Xem Nhiều 6/2024 # Ý Nghĩa Sao Kim Và 12 Cung Hoàng Đạo Thực Sự Như Thế Nào? # Top 1 Yêu Thích

1. Sao kim và cung bạch dương

Sao Kim trong Bạch Dương là tất cả về sự hồi hộp của cuộc rượt đuổi. Nói về tình yêu từ cái nhìn đầu tiên! Đây là khi ngọn lửa bùng cháy nhanh và sáng, nhưng xem ra việc quá bốc đồng có thể khiến nó bốc cháy ngay khi nó bốc cháy.

Bạch Dương là một loại dấu hiệu “nhìn trước, đặt câu hỏi sau”, có thể có nghĩa là những cú ném đam mê, hoặc đau lòng ngắn ngủi. Thật khó để lao đầu vào chuyện tình lãng mạn mà không gặp phải một số kịch tính quan trọng, nhưng khi bạn đối phó với dấu hiệu cháy này, điều đó là không thể tránh khỏi. Vì vậy, hãy giữ trí thông minh của bạn về bạn và cố gắng không bị đốt cháy.

2. Sao kim và cung kim ngưu

Rượu ngon, bữa tối lãng mạn đắt tiền, mát xa dưới ánh nến, Kim Ngưu chắc chắn đánh giá cao những điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống, và điều này áp dụng cho cả sự lãng mạn và của cải vật chất.

Vì vậy, sao Kim ở ngay tại nhà trong dấu hiệu gợi cảm này (theo nghĩa đen, vì Kim Ngưu thực sự được cai trị bởi hành tinh này). Trong thời gian sắp xếp này, hãy chuẩn bị để làm chậm và thưởng thức; đây là thời gian ra tòa và được tán tỉnh.

Kim Ngưu là một dấu hiệu hợp lý, thực tế, thích đốt cháy chậm với lửa. Vị trí này cũng khuyến khích biểu hiện lãng mạn, từ ghi chú tình yêu đến danh sách phát gợi cảm.

Và trong khi Kim Ngưu đáng tin cậy trong Sao Kim có thể mất một thời gian để hâm nóng, thì cuối cùng nó lại hướng đến việc tạo ra một không gian an toàn cho tình yêu.

Dấu hiệu trò chuyện của Song tử là một sự tán tỉnh tự nhiên, vì vậy khi có mặt Sao Kim hãy sẵn sàng để hòa nhập. Một vị trí quyến rũ tự nhiên, sao Kim trong Song Tử là thời gian tuyệt vời cho những cuộc hẹn hò hoặc tiệc tùng đầu tiên.

Tuy nhiên, đây có thể là một thời gian khó khăn cho sự ghen tuông và tính chiếm hữu, vì Song Tử là một con bướm xã hội và không thể nói không với một cuộc trò chuyện vui vẻ.

Không giống như Kim Ngưu, vị trí này khiến cho sự cam kết lâu dài và các mối quan hệ nghiêm túc trở nên khó khăn, nhưng các kết nối thông thường dựa trên sự dí dỏm, quyến rũ và thu hút lẫn nhau ở khắp mọi nơi. Bạn có thể dễ dàng chán nản trong thời gian này và có thể bạn sẽ thấy mình cần sự đa dạng lãng mạn.

Cự Giải quan tâm nhất đến sự an toàn và an ninh, và thể hiện tình yêu thông qua các tiện nghi nuôi dưỡng và ấm cúng như đồ nướng hoặc đồ thủ công.

Điều đó không có nghĩa là sao Kim trong Cự Giải không có khía cạnh gợi cảm, họ cũng biết cách làm thế nào để quyến rũ! Với lớp vỏ bên ngoài thương hiệu của mình, dấu hiệu của Cua có thể miễn cưỡng cho mọi người vào, nhưng một khi cảm giác tin cậy được thiết lập, họ sẽ âu yếm bạn.

Trong đó, đây là vị trí được biết đến với tình cảm và nỗi nhớ, vì vậy hãy lưu lại những cuống phim và những kỷ vật ngày đầu tiên.

