Thịnh Hành 6/2024 # Nghe Chuyên Gia Tư Vấn : Bạch Dương Hợp Với Nghề Gì # Top 9 Yêu Thích

Là một trong các cung hoàng đạo thuộc nhóm lửa, Bạch Dương có nguồn sức mạnh và năng lượng dồi dào, cùng với khả năng tổ chức cao. Chính vì thế, những người thuộc cung này thường là những nhà lãnh đạo tài năng hoặc doanh nhân thành đạt.

Tuy nhiên Bạch Dương hợp với nghề gì, có thể đạt được tới đâu trên con đường sự nghiệp không chỉ nhờ vào sự may mắn mà còn dựa và tinh thần, trí tuệ. Do đó, hãy xem xét chi tiết các khía cạnh của bản thân để xác định lĩnh vực phù hợp với mình, tránh những sai lầm đáng tiếc có thể xảy ra.

Thái độ của Bạch Dương trong công việc

Nghề hợp với cung Bạch Dương là gì không quan trọng bằng thái độ trong công việc. Những người thuộc cung Bạch Dương chăm chỉ trong công việc, nhất là những công việc yêu thích của bản thân. Họ luôn dốc hết sức để dành vị thế dẫn đầu với những phẩm chất : dũng cảm, kiên trì, có mục đích, chính vì thế họ được coi là những chuyên gia có trình độ cao trong lĩnh vực mà mình lựa chọn.

Thường xuyên xuất hiện với hình ảnh một Bạch Dương đầy nhiệt huyết, tận tâm với công việc, tuy nhiên thận trọng với sự tự tin thái quá của bản thân và thái độ chê bai với ý kiến của đồng nghiệp sẽ gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến quá trình làm việc, đặc biệt là cản trở con đường đi tới thành công của bạn.

Nghề nghiệp của Bạch Dương sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều bởi tính cách người đó. Một lãnh đạo thuộc cung Bạch Dương, họ đòi hỏi khá cao trong công việc, đặc biệt là rất nghiêm khắc, không chỉ với chính bản thân mà còn với những cấp dưới của mình, nhưng họ lại rất công bằng.

Do tính cách bạch Dương thích cai trị, luôn có khuynh hướng trở thành một người chủ trong công việc và trong đời sống riêng tư, nên khi họ trở thành nhà lãnh đạo, họ sẽ yêu cầu đặt sự chuyên nghiệp lên hàng đầu, hết sức cống hiến cho doanh nghiệp. Và đôi khi quá nghiêm khắc với cấp dưới, có những hình phạt hơi quá với những ai lười biếng, vô trách nhiệm, khiến một số coi họ như những kẻ chuyên chuyền.

Mặc dù vậy, nhà quản trị Bạch Dương không bao giờ để công tư lẫn lộn, hay độc đoán trong các quyết định, họ tôn trọng ý kiến chuyên gia, hơn nữa cũng thường xuyên đưa ra các lời khuyến khích động viên các nhân viên.

Bạch Dương hợp với nghề nào thì sẽ phát huy hết khả năng? Với thái độ trong công việc thể hiện sự chuyên nghiệp cao, có trách nhiệm, nên dù ở vị trí nào và công việc gì họ cũng nhìn thấy mục tiêu cuối cùng của mình và cảm nhận được giá trị bản thân. Các Bạch Dương ở cấp dưới quyền ai đó sẽ không tha thứ cho những hành vi không đúng của một nhà quản trị ngay cả vì tiền lương cao, tiền đối với họ không phải là trên hết. Tuy nhiên, Bạch Dương lại khó có thể tuân thủ được một lịch trình công việc rõ ràng, họ không phù hợp với những công việc nhàn chán, đơn điệu.

Có thể nhìn ra, với thái độ tốt trong công việc, các Bạch Dương dù đứng ở vị trí nào cũng có thể được tôn trọng và dễ dàng đạt được mục tiêu của mình, chỉ cần sự chăm chỉ và một chút kiềm chế tính nóng nảy của bản thân.

Một số nghề phù hợp cho Bạch Dương

Nếu còn đang đi học, Bạch Dương nên học ngành gì để có được thành công như ý.

