Thịnh Hành 5/2024 # 12 Cung Hoàng Đạo Nên Nói Lời Xin Lỗi Như Thế Nào Mới Đúng? # Top 9 Yêu Thích

Bạch Dương là kiểu người trông có vẻ hơi lạnh lùng ở lần gặp đầu tiên nhưng ấn tượng ban đầu về Bạch dương đôi khi không phải là tất cả. Mọi người thưởng cho rằng bởi vì Bạch Dương tự tin, quyết đoán là kiểu người độc lập nên họ thường không mấy quan tâm đến việc có làm người khác tổn thương hay không, nhưng điều đó hoàn toàn không đúng sự thật. Mọi người thường quên mất rằng, Bạch dương là kiểu người trung thực nghĩa là họ sẵn sàng xin lối nếu như họ làm sai. Việc này có thể hơi khó khăn ở thời điểm ban đầu nhưng nó lại mang một ý nghãi cực kỳ tốt và bạn biết đó bằng một cách thẳng thắn nhất chúng ta sẽ khiến mọi thứ trở nên đúng đắn hơn. Bạch dương là người dám nhận sai chấp nhận để sữa chữa nhưng nếu như việc đó họ không làm đừng bắt ép họ phải nhận lỗi.

Cách Bạch Dương bày tỏ sự hối lỗi: đi đâu đó thật xa cùng bạn

Có thể nói trong 12 cung hoàng đạo Kim Ngưu là người khó khăn nhất để bạn có thể nhận được một lời xin lỗi từ họ. Điều này xuất phát từ tính bướng bỉnh và cứng đầu của họ. Kim Ngưu không bao giờ chịu thừa nhận một sai lầm trừ khi có đầy đủ chứng cứ cả về lời nói lẫn hành động. bạn rất hiếm khi thấy Kim Ngưu mềm yếu bởi vì khi đứng trước mọi điều đúng đắn Kim Ngưu sẽ trở nên cực kỳ cứng đầu. Một khi Kim Ngưu mở lời xin lỗi nghĩa là họ đã ngầm thừa nhận việc bản thân đã làm sai. Họ sẽ xin lỗi bằng tất cả sự chân thành và lòng thành thật của mình.

Cách Kim Ngưu bày tỏ sự hối lỗi: mời bạn đến một nhà hàng với những món ăn ưa thích

Sự hòa hợp quá mức giữa hai người đôi khi khiến Song Tử quên mất việc mình cũng cần phải có những lời xin lỗi trong một mối quan hệ. Đôi khi sự thân thiết khiến họ không nhận ra được giá trị thực sự của lời xin lỗi. Điều đó đôi khi khiến họ hành động mọi thứ theo một cách tự nhiên chỉ đến khi người khác yêu cầu lời xin lỗi từ họ họ mới bay tỏ nó ra. Song Tử vượt qua những nỗi buồn một cách nhanh chóng và họ tin rằng những người xung quanh mình cũng như vậy. Nếu như bạn nhận được một lời xin lỗi từ Song tử, xin chúc mừng bạn bạn vừa làm một điều mà tưởng như không thể. Song tử là kiểu người kiên định, họ luôn cố bảo vệ ý kiến của mình ngay cả khi những bằng chứng đưa ra là xác thực nhất. Họ không dễ thừa nhận những sai lầm nhưng nếu mắc lỗi họ sẵn sàng sửa sai và không bao giờ phạm phải sai lầm như thế nữa.

Cách Song Tử bày tỏ sự hối lỗi: mua cho bạn một món quà gì đó thật đặc biệt.

