Đề Xuất 5/2024 # Đi Tìm Cung Hoàng Đạo Trung Thành Và Đáng Tin Cậy Nhất # Top 3 Yêu Thích

1. Cự Giải (22/06 – 22/07)

Trong 12 cung hoàng đạo, Cự Giải là người đề cao các mối quan hệ và coi trọng tình cảm nhất. Tuy phải mất một thời gian để Cự Giải mở lòng với đối phương, nhưng một khi có được sự tin tưởng, bạn có thể yên tâm rằng bạn thực sự có được “một nửa” đáng tin cậy. Cự Giải sẽ luôn trung thành, làm tất cả những gì có thể để bảo vệ, chăm sóc và giúp đỡ người mình yêu thương.

2. Sư Tử (23/07 – 22/08)

Rất nhiều người sai lầm khi cho rằng Sư Từ sẽ không bao giờ duy trì tốt các mối quan hệ vì bản chất luôn muốn trở thành trung tâm trong mọi trường hợp và họ không bao giờ phủ nhận điều đó. Sư Tử kiêu ngạo và nhiều lúc quá tự tin. Nhưng tính cách nổi bật nhất của Sư Tử chính là lòng trung thành và sự chân thật.

Trong công việc, một người quản lý sẽ dành cho Sư Tử tất cả sự chú ý và nuông chiều họ để có thể dùng đến khi cần. Vì khi Sư Tử hứa hẹn làm điều gì đó, chắc chắn họ sẽ giữ lời.

3. Ma Kết (22/12 – 20/01)

Ma Kết yêu thích và đề cao sự ổn định, đặc biệt trong mối quan hệ. Họ tin rằng sự trung thành chính là bí quyết để duy trì gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và đặc biệt là tình yêu bền vững. Những người thuộc cung Ma Kết thường e dè trong các mối quan hệ vì họ không bao giờ muốn mình là nhân vật sẽ bị tổn thương. Tuy vậy, khi đã mở lòng ra, thì bạn hoàn toàn yên tâm rằng trung thành cũng là nguyên tắc mà các Ma Kết luôn tuân giữ.

4. Bảo Bình (21/01 – 18/02)

Bảo Bình là cung xếp hạng 4 về độ trung thành trong 12 cung hoàng đạo. Những người thuộc cung Bảo Bình thường khó có thể đoán trước được vì họ rất độc lập, hành động chắc chắn và không thích bị lừa dối. Trên phương diện tình yêu, Bảo Bình thuộc túyp người chung thủy. Họ luôn biết cách làm mới mối quan hệ của mình và dành nhiều bất ngờ thú vị cho “nửa kia”, cũng như sẽ không có nhiều hơn một mối quan hệ trong cùng một thời điểm.

5. Kim Ngưu (20/04 – 21/05)

6. Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Xử Nữ là cung hoàng đạo khác lạ, vừa bí ẩn quyến rũ, lại còn sắc sảo, tinh đời. Một mặt, Xử Nữ ghét cay ghét đắng những người lừa dối và các hành động gian lận, nhưng mặt khác, chính bản thân họ cũng là bậc thầy hay nói những điều không chân thật. Xử Nữ luôn đưa ra các tiêu chuẩn cao trong mọi mối quan hệ, nên sẽ rất dễ chán nản và tìm kiếm một cơ hội mới nếu đối phương quá tẻ nhạt và không đủ hấp dẫn.

7. Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Bạch Dương được biết đến là cung có xu hướng “say nắng” ai đó một cách khá nhanh chóng và cuồng nhiệt, nhưng cũng sẵn sàng chuyển hướng “tấn công” người khác ngay lập tức nếu tình cảm không còn nồng nhiệt. Do đó những người thuôc cung Bạch Dương thường không đáng tin cậy lắm.

Là người khá kiên cường và cứng đấu, nhưng Bạch Dương cũng biết cách chấp nhận thất bại. Khi cảm thấy những cố gắng của mình là công cốc, họ sẽ chuyển hướng sang mục tiêu khác. Vì thế khi cộng tác với Bạch Dương, bạn sẽ phải làm quen với việc thay đổi thường xuyên của họ.

8. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình được nhắc đến là cung có tính cách sôi nổi và kỹ năng giao tiếp xã hội cực kỳ tốt nhưng cũng là người sống khá nội tâm. Trong tình yêu, các Thiên Bình thường thực dụng và sẽ nhấn nút “stop” khi họ cảm thấy tình yêu đó không đi đến kết quả nào do sự khác biệt về khoảng cách, chênh lệch tuổi tác hay xung đột bên ngoài

9. Bọ Cạp (23/10 – 22/11)

Những người cung Bọ Cạp luôn có một tham vọng rất lớn. Họ có tính cạnh tranh mạnh mẽ, và khi muốn một cái gì đó thì sẽ quyết tâm bằng mọi giá để chinh phục theo cách riêng của mình.

Độc lập, mạnh mẽ và mưu cầu sụ tự do là một trong những đặc điểm khác biệt của Bọ Cạp. Họ ghét cảm giác khi toàn bộ mọi người cố gắng kiểm soát cuộc sống của mình. Sự khó chịu sẽ khiến Bọ Cạp lựa chọn trốn thoát khỏi bạn rất nhanh.

10. Song Ngư (19/02 – 20/03)

Song Ngư thường không phải người sống lý trí, thay vào đó, họ sở hữu sức sáng tạo cực kỳ dồi dào. Vì giới hạn tập trung của họ khá ngắn, đầu óc lại rất mông lung, không biết mình muốn gì nên Song Ngư bị xem là cung hoàng đạo ít đáng tin trong 12 chòm sao.

Những mối quan hệ với Song Ngư sẽ khá thú vị, nhưng hãy chuẩn bị tinh thần vì họ có xu hướng chạy trốn khi tình hình trở nên phức tạp hơn. Có lúc Song Ngư hứa thì rất giỏi, nhưng thực hiện đến cùng những gì đã hứa thì lại không tốt lắm.

11. Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Với Nhân Mã, không có gì quý hơn độc lập tự do. Tự do đối với Nhân Mã có ý nghĩa vô cùng quan trọng, và họ cũng sẵn sàng từ chối nhiều cơ hội tốt chỉ để đối lấy sự tự do. Nhân Mã không thích sự ràng buộc. Các mối quan hệ đòi hỏi nhiều hứa hẹn sẽ khiến họ sợ hãi. Bản chất chòm sao này là ghét sự trói buộc, vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Nhân Mã xếp khá thấp trong danh sách này.

12. Song Tử (22/05 – 21/06)

Trong số tất cả các cung hoàng đạo, Song Tử là người có khả năng lừa dối bạn nhiều nhất. Những người thuộc nhóm này thường hay thay đổi và gặp rắc rối với những mối quan hệ vì sự không chắc chắn của mình. Bạn đừng bao giờ bất ngờ với bất kỳ sự thay đổi nào ở chòm sao này, bởi vốn dĩ họ sẽ không tuân theo nguyên tắc nhất định hay để cho ai trói buộc, nhưng bên cạnh đó cũng là típ người rất biết điều chỉnh cách cư xử để khiến mọi người yêu thích mình.

Bài có tìm thấy cung hoàng đạo của mình trong top những cung hoàng đạo trung thành nhất không? Nếu có hãy phát huy những ưu điểm này.