Xem Nhiều 5/2024 # Tình Yêu Ngọt Ngào Của Cặp Đôi Bạch Dương # Top 0 Yêu Thích

Tình yêu 12 cung hoàng đạo

Nằm đối diện nhau trong vòng tròn cung hoàng đạo, dường như giữa Bạch Dương và Thiên Bình có một sức mạnh bí ẩn nào đó thu hút, gắn kết hai người đến với nhau.

Có một điểm đặc trưng nổi bật giống nhau giữa hai con người này chính là sự ưu thích về vẻ bề ngoài. Một Thiên Bình trang nhã mà lịch lãm dễ dàng thu hút được ánh nhìn của Bạch Dương. Cũng tương tự như vậy, một người mạnh mẽ, bừng sáng, luôn tràn đầy sức sống mang tên Bạch Dương khiến cho Thiên Bình say đắm và muốn chinh phục.

Bạch Dương dám nghĩ dám làm, không sợ thất bại, cái tính cách “liều mạng” đó của họ rất hợp khẩu vị của Thiên Bình. Tuy bề ngoài Thiên Bình mang dáng vẻ lịch sự, suy nghĩ chín chắn nhưng sâu thẳm bên trong con người họ là một tâm hồn thích khám phá và trải nghiệm, gặp được Bạch Dương, sự nhiệt tình của họ thúc đẩy Thiên Bình bộc lộ “bản chất”. Nếu hợp tác cùng làm một việc gì đó thì hai người nhất định sẽ rất hợp nhau về độ “lầy” của bản thân.

Sự hòa hợp của cặp đôi Bạch Dương – Thiên Bình:

Tính không câu nệ của Bạch Dương cùng với khả năng pha trò của Thiên Bình sẽ khiến cho câu chuyện giữa họ trở nên liên miên không dứt. Khi ở cạnh nhau những người này sẽ không thể nào kết thúc được câu chuyện giữa họ nếu như không có sự tác động của bên thứ ba. bạch dương với Thiên Bình sẽ không thể nào có thể ngừng được sự phấn khích khi được chia sẻ và tranh luận với nhau. Điều đặc biệt và thú vị là hai người này rất ít khi to tiếng dù họ tranh luận rất nhiều, dường như họ thích được cảm nhận niềm vui trong từng câu nói, biểu cảm khuôn mặt của đối phương hơn là cố gắng nói xem trong một vấn đề ai đúng ai sai. Thật là một cặp đôi biết hưởng thụ.

Nếu coi Bạch Dương như một đứa trẻ đang trong giai đoạn “dậy thì”, tính cách đặc biệt khó chiều thì Thiên Bình lại được ví như một “ông bố bỉm sữa” đầy bất đắc dĩ mỗi khi nhìn thấy “đứa con mình” bày trò nghịch ngợm, mặc dù thật tức giận nhưng cũng không nỡ trách mắng. Bạch Dương như một đứa trẻ nghịch ngợm luôn đem lại nhiều rắc rối và phiền toái tới cho Thiên Bình. Nhiều lần họ cũng ngẩng đầu nhìn trời tự hỏi “có khi nào kiếp trước họ mắc nợ Bạch Dương không”.

Dù Bạch Dương tính cách bất tuân nhưng Thiên Bình cũng không vì thế mà cảm thấy bực bội, ngược lại họ rất hưởng thụ cái cảm giác được bảo vệ và che chở cho người mình yêu thương. Khi Bạch Dương làm sai, Thiên bình sẽ không bao giờ dùng những lời nói chỉ trích mà chỉ nhắc nhở nhẹ nhàng, làm cho người kia hiểu được hậu quả của những việc làm không đúng, từ đó giúp Bạch Dương trưởng thành hơn.

Thiên Bình yêu thích sự lãng mạn và Bạch Dương cũng vậy, họ luôn biết tạo bất ngờ cho đối phương.

Những mâu thuẫn tiềm tàng của cặp đôi hoàng đạo đối đỉnh:

Trong cuộc sống có nhiều lúc hai người cũng khác nhau rất nhiều từ hành động cho tới suy nghĩ. Bạch Dương hiếu thắng và bồng bột, họ luôn thích làm người tiên phong, luôn muốn được nổi bật và đứng ở vị trí cao hơn so với người khác. Trong khi đó Thiên Bình nhẹ nhàng, suy nghĩ có chừng mực họ biết được khả năng của mình đến đâu và chỉ mạo hiểm khi đã nắm vững khoảng trên 50% thành công. Chính vì sự khác biệt này nên nhiều lúc trong những vấn đề hợp tác chung Thiên Bình sẽ phản đối lại ý kiến của Bạch Dương, họ cho rằng Bạch Dương làm như vậy là quá “liều” và chưa chắc đã thành công.

Bạch dương hiếu động, không thể ngồi yên một chỗ, ban ngày họ bùng nổ hết năng lượng, trong khi đó Thiên Bình lại ưa thích cuộc sống về đêm, họ dành nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn vào ban ngày, lúc Bạch Dương đến tìm có khi Thiên Bình còn đang ngủ nướng hoặc khi tối Thiên Bình gọi điện thì Bạch Dương lại ngủ mất rồi. Nếu Thiên Bình không nhanh chóng sửa đổi tật xấu này thì rất có thể sẽ khiến bạch dương cảm thấy tức giận.

Cả Bạch Dương lẫn Thiên Bình đều là người có tính cách cố chấp trong việc ai là người có vị trí cao hơn, ở vị thế mạnh hơn trong mối quan hệ tình cảm. Bạch Dương thích được làm chủ và nắm quyền chỉ huy trong vấn đề tình cảm, Thiên Bình tuy bao dung nhưng họ cũng sẽ không nhượng bộ trong vấn đề này. Do vậy mà đôi khi nhiều cuộc chiến ác liệt xảy ra, ai cũng muốn thể hiện mình, muốn giành được chỗ đứng cao hơn trong lòng người kia, và kết quả cuối cùng chiến thắng thường thuộc về Thiên Bình “mặt dày” lắm mưu nhiều kế.

Những điều cần lưu ý trong mối quan hệ Thiên Bình – Bạch Dương;

-Nhẫn nại và kiên trì: Cả hai nên tự học cách kiểm soát lại tính thích hư vinh cùng sự cố chấp của bản thân. Là con người thì ai cũng có khuyết điểm do vậy mà khi đã yêu thương nhau thì bản thân nên tôn trọng những quyết định cùng suy nghĩ của người còn lại, nhẫn nại và kiên trì trong việc giúp họ loại bỏ đi tính xấu của bản thân.

-Mở rộng lòng mình: Cuộc sống không thể tránh khỏi mắc phải những sai lầm, thay vì việc chỉ trích nói những lời nặng nề làm tổn thương cả mình và người khác sao cả hai không cùng mở rộng lòng mình hơn, đặt mình vào hoàn cảnh của người kia để suy nghĩ bạn sẽ thấy thật hối hận khi mình đã lỡ làm những điều khiến người đó tổn thương.

-Tôn trọng lẫn nhau: điều khiến cho cuộc sống hạnh phúc và đáng trân trọng hơn chính là cảm nhận được sự quan tâm, chăm sóc, tôn trọng từ phía người mà mình yêu thương. Chỉ một lời khen ngợi, một cử chỉ yêu thương, ánh mắt từ người kia đã có thể xua tan mọi mệt mỏi trong một ngày dài, bạch dương và thiên bình nên nhớ dù có thương yêu sâu đậm tới mức nào thì cũng nên dành cho nhau những khoảng không gia riêng cho những mối quan hệ khác nữa của cuộc sống.

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện