Thịnh Hành 5/2024 # Nếu Có Một Bạch Dương Yêu Em… # Top 8 Yêu Thích

Nếu có một Bạch Dương chú ý đến em… Nghĩa là em đã có một cái gì đó rất đặc biệt thu hút nó, khiến nó tò mò vì nó không dễ dàng để ý và ghi nhớ một ai đó đâu, đặc biệt là ngay từ lần gặp đầu tiên như thế.. Vì Bạch Dương rất ngưỡng mộ cái đẹp, giả sử có 1 cô rất xinh đi qua thì ngay lập tức sẽ thu hút được sự chú ý của Bạch Dương, nhưng cũng rất nhanh để nó lãng quên cô gái đó mà. Và rồi nó sẽ vận dụng tất cả mối quan hệ của nó để tìm hiểu xem em là ai, em là người thế nào.

Và nếu Bạch Dương đó thích em thì… Nó sẽ cố gắng phấn đấu hết sức mình để có đươc sự chú ý của em vì Bạch Dương luôn tìm mọi cách để đạt được mục đích của mình.. Bạch Dương thích chinh phục, vì vậy càng khó khăn nó càng muốn theo đuổi, và thường nó sẽ không từ bỏ nếu nó biết nó còn có khả năng..

Nếu chú ý một chút em sẽ nhận thấy sự thay đổi rõ rệt ấy: Nó sẽ chăm học hơn, hay chơi điện tử ít đi chẳng hạn. Nó sẽ quan tâm đến em nhiều một cách bất thường, mọi hoạt động, suy nghĩ hay trạng thái của em đều được nó cập nhật liên tục. Vì khi yêu, sự quan tâm của Bạch Dương có tần suất rất lớn nên dù có khó chịu thì em cũng ” chịu khó tí nhé”.

Và rồi nó sẽ không ngần ngại mà cho em biết là nó thích em đâu, vì vốn dĩ nó vẫn rất thẳng tính và tự tin mà. Đôi lúc nó mới chỉ nghĩ được rằng nó sẽ nói như vậy chứ chưa nghĩ đến chuyện gì sẽ xảy ra sau những lời nói ấy, kể cả việc bị em “đá” thẳng cẳng (hic hic!)

Vậy nếu Bạch Dương yêu em thì sao? Nếu một Bạch Dương yêu em, việc đầu tiên là nó sẽ giới thiệu em với tất cả bạn bè thân thiết vì nó rất tự hào về tình yêu của mình. Và đừng có ai dại mà chê người yêu nó nhé, nó sẽ phủ nhận mọi lí do vì trong mắt nó, cô gái ấy vốn dĩ đã là 1 sự lựa chọn rất hoàn hảo mà – nó đã chọn thì làm sao mà sai được!

Nếu có một Bạch Dương yêu em, thì đừng lo lắng sẽ bị trói buộc, vì vốn dĩ Bạch Dương cũng rất tự do và nó cũng tôn trọng sự tự do của em y như vậy. Nó hiểu rằng mỗi người đều có một thế giới riêng. Tuy không ngần ngại chia sẻ với em tất cả những gì có thể một cách rất chân thành, nhưng Bạch Dương cũng sẽ giữ cho riêng mình những kí ức thuộc về cuộc sống riêng vì không muốn em phải suy nghĩ nhiều. Và dù rất muốn em có thể chia sẻ với nó mọi thứ, nó cũng sẽ hiểu nếu em có những thứ phải che giấu như vậy.

Khi một Bạch Dương yêu em, nó sẽ không ngần ngại chăm sóc em khi em đau ốm, sẵn sàng làm những việc mà thậm chí nó chưa từng nghĩ nó sẽ phải làm. Tuy vậy, đôi lúc nó vẫn vô tâm khiến em phải buồn vì nó vẫn còn trẻ con, vô tư và ham chơi lắm. Những lúc đấy, em hãy cứ trách móc nó để nó nhận ra lỗi của mình nhé. Nhưng hãy khéo léo và nhẹ nhàng thôi, vì Bạch Dương không ưa nói nặng đâu , bản chất nó luôn là 1 đứa trẻ to xác thích ngọt ngào mà! Và cũng đừng chỉ trích nó quá đáng, vì nó coi trọng thể diện lắm!Nếu có một Bạch Dương yêu em, thì tình cảm mà nó dành cho em luôn chân thành. Vì đối với Bạch Dương, yêu là yêu mà ghét là ghét, bao giờ cũng rõ ràng, không có khái niệm lẫn lộn giữa những cảm giác. Cũng vì thế, một khi đã không còn tình cảm, nó sẽ nói thẳng với em chứ không bao giờ lừa dối em đâu..

Bạch Dương luôn có thể tự giải quyết rất tốt những khó khăn trong cuộc sống, cách suy nghĩ tích cực, yêu đời và luôn hướng về phía trước của nó luôn đủ để giúp nó vượt qua những lúc bế tắc nhất. Mặc dù vậy, sẽ có những lúc nó không thể tự vượt qua, khi ấy nó sẽ rất thê thảm. Và đó chính là lúc mà nó cần đến em nhất – hãy quan tâm và động viên nó nhiều hơn nhé, vì nó sợ cảm giác cô đơn và thất bại lắm lắm.

Nếu có một Bạch Dương yêu em …Mỗi khi nó giận, sự tức giận có thể lấn át tình cảm của nó, vì bản tính nó ” nóng” lắm mà. Nhưng cũng đừng lo lắng nhiều nha, chỉ cần em khéo léo, nhẹ nhàng quan tâm đến nó hơn một chút thì nó cũng sẽ ” nguội ” nhanh thôi. Vì vốn dĩ trẻ con rất mau quên và Bạch Dương cũng vậy, nó chẳng thể giận ai lâu được…

Nếu có một Bạch Dương yêu em..Thỉnh thoảng nó sẽ có những ý định “điên lắm”, vì tâm trạng nó thay đổi theo thời tiết ấy mà. Nó nhạy cảm hơn em tưởng, và nó cũng chịu ảnh hưởng rất nhiều từ những tâm trạng đó. Những lúc đó, hãy nắm tay và đi cùng nó, nó sẽ biết ơn em thật nhiều.

Nếu có một Bạch Dương yêu em …Nó luôn muốn mang đến cho em những bất ngờ vì nó ghét những sự cố định và được sắp đặt sẵn. Hãy cười tươi nếu những bất ngờ đó làm cho em vui nhé , vì với nó nụ cười của em luôn mang đến cảm giác bình yên lạ kì.

Và nếu có một Bạch Dương yêu em …dù là rất yêu em thì nó cũng chẳng thường xuyên nói trực tiếp hay để lộ là nó cần em nhiều như thế nào đâu, vì với nó hành động sẽ thể hiện tốt hơn là những lời nói. Và nó muốn tự em sẽ cảm nhận tình yêu của nó dành cho em lớn đến mức nào.

Ỉn này..đã có một Bạch Dương yêu em rồi đấy..và sẽ luôn là như vậy.Anh chỉ muốn nói với em rằng với anh, em luôn là một người rất đặc biệt…