Xu Hướng 5/2024 # Chương 5: Các Trùm Trường Hội Tụ # Top 4 Yêu Thích

Két một chiếc xe ô tô dừng trước cổng trường, người mặc áo đen cung kính mở cửa cho hai nam thần đẹp trai bước ra, đám con gái không ngừng la hét, chạy vây quanh hai người đó nhưng đều bị chặn lại

– Bạch Dương ơi, nhìn em đi anh

– Em nguyện bên anh đêm nay Sư Tử yêu dấu hỡi!

– Cho em xin số điện thoại đi mấy anh

….

Sư Tử liếc đám con gái, tỏa ra sát khí. Bọn con gái có phần hơi nhún nhường nhưng một lúc sau lại tiếp tục nỗi cơn. Bạch Dương hiểu Sư Tử rất rõ, anh bắt đầu lo lắng cho bọn con gái ấy, anh cần phải làm tụi nó dừng lại ngây bây giờ trước khi quá muộn, Bạch Dương nói:

– Cút ngay nếu không là các cô chắc chắn sẽ hối hận – Tháo kính mát ra, Bạch Dương để lộ khuôn mặt điển trai với làn da trắng hớp hồn bọn con gái. Anh hăm dọa nhưng bọn nó vẫn cứng đầu không nghe, cứ cản đường anh và Sư Tử. Dây gân xanh nổi lên, Sư Tử không kìm được nữa. Bạch Dương thở dài, một con quỷ khát máu đã xuất hiện, giờ đây, nó đang đứng ngay bên cạnh anh.

Chát Sư Tử giơ tay, tát không thương tiếc vào mặt một đứa trong đám, rút cái khăn đã chuẩn bị trước trong túi quần, anh lau tay mình, đã là một tầng lớp thấp kém rồi mà lại còn dám vây quanh, vấy bẩn lấy bàn tay anh sao? Anh tiến lại đỡ con nhỏ bị đánh dậy, nhỏ vui mừng tưởng anh vừa đánh vừa xoa nhưng không, bốp, chát, nhỏ phụt ra dòng máu tươi nằm ngất lịm tại chỗ. Sợ hãi bọn con gái chạy loạn cả lên, tưởng Sư Tử tha cho ư? Sai rồi, anh vẩy tay ra hiệu cho bọn đàn em xông lên, bắt được con nào thì muốn làm gì nó cũng được. Món quà hấp dẫn này, sao mà bọn đàn em của Sư Tử từ chối được chứ, bọn nó như con hổ đói xông vào bàn tiệc, hung hãn đánh chén. Xung quanh đó phát ra những tiếng la hét thảm thiết, đau khổ xin bọn nó tha cho nhưng đều không thành, Sư Tử mỉm cười thỏa mãn, con quỷ ấy uống lượng máu đã đủ, no nê rồi, nó hả hê ngủ tiếp bên trong Sư Tử. Anh ta quay sang nói với Bạch Dương, làm Bạch Dương giật mình:

– Con nhỏ coi băng ta không ra gì tới chưa?

– Phan Xử Nữ hả? – Bạch Dương hỏi, thấy Sư Tử gật đầu, anh quay lại đằng sau nhìn cổng, nhăn mày, con nhỏ này tới đúng lúc quá, con quỷ ấy lại sắp tỉnh giấc rồi – Nó kìa.

