Phổ Biến 6/2024 # Cung Hoàng Đạo Lai: Song Ngư Bạch Dương, Khi Alpha Gặp Omega # Top 7 Yêu Thích

Cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương

Ngày sinh: 17/03 – 23/03

Đặc trưng: Sự ra đời của thế giới mới

Vị trí: 27 độ vào chòm Song Ngư, 4 độ vào chòm Bạch Dương

Mùa: Cuối Đông đầu Xuân

Nguyên tố: Thủy, Hỏa

Hành tinh chủ quản: Hải Vương tinh, Hỏa tinh

Hình ảnh tượng trưng: Cá, cừu đực

Bản chất: Cảm nhận, trực giác

Tổng quan

Người có cung hoàng đạo lai giữa Song Ngư và Bạch Dương là sự kết hợp hoàn hảo giữa một kẻ lãng mạn và một người thực tế. Song Ngư là chòm sao cuối cùng trong chu kì hoàng đạo còn Bạch Dương lại là chòm sao đầu tiên. Chính vì vậy mà sự kết hợp này còn có tên gọi là Giao điểm của sự tái sinh. Điều này đem lại cho bạn sự sáng tạo vô biên và sự thôi thúc hành động. Bạn biết rõ điều mình muốn là gì và bạn muốn đạt được chúng càng sớm càng tốt.

Sinh ra trong khoảng thời gian này, bạn được sao Hải Vương – hành tinh chủ quản của Song Ngư và sao Hỏa – hành tinh chủ quản của Bạch Dương đồng thời bảo hộ. Hải Vương tinh là ngôi sao đầy bí ẩn và huyền bí, nó đem lại cho bạn sức sáng tạo vô biên và lòng đam mê những huyền thuật của nhân gian. Trong kh đó, Hỏa tinh lại đem đến nhiều động lực và sự thúc đẩy, giúp bạn biến những ước mơ, ý tưởng của mình thành sự thật. Thay vì ngồi mơ mộng, chòm sao này thích thực hành hơn nhiều!

Ở bạn có trực giác bén nhọn của một cung hệ Nước (Song Ngư) và cả tính dũng cảm, kiên gan của một cung hệ Lửa (Bạch Dương). Nước cộng Lửa thì tạo thành hơi bốc lên, ở bạn có sự thoải mái, tự do mà các cung hệ Nước nguyên bản còn thiếu, đồng lời cũng có sự thấu cảm mà các cung hệ Lửa vẫn cần.

Trong bạn luôn sôi trào cảm xúc và những niềm tin bất diệt, bạn hào hứng chia sẻ chúng với cả thế giới. Hầu hết mọi người đều bị cuốn hút bởi lối suy nghĩ của bạn, cách bạn nhìn nhận về thế giới thật thú vị. Nhưng, sẽ có những người không đồng tình với bạn và điều đó hoàn toàn bình thường, đừng quá đè nặng việc đó.

Tính cách

Ưu điểm

Từ khóa: Trực giác, thông minh, thấu cảm, có động lực, vui tính, độc đáo, sáng tạo, mạnh mẽ, tình cảm, thực tế

Bộ óc sáng tạo, không ngừng đưa ra những ý tưởng và giải pháo mới của bạn khiến bạn nổi bật trong đám đông. Cuộc sống chẳng bao giờ buồn chán khi có bạn ở quanh. Bạn biết cách giải quyết những vấn đề hóc búa bằng những cách thức nhẹ nhàng nhất và sẵn sàng đưa ra những lựa chọn chủ chốt. Dòng chảy đồng cảm chảy trôi trong bạn, bạn là người lắng nghe tốt và là người con, người bạn, người tình vô cùng tận tụy. Người khác tìm đến bạn để nhận được những lời khuyên cho cuộc sống của họ.

Loài hoa và đá may mắn phù trợ cung Bạch Dương năm 2024

Nếu bạn tự hỏi điều gì sẽ xảy ra khi kẻ mộng mơ gặp người dẫn lối? Vậy thì đây chính là câu trả lời của bạn! Sự giao thoa giữa Song Ngư và Bạch Dương tạo nên một điều kì diệu khi những ước mơ không còn lạc lối và những ý tưởng biến thành hiện thực. Họ không bao giờ chần chừ trước những điều đúng đúng nên làm. Với những người này, càng nghĩ nhiều thì càng dễ phạm sai lầm, bởi những suy nghĩ miên man của bạn có thể đánh lừa chính nhận định của bạn về một vấn đề nào đó. Tốt nhất là đừng nên suy tư quá nhiều, hãy hành động nhiều hơn.

Một trong những ưu điểm nổi trội của Song Ngư – Bạch Dương đó là họ có thể phá vỡ những định kiến của xã hội và những lề thói cổ hủ truyền thống. Những cô gái, chàng trai này hoàn toàn không giống với bất kì một mẫu người nào mà bạn biết trước đó, vì vậy hãy nhìn nhận họ như chính họ mà thôi. Họ không ngần ngại đạp đổ những bức tường đã được dựng lên và tìm hiểu sự thật chân chính.