Cự Giải là kiểu người song dựa trên trực giác và cảm xúc, có nghĩa là họ thường xuyên lường trước được những sai lầm có thể mắt phải và dự trù luôn cả một lời xin lỗi cho điều đó. Khi bạn nghe được một lời xin lỗi từ Cự Giải bạn nên biết rằng nó thực sự xuất phát từu trái tim của họ. Cự Giải là tuýp người cực kỳ nhạy cảm dễ tổn thương avf thường hay xúc động. Nếu như Cự Giải lỡ làm tổn thương ai họ cũng sẽ ôm về mình cùng một nỗi đau và oán trách bản thân như vậy. Bất cứ khi nào họ cũng có những lời xin lỗi một cách chân thành nhất. Nó có thể diễn đạt bằng nhiều cách khác nhau chẳng hạn như “xin lỗi tôi có thẻ gửi tặng bạn một bó hoa có được hay không?” “Tôi thực sự xin lỗi vì đa lỡ làm bạn cảm thấy không hài lòng”. Họ sẽ cố gắng làm đến một mức nào đó để có thể bu lại hết lỗi làm cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng họ đang làm mọi thứ thực sự bằng trái tim và hành động của nó xuất phát từ tấm chân tình.

Cách Cự Giải bày tỏ sự hối lỗi: Tự tay làm một món quà tặng cho bạn.

Sư Tử là người rất dễ dàng nhận được sự tha thứ của người khac ngay cả khi họ phạm phải một sai lầm rất lớn. Họ là kiểu người quyến rũ và dễ nhận được sử đồng cảm ngay khi họ thừa nhận lỗi lầm của mình. Họ có khả năng khisn cho đối phương cũng cảm thấy ăn năn tương tự như họ. Họ không có mục đích làm tổn thương bất kỳ ai. Nếu bạn cần lời xin lỗi từ họ hãy nói Sư Tử sẵn sàng nhận lỗi ngay cả khi nó không thuộc về mình.

Cách Sư Tử bày tỏ sự hối lỗi: Đưa bạn đi chơi vào dịp cuối tuần.

Mặc dù Xữ Nữ là kiểu người thông minh nhưng vẫn không tránh khỏi những khoảnh khắc họ hoàn toàn trống rỗng trong cách suy nghĩ và roi vào tình huống cực kỳ khó khăn. Xữ Nữ không bao giờ cố ý để làm tổn thương một ai đó. Đôi khi chỉ là vì họ cố gắng muốn đi sâu vào trong thế giới của ai đó và chính điều đó dễ khiến cho họ mắc phải sai lầm. Khi phạm sai lầm Xữ Nữ sẽ nhanh chóng tìm moi cách để sữa chữa. NGhĩa là đưng trước bất kỳ lỗi lầm nào họ cũng sẵn sàng thừa nhận và xin lỗi nó. Một lời xin lỗi từ Xử Nữ luôn khiến cho người khác cảm thấy ấm áp và yên lòng. Rất khó để không chấp nhận lời xin lỗi này.

Cách Xữ Nữ bày tỏ sự hối lỗi: Có những lời xin lỗi một cách chân thành

Thiên Bình sẵn sàng vứt bỏ cái tôi cá nhân của mình để đảm bảo không có bất kỳ sự xung đột và hỗn loạn nào giữa họ và bạn bè của họ. Đôi khi họ không muốn nói hay làm bất cứ điều gì vì họ lo lắng rằng nó có thể làm tổn thương những người bên cạnh mình. Khi nói đến việc Thiên Bình đã xin lỗi như thế nào thì phải khẳng định rằng đôi khi họ sẵn sàng từ bỏ hạnh phúc và quyền lợi của riêng mình để làm vui lòng người khác. Đó là lý do vì sao đôi khi những lời xin lỗi của Thiên Bình không đến từ việc họ thực sự làm sai trái, họ xin lỗi đơn giản vì họ biết với bạn họ nên làm như thế.

Cách Thiên Bình bày tỏ sự hối lỗi: Làm một món bánh mà bạn cảm thấy yêu thích

Với Bọ Cạp lời xin lỗi đôi khi không thể dễ dàng để nói ran gay từ đầu. Bọ Cạp cho rằng không có cái gì tự nhiên gọi là sai lầm chỉ là do người ta cố gắng quy chụp mọi chuyện theo cách đó. Đó là lý do vì sao họ rất ít khi cảm thấy ăn năn với hành động của mình. Tại sao họ phải xin lỗi chỉ vì điều đó làm vui lòng người khác. Quan điểm của Bọ Cạp là họ không bao giờ xin lỗi bởi vì lựa chọn làm một điều gì đó là quyết định ngay từ ban đầu. Những lời xin lỗi làm vui lòng người khác với Bọ Cạp đơn giản đó cũng chỉ là những lời nói dối

Cách Bọ Cạp bày tỏ sự hối lỗi: Họ hiếm khi xin lỗi.

Nhân Mã là kiểu người thường xuyên mắc lỗi thậm chí là tốc độ mắc lỗi của họ còn nhanh hơn việc sữa chữa những sai lầm. Họ là kiểu người không ngại để nói ra những lời xin lỗi. Nhưng bởi vì họ có khả năng giao tiếp tốt nên họ cũng có khả năng để nghĩ ra nhiều cách xin lỗi. Họ có thể tặng bạn một món quà đưa bạn đi chơi xa, bất cứ diều gì miễn là khiến bạn lãng quên chuyện họ đã mắc lỗi. Điều tốt đẹp ở Nhân Mã chính là việc họ luôn cố gắng hết sức có thể để không phải phạm lại sai lầm vốn có.

Cách Nhân Mã bày tỏ sự hối lỗi: mang niềm vui và nụ cười đến với bạn

Tình cách của Ma Kết khá bướng bỉnh vì thế sẽ hơi khó khăn để họ có thể nói ra lời xin lỗi. Nói như vậy không có nghĩa là họ từ chối việc nói ra lời xin lỗi hay cảm thấy hối hận về việc bày tỏ sự hối lỗi chỉ là quá trình nói ra lời xin lỗi của họ đôi khi phải trải qua nhiều công đoạn hơn một chút. Họ luôn có suy nghĩ rằng mình thực sự đã gây nên một điều cực kỳ tồi tệ mặc dù trên thực tế cũng không đến mức như vậy, nó nghĩ đến chuyện mình đã làm tổn thương người khác. Và đương nhiên khi họ mở lời xin lỗi họ cũng muốn chắc chắn rằng mình sẽ không bao giờ phạm phải sai lầm như thế thêm một lần nào nữa.

Cách Ma Kết bày tỏ sự hối lỗi: mang sự chân thành từ trái tim đến trái tim

Nếu bạn đang mong chờ một lời xin lỗi từ một Bảo Bình, hãy chờ đơi. Họ không có xu hướng xin lỗi trước trừ khi họ đã làm điều gì đó thảm khốc sai. Họ có xu hướng nghĩ rằng họ đúng về tất cả mọi thứ và có thể hơi kiêu ngạo khi nghĩ rằng bạn thân mình quá thông minh và việc xin lỗi chỉ là điều hạ thấp danh dự của mình. Khi họ xin lỗi, lời nói ấy luôn xuất phát từ trái tim. Bạn nghxi họ là người khô cằn về mặt cảm xúc nhưng thực tế, họ quan tâm sâu sắc đến những người trong cuộc sống của họ. Họ muốn bạn bè và gia đình của họ biết rằng ngay cả khi mọi thứ trở nên khó khăn họ vẫn luôn tôn trọng mọi thứ từu những người xung quanh của mình.

Cách Bảo Bình bày tỏ sự hối lỗi: Lắng nghe câu chuyện của bạn.

Song Ngư là người sống dựa theo cảm xúc, có nghĩa là mọi thứ đều được két nối với nhau bằng cảm xúc. Song Ngư ghét tranh luận với bạn bè của họ, nhưng họ biết rằng đôi khi, có những tình huống mà họ cần phải phải làm như thế vì lẽ phải của mình. Khi một Song Ngư tham gia vào một cuộc tranh cãi, họ luôn nghiêng về lẽ phải và công lý. Song Ngư sẽ sẵn sàng xin lỗi nếu họ làm tổn thương cảm xúc của bạn, nhưng họ cũng biết rằng một số tình huống ngay cả khi không si lời xin lỗi cũng cần được nói ra như một liệu pháp xoa dịu vấn đề.