Xu Hướng 5/2024 # Khám Phá Tình Yêu Của Cung Bạch Dương Và Thiên Yết # Top 5 Yêu Thích

1. Cung Thiên Yết (24/10 – 22/11) & Bạch Dương (21/3 – 20/4),

Sao chủ quản Thiên Yết : Sao Diêm Vương, Sao Hỏa ;

Sao chủ quản Bạch Dương: Sao Hỏa,sao Diêm Vương

Biểu tượng Thiên Yết : Bọ cạp, rắn

Biểu tượng Bạch Dương: Sói, gà trống

Con số may mắn Thiên Yết: 4 (số kiêng với TQ) ;

Số may mắn Bạch Dương: 6 & 7 (2 số kỵ với nhà thờ)

Kim loại tượng trưng Thiên Yết : Thép

Kim loại tượng trưng Bạch Dương : Sắt

Biểu tượng của Thiên Yết là chữ M, viết tắt của Mars – vị thủ lĩnh truyền thống của bọ cạp, với cái đuôi tượng trưng cho ngòi độc. Mars là Thần Chiến Tranh cai quản sao Hỏa gắn với Bạch Dương.

Bạch Dương chính nghĩa nhất- Thiên Yết quân tử nhất (ân oán phân minh, có ơn phải trả,có thù phải báo).

Bạch Dương làm ào ào không lường hậu họa – đôi lúc Thiên Yết biết sai vẫn phạm.

Bạch Dương và Thiên Yết không sợ khó khăn,càng thử thách càng kích thích

Cả hai thích tự cho mình là đúng.

Thích sở hữu , Bạch Dương biết tôn trọng tự do của người yêu nhưng vẫn khó chịu nếu thân thiết quá.

Trọng lời hứa, đã hứa sẽ giữ lời, dễ để người khác cất giấu tâm sự bí mật.

Bạch Dương hiếu thắng -Thiên Yết hay đố kỵ + tính hay cho là mình đúng = Phải trội hơn đứa khác.

Cả 2 cực kỳ chung thủy

Bạch Dương thích coi mình là trung tâm – Thiên Yết tham vọng, quá ham muốn hơn người.

Bạch Dương vô tâm – Thiên Yết ích kỷ

Bạch Dương -Thiên Yết ngoài lạnh trong nóng.

Bạch Dương hay làm trò điên rồ – Thiên Yết nhiều khi nổi hứng.

Cả 2 yêu ghét rõ ràng, không dối trá , đều ghét nói dối.Chia tay dứt khoát không lằng nhằng, độ tuyệt tình cao. Độc lập, bản lĩnh, nam hay nữ cũng tự dựa vào sức mình để đạt được cái mà họ muốn.

2 cung lãng mạn đừng hỏi. (Bạch Dương khi yêu có thể biến mọi điều kỳ diệu trở thành sự thật = 1 cách nào đó ta cũng không hiểu

Bạch Dương là chòm sao đầu tiên của 12 cung hoàng đạo nó là biểu tượng của khởi nguồn của tất cả, là bình minh của ngày mới. Bạch Dương tượng trưng cho sự hy sinh.

Thiên Yết là chòm sao do Diêm vương tinh quản chiếu, cai quản cái chết là biểu tượng cho sự phá hoại, hủy diệt và tái sinh.

Bạch Dương là biểu trưng cho Sự sống và ánh sáng. Thiên Yết cai quản cái chết và bóng tối.

Bạch Dương là lửa – Thiên Yết là nước.

Bạch Dương do mặt trời quản chiếu – Thiên Yết do mặt trăng quản chiếu.

Bạch Dương là cung nam tính – Thiên Yết là cung nữ tính

Bạch Dương dễ bị hiểu nhất ,đơn giản nhất – Thiên Yết không nhìn ra được nhất, thần bí nhất..

Bạch Dương không thù dai, có thể bỏ qua nhưng vẫn luôn nhớ – Thiên Yết 10 năm báo thù chưa muộn.