Ọc ọc ọc….. Xử Nữ sáng nay chưa ăn gì cả, người đang rất mệt mỏi, hơi lảo đảo nhưng vẫn cố gắng đứng vững. Tiền tháng này của Xử Nữ đang cạn kiệt, bản tính tiết kiệm đã nổi lên trong Xử Nữ, thôi kệ nhịn sáng rồi trưa ăn trực của trường vậy. Suy Nghĩ miên man, Xử Nữ bước vào được giữa sân trường thì, bốp cú đánh của Sư Tử dồn hết lực đấm vào mặt của cô gái nhỏ bé, Xử Nữ bị đánh thì bay ra rất xa chỗ đó. Vết thương lúc trước do đánh nhau với đàn em Thiên Bình đang sắp lành thì lại nhận thêm một của nợ khác, mà lần này cô lại mệt, bị đánh bất ngờ nữa chứ. Xử Nữ tức giận, môi đã lấm tấm chảy ra vài giọt đỏ. Ánh mắt Sư Tử lóe sáng, lại gần Xử Nữ đang định tiếp tục đánh tiếp, con nhỏ hỗn sược miệng còn hôi sữa mà dám ta đây chửi thẳng rồi đòi cướp ngôi của Thiên Sư Tử anh sao? Thật là gan cùng mình mà. Xử Nữ bụng đói meo đã mệt rồi, nay còn bị đánh nữa thì sao có thể chống trả lại đây, căm phẫn và đầu nổi lửa cô ngước lên sát khí đăm đăm nhìn kẻ đánh lén.

Nhận thấy ánh mắt của Xử Nữ, Sư Tử lại càng thích thú đi nhanh hơn, tới nơi, anh nhếch mép giơ tay lên toan đánh thì may thay cho Xử Nữ, nó đã được ngăn cản lại, người đó không ai khác là Thiên Bình, trái tim anh xót xa nhìn cô gái đang ngồi đằng sau, lại càng căm phẫn nhìn tên đã làm thương cô. Sư Tử nét mặt tinh ranh, biết được nỗi lòng của Thiên Bình, giơ tay lên khiêu khích. Thiên Bình điên lên xông tới, Sư Tử cũng thế, không hổ danh các trùm trường, họ đánh nhau không ai nhường ai, cả trường biết nên tò mò hùa đến xem. Trùm cai quản khu A cùng cánh tay đắc lực của anh cũng ở đó, anh lạnh lùng từ trên lầu nhìn xuống quan sát trận đấu.

Trận đấu giữa các trùm cai quản rất ít khi xảy ra vì họ đều cân tài cân sức với nhau, nếu xảy ra thì thiệt hại rất lớn và không mang lại điều gì tốt đẹp cả. Thế nên phải suy xét thật kĩ trước khi hành động, nay trận chiến hiếm có này xảy ra chỉ do một cô gái kia. Thiên Yết có hơi ngạc nhiên nhưng anh không dễ thể hiện ra, tiếp tục nhìn trận đấu anh bây giờ đang rất thích thú.

Đấu được một hồi lâu, vết thương do Xử Nữ giáng cho Thiên Bình bỗng dưng đau nhức. Sư Tử chỉ đợi thời cơ này, hắn đánh thẳng vào bụng Thiên Bình khiến Thiên Bình hự một tiếng, phun ngụm máu đỏ, anh đau đớn ôm bụng. Sư Tử tới chỗ Thiên Bình, Thiên Yết sắp toan bỏ đi, có lẽ anh đã đoán được ai đã thắng. Mọi người xung quanh đang hồi hộp, fan của Thiên Bình thì đang rất đau lòng, khóc lóc sướt mướt. Sư Tử tự mãn, bất cẩn tưởng rằng mình thắng. Bỗng….

– Thằng bố láo kia, tự dưng không đâu chui ra đấm thẳng vào mặt vào mặt bà, khiến vết thương chưa lành thì lại nặng hơn, chuẩn bị lên thớt đi. Yaaaaa… – Xử Nữ nãy giờ nung nấu ý định trả thù thì bây giờ thời cơ đã đến. Dồn hết tất cả khí công còn lại lên tay, cô chỉ mong rằng cuộc trả thù này thành công.

