Đề Xuất 5/2024 # Vạch Trần Sự Xấu Tính Của 12 Cung Hoàng Đạo # Top 3 Yêu Thích

Bạch Dương luôn là người nổi nóng và quyết định sẽ chơi xấu đầu tiên, đương nhiên là do tính cách nóng nảy và vội vàng ở họ. Nhưng thường những kế hoạch cho người kia biết tay chỉ được Bạch Dương khởi đầu, còn việc thực hiện chắc chắn sẽ không có phần họ. Bạch Dương còn lợi dụng cả người khác để chơi xấu đối thủ nữa kìa, vì Bạch Dương đâu chỉ xấu tính mà còn lười nữa đó.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Kẻ biết nín nhịn

Những người quen biết Kim Ngưu sơ qua có thể cho rằng họ không biết tức giận là gì. Nhưng thực ra ai cũng là người có cảm xúc, và chẳng qua mức độ chịu đựng của Kim Ngưu cao hơn người bình thường mà thôi. Kim Ngưu đủ nhẫn nại để chờ đợi đến khi cảm xúc của họ vượt mức chịu đựng và sẽ trả lại tất cả, không quan tâm đến gì nữa và thẳng thắn bật lại hết. Bạn nên sợ hãi một Kim Ngưu khi xấu tính đó.

Song Tử (21/5 – 21/6): Kẻ lừa dối

Song Tử nói chuyện rất hấp dẫn và thu hút, nhưng cũng dễ hiểu thôi vì những lời hoa mỹ ấy không biết chứa được bao nhiêu phần trăm sự thật. Song Tử nói dối trong vô thức, mức độ thì tùy thuộc vào tâm trạng hôm đó của họ. Tuy rằng sự xấu xa của Song Tử không phải là ác độc, nhưng có những khi lời nói dối thực sự rất đáng sợ.

Cự Giải (22/6 – 22/7): Kẻ giả tạo

Cự Giải hay bị ám ảnh, họ khao khát tình yêu và luôn muốn được chăm sóc vỗ về. Khi đã để mắt đến ai, Cự Giải nhất định sẽ không để họ thoát khỏi vòng tay mình, cho dù có phải giả tạo, quên đi bản thân và biến thành một người hoàn toàn khác Cự Giải cũng không ngại. Dần vì tình cảm người kia, Cự Giải sẽ trở nên ích kỷ xấu xa đến bản thân họ cũng không ngờ.

Sư Tử (23/7 – 22/8): Muốn “thuần hóa” người khác

Sư Tử sẽ không bao giờ trực tiếp làm tổn thương người khác, vì họ nghĩ “trình” và “mức” của mình hẳn là phải cao cấp hơn thế. Nhưng Sư Tử có cách để điều khiển bạn, khiến bạn phải nghe theo lời họ hoặc tự hạ thấp bản thân mình. Đối thủ của Sư Tử sẽ nhanh chóng cảm thấy vô dụng, đáng thương và sớm gục ngã dưới cái nhìn khinh khỉnh của Sư Tử.

Xử Nữ (23/8 – 22/9): Người vô cảm

Xử Nữ luôn là người miệt mài trong công cuộc chỉ trích và làm người khác bối rối. Có đôi khi sự gây rối đó xuất phát từ lòng tốt muốn giúp đỡ, và Xử Nữ tự cho rằng bạn rất cần được lắng nghe những điều đó để tiến bộ. Họ sẵn sàng đóng vai ác hoàn toàn không quan tâm đến bạn nghĩ gì hay cảm thấy thế nào, chỉ vì muốn tốt cho bạn mà thôi.

Thiên Bình (23/9 – 23/10): Sẵn sàng kiện tụng

Thiên Bình là những người cực kỳ biết suy nghĩ, tốt bụng và được giáo dục tử tế. Nên họ luôn muốn được đối xử công bằng, và hãy thử bất công ngang trái với họ xem, bạn sẽ được nếm mùi kiện cáo ngay đó. Cuộc tranh cãi không phải là điều gì thú vị với Thiên Bình, nhưng nếu bắt buộc họ sẽ làm vậy với phép lịch sự tối thiểu và ghi lại bằng chứng để còn đề phòng về sau.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11): Kẻ hủy diệt tâm hồn và cảm xúc

Chòm sao cai trị cho Bọ Cạp là Pluto, hành tinh của sức mạnh, sự biến đổi và cả cái chết. Họ thích những trò chơi sức mạnh và thi thoảng Bọ Cạp dùng chúng chỉ để thử lòng bạn xem thế nào. Sâu thẳm bên trong họ có thể là người nhạy cảm và rất biết quan tâm, nhưng bản thân Bọ Cạp lại coi sự nhạy cảm đó là yếu điểm của mình, và nếu bạn chẳng may nhắm vào đó, họ sẽ nhảy dựng lên phản kích bảo vệ mình.

Nhân Mã (23/11 – 21/12): Kẻ xấu tính ngây thơ

Nhân Mã làm việc xấu mà không hề ý thức được điều đó, vẫn ngây thơ và hồn nhiên khiến người khác không biết đề phòng. Họ hay nói nhiều về những đạo lý cao xa, nhưng không mấy khi thực hiện chúng. Và cách rao giảng đó giống như là tung hỏa mù, để rồi thực tế Nhân Mã hoàn toàn làm những việc lừa gạt, chỉ lợi cho mình thôi.

Ma Kết (22/12 – 19/1): Lấy luôn tiền bạc và công việc

Ma Kết đánh giá con người bằng những thành tựu mà họ đạt được. Nhưng sự đánh giá đó không được công chính như Thiên Bình, mà với một thái độ soi mói trịch thượng, đến khi bạn hoàn toàn nản lòng và nhụt chí với bản thân. Và khi đó Ma Kết sẽ xuất hiện, chiếm lấy vị trí và những tiền tài, danh vọng nó mang lại. Nhưng bạn lại chẳng thể hờn giận Ma Kết vì họ chỉ đang tranh thủ những cơ hội bỏ ngỏ thôi mà.

Bảo Bình (20/1 – 18/2): Kẻ đòi hỏi sự hoàn hảo

Bảo Bình không phải là người dễ qua lại. Họ thường cách biệt mình với xung quanh, nhưng trên thực tế Bảo Bình còn là người tuân theo chủ nghĩa hoàn hảo một cách khó chịu, tính khí thất thường và rất hay tự cho mình là đúng. Thường xuyên chạy trốn khỏi vấn đề của mình và không bao giờ biết nhận lỗi về mình, có điều Bảo Bình lại không cho phép bạn làm thế. Bất cứ lỗi lầm gì bạn mắc phải họ sẽ nhắc đi nhắc lại mãi về sau.

Song Ngư (19/2 – 20/3): Kẻ nhõng nhẽo để đạt được quyền lợi

Song Ngư là người sẽ đòi hỏi có được thứ mình muốn. Nhưng không phải với cái cách xấu xa như mọi người vẫn tưởng mà là sử dụng nước mắt, sự tủi thân mềm yếu đáng thương, nên rồi Song Ngư có được tất cả mọi thứ mình cần mà chẳng cần tốn nhiều công sức lắm. Do vậy mà cung Hoàng đạo này cũng có một sự ích kỷ khá nổi trội, luôn muốn được hơn người.