Thịnh Hành 6/2024 # Cung Bạch Dương Mệnh Gì: Trái Tim Xuân Căng Tràn Và Rạo Rực # Top 9 Yêu Thích

Cung bạch dương mệnh gì? Bạch Dương là chòm sao mang sức sống căng tràn và mãnh liệt của mùa xuân. Sao Hỏa mang đến sự sống động và ham muốn trở nên nổi bật của Bạch Dương. Với sức mạnh cá nhân sôi nổi, đầy kiên trì và nghị lực, chòm sao này chịu ảnh hưởng rất lớn từ hành tinh cai trị của mình.

Cung Bạch Dương mệnh gì

Trong 4 nguyên tố nói trên, Bạch Dương thuộc nhóm cung Lửa. Nguyên tố Lửa đại diện cho sức sống của mùa xuân, mang tính hành động. Cung hoàng đạo này cũng có thời điểm ra đời vào lúc vạn vật nảy nở sinh sôi. Vì thế mà bên trong họ luôn tràn đầy sức xuân mãnh liệt.

Về mặt tính cách, Bạch Dương có cách suy nghĩ rất cụ thể, rõ ràng. Cách xử lý mọi vấn đề của họ cũng như vậy, rạch ròi, dũng cảm và không e ngại bất cứ điều gì hết. Bạn sẵn sàng liều lĩnh và mạo hiểm để đạt được mục tiêu của mình.

Họ có sức sống dai dẳng và rất dồi dào. Hầu như lúc nào tinh thần của Dương Dương cũng luôn phấn chấn, tích cực và tràn ngập năng lượng.

Ký hiệu cho chòm Bạch Dương là một loại ký hiệu tượng hình, giống với đầu của con dê với sống mũi cùng hai chiếc sừng là hai bộ phận dễ thấy nhất. Từ thần thoại về chòm sao này, chúng ta có thể liên tưởng đến những tính cách đặc biệt của họ như là dễ xúc động, rất nhiệt tình và can đảm. Mặt khác, dấu hiệu của Bạch Dương cũng giống như một chồi xanh tượng trưng cho sức sống thịnh vượng của trái đất.

Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã đều là những thành viên trong nhóm Lửa. Họ cùng có chung đặc điểm là luôn tích cực hướng về phía trước. Đi đến đâu cũng tỏa ra nhiệt lượng ấm áp và bừng sáng. Thế nhưng nhiệt tình tới mau và đi cũng mau, họ thiếu đi tính cách ổn định và dài lâu.

Những chòm sao thuộc tính Hỏa này cũng rất dễ xúc động, tính cách có phần bốc đồng. Họ giàu trí tưởng tượng và sáng tạo, thích những điều mới mẻ và luôn mong trở thành trung tâm chú ý. Ở chòm Bạch Dương cũng hội tụ những đặc điểm này, nhưng sẽ có một chút khác biệt so với “người một nhà” là Sư Tử và Nhân Mã.

Ưu điểm

Cung Bạch Dương là chòm sao đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo. Khao khát chiến thắng và trở thành người lãnh đạo của bạn mạnh mẽ đến nỗi không chòm sao nào sánh bằng, kể cả Sư Tử. Họ yêu tự do, luôn muốn làm theo ý riêng của mình và do đó, họ biết rằng họ phải trở thành người đứng đầu để thực hiện ước muốn của mình.

Bạn có niềm đam mê mãnh liệt với những cuộc phiêu lưu, những hành trình có thể viết thành sách. Tuy khả năng kiên nhẫn của bạn luôn có giới hạn, nhưng bạn chưa bao giờ làm bất kỳ chuyện gì mà không toàn tâm toàn ý vì nó.

Bạch Dương ngoài ra còn may mắn được ban tặng cho sự nhanh nhạy hiếm thấy. Khi gặp bất cứ tình huống nào, dù cái đầu không được lạnh nhưng họ kiểm soát được bản thân và giải quyết mọi thứ với một tốc độ hiếm thấy

Khuyết điểm

Muốn tìm hiểu cung Bạch Dương mệnh gì, bạn không thể bỏ qua những nhược điểm của họ. Một mặt trái của sự nhanh nhẹn, linh hoạt của Dương Dương là bạn sẽ tự chèn áp lực lên mình rồi nghi ngờ thực lực bản thân, tự hỏi không biết làm sao có thể quán xuyến hết mọi rắc rối. Bạn luôn che giấu sự nhạy cảm và cảm giác không an toàn của mình bằng vẻ bề ngoài lạc quan và nhiệt huyết.

Những ai có bạn bè là Bạch Dương thường nhận thấy ngay sự xốc nổi của họ. Những chú cừu đực thường vội vã nhìn nhận, đánh giá sự việc theo cảm tính của bản thân mà quên đi những yếu tố khách quan khác. Họ dễ dàng bỏ qua tiểu tiết, vì thế mà cần thêm một người tỉ mỉ, cặn kẽ như Xử Nữ ở bên.

