Phổ Biến 6/2024 # Dự Đoán Tuần Mới Từ 20/5 Đến 26/5 Cho 12 Cung Hoàng Đạo # Top 7 Yêu Thích

Đầu tuần, Bạch Dương sẽ khởi động kỹ năng hoạt ngôn của mình trong giao tiếp để thu về những mối quan hệ thực sự có giá trị. Mọi dự định và ý tưởng của cung hoàng đạo này cũng sẽ dần được thực hiện trong tuần lễ mới. Bạn nên cân nhắc việc dành toàn bộ thời gian cuối tuần cho bản thân, vì việc sắp xếp lại không gian sống trong những ngày này sẽ giúp bạn tiện thể “dọn dẹp” luôn những tiêu cực trong tâm trí cho một tinh thần sảng khoái hơn.

Những nàng thuộc cung hoàng đạo này có thể nuông chiều bản thân một tí để tận hưởng trọn vẹn những ngày cuối cùng của mùa Kim Ngưu. Tuy nhiên, ngay sau đó, bạn cần quay về thực tế và tập trung vào những quyết định chi tiêu một cách kỹ lưỡng. Với gánh nặng phải chăm sóc cho nhiều mối quan hệ cùng một lúc, Kim Ngưu có thể đang cảm thấy mệt mỏi và khó chịu. Vì vậy, trở nên khắt khe hơn trong việc dành thời gian của mình với ai sẽ giúp bạn giảm thiểu nguy cơ bị bùng nổ cảm xúc.

Trước khi mùa của Song Tử bắt đầu, bạn sẽ có thời gian để giải quyết và tống khứ các mối quan hệ độc hại hoặc những cảm xúc không lành mạnh. Thứ Ba sẽ đánh dấu một khởi đầu mới cho các Song Tử. Tận dụng những ưu điểm của cung hoàng đạo này và bạn sẽ khám phá được nhiều sở thích cũng như dự định mới mẻ. Cuối tuần là thời gian để Song Tử đánh giá lại các mục tiêu nghề nghiệp của mình, tìm ra điểm giao hòa giữa quyết định ổn định và tìm thêm các cơ hội mới cho bản thân.

Đây là thời gian để các Cự Giải xóa bỏ những điều không hay trong quá khứ và chuẩn bị cho những khởi đầu mới. Nói cách khác, có thể bạn sẽ phải tối giản hóa một số thứ bên ngoài cuộc sống để tập trung vào những gì xảy ra xung quanh bản thân. Có khả năng Cự Giải sẽ gỡ bỏ vỏ bọc phòng ngự để dấn thân nhiều quyết định tình cảm táo bạo hơn. Ngay cả khoảng cách địa lý cũng không thể ngăn cản được bạn và đối phương.

Bạn có thể đạt được nhiều bước tiến lớn về mặt sự nghiệp nếu hoàn toàn tập trung vào mục tiêu của mình. Bắt đầu từ thứ Ba, Sư Tử có thể sử dụng khả năng giao tiếp và thuyết phục của bản thân để tìm được những đồng đội ưng ý trong công việc. Không dừng lại ở đó, cung hoàng đạo này cũng có cơ may nhận được nhiều lời mời vui chơi, tiệc tùng hấp dẫn, khiến bạn khó lòng từ chối.

Trong thời gian này, Xử Nữ có thể đạt được nhiều thành tựu ưng ý theo tham vọng của bản thân. Bạn cũng nên lưu tâm đến những người thân trong gia đình nhiều hơn, đặc biệt anh em trai hoặc cha của mình. Sự cầu toàn của cung hoàng đạo này sẽ khiến nhiều mối quan hệ trở nên căng thẳng, khi bạn đòi hỏi đối phương phải toàn tâm toàn ý với mình. Hãy nới lỏng mọi thứ hoặc trình bày mong muốn của mình một cách khéo léo hơn.

Những ngày tới, Thiên Yết sẽ phải đương đầu với nhiều vấn đề xảy ra xung quanh các mối quan hệ quan trọng, điều này khiến bạn không thể tập trung vào những công việc khác. Nếu đã có đôi có cặp, những gì cả hai đang cố gắng tránh né nên được đem ra trao đổi một cách thẳng thắn. Mặt khác, những Bọ Cạp đang độc thân có thể chấp nhận vài rủi ro về mặt tình cảm, nhưng hãy đảm bảo người bạn chọn có khả năng đáp ứng hầu hết những tiêu chuẩn bạn đã đặt ra.

Trước khi đón nhận một khởi đầu mới, Nhân Mã cần hoàn tất những dự án hoặc công việc còn đang dang dở. Bên cạnh đó, nếu đang sơ suất “lãng quên” nhiều người quan trọng trong cuộc sống, tuần lễ mới cũng sẽ cho bạn cơ hội để thắt chặt lại mối quan hệ với họ. Đặc biệt với chuyện yêu đương, bạn nên gỡ bỏ lớp bảo vệ của mình để lắng nghe tâm sự của đối phương. Cuối tuần là thời gian tuyệt vời để cung hoàng đạo này sắp xếp lại không gian riêng tư cho bản thân.

Đầu tuần, Ma Kết sẽ đắm chìm trong tình yêu và sự lãng mạn. Bắt đầu từ thứ Ba, bạn lại muốn dành thời gian theo đuổi một lối sống lành mạnh hơn. Những thói quen thường ngày cũng nhờ đó mà tập trung vào các hoạt động tập yoga, đến phòng gym hoặc chế biến các bữa ăn tốt cho sức khỏe. Những ngày cuối tuần của Ma Kết sẽ được lấp đầy bởi những lời mời vui chơi, tiệc tùng hấp dẫn.

Mọi sự chú ý của Bảo Bình sẽ đổ dồn vào bản thân bạn trong tuần mới. Sẽ không còn chỗ cho sự thương hại, đã đến lúc bạn nên đặt hạnh phúc của chính mình lên làm ưu tiên hàng đầu. Có thế Bảo Bình mới có thể thu hút những nguồn năng lượng tích cực từ các đối tượng theo mong muốn của bạn. Cuối tuần, cung hoàng đạo này sẽ muốn tập trung vào các vấn đề tài chính. Có thể bạn sẽ muốn phân bổ thu nhập của mình vào các hoạt động chi tiêu hợp lý hơn.

Thay vì quan tâm đến tất cả mọi người xung quanh mình, Song Ngư có lẽ chỉ chọn lọc vun đắp một vài mối quan hệ quan trọng trong tuần này. Gia đình hoặc những người thực sự thân thiết sẽ nghiễm nhiên trở thành mối bận tâm hàng đầu của Song Ngư. Vào cuối tuần, những sở thích làm đẹp hoặc mua sắm sẽ trỗi dậy trong bạn. Đó cũng có thể được xem là phần thưởng cho một cung hoàng đạo vốn quên mình vì người khác như bạn.

Theo ELLE