Khi sao Kim đóng vai chính trên sân khấu Leo, hãy sẵn sàng để xem một số pháo hoa. Vị trí này là một trong những bộ phim truyền hình cao, và các mối quan hệ có thể dễ dàng rơi xuống bởi vì nó.

Giống như người bạn thân của Bạch Dương, Sao Kim trong Sư Tử nồng nàn, gợi cảm và đầy tia lửa. Khi sao Kim ở trong Sư Tử, thật khó để tập trung vào bất cứ điều gì khác ngoài tình yêu ở quy mô lớn.

Thật khó để không bị cuốn theo cường độ, nhưng nó có thể là một thời gian tuyệt vời để tạo ra một số kỷ niệm. Một mẹo? Ngôn ngữ tình yêu của vị trí này chắc chắn là những lời khẳng định, càng nhiều lời khen thì càng tốt (sự nịnh hót sẽ đưa bạn đến mọi nơi).

Vị trí này là một trong những bộ phim truyền hình cao, và các mối quan hệ có thể dễ dàng rơi xuống bởi vì nó. Giống như người bạn thân của Bạch Dương, Sao Kim trong Sư Tử nồng nàn, gợi cảm và đầy tia lửa.

Khi sao Kim ở trong Sư Tử, thật khó để tập trung vào bất cứ điều gì khác ngoài tình yêu ở quy mô lớn. Thật khó để không bị cuốn theo cường độ, nhưng nó có thể là một thời gian tuyệt vời để tạo ra một số kỷ niệm.

Ngôn ngữ tình yêu của vị trí này chắc chắn là những lời khẳng định, càng nhiều lời khen thì càng tốt (sự nịnh hót sẽ đưa bạn đến mọi nơi).

Vị trí này quan tâm nhiều hơn đến kích thích trí tuệ và một trái tim tốt hơn so với những cái bẫy vật chất thông thường của sự lãng mạn. Ở vị trí này, tình yêu đích thực trông giống như dỡ máy rửa chén hơn là hiển thị tình cảm quá mức.

Trung thực, trung thành và tin tưởng là quan trọng nhất. Xử Nữ có xu hướng đánh giá tất cả các lựa chọn của họ trước khi đưa ra quyết định chắc chắn, vì vậy Sao Kim trong Xử Nữ có cách tiếp cận thận trọng với tình yêu, dành thời gian để đánh giá các đối tác tiềm năng trước khi nhảy vào mối quan hệ (hoặc giường ngủ).

7. Sao kim và cung Thiên bình

Thiên Bình ngoại giao tiếp cận tình yêu với một tâm hồn công bằng và trái tim rộng mở, nhằm tìm kiếm sự cân bằng không chỉ giữa các đối tác, mà với tình yêu phù hợp với kế hoạch lớn hơn của cuộc sống.

Mọi thứ không chậm đến mức độ của Xử Nữ quá thực tế, nhưng Thiên Bình lại ưu tiên để họ không đảm nhận nhiều hơn những gì họ có thể xử lý. Điều đó nói rằng, sao Kim ở Thiên Bình có thể có xu hướng lãng mạn hóa một mối quan hệ mà không suy nghĩ đủ cho những cân nhắc thực tế.

Giống như Song Tử, Thiên Bình được cai trị bởi Sao Kim, vì vậy tình yêu, sắc đẹp và sự sang trọng rất quan trọng ở đây (họ cũng chia sẻ sự quyến rũ tự nhiên của Song Tử). Sao Kim ở Thiên Bình là tất cả về tình yêu tình yêu miễn là mọi thứ vẫn công bằng.

Bọ Cạp là một dấu hiệu quyến rũ và bí ẩn nổi tiếng, và điều đó chắc chắn kéo dài đến sự lãng mạn. Bọ cạp quan tâm đến các kết nối sâu sắc hơn tất cả, nhưng vẫn biết cách chơi những thứ gần với áo vest.

Động lực này có thể tạo ra một số căng thẳng, và có thể mất một thời gian để tìm thấy bước chân của bạn. Nếu bạn muốn sự thân mật chạy thật và sâu, vị trí này là lý tưởng (tuy nhiên, nếu mục tiêu của bạn là một cái gì đó thoáng qua hơn, sao Kim trong Bọ Cạp có thể là một vấn đề).

