Thịnh Hành 5/2024 # Tất Tần Tật Về Nam Cung Bạch Dương # Top 9 Yêu Thích

Nói về tính cách nam Cung Bạch Dương – một mẫu hình nguyên sơ, thuần nhất của đấng mày râu. Vốn được sinh ra để làm sứ mệnh của một bậc thống lĩnh, cũng như khí khái lấn át, vượt trội hơn người, đàn ông Cung Bạch dương khôn lớn là nhờ những thử thách, đối đầu trong chính cuộc đời họ.

Tất cả nguồn nhiệt huyết bên trong cùng với tính ưa vũ lực, đã khiến cho họ trong mắt người khác, luôn là một kẻ hùng hùng hổ hổ, và thậm chí khó kiểm soát bản thân. Cũng chính vì lý do đó mà đàn ông Cung Bạch Dương thường rất khó bị khuất phục và thiếu sự kiềm chế.

Truyền thuyết sơ khai về Cung Bạch Dương

Chủ tinh của Cung Bạch dương chính là Hỏa tinh- Mars. Người La mã cổ xưa đã đặt tên cho thần chiến tranh của họ như vậy, và cũng có nét tương đồng với truyền thuyết Hy lạp về vị thần chiến tranh tên Ares.

Từ đó, người ta cho rằng những ai được sinh ra dưới chòm sao này, sẽ thừa hưởng những thuộc tính của thần chiến tranh, tức là luôn khao khát, luôn cuồng si vì phần thưởng mà mình chiếm hữu được sau những cuộc chiến.

Từ khát vong trong nội tâm, nó chuyển hóa thành những hành động hung hăng hiếu chiến bên ngoài của nó. Cho nên, dấu hiệu đầu tiên để nhận biết những chàng trai Bạch Dương lúc còn trẻ tuổi, bồng bột, chính là thích gây sự, hay khiêu khích những đứa con trai khác để nhằm thỏa mãn ý chí ganh đua, chiến đầu của mình.

Người đàn ông Cung Bạch Dương

Họ thực sự là bậc trượng phu giữa các đấng mày râu. Anh ta luôn nhận được sự ngưỡng mộ từ những người phụ nữ hay thậm chí là cả đàn ông xung quanh mình. Nếu có ai đó dám ngáng đường, kẻ đó sẽ hiểu được thế nào là cơn giận dữ của Bạch dương khủng khiếp như thế nào.

Đàn ông Cung này thường rất đam mê thể thao, đặc biệt là những môn nào càng mang tính thử thách, chinh phục thì anh ta càng thích thú, nhất là các môn như leo núi, đua xe đạp, xe hơi, hay các môn võ thuật, đều là những lĩnh vực rất phù hợp cho anh ta thỏa sức tung hoành.

Tinh thần cạnh tranh tột bậc

Thích làm người lãnh đạo, tiên phong

Cuồng nhiệt và hung hăng

Cái tôi to bằng trời

Như đã đề cập ở trên, người đàn ông Cung Bạch Dương được thừa hưởng từ thần chiến tranh Mars, nên họ có khả năng lên chiến lược một cách thần tốc để tốc chiến tốc thắng. Bất kể là trong chiến đấu, làm ăn hay yêu đương, họ luôn sẵn sẵng cho mọi thử thách đang chờ phía trước. Không chỉ là cạnh tranh với người khác, mà họ còn thích chiến thắng hoăc vượt qua chính bản thân mình.

Công danh sự nghiệp của họ đều nằm ở những thành tựu mà họ đạt được, nhất là những thứ mà họ phải phấn đấu để giành lấy ngôi vị đứng đầu, trong một công ty, trong một tập đoàn để có thể thành công và được mọi ngươi tôn sùng.

Thứ đầu tiên và thứ thứ tốt nhất

Có lẽ vì được sinh ra dưới chòm sao đầu tiên trong số 12 Cung Hoàng Đạo nên đàn ông Bạch dương thường thích mình là No.1 trong lòng người khác. Nếu như anh ta phát hiện ra trong lòng bạn anh ta không phải là người hoàn hảo nhất, anh ta thường sẽ tìm một người khác để đem lại cho anh ta cảm giác anh ta là người tốt nhất.

Do đó, tất cả những gì bạn cần làm để lấy được lòng anh ta, chính là thỏa mãn nhu cầu cố hữu, thừa nhận cái tôi vốn có của anh ta.

Chòm sao thống lĩnh này thường khá cứng đầu, vì vậy nếu có thể hãy nhường nhịn họ đôi chút mỗi khi họ yêu cầu hay đòi hỏi gì đó hơi quá đáng. Nhất là người yêu hay bạn đời của họ, hãy bên họ và giành thòi gian đủ lâu để trao cho họ một nụ hôn tình tứ và một cái ôm thật chặt để họ bình tâm. Đây là tất cả những gì họ cần, và thậm chí họ còn cần chúng nhiều hơn hẳn so với những Cung Hoàng Đạo khác.

Cách nói lời động viên với họ

Trong cách quan tâm hay đối xử với họ, bạn cần phải chắc chắn rằng những gì mình nói ra thật nghiêm chỉnh và lời lẽ phải thật chân thành. Mọi người có lẽ thích nghe những lời có cánh, nhưng riêng người đàn ông Bạch Dương lại thích những gì nằm sâu bên trong lời lẽ đó, điều này khác với những Cung Hoàng Đạo còn lại. Đồng thời, đừng kiệm những lời khen hay tán thưởng dành cho họ nếu đúng dịp.

Bạn tuyệt đối phải chân thành trong mối quan hệ này bởi lẽ họ luôn rất nhạy bén trong việc phát hiện ra những điều gải dối. Và một khi họ đã phát hiện ra, bạn chơi xấu sau lưng họ, bạn sẽ không bao giờ còn cơ hội tiếp cận hay lại gần họ thêm lần nào nữa, bởi lẽ họ đã liệt bạn vào danh sách đen để tránh xa bạn rồi.

Người đàn ông Cung Bạch Dương thường sẽ có một khoảng thời gian khó khăn trong việc tìm ra tình yêu đích thực cho đời mình. Bởi bản tính thích đưa mình vào các cuộc đấu tranh cam go thử thách, nên việc trói buộc hò vào chốn hôn nhân-gia đình là việc không hề dễ dàng và cũng không hợp với bản chất của họ. Nhất là những anh chàng nào có mặt trang hoặc kim tinh cũng rơi vào Bạch dương thì có lẽ phải cần một người phụ nữ nào đó đủ phi thường, đủ xuất sắc mới làm họ thực sự gắn kết với gia đình.

Những gì mà Cung Bạch Dương khao khát, hoàn toàn phụ thuộc vào vị trí mà Cung này biểu hiện ở đâu trên biểu đồ ngày sinh Hoàng Đạo. Tuy vậy, với một biểu đồ mang khuynh hướng Bạch dương nổi trội, thì người bạn đời chỉ cần một tình cảm nồng nàn tương xứng với anh ta, cũng như đem lại cho anh ta cảm giác quyến rũ, bí ẩn, là đủ để anh ta phải quấn quýt, mãi không rời.

Cách để thu hút một người đàn ông Cung Bạch Dương

Mặc dù đa số các Cung Hoàng Đạo khác đều có thể sánh đôi với Cung Bạch Dương, tuy nhiên, với những đối tượng Cung Nước hoặc Cung Đất thì cần so thêm biểu đồ ngày sinh để tìm sự tương thích. Nếu bạn đã trót phải lòng một người đàn ông Cung Bạch Dương, có lẽ bạn cần phải có kế hoạch để cưa đổ chàng.

Bạch Dương vốn được sinh ra cho những cuộc săn đuổi, nhưng anh ta thường thích mình là kẻ “săn mồi” hơn. Cho nên chàng ta thường rất thành thạo trong vấn đề làm sao để chiếm được lòng của người mình yêu, đặc biệt là giai đoạn tán tỉnh ban đầu, và sau đó anh ta cũng luôn thể hiện phong độ của mình rất tốt.

Đừng nên vội vàng tỏ ra chú ý đến anh ta, cũng như đừng vội thỏa mãn quá sớm với những gì mà anh ta mang lại cho bạn, bởi lẽ cuộc vui sẽ kết thúc sớm sau đó nếu anh ta “vồ”lấy được bạn trong cuộc săn đuổi này.

Nên nhớ một điều rằng, nếu anh ta càng khó chiếm được tâm trí bạn thì anh ta càng trân trọng hơn khi đã có được bạn. Vì sau hết, anh ta sẽ cảm thấy rằng mình là người tài giỏi nhất, và đã giành được “chiến lợi phẩm” tốt nhất- đó là bạn.

Tóm lại, nhìn chung đàn ông Cung Bạch Dương là những người thích làm hơn thích nghĩ, cho nên, muốn được anh ta chú ý đến, bạn cần phải:

Tạo ra một cơ hội thử thách.

Tỏ ra mình trông thật bắt mắt.

Ăn nói chuyện thật duyên dáng và khéo léo.

Hãy luôn luôn vui vẻ và năng động, chính sự chợt đến chợt đi của bạn, cộng với sự lung linh mỗi khi bạn xuất hiện sẽ làm đốt cháy con tim của anh ta.

Người đàn ông của Cung Bạch Dương thỉnh thoảng có thể dính vào những mối quan hệ phức tạp, tuy nhiên, bản thân anh ta lại không phải là con người quá phức tạp. Bản thân là một chòm sao thống lĩnh cộng với thuộc tính lửa bên trong, cả hai đều phối hợp tạo nên một tính cách hài hòa. Cả hai đều tạo ra một nguồn năng lượng trực tiếp thúc đẩy anh ta tiến lên phía trước.

