Xu Hướng 5/2024 # Cung Bạch Dương Hợp Màu Gì? Màu Sắc May Mắn Của Chòm Sao Này? # Top 5 Yêu Thích

Lý lịch cung Bạch Dương

Cung Bạch Dương là cung đứng đầu hoàng đạo, nó biểu trưng cho Sự sống và ánh sáng. Biểu tượng cho cung này là con cừu đực có bộ lông vàng.

Những người thuộc cung Bạch Dương đam mê, nhiệt tình, yêu và ghét rõ ràng, không giỏi nói dối, hào phóng và tốt bụng. Sự kiên cường đáng nể và tinh thần mạnh mẽ giúp chòm sao này loại bỏ những khó khăn và đạt được những mục tiêu đáng kinh ngạc trong sự nghiệp.

Tuy nhiên Bạch Dương cũng có lúc rất ích kỷ và trẻ con. Đôi khi nó có vẻ thiếu kiên nhẫn, bốc đồng và và có những quyết định khá mạo hiểm. Cung này tượng trưng cho bộ óc của Vũ trụ.

Aries là đại diện cho một sức mạnh thể chất tuyệt vời. Đứng trước đối thủ mạnh, tình thế khó khăn đến nhường nào Aries cũng có khả năng chống phá. Món quà mà thần Zeus ban tặng cho Aries đó là trái tim nồng ấm, nhân hậu, sự thơ ngây và đôi khi rất đỗi cả tin.

Những người thuộc cung Bạch Dương đều có một bản tính đó là luôn sẵn sàng chiến đấu, đón nhận thử thách, khó khăn mà không hề sợ hãi, cũng giống như con cừu đầu đàn. Dường như họ luôn có phương châm chiến đấu “tấn công là cách phòng thủ tốt nhất”.

Vậy với những đặc điểm này thì Cung Bạch Dương hợp màu gì? Mời các bạn theo dõi cùng chúng tôi trong bài viết sau đây.

Cung Bạch Dương hợp màu gì?

Công việc

Màu sắc may mắn trong công việc của Bạch Dương là Màu Đỏ.

Bạch Dương nồng nàn và đầy nhiệt huyết giống một ngọn lửa đang rực cháy. Lửa từ sắc đỏ luôn mang một ý nghĩa tốt, màu đỏ là màu của may mắn, không có chòm sao nào có thể thể hiện tinh thần nhiệt huyết và ý chí cầu tiến như Bạch Dương.

Bạch Dương mặc quần áo màu đỏ sẽ giống như lửa được tiếp thêm lửa vận may trong công việc sẽ tới nhanh thôi. Tuy nhiên, nếu vận may quá mạnh, chắc chắn sẽ thu hút sự ghen tị. Do đó, nếu bạn có thể thêm một vài phụ kiện màu trắng hoặc đồng hồ trắng kết hợp sẽ dễ dàng nhận được sự ưu ái của Thần tài.

Vì vậy để tăng vận may sự nghiệp, tài lộc những chú Cừu nên kết hợp trang phục màu đỏ và trắng.

Tình cảm

Cung Bạch Dương hợp màu gì? Nhiệt tình và lanh lợi là xu hướng tính cách bẩm sinh của Bạch Dương. Do đó, phong cách phù hợp nhất với trang phục Bạch Dương là đơn giản và thực tế.

Những cô nàng Aries thích hợp hơn với những trang phục tinh tế và hơi nam tính hoặc trung tính, thay vì những bộ váy bánh bèo, lộng lẫy và cồng kềnh. Những trang phục này giúp bộc lộ rõ tính cách của Bạch Dương ngay thẳng, thiếu kiên nhẫn nhưng dũng cảm và dám thử những điều mới, luôn tràn đầy năng lượng.

Bạn sẽ dễ dàng nhận được sự thu hút và yêu mến từ những người xung quanh, đương nhiên những chòm sao khác giới cũng sẽ để ý tới Bạch Dương nhiều hơn.

Cung Bảo Bình hợp màu gì: Nên, Kỵ, Công việc, Tài vận, Tình cảm, Điện thoại, Trang phục, Nội thất

Nội thất

Trong phong thủy nhà ở, màu sắc may mắn của Thiên Bình cũng là Màu Đỏ. Tuy nhiên, không phải lúc nào màu đỏ cũng tốt cho Bạch Dương. Màu đỏ sẽ phản tác dụng và khiến bạn càng bồn chồn, lo lắng, tức giận khi tinh thần bạn không được vui.

Vậy ngoài màu đỏ, cung Bạch Dương hợp màu gì nữa? Màu xanh lá mang hành Mộc cũng rất phù hợp với Bạch Dương hoặc gam màu nhạt như trắng nhạt, màu kem hay hồng sẽ giúp dây thần kinh của Bạch Dương bớt căng thẳng.

Vì vậy, ngoài màu đỏ, có một vài màu khác sẽ tác động lên những trạng thái cảm xúc khác nhau. Ngoài ra, những người thuộc cung Bạch Dương cũng hợp màu vàng nghệ, mạ vàng.

Điện thoại

Điện thoại của Bạch Dương sẽ đẹp nhất trong sắc Màu Vàng, Màu Đỏ. Màu Vàng thể hiện được tính cách sự nhiệt huyết, mạnh mẽ của Bạch Dương. Màu vàng chính là màu của niềm tin và hy vọng. Cũng giống như ý nghĩa màu đỏ, sắc vàng vẽ ra trước mắt người nhìn một tương lai tươi sáng và những điều tốt đẹp.

Đó là lý do trong rất nhiều thiết kế của hội từ thiện, hay các chương trình nhân đạo, chung tay gây dựng cộng đồng, màu vàng luôn được ưu ái lựa chọn.

Quần áo

Cung Bạch Dương hợp màu gì? Bạch Dương đại diện cho một tính cách và thể trạng mạnh mẽ và nhiệt tình. Họ không hay bồn chồn và lo lắng. Một chòm sao như vậy chưa hẳn đã hiểu hết được ý nghĩa của sự tinh tế. Nhưng điều này không ngăn cản Bạch Dương có những phong cách, gu thời trang riêng.

Sao Hỏa, hành tinh cai trị của Bạch Dương, là một hành tinh ưa chiến đấu, vì vậy những người bị ảnh hưởng sâu sắc bởi năng lượng chòm sao này có xu hướng thích Màu Đỏ tượng trưng cho “sự tiến bộ” và thích những gam màu sáng. Bạch Dương có xu hướng mặc phong cách khá mạnh mẽ, năng động.

Cung Bạch Dương kỵ màu gì?

Cung Bạch Dương hợp màu gì? Bạch Dương nên tránh màu xám, đen, bởi màu đen là màu đại diện cho sao Thổ, mà sao Thổ và sao Hỏa vốn rất tương khắc với nhau. Vậy nên, dù màu đen có thời trang, sang trọng như thế nào, bạn cũng không nên chọn màu này.

Những màu sắc này đều mang sắc thái u buồn, đặc biệt là màu Xám còn được coi là màu trầm cảm trong văn hóa phương Tây. Vì vậy mà Bạch Dương nên tránh xa những sắc màu u ám này. Nếu cần phải sử dụng đến màu Xám và Đen, khuyên chòm sao này nên kết hợp chúng với những gam màu tươi mới và năng động để trung hòa màu sắc.