Mọi thứ có thể trở nên mãnh liệt nhanh chóng, vì vậy hãy chú ý đến trực giác của bạn ở đây. Đó là công cụ tốt nhất khi bơi ở vùng biển Bọ Cạp.

Giữ hộ chiếu của bạn tiện dụng khi sao Kim ở Sagittarius, vị trí này là tất cả về những chuyện tình lãng mạn và những cuộc phiêu lưu gợi cảm! Sao Kim hay thay đổi trong Nhân Mã coi tình yêu với một trái tim rộng mở và một tâm hồn cởi mở và cần một mối liên hệ triết học sâu sắc để cảm thấy sự hấp dẫn.

Thật không may, Nhân Mã là một du khách có tinh thần tự do, và có thể khó nắm bắt. Chế độ một vợ một chồng theo truyền thống không có giá trị ở vị trí này.

Nếu không có ý thức mạnh mẽ về bản thân và cảm giác phiêu lưu, vị trí này có thể có vẻ bực bội, hoặc hết sức hoang mang. Học và nhìn thế giới cùng nhau là công cụ quan trọng nhất cho sự phát triển lãng mạn khi sao Kim nằm trong dấu hiệu này.

Tham vọng là một kích thích tình dục đối với Ma Kết. Loại trái phiếu này là về việc tạo ra một nền tảng vững chắc cùng nhau để xây dựng. Khi sao Kim đi vào Ma Kết, dục vọng thoáng qua sẽ bùng cháy và để lại cảm giác ổn định, tập trung và cống hiến mạnh mẽ. Sao Kim trong Ma Kết là một vị trí cho vay chính nó cho các gia đình mạnh mẽ.

Sự lãng mạn thực sự khi sao Kim ở Ma Kết có nghĩa là một mối quan hệ đối tác nghiêm túc, tương thích giúp nhau hoàn thành mục tiêu. Điều đó không có nghĩa là không có bất kỳ cảm giác vui vẻ hay lãng mạn cổ điển nào ở đây, nó chỉ có thể được nhìn thấy khi một mối quan hệ an toàn đã được hình thành.

11. Sao kim và cung bảo bình

Nếu bạn liên kết với các bộ phim khoa học viễn tưởng, các buổi hòa nhạc thử nghiệm hoặc nói chuyện đêm khuya về người ngoài hành tinh, bạn có khả năng sẽ đối phó với sao Kim trong Bảo Bình.

Vị trí này có thể hơi lạnh và xa, nhưng đó là do yếu tố Bảo Bình có thể khiến ai đó cảm thấy bị hiểu lầm. Người Aquari cũng là người nhân đạo của cung hoàng đạo, vì vậy sao Kim trong dấu hiệu này là về kết nối không chỉ với một người bạn tâm giao, mà còn với thế giới rộng lớn.

Sao Kim trong Bảo Bình không phải là một công thức tuyệt vời cho mối quan hệ truyền thống, thay vào đó chọn thử nghiệm và một tâm hồn cởi mở. Nếu không có đủ sự độc lập, có thể dễ dàng cảm thấy ngột ngạt trong kịch bản này, vì vậy hãy đảm bảo khắc sâu nhiều thời gian cá nhân.

12. Sao kim và cung song ngư

Song Ngư là nhà thơ hoàn hảo và lãng mạn thời Phục hưng. Được trả lại và quan tâm, họ không cần sân khấu lớn mà Leo làm để tuyên bố tình yêu của họ và thay vào đó tham gia vào những thú vui đơn giản như thư tình, sáng tác hay thậm chí là một minh họa ban đầu.

Được cai trị bởi sao Hải Vương khác, Song Ngư có khả năng tự nhiên về mơ mộng và thậm chí là khả năng ngoại cảm. Vì vậy, khi sao Kim ở trong dấu hiệu này, có thể có xu hướng tâm trạng hoặc các vấn đề cam kết. Mặt khác, tình yêu đích thực khi sao Kim ở trong Song Ngư rất nhạy cảm và chấp nhận, luôn phấn đấu để có một mối quan hệ hài hòa.