Ông trời đúng là còn chút tình cảm với Xử Nữ mà, không phụ lòng mong đợi của cô, Xử Nữ đấm trúng thẳng vào mặt con quỷ khát máu kia. Hắn bị đánh bay ra bất tỉnh nhân sự. Xử Nữ cạn kiệt hết sức lực ngã ra sau, cô đã thắng rồi ư? Xử Nữ nhắm mắt mãn nguyện, cô nghĩ rằng mình sẽ nằm trên mảnh đất lạnh này nhưng có cái gì đó rất ấm và mềm đã đở cô.

– Thật là, em nặng quá đấy – Thiên Bình đỏ mặt nhìn Xử Nữ, người con gái hiện đang nằm trong vòng tay của anh. Xử Nữ cô không nghe thấy anh đang nói gì yên bình ngủ yên trong lòng anh, Thiên Bình thấy thế, anh đặt nụ hôn ngọt ngào của mình lên má Xử Nữ. Mọi người xung quanh la lên, chúc mừng chiến thắng của anh, mấy fan thì tức điên nhìn đứa con gái được Thiên Bình hôn ( tội nghiệp Xử rồi đây )

Cách đấy không xa, Bạch Dương đở Sư Tử dậy. Người con gái ban nãy đã đấm vào mặt Sư Tử sao? Lần đầu tiên trong đời anh thấy một cảnh tượng như thế. Cô ta thật khác biệt so với mấy đứa chẳng ra gì khác, thú vị quá, cậu có nghĩ giống tớ không Sư Tử. Bạch Dương nhìn Sư Tử rồi dìu hắn về bang C.

Cảnh vật xung quanh ban nãy còn náo nhiệt thì bây giờ đã im ắng, con người lạnh lùng ấy ở trên lầu, anh ta đang cười ư? Bảo Bình theo Thiên Yết nhiều năm rồi nhưng chưa bao giờ thấy người con gái nào làm cho Thiên Yết cười ngoài Khả Ngân cả. Đứa con gái xa lạ này đã làm cho Thiên Yết băng giá ấm hơn sao? Bảo Bình tôi cũng bị cô hấp dẫn mất rồi. Trở về với Thiên Yết thì anh chưa bao giờ thấy một trận đấu mà đảo ngược nhanh như thế, mà tên Sư Tử tàn bạo kia bị con người con gái đó gán cho biệt danh là thằng bố láo thì sao mà Thiên Yết không cười được chứ. Đúng là cô bé ăn gan hùm mà.

Xử Nữ à cố gắng lên, Thiên Bình bế Xử Nữ tới phòng y tế. Uỳnh cánh cửa bị đạp một cái, Cự Giải ở trong đó thì hơi bất ngờ.

– Ê, giúp tao chăm sóc cô bé này đi – Thiên Bình giở giọng ra lệnh.

Cự Giải thấy Xử Nữ trên tay Thiên Bình, trên mặt có máu, anh lo lắng kêu Thiên Bình đặt Xử Nữ trên giường. Hôm qua, anh có đi cùng Kim Ngưu tới phòng phát thanh mà không thấy cô, trong giờ học cũng không thấy. Bây giờ xuất hiện, mặt dính máu tèm lem nên anh lo lắm. Khám cho Xử Nữ một hồi, Thiên Bình sốt ruột hỏi:

– Sao rồi, cô ấy có sao không?

Ọc ọc ọc…. Cự Giải không cần trả lời thì Thiên Bình đã chạy như bay đi mua đồ ăn cho cô. Cự Giải ngồi cười rồi nhìn Xử Nữ đang ngủ, cô ngủ nhìn như thiên thần vậy, không kiềm chế được anh liền hôn cô một cái. Lúc đó, Kim Ngưu cũng nghe tin, lật đật chạy xuống phòng y tế thì bắt gặp cảnh tượng này, Cự Giải, cậu cũng thích Xử Nữ ư? Thiên Bình cũng vừa chạy về thấy Cự Giải như vậy, anh nhăn mặt chạy tới chổ Cự Giải la lớn:

– Thằng chó, mày dám hôn Xử Nữ hả?