Một tính xấu khác của Bạch Dương là khả năng giữ bình tĩnh kém đứng nhất nhì trong 12 cung. Bạch Dương rất dễ cáu giận cho dù là vì những việc nhỏ nhặt. Khi mất bình tĩnh, Bạch Dương thường la lối mọi người xung quanh, đôi khi còn đụng tay đụng chân. Một người bạn dịu dàng như Cự Giải sẽ giúp hạn chế được sự dữ dội cho bạn.

Trọn đời

Khẩu hiệu: Ta là một đầu tàu sục sôi năng lượng!

Ưu điểm: Nhiệt tình không bị gò bó, động lực căng tràn mạnh mẽ.

Nhược điểm: Bốc đồng, táo bạo, cáu kỉnh, thiếu kiên nhẫn.

Sao Hỏa đi vào chòm Bạch Dương có tràn đầy năng lực hành động. Họ làm việc một cách khảng khái, quả quyết nhưng đôi khi lại hay xúc động quá mức. Bạch Dương vốn rất can đảm, hiếu thắng, nếu trở thành vận động viên thi đấu thể thao sẽ đạt được nhiều thành tích. Tuy nhiên, nhược điểm của họ là hơi mù quáng và không suy nghĩ chính chắn.

Sự kiên cường, bạo liệt của Dương Dương cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ phá vỡ mối quan hệ của bạn. Đây là điểm mà những người có sao Hỏa trong mệnh cần phải lưu ý. Bạn có hai tính cách song song nhau, và thường có khả năng chấn thương do tai nạn. Với khả năng lãnh đạo, bạn khát khao trở thành người đứng đầu, bởi vậy nên có thể kích thích nhiệt huyết ở người khác.

Đặc điểm tính cách

Sao Hỏa dừng chân tại Bạch Dương, khiến cho khát vọng nguyên thủy muốn đem năng lực chuyển hóa thành hành vi thực tế được bộc phát mãnh liệt. Một khi đã có hứng thú với điều gì, Dương Nhi sẵn sàng mang 200% năng lượng của mình để thực hiện được nó. Đúng kiểu “Nhất phu đương quan, vạn phu mạc khai”, tức “Một người đã đủ giữ quan ải, vạn người không thể khai thông”. Với ý thức cạnh tranh dữ dội, chòm sao này rất thích hợp trở thành vận động viên.

Sự hung hăng của sao Hỏa trong Bạch Dương là một phản ứng tâm lý. Nó nhằm để che đậy cảm giác tự ti ám ảnh trong tiềm thức, và đó là giai đoạn đầu của sự phát triển về mặt tâm hồn. Do đó, những người này hy vọng mạnh mẽ để chứng tỏ bản thân, thông qua việc thể hiện sức mạnh thể chất và lòng can đảm. Có lẽ nó khác biệt so với cách biểu đạt sức mạnh của người bình thường.

Những người như vậy có thể đạt đến thành công nếu họ có thể cân nhắc nhiều hơn trước khi hành động, nếu không, hành động mù quáng sẽ chỉ gây ra nguy hiểm và sai lầm.

Sao Hỏa mang đến sự sống động và ham muốn trở nên nổi bật của Bạch Dương. Với sức mạnh cá nhân sôi nổi, đầy kiên trì và nghị lực, chòm sao này chịu ảnh hưởng rất lớn từ hành tinh cai trị của mình.

Bạn nắm giữ trong tay sự quyết đoán và năng lực thực hành mọi thứ. Bất kể năng lượng của bạn là tinh thần hay thể chất, hoặc thậm chí sở hữu cả hai, bạn có một bản chất và định mệnh không thể đo lường được. Bạch Dương không muốn khuất phục cúi đầu trước bất kì thế lực nào, bạn muốn giành chiến thắng.

Giả sử như bạn có thất bại, sao Hỏa ắt đã gặp phải một khía cạnh cực kỳ bất lợi. Nhưng ngay cả trong hoàn cảnh bất lợi ấy, sức mạnh của những chú Dê thực sự khủng khiếp. Còn nếu trong hoàn cảnh thuận lợi, chưa chắc là bạn lại đã có thể vượt qua. Có thể nói, sức sống của Dương Dương bùng phát từ nghịch cảnh.

Đối với nam Bạch Dương, đây là một đặc điểm có lợi tới hành vi và năng lực của bạn, dù là trong lĩnh vực chính trị hay quản lý công ty.

Còn trong lĩnh vực thể thao, bạn sẽ là nhà vô địch. Ở chòm sao này hội tụ đầy đủ mọi ý chí, sức mạnh và điều kiện để trở thành một người chiến thắng thực sự.

Bạch Dương là đầu tàu gương mẫu, có cơ hội lập tức nắm bắt ngay. Bạn cũng rất nhanh đưa ra quyết định, cứ có ý tưởng là lập tức hành động. Phong cách của bạn là càng nhanh càng tốt, nếu kéo dài chần chừ lâu chỉ khiến cho bạn xem thường. Bạch Dương có năng lượng tinh thần rất lớn, để đạt được thắng lợi sẵn sàng lao đầu vào cuộc chiến.

Dễ xúc động và nổi nóng, tính tình táo bạo nên khó có thể cúi đầu trước ai. Bạn cũng thường hành động khi chưa suy nghĩ kỹ, lúc làm việc chưa đủ kiên trì nghị lực nên không thể kéo dài. Sự mạo hiểm cũng là một điểm mù trong tính cách của bạn, do cuộc sống này thay đổi mỗi ngày, vì thế mà bạn không dễ được yên ổn.

Phong cách hành động

Nếu có thể, hãy thử qua nghệ thuật pha trà, thưởng thức nhạc trữ tình hoặc đi du lịch có thể giúp khắc chế tính cách bạo liệt của bạn.

Điểm mù trong tính cách

Cung Bạch Dương mệnh gì và mật mã tính cách của họ ra sao? Đó chính là: Mạnh mẽ trong hành động, không sợ khó khăn, dũng cảm tiến về phía trước, được kỳ vọng sẽ trở thành một người xuất sắc.

Cách hóa giải

Bạn là người dũng cảm và gan dạ, thích hợp cho các công việc có tính cạnh tranh cao như tay đua, vận động viên, quân nhân và thợ cơ khí.

Nam mệnh

Mật mã tính cách

Chàng trai Bạch Dương luôn đem đến cảm giác mạnh mẽ, đáng tin cậy cho những người xung quanh. Anh chàng thuộc tuýp người thông minh, nhạy bén, làm việc gì cũng rất cẩn thận và luôn hết sức mình. Trong cuộc sống chàng là người rất nghiêm túc, nhất là đối với công việc, sự nhiệt huyết đó truyền đến cho người bên cạnh, khiến họ càng cố gắng hơn.

Bạch Dương nam hầu hết là những chàng trai ưa thể thao, sống bận rộn và năng động. Họ khó bị nắm bắt, khó bị chế ngự. Chàng coi mình như trung tâm vũ trụ khiến người khác phải ngưỡng mộ, nhưng chàng ta lại thiếu thốn quá nhiều sự nhẫn nại. Một khi tức giận, chàng sẽ mất đi lý trí và rất có thể làm ra những hành động tổn thương người khác.

Chìa khóa hạnh phúc

Nữ mệnh

Bạch Dương thích phiêu lưu, thích tụ tập bạn bè. Nhưng lạ một nỗi cô nàng lại thích chiếm hữu, sẽ có vấn đề lớn nếu bạn đi đâu mà không mang theo và giới thiệu cô ấy cho bạn bè của bạn.

Cô nàng luôn khao khát thành công kể cả trong sự nghiệp lẫn tình cảm. Họ có thái độ tích cực trong việc đạt được mục tiêu của mình và sẵn sàng hỗ trợ bạn vượt qua bất cứ điều gì miễn là bạn cho phép Bạch Dương đóng vai trò chỉ đạo. Bạch Dương nữ luôn lạc quan, thu hút người khác nên đừng ghen nếu có vài vệ tinh bám theo nàng.

Khai vận

Những chòm sao thuộc nhóm Lửa luôn có nhân sinh quan rất lạc quan và sáng sủa. Bên trong họ luôn chảy tràn nhiệt huyết, dù có vấp ngã bởi khó khăn cũng có thể đứng lên sau đó. Họ không bao giờ ôm chuyện mà hờn dỗi trong lòng, mỗi khi không thoải mái liền thể hiện ngay ra mặt.

Những người này không thích che che dấu dấu, giữ kín không nói ra. Bạch Dương không ham cũng không hiểu trò chơi đoán ý người khác. Họ là người dũng cảm, khảng khái, mang tính cách khai sáng và là nhà lãnh đạo có năng lực.

Nếu đã biết cung Bạch Dương mệnh gì, bạn có thể sử dụng thêm kiến thức để mang lại may mắn cho mình. Với nhiệt huyết vô hạn của nhóm Lửa, bạn phù hợp với màu cam, vàng hoặc màu trong suốt thuần khiết. Đây là những màu sắc sẽ mang đến sức sống và may mắn cho bạn.

Xếp sau đá ngày sinh Ruby và Kim Cương, đá Carnalian là một trong những viên đá tốt nhất cho năng lượng của Bạch Dương. Nó giúp kìm chế sự bùng nổ trong tính cách của họ. Đá Carnelian là một viên đá tuyệt vời để bảo vệ, vì năng lượng bùng cháy khiến Bạch Dương lúc nào cũng nôn nóng do tính chất bốc đồng của họ.

Được sử dụng để ức chế và làm dịu cơn nóng giận trong thời Trung Cổ, Đá Carnelian vô cùng phù hợp cho chòm sao được bảo hộ bởi sao Hỏa. Nó giúp lưu thông máu, giảm nhẹ bệnh thấp khớp đồng thời kích thích sự hấp thụ vitamin, chất dinh dưỡng và khoáng chất. Tất cả những phẩm chất này đều phù hợp với tính cách của Bạch Dương trong việc kích hoạt năng lượng cuộc sống!