Thành công sẽ mang đến cho cuộc sống của họ sự cảm đảo, quyết tâm hơn để nhắm tới những mục tiêu xa hơn nữa. Đừng để các yếu tố ngoại cảnh ảnh hưởng đến các quyết định của bản thân. Lời khuyên chung cho các Bạch Dương là nên chọn các các ngành học sôi nổi, tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa để tích lũy kinh nghiệm, kỹ năng cho công việc sau này. Bởi bạn không thích hợp với các công việc đơn điệu, “chỉ ngồi một chỗ”. Không chỉ vậy, khả năng quản lý của bạn có thể áp dụng được nhiều lĩnh vực trong cuộc sống.

Bạch Dương nam hợp với nghề nào

Họ có tài năng trong các hoạt động sáng tạo, họ có thể thành tạo nhanh chóng trong lĩnh vực kỹ thuật, điện tử. Chính vì thế, những người này nên chọn các nghề như: nhà thiết kế, kỹ thuật viên, kỹ sư công nghệ,….Với Bạch Dương nam, những người bảo vệ công lý, cảm đảm và dũng cảm, không ngại mạo hiểm. Thường họ sẽ có thể theo ngành quân đội, cảnh sát, phi công, lính cứu hỏa. Nhưng tốt hơn nên hạn chế chọn các ngành này vì tử vi Bạch Dương cho rằng họ dễ dàng thất bại vì không thể suy nghĩ có tính chiến lược hay tính toán tỉ mỉ được các hành độ của kẻ thù.

Nhưng ngược lại, họ lại có máu kinh doanh và dễ dàng thực hiện thành công các cuộc giao dịch và hiếm khi gặp khó khăn về tài chính.

Nữ Bạch Dương hợp với nghề gì

Họ là người độc lập, tự tin vào bản thân giữa đám đông. Do đó, nữ Bạch Dương hợp nghề gì họ có thể dễ dàng tự lựa chọn cho mình như: bán hàng, khảo sát thị trường, giới thiệu sản phẩm,…. Đa số khá thành công trong kinh doanh tư nhân, nhất là khi tự kinh doanh riêng ngành nghề mình yêu thích. Một số nữ Bạch Dương thường thích các công việc phức tạp, có tầm quan trọng cao trong xã hội như y học: bác sĩ phẫu thuật, bác sĩ tâm lý hay làm trong lĩnh vực nghệ thuật : hội họa, nhà văn, nhà thơ,…

Luận sự nghiệp của Bạch Dương

Khi đã trả lời được câu hỏi Bạch Dương hợp với nghề gì? Nếu họ lựa chọn đúng nghề mà mình yêu thích, phù hợp với tính cách của bản thân thì dự đoán con đường sự nghiệp sau này của họ sẽ khá suôn sẻ. Những người tự tin, tham vọng như Bạch Dương sẽ có thể đưa ra quyết định độc lập, họ tự chọn cho mình sự nghiệp của bản thân cho dù có rơi vào tình huống khó khăn nào. Sức hút của sức mạnh tự nhiên khiến họ luôn tiến về phía trước, họ khao khát chiếm lĩnh ở các vị trí đầu. Tuy nhiên, mọi trở ngại trên con đường tiến đến vị trí cao trong công việc sẽ giúp Bạch Dương kiên nhẫn hơn, ” sống chậm lại để cảm nhận”. Đi sâu vào vấn đề sẽ nhìn thấy sự tinh tế của nó, giúp sự nghiệp Bạch Dương sau này trở nên vững chắc hơn.

Người ta có câu “Muốn đi nhanh thì đi một mình, nhưng muốn đi xa hãy đi cùng nhau’, trên chặng đường sự nghiệp, Bạch Dương cần các công sự, đối tác hoặc cấp dưới đáng tin cậy, để đảm nhận nhiệm vụ thường xuyên và quan trọng.

Các ham muốn đạt tới vị trí cao của Bạch Dương không phải là sự thịnh vượng về vật chất, động lực để họ thực hiện các kế hoạch, ý tưởng của mình trong công việc không chỉ là vì đam mê mà cũng vì mong muốn có được sự công nhận của công chúng. Nếu Bạch Dương phải lựa chọn giữa vinh quang và giàu có, chắc chắn họ sẽ không ngần ngại chọn điều thứ nhất, đơn giản vinh quan có giá trị với Bạch Dương hơn.