Nhược điểm

Từ khóa: Bướng bỉnh, ồn ào, bốc đồng, thẳng như ruột ngựa, ích kỷ, ngoan cố, lo lắng, xao nhãng

Ngoài ra, những niềm tin của bạn cắm rễ quá sâu và khi người khác muốn thay đổi chúng, bạn thường ngoan cố đóng cửa tâm hồn mình. Hãy nhớ rằng, sự tranh luận giống như một một gáo nước tươi mới giúp hạt giống tri thức nảy nở. Khi đã học được cách tranh luận trong hòa bình, bạn sẽ tận hưởng việc này nhiều hơn bạn nghĩ đấy. Sự ngạo mạn là bước đầu dẫn đến ngu dốt, đừng bao giờ quên điều này!

Sự nghiệp

Người có cung hoàng đạo lai giữa Song Ngư và Bạch Dương có trực giác tốt, cá tính mạnh mẽ và sẵn sàng đối mặt với thử thách. Sự kết hợp này cho phép bạn dung hòa giữa tính gan dạ và sự đồng cảm với người đời. Đây là tốt chất của một nhà lãnh đạo giỏi. Trong công việc, bạn trung thành với những điều mình đã chọn và luôn hướng đến mục đích chung của tập thể chứ không chỉ phát triển riêng cho cá nhân mình.

Không chỉ có những thành công của riêng mình, Song Ngư – Bạch Dương còn luôn muốn giúp đỡ người khác đạt được thành công của họ. Chẳng có động cơ nào cả, bạn chỉ đơn giản là muốn nhìn thấy người khác hạnh phúc mà thôi. Đây là ảnh hưởng không thể chối bỏ từ Song Ngư đấy. Người thuộc cung hoàng đạo lai này thường đạt được thành công khá dễ dàng. Tuy nhiên, họ thường khá vội vàng với những dự định của mình, nhảy bổ vào các quyết định trước khi thực sự hiểu rõ nó. Hãy nhớ rằng, chìa khóa tới thành công nằm ở khả năng giao tiếp và tính nhẫn nại.

Tính sáng tạo và tân tiến là “vũ khí” mạnh mẽ nhất của bạn trên thương trường. Chúng đem lại cho bạn nhiều kế hoạch và đường lối xuất sắc, giúp bạn thể hiện được chính mình. Ngoài ra, người thuộc cung hoàng đạo lai này cũng tự ý thức được những thiếu hụt của bản thân. Hiểu rõ mình hơn ai hết, họ luôn dành thời gian để cải thiện những tính xấu và hạn chế của mình.

Tình cảm

Trong tình cảm, bạn khó đoán và độc đáo. Đó là điều mà tất cả những người tình, đối tượng hẹn hò của bạn đều nhận thấy. Đây là kết quả giao thoa của hai cung hoàng đạo vô cùng đối lập: Song Ngư lãng mạn mơ màng và Bạch Dương chủ động, nhiệt thành. Tuy rằng “kết quả ra lò” là bạn rất khó lường nhưng đảm bảo đi cùng bạn thì sẽ chẳng bao giờ thiếu trò vui.

Vận đào hoa của Song Ngư năm 2024, thời điểm để bạn thoát kiếp FA

Song Ngư – Bạch Dương là mẫu người tận tụy trong tình yêu, họ dành nhiều thời gian và công sức để đầu tư cho mối quan hệ của mình. Tuy nhiên, điều ngược đời nằm ở chỗ bạn không giỏi bày tỏ cảm xúc và giao tiếp với người ấy. Thẳng thắn trong nhiều mặt nhưng lại không thể thẳng thắn trong tình yêu, bạn ít khi thể hiện những gì mình thực sự nghĩ. Điều này có thể là do những nổi bất an mà cung chủ quản Song Ngư đem đến, cùng với sự cứng đầu của Bạch Dương, chẳng có gì có thể cạy miệng bạn trừ khi bạn muốn.

Lời khuyên cho những người đang theo đuổi cung hoàng đạo lai này đó là thẳng thắn bày tỏ tình cảm của bạn với họ. Là người theo chủ nghĩa lãng mạn, họ thích nhận là khi cảm nhận được tình cảm nồng cháy của người khác dành cho mình. Điều này sẽ khiến bạn có thêm điểm cộng trong mắt Song Ngư -Bạch Dương và họ cũng sẽ trân trọng bạn hơn đấy!

Tương hợp

Khả năng tương thích là yếu tố cần có để tạo ra một tình bạn, tình yêu hay một cuộc hôn nhân bền vững. Song Ngư – Bạch Dương là những cá nhân độc đáo và có tri thức sâu rộng. Điều họ mong muốn và cần có là một đối tác có thể thấu hiểu và chia sẻ những kiến thức này. Chính vì vậy mà những cung thuộc hệ Khí như Thiên Bình, Bảo Bình và Song Tử sẽ là những đối tượng phù hợp để kết bạn, giao lưu với Song Ngư – Bạch Dượng.

Ngoài ra, các cung thuộc hệ Đất sẽ là nửa còn thiếu hoàn hảo dành cho bạn. Sự tinh nghịch và sáng tạo của bạn là điểm sáng cho thế giới của họ và ngược lại, sự điềm đạm, an tâm mà họ đem lại sẽ giúp bạn thấy bình yên hơn. Không chỉ là một công thức hoàn hảo cho tình yêu mà nó còn có thể là nền tảng của một mái ấm hạnh phúc.