Xem Nhiều 5/2024 # Tất Tần Tật Mọi Điều Bạn Cần Biết Về Cung Bạch Dương Nữ # Top 0 Yêu Thích

Truyền thuyết về cung Bạch Dương bắt đầu với Athamas, vua xứ Croneus – người có con trai Phrius và con gái Helle với người vợ đầu Nephele – con gái của nữ thần mây. Như các vị vua khác ham mê nhan sắc, khi chán vợ, Athamas đuổi Nephele đi để cưới Ino, con gái của Cadmus vua xứ Thebes. Ino sau đó cũng có 2 con với nhà vua, do ghen với con riêng của Nephele, bà đã tìm cách hãm hại họ để con mình kế vị ngôi báu.

Lúc đó, ngô là thức ăn chính của xứ Croneus cho người và thú vật. Ino đã làm cho những hạt ngô không thể nảy nầm bằng cách kín đáo thuyết phục những người phụ nữ ở vương quốc rang chúng lên trước khi gieo trồng, đồng thời hối lộ cho nhà tiên tri được nhà vua sai đi hỏi các vị thần về hiện tượng này để ông ta nói dối rằng hai người con của Nephele chính là nguồn gốc gây nên hiểm họa này và nhà vua phải cúng tế họ cho thần linh thì mùa màng mới tươi tốt trở lại. Thương con, nhưng để cứu vương quốc, nhà vua đành phải nghe theo lời khuyên này.

Nhưng Nephele thì không nghĩ như vậy, bà đã âm thầm phái một người bảo vệ đội lốt con cừu có bộ lông bằng vàng gọi là Aries do thần Zeus tặng cho mình để đi cứu hai người con của mình. Ngày tế lễ đến, con cừu băng đến cứu Phrius và Helle, đặt họ ngồi trên lưng mình và bỏ chạy băng qua đại dương nhưng chẳng may Helle bị rơi xuống biển, nơi nàng chết được gọi là Hellesponte. Còn Phrius thì may mắn sống sót và lưu lạc đến vương quốc Colchis.

Bộ lông vàng của chú cừu đực này về sau trở thành báu vật của vương quốc Colchis. Jason, người anh hùng nổi tiếng trong thần thoại Hy Lạp đã tìm kiếm bộ lông cừu vàng này trong suốt hành trình truy viễn chinh cùng với nhóm thủy thủ tàu Argo.

Tất tần tật về cung Bạch Dương nữ

Con gái cung Bạch Dương rất độc lập

Cô nàng cung Bạch Dương từ nhỏ đã thông minh lanh lợi, suy nghĩ chín chắn và có chủ kiến riêng. Người thuộc cung Bạch Dương nữ độc lập từ suy nghĩ cho tới hành động, đứng trước một vấn đề trọng đại nào đó trong cuộc đời họ luôn không ngừng tìm kiếm cho mình những hướng đi mới.

Trong khi những người khác còn đang tận hưởng cuộc sống hạnh phúc bên gia đình, được cha mẹ chu cấp đầy đủ thì cô nàng cung Bạch Dương đã bước ra xã hội, trải nghiệm một cuộc sống tự lập đầy thú vị và những điều mới mẻ.

Chính vì thế mà trong cuộc sống cung Bạch Dương nữ cũng rất biết cách hưởng thụ và không bao giờ ngược đãi chính bản thân mình, đối với họ cuộc sống là phải “work hard play hard”. Thêm một điều thú vị nữa là tay nghề nấu nướng của các cô nàng cung Bạch Dương cũng thuộc hàng cao thủ đấy.

Xung quanh cô gái Bạch Dương luôn toát ra một luồng năng lượng dồi dào khiến người xung quanh cảm thấy họ thật nhiệt huyết và thúc đẩy tinh thần làm việc của mọi người đi lên. Có đôi lúc cung Bạch Dương nữ cũng khá độc đoán trong việc đưa ra các quyết định, và một khi họ đã quyết thì rất khó có thể thay đổi được.

Cô gái cung Bạch Dương nữ luôn hết lòng vì tình yêu

3 keyword chính trong tình yêu của một cô nàng cung Bạch Dương chính là “tin tưởng, chung thủy và thật lòng”, một khi đã phải lòng một ai đó thì nàng Bạch Dương sẵn sàng hi sinh mọi thứ chỉ để đem lại sự thoải mái và hạnh phúc cho người mà họ yêu thương.

