Thịnh Hành 6/2024 # Hari Won Và Trấn Thành: Cự Giải Và Bảo Bình Có Hoàn Hảo? # Top 9 Yêu Thích

Một Bảo Bình đa tài, đầy ý trí và một Cự Giải đa cảm, luôn khát khao tình yêu cháy bỏng, để đi được cùng nhau lâu dài họ cần phải thực sự tôn trọng nhau.

Trấn Thành – Chàng trai Bảo Bình đa tài

Sinh vào ngày 5/2, Trấn Thành là một chàng trai Bảo Bình điển hình với trí thông minh sáng tạo, ngôn ngữ linh hoạt, tư duy nhạy bén và rất lý trí. Điều này dễ nhận thấy trong các vai diễn của Trấn Thành, ngay cả khi ứng biến trên sân khấu, chàng trai này luôn khiến cho khán giả cười nghiêng ngả với những màn đáp trả bạn diễn duyên dáng và khéo léo.

Mặt trời Bảo Bình luôn mang một tinh thần tự do, phóng khoáng, đôi khi còn có chút lập dị và luôn muốn được tỏa sáng và được thật nhiều người biết đến.

Với Mặt Trăng Kim Ngưu (hành tinh thể hiện cảm xúc, nội tâm bên trong), cho thấy Trấn Thành có năng khiếu nghệ thuật bẩm sinh, trong cuộc sống khá điềm tĩnh, quan tâm mọi người với trái tim nồng ấm. Trên các sân khấu hài hay trong các chương trình truyền hình, bên cạnh một Trấn Thành tưng tửng nhí nhố, còn là một Trấn Thành rất dễ mau nước mắt trước một tiểu phẩm hay, xúc động trước một hoàn cảnh nào đó đáng thương, đặc biệt.

Hari Won – Cô nàng Cự Giải đa cảm

Sinh vào ngày 23/6, Hari Won là cô nàng Cự Giải cẩn trọng, nhạy cảm, tốt bụng, biết quan tâm đến cảm xúc và giúp đỡ mọi người. Cô nàng Cự Giải luôn mong muốn được sống trong một môi trường gia đình ổn định, tủ đầy thức ăn và được sống gần những người mà cô nàng quan tâm như một gia đình.

Điểm yếu của cô nàng chính là tính tình hay thay đổi, quá nhạy cảm, mong manh dễ vỡ và thường hay lo lắng đến mức thái quá. Điều này luôn khiến cho cô nàng Cự Giải luôn có nhu cầu về một cuộc sống yên ổn và an toàn.

Với Mặt Trăng nằm ở cung Sư Tử, Hari Won rất hào phóng, độc lập, vui vẻ nhưng nhạy cảm đến mức dễ cảm thấy bị xúc phạm. Chỉ cần có ai đó tỏ thái độ hay một hành động nào đó vô tâm một chút là có thể khiến cô ấy bị tổn thương.

Cô nàng cũng có nhiều vận may trong chuyện tiền bạc, có thể là do được thừa kế hay qua hôn nhân. Cô cũng có một con mắt thẩm mỹ tinh tường, đam mê đàn hát và rất mê ăn uống. Do vậy, lúc nào cũng trong tình trạng bị thừa cân.

Con đường tình yêu không trải hoa hồng

Mặt Trời Bảo Bình và Mặt Trời Cự Giải không có nhiều điểm chung, nhưