Phổ Biến 6/2024 # Bộ Bốn Ghế Gỗ Ngoài Trời Làm Từ Gỗ Bạch Dương # Top 6 Yêu Thích

Chất liệu: gỗ bạch dương Màu sắc: màu nâu Kích thước: 44 cm (chiều dài) x 55 cm (chiều rộng) x 81 cm (chiều cao)HOTLINE: 0909 072 666 để được tư vấn sản phẩm

Nếu bạn đang tìm kiếm cho ngôi nhà của mình một bộ sản phẩm có thể phù hợp với mọi không gian của căn nhà thì hãy tham khảo bộ 4 ghế gỗ ngoài trời làm từ chất liệu gỗ bạch dương mới nhất của nội thất IMART này. Với thiết kế nhỏ gọn, có thể gấp gọn tiện lợi thì bộ ghế gỗ ngoài trời cao cấp này chính là lựa chọn tốt nhất nếu không gian gia đình bạn không đủ lớn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

️Bộ sản phẩm gồm 4 ghế ngồi/bộ

Chất liệu sản phẩm: gỗ bạch dương

️Màu sắc sản phẩm: màu nâu

Kích thước của sản phẩm: 44 cm (chiều dài) x 55 cm (chiều rộng) x 81 cm (chiều cao)

Trọng lượng vận chuyển của mỗi ghế ngồi: 3 kg

Tải trọng lớn nhất có thể chịu được của sản phẩm: 91 kg

CHI TIẾT VỀ BỘ SẢN PHẨM GHẾ GỖ NGOÀI TRỜI CAO CẤP LÀM TỪ CHẤT LIỆU GỖ BẠCH DƯƠNG

CẤU TẠO VÀ CHẤT LIỆU CỦA BỘ SẢN PHẨM GHẾ GỖ NGOÀI TRỜI SANG TRỌNG CAO CẤP

— Trọn bộ sản phẩm ghế gỗ ngoài trời này gồm có 4 ghế ngồi/bộ. Bộ sản phẩm 4 ghế gỗ ngoài trời cao cấp này được làm hoàn toàn từ gỗ bạch dương với cấu tạo ủa mỗi ghế gồm các bộ phận chính như bề mặt ghế ngồi, tựa lưng và phần chân ghế.

— Chất liệu gỗ bạch dương là một loại gỗ tốt, rất phù hợp với khí hậu ở Việt Nam, rất phù hợp với thói quen sử dụng đồ gỗ của người Việt Nam. Gỗ Bạch Dương có các đặc điểm nổi bật như dễ gia công, xẻ sấy vì là loại gỗ mềm nhẹ, do rất dễ bắt sơn và màu nhuộm nên khá nhiều người dùng yêu thích vì giá gỗ rẻ và tốn ít thời gian để tạo ra thành phẩm.

THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO, ẤN TƯỢNG CỦA BỘ SẢN PHẨM BỐN GHẾ GỖ NGOÀI TRỜI LÀM TỪ GỖ BẠCH DƯƠNG

— Mỗi chiếc ghế ngồi trong bộ sản phẩm 4 ghế gỗ ngoài trời đẹp làm từ chất liệu gỗ bạch dương này được thiết kế vô cùng ấn tượng, đẹp mắt, nổi bật được vẻ ngoài nhẹ nhàng, tinh tế. Sự xuất hiện của bộ sản phẩm này sẽ giúp cho không gian nhà bạn bừng sáng, đầy sang trọng. — Mỗi chiếc ghế gỗ bạch dương cao cấp trong bộ sản phẩm được thiết kế với phần bề mặt ghế ngồi được tạo thành bởi sự sắp xếp song song các thanh gỗ lại với nhau. Lưng ghế và phần bề mặt ghế ngồi có một khoảng trống, thiết kế này giúp tạo sự thông thoáng, không bị bí hơi khi ngồi. Dù ghế ngồi không có tay vịn nhưng vẫn mang lại cảm giác an toàn, chắc chắn cho người dùng. — Phần chân ghế được thiết kế chắc chắn, vững chãi để có thể chịu được tải trọng lớn. Với thiết kế phần chân ghế theo kiểu hình chữ X thì chiếc ghế gỗ ngoài trời này rất thuận tiện trong việc gấp, xếp lại khi không cần sử dụng đến. Ở phần chân ghế cũng có các thanh gỗ ngang để cho khách hàng có thể gác chân khi ngồi. — Bộ sản phẩm 4ghế gỗ ngoài trời giá tốt làm từ gỗ bạch dương này có thể phù hợp với mọi không gian, bạn có thể sử dụng bộ sản phẩm ghế gỗ ngoài trời này ở các không gian ngoài trời như hồ bơi, sân vườn, hiên nhà,.. hay không gian trong nhà như phòng khách, phòng ăn trong gia đình đều rất phù hợp. Đây sẽ là một vật trang trí sáng giá cho mọi không gian của ngôi nhà bạn.

— Với thiết kế kế nhỏ gọn, tiện lợi thì bộ sản phẩm 4 ghế gỗ ngoài trời cao cấp làm từ gỗ bạch dương này sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình có không gian nhỏ, không đủ rộng lớn. — Ngoài ra bộ sản phẩm 4ghế gỗ ngoài trời đẹp này còn có thiết kế có thể gấp gọn lại và có trọng lượng khá nhẹ. Với thiết kế tiện lợi này thì khách hàng có thể dễ dàng vận chuyển bộ sản phẩm đến các không gian khác nhau hay có thể gấp lại khi không cần sử dụng để tiết kiệm không gian cho gia đình mình. — Bộ sản phẩm ghế gỗ ngoài trời làm từ gỗ bạch dương này có màu nâu nhạt đặc trưng của chất liệu gỗ. Màu nâu của mẫu sản phẩm ghế ngồi này sẽ giúp cho không gian nhà bạn thêm sáng và ấm áp hơn. — Ngoài ra bộ 4 ghế ngồi ngoài trời gỗ bạch dương có thể xếp gọn này còn rất dễ dàng sử dụng bởi nó không có các yêu cầu lắp ráp phức tạp trước khi sử dụng, khách hàng có thể sử dụng bộ bàn ghế này ngay khi mua về.

MUA GHẾ GỖ NGOÀI TRỜI NHẬP KHẨU TẠI SHOWROOM

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI IMART Địa chỉ: Số 130 Đường Cao Đức Lân, P. An Phú, Quận 2, chúng tôi MST: 0313943958 Số tài khoản: 203474239, NH Á Châu – HCM Tel: 0909 072 666 Email: [email protected]

TÌM KIẾM NHIỀU NHẤT TRÊN GOOGLE

bàn ghế gỗ ngoài trời tphcm, bàn ghế gỗ ngoài trời đẹp, bàn ghế gỗ ngoài trời xuất khẩu, bàn ghế gỗ ngoài trời giá tốt, công ty nhập khẩu bàn ghế gỗ ngoài trời, công ty phân phối bàn ghế gỗ ngoài trời, cung cấp bàn ghế gỗ ngoài trời giá tốt tại tp hcm, bàn ghế gỗ ngoài trời giá cao cấp tại tphcm, bàn ghế gỗ ngoài trời chính hãng, bàn ghế gỗ ngoài trời nhập khẩu