Tuy nhiên người cung Bạch Dương nữ do tính cách mạnh mẽ nên có đôi khi họ thể hiện sự chiếm hữu của mình một cách hơi thái quá, vì rất yêu thương nên họ rất dễ ghen tỵ khi thấy người yêu mình nói chuyện vui vẻ với một cô gái khác.

Và cũng như bao cô gái khác khi yêu, cung Bạch Dương nữ rất muốn nhận được sự quan tâm, chăm sóc đến từ một nửa kia của mình, cô nàng luôn nồng nhiệt và chào đón mọi sự yêu thương.

Trong tình yêu, cung Bạch Dương nữ cho đi rất nhiều và nếu như họ phát hiện ra bất kỳ một sự phản bội nào từ đố phương thì cơn giận dữ của họ sẽ khiến cho người đó mệt mỏi đấy. Với tính cách mạnh mẽ và dứt khoát của mình, họ sẽ lập tức cắt đứt mối quan hệ này.

Mặt khác, trong các mối quan hệ cung Bạch Dương nữ luôn giữ một chức vụ rất quan trọng đó chính là gắn kết mọi người lại với nhau hơn. Bởi vì tính cách lạc quan nên họ luôn biết cách để tạo dựng nên một bầu không khí thoải mái và thư giãn trong tập thể.

Người thuộc cung Bạch Dương nữ cũng rất biết cách để tạo thêm động lực và tiếp thêm sức mạnh cho chính bản thân mình và những người xung quanh. Đây chính là lý do khiến họ được rất nhiều người yêu mến.

Cung Bạch Dương nữ là người như thế nào trong tình yêu?

Yêu say đắm, lãng mạn tột cùng là lý tưởng mà các cô gái Bạch Dương luôn theo đuổi. Trời sinh cung Bạch Dương nữ có phần hấp tấp, vậy nên các chàng trai hãy làm cho nàng cảm thấu tình cảm càng nhanh càng tốt, đừng quá mức ôn hòa, nhẹ nhàng vì như vậy sẽ dễ dàng khiến cho cô ấy phát sinh cảm giác nhàm chán. Đối với Bạch Dương nữ, nếu đã yêu thì cô nàng sẽ nói thẳng thắn luôn và tấn công mãnh liệt đối phương của mình.

Các cô gái cung Bạch Dương không thích chàng quá hiền lành, cố ấy mong chàng trai dành cho mình phải thật mạnh mẽ, thật nhiệt thành, chẳng hạn như có thể dám tỏ tình với cô nàng ngay giữa chốn đông người. Với những cô gái khác, khi cưa cẩm chàng nào cũng phải thận trọng từng li từng tí, phải nghe ngóng tình hình còn riêng đối với Bạch Dương nữ, bạn nhất định phải nhanh, gọn, quyết liệt, theo sát từng bước và tấn công dồn dập.

Nữ Bạch Dương & nam Sư Tử

Cùng là các Cung Hoàng Đạo thuộc nhóm Lửa nên tính cách của nàng Bạch Dương và chàng Sư Tử đều nồng cháy, đam mê, nông nổi nhưng gan dạ. Họ có thể yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên và sau đó nhanh chóng tiến triển và rất mặn nồng.

Các chàng trai cung Sư Tử là những người hội tụ đầy đủ đặc điểm và phẩm chất xứng đôi vừa lứa với một cô gái cung Bạch Dương. Vào thời điểm cô nàng Bạch Dương yếu đuối, chàng Sư Tử sẽ là chỗ dựa vững chắc cho cô ấy. Khi cùng chung hoạn nạn, cả hai người đều rất có nghĩa khí, khó khăn cũng không bỏ rơi nhau và luôn lạc quan tin tưởng hướng về phía trước.

Nữ Bạch Dương & nam Nhân Mã

Đây đều là hai Cung Hoàng Đạo có tính cách tích cực, vui vẻ và cởi mở. Chàng trai Nhân Mã và cô nàng Bạch Dương mà kết hợp với nhau thì sẽ rất tuyệt vời vì họ chẳng bao giờ ngại ngần trước những khó khăn trong cuộc sống, vì chắc chắn họ sẽ cùng nhau vượt qua tất cả.

Chính vì hai chòm sao này đều thuộc tuýp người khá “cứng đầu” và bướng bỉnh nên khi bên nhau, chàng Nhân Mã và nàng Bạch Dương sẽ biết rõ đâu là điểm dừng thích hợp khi cãi nhau. Họ hiểu vì sao đối phương có cách cư xử như vậy nên sẽ không bao giờ đẩy cuộc tranh luận đi quá xa.