Chàng trai này mang trong mình dòng máu chính nhân và là người thích lãnh đạo, cho nên mối quan hệ với chàng ta chỉ phức tạp khi xuất hiện một kẻ nào đó thích chống đối, nghịch lại ý mình. Đừng cố gò bó chàng ta, thay vào đó hãy để con người này được vùng vẫy bằng tất cả nặng lực của mình, có lẽ mọi chuyện rồi cũng sẽ ổn thôi.

Suy cho cùng thì, thế giới này, dù là thương trường hay chính trường, đều cần những cá nhân ưa thử thách và thích chiến đấu như những người đàn ông Cung Bạch Dương. Nguồn năng lượng nguyên sơ ấy thực sự cần thiết cho sự sống này và nó chỉ nên bị ức chế khi những phần xấu xa nhất trong no vượt khỏi tầm kiểm soát của chính họ.

Bản thân con người của Bạch Dương không chú trọng đến chuyện tiền bạc nhiều như việc quan tâm đến lối sống tự do, phóng khoáng của mình. Tuy vậy, nếu anh ta cảm thấy mình cần tiền để thỏa mãn hết những nhu cầu trên, anh ta sẽ cố gắng kiếm tiền để đạt được mục đích đó.

Sự hưng phấn và cảm hứng dồi dào trong con người Bạch Dương được thể hiện rất rõ ràng trong những gam màu nóng như màu đỏ, do đó, hiển nhiên, là anh ta sẽ rất ưa chuộng và thường xuất hiện bằng phong cách thời trang có những màu sắc như vậy.

Bạn sẽ chẳng bao giờ nhìn thấy anh ta khoác một bộ com-lê màu đỏ, trừ khi có dịp lễ tết gì đặc biệt, tuy nhiên đừng tỏ ra ngạc nhiên khi bắt gặp anh ta trong bộ sơ-mi đỏ thắm lúc đi chơi.

Tình yêu – nam Bạch Dương hợp với nữ cung nào?

Bạn sẽ không tìm được ai sôi nổi như một chàng trai Cung Bạch Dương đâu. Bạn cũng không thể tìm được ai có máu mê thám hiểm hoặc sẵn sàng thích khám phá mọi thứ như chàng ta. Người bạn đời đồng hành cùng anh ta chỉ cần nhớ một điều: anh ta cần một ai đó đồng điệu với sự nồng nàn của mình và sẽ mau chóng chán chường nếu như phát hiện ra đối phương không phù hợp.

Anh ta có một khả năng chịu đựng hết sức tuyệt vời, nhất là với những việc đau buồn thì anh ta có khả năng vượt qua nó một cách nhanh chóng, nhất là từ một cuộc tan vỡ trong tình yêu. Chính điều này làm cho anh ta trông có vẻ như vô tâm hoặc hơi khác lạ so với mọi người.

Nếu bạn đang thắc mắc trong tình yêu nam Bạch Dương hợp với nữ cung nào nhất thì đó chính là Sư Tử. Nữ Sư Tử là một cô nàng mạnh mẽ và bản lĩnh, tính cách thẳng thắn, trượng nghĩa và điều này sẽ khiến cho các chàng Bạch Dương nể phục. Cặp đôi này sẽ thu hút nhau bởi tính cách và sở thích gần như tương đồng. Họ đều là những con người mạnh mẽ và sôi nổi họ đem đến một cuộc sống muôn màu muôn vẻ khi ở bên nhau.

Bên cạnh đó, nam Bạch Dương còn rất hợp với các cô nàng cung Bọ Cạp và Song Tử trong tình yêu. Bọ Cạp là một cô nàng huyền bí và có thể chịu được tính nóng nảy của Bạch Dương; còn khi kết hợp với Song Tử thì đây sẽ một cặp tuyệt vời vì họ có thể trao đổi và tâm sự với nhau tất cả mọi vấn đề trong cuộc sống.

Là một người sống tràn đầy năng lượng nên việc ăn uống của anh ta cũng phải đầy đủ dưỡng chất, phối hợp với một lối sống năng động, ưa hoạt động thể thao, giúp anh ta duy trì được nguồn năng lượng này bên trong mình.

Thiên đầu thống, viêm xoang, nghẹt mũi, là những căn bệnh mà anh ta thường phải đối mặt trong cuộc sống hằng ngày, do đó đừng quá vô tâm khi anh ta than phiền rằng bạn đang làm anh ta quá đau đầu.

Với năng khiếu thiên bẩm là người lãnh đạo, anh ta thường thích những công việc mang đầy tính thử thách và tìm tòi hướng giải quyết chúng. Họ là những người đàn ông hết sức mạnh mẽ, ưa cuộc sống độc lập, do đó anh ta luôn sẵn sàng vui vẻ trong việc từ từ bỏ công việc hiện tại để đến với một vị trí khác rộng lớn hơn.

Người đàn ông Cung Bạch Dương có đầy đủ tham vọng và khát khao cho tương lai của mình nên anh ta sẽ trở thành một doanh nhân lý tưởng.