Bạch Dương thích tiếp nhận tư tưởng mới (nếu đúng)- Thiên Yết cố chấp với tư tưởng của mình.

Bạch Dương dễ tin người (nhưng chỉ lừa đc Bạch Dương 1 lần thôi, lần sau là nó đấm)- Thiên Yết đa nghi.

Bạch Dương dễ nản chí (được cái cổ vũ là lên giây ngay)- Thiên Yết kiên trì tới cùng, không thích bỏ dở giữa chừng

Bạch Dương ko hay ghen – Thiên Yết có tính chiếm hữu cao, người của mình là chỉ của mình, bạn khác giới cũng không.

Bạch Dương giết người bằng nắm đấm -Thiên Yết giết người bằng lời nói.

Bạch Dương ngu lâu dễ đào tạo – Thiên Yết trực giác nhạy bén, cả đời nổi tiếng tinh tường, kẻ nào muốn qua mặt hả, đừng có dễ.

Bạch Dương miệng dạ đồng nhất (nói không biết nghĩ)- Thiên Yết lời dạ bất nhất (khó hiểu)

Bạch Dương lạc quan, cầu tiến, tự tin – Thiên Yết bi quan, tự ti, thiếu ý chí

Bạch Dương sống hôm nay chả thiết đến mai,tận hưởng từng giây phút của thực tại đã – Thiên Yết suy tính trước sau.

Bạch Dương cả thèm chóng chán – Thiên Yết yêu đậm hận sâu.

Bạch Dương dễ cáu – Thiên Yết điềm tĩnh

Bạch Dương khi yêu quá lí trí – Thiên Yết si tình điên đảo.

Bạch Dương hướng ngoại – Thiên Yết hướng nội

Bạch Dương yêu tự do – Thiên Yết ko kết hôn không được

Bạch Dương nhiệt tình – Thiên Yết lạnh lùng

Khắc tinh tình yêu của Thiên Yết : Bạch Dương

Khắc tinh tình địch của Thiên Yết: Bạch Dương

Trên đường tình sao nào sẽ đánh bại sao nào: Bạch Dương đánh bại Thiên Yết

Cặp đôi tới chết vẫn yêu: Nam Thiên Yết + nữ Bạch Dương.

Sao nam nào bền gan vững chí theo đuổi sao nữ: Nam Bạch Dương và nữ Thiên Yết

Mấy người Bạch Dương là những con Cừu ngây thơ, trung thực và đơn giản nhất quả đất. Vì em là đứa bé của cung hoàng đạo cho nên tính em rất hiếu kỳ, mấy thứ bí ẩn, nguy hiểm kích thích em Cừu dữ lắm (Nam nữ Bạch Dương ta gọi em tất, vì là đứa bé sơ sinh của vòng tròn hoàng đạo mà )

Còn Thiên Yết là những người sinh vào mùa thu, là những người đã trưởng thành trên vòng tròn hoàng đạo nên suy nghĩ chín chắn và tư duy về cuộc đời sâu sắc và am hiểu hơn mấy đứa sơ sinh là cái chắc. Bản tính sâu sắc và cẩn thận khiến Thiên Yết có cái nhìn đa nghi và thiếu tin tưởng vào cuộc đời, nhất là niềm tin về con người. Anh nghĩ (gọi anh đi, gọi chị thì ta lại liên tưởng đến mối tình chị em =.=’) con người là sinh vật cần phải đề phòng hết mực, và nếu anh từng bị phản bội hay chấn thương tâm lý nào đấy nữa thì ôi thôi, anh sẽ núp vào trong tấm áo giáp chống thương tổn Bọ Cạp của mình kỹ thật kỹ như Cua- Cự giải vậy.

Và còn Cừu- nếu anh may mắn gặp được 1 em bé sơ sinh của vòng tròn hoàng đạo, cái đứa liều lĩnh, không biết sợ, chẳng mảy may nghi ngờ bất kỳ điều gì (Trẻ con thì biết nguy hiểm là cái quái gì =.(: thì a lê hấp, nó sẽ bay ngay đến và kéo anh ra khỏi đám cát đang vùi lấp anh, mang anh tới nơi có đầy ánh sáng, ra khỏi sa mạc khô cằn tới chỗ có đồng cỏ xanh bao la.

Cừu rất sung sướng khi chia sẻ điều gì đó có ích cho người khác, chẳng vì bất cứ lí do gì hay mục đích gì. Em bé muốn và em làm.(Quá tốt bụng, không có tâm cơ

Cái sự vô tư trẻ con dễ hiểu và bị nhìn thấu của Cừu dễ dàng thu hút 1 Thiên Yết đa nghi cũng như Bạch Dương bị hút vào sự thần bí lạnh lùng của Thiên Yết. Bạch Dương chẳng che giấu bất cứ thứ gì, Bạch Dương là Bạch Dương như phải thế, trung thực , không dối trá và ngây ngô (Nên hay bị lừa). Điều đó khiến Thiên Yết hài lòng, vì Thiên Yết có tính chiếm hữu cao và đòi hỏi sự thành thật của người yêu rất lớn. KHÔNG ĐƯỢC PHÉP CHE GIẤU- Đó có thể là khẩu hiệu của Thiên Yết.

Cả hai đứa đều do sao Hỏa quản chiếu nên độ nóng cứ phừng phực. Bất kỳ lúc nào tranh cãi Thiên Yết đều có thể khiến Bạch Dương tức chết với những câu nói “còn đau hơn bị đánh” và Bạch Dương với độ nhạy cảm 120% (khi yêu) có thể bị những lời nói này làm cho cực kỳ đau đớn. Và khi đó Thiên Yết nên dè chừng, vì sau cơn núi lửa là tro than, tình cảm của Bạch Dương có thể biến mất.

Bạch Dương là cung Thống lĩnh, bản năng của em là ra lệnh điều khiển kẻ khác, còn Đại Bàng Thiên Yết muốn được tôn trọng và anh cũng thích làm lãnh đạo, nên để em điều khiển là chuyện viễn tưởng. Nếu là 1 Bạch Dương trưởng thành biết cách kiềm chế và nhường nhịn thì mọi việc cũng không quá tệ, cứ để mặc Thiên Yết muốn làm gì thì làm.

Nhưng nếu vậy thì Bạch Dương không còn là Bạch Dương nữa rồi, cho nên khi cãi nhau, tốt nhất là cả 2 đi chỗ khác, đợi bình tĩnh lại rồi nói chuyện. Và Thiên Yết tốt nhất đừng phun hết những gì anh có thể làm tổn thương 1 em bé sơ sinh, mà nếu muốn chia tay nhanh chóng hay muốn ăn 10 cái tát, 5 cú đá, 1 cái kick ass thì cứ việc.

Chuyện thứ 2 là tính cách hay che giấu của 1 Thiên Yết, Bạch Dương có thể tức điên với cái kiểu này vì Bạch Dương chả che giấu Thiên Yết bất cứ điều gì và Bạch Dương đòi hỏi Thiên Yết cũng như vậy. Tại sao Thiên Yết được quyền che giấu mà TÔI thì không??? Cái tính tự ái, cảm giác bất công sẽ khiến Bạch Dương khó chịu. Nếu khéo léo hơn, Thiên Yết có thể giải thích với Bạch Dương mà không cần tiết lộ bí mật, tuy đeo bám nhưng Bạch Dương biết điểm dừng và biết thông cảm và chả bao giờ tò mò tìm hiểu đến tận cùng như Bảo Bình, Xử Nữ. Càng giấu Bạch Dương càng muốn tìm ra, vì bản chất hiếu chiến và bướng bỉnh sẽ trỗi dậy. Cho nên cứ nói thẳng với Bạch Dương “Anh không muốn nói cho em biết vì em có biết cũng không hiểu.” hay “Anh không thích em lo lắng.” vậy là ok, còn nếu là nữ Thiên Yết thì nên “Ồ, em có thể tự giải quyết được. Em không muốn lãng phí time của anh.”

Bạch Dương thích mềm ko thích cứng, cứ dịu dàng là đc, mà cái đó cung nước của chàng Thiên Yết có đầy phải ko?

Điểm thứ 3 là em Bạch Dương nên sắp xếp các mối quan hệ khác giới của em lại. Nhiều nữ Bạch Dương thích kết bạn với nam giới vì em cảm thấy con gái thật phiền phức, không tranh cũng đoạt, không ghen cũng tỵ. Bản chất nam tính trong em không thích mấy trò đó, em thích sự đơn giản và dễ hiểu.

Điểm thứ 4, Thiên Yết nên dứt khoát hẳn với người cũ. Bản năng trốn tránh tổn thương của Bạch Dương rất cao, nếu Cừu thấy Thiên Yết cứ đối xử tốt với người cũ thì bye ngay. Cừu dễ nản nếu đối phương không thuộc về mình, và lòng tự tôn không cho phép Bạch Dương níu kéo. Dứt là dứt luôn,không lằng nhằng. Và tối kỵ so sánh Cừu với bất kỳ đứa nào nhá. Cái tôi của em chạm được đến trời, và nếu anh cảm thấy anh không xứng đáng với tôithì cứ việc đi tìm chân trời mới đi. Cừu đâu so sánh Thiên Yết với bất kỳ ai, đúng không, trong mắt Cừu khi yêu người ấy của Cừu là No.1 ???

Có thể Thiên Yết sẽ hận Bạch Dương vô tâm nhưng Thiên Yết không biết Bạch Dương luôn quan tâm chuyện cuả Thiên Yết hơn ai hết khi biết chuyện.

Có thể Thiên Yết hận cái tính chậm hiểu chuyện của Bạch Dương nhưng Thiên Yết không biết Bạch Dương luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu, chỉ cần Thiên Yết chịu chia sẻ.

Có thể Thiên Yết sẽ hận Bạch Dương vì cái tính nổi nóng, thích chỉ tay năm ngón, nhưng Thiên Yết sẽ hiểu, vì yêu Bạch Dương sẽ sửa đổi cái tính nóng nảy, và sẽ vì Thiên Yết làm vô số chuyện chưa bao giờ làm.

Bạch Dương có thể ghét cái tính thù dai của Thiên Yết nhưng rồi Bạch Dương sẽ hiểu Thiên Yết chỉ đang lấy lại công bằng cho mình.

Bạch Dương có thể ghét cái tính lạnh lùng thờ ờ của Thiên Yết nhưng rồi sẽ biết trái tim của Thiên Yết mãnh liệt đến thế nào.

Bạch Dương có thể ghét những lời nói dễ gây tổn thương của Thiên Yết nhưng rồi Bạch Dương sẽ hiểu Thiên Yết chỉ muốn có cảm giác Thiên Yết quan trọng với Bạch Dương. Vì Thiên Yết luôn mang trong mình trái tim bất an của nhóm Kiên định (Kim Ngưu cần tiền, SuT cần uy quyền, BB cần thỏa mãn trí tò mò)

Bạch Dương có thể ghét cái tính hay che giấu của Thiên Yết nhưng rồi sẽ thích thú khi tự mình khám phá ra được.Thiên Yết không nói có thể do xấu hổ.

Nữ Bạch Dương thì nên nhường quyền làm đàn ông cho anh Thiên Yết, vì dù có mạnh mẽ thế nào Bạch Dương vẫn cứ là 1 ng con gái.

Ngoài mấy điểm hận ở trên ra thì đây đích thị là 1 đôi đẹp vì trong bản chất mỗi người đã có cái gì đó giống nhau, tựa như đứa này phản chiếu nội tâm của đứa kia. Bạch Dương ngoài cứng trong mềm, Thiên Yết ngoài nhìn nhút nhát nhưng nội tâm rất mạnh mẽ.

Tình yêu nào cũng có trở ngại nên hy vọng các đôi Thiên- Dương có thể vượt qua được mọi thử thách đi đến tận cùng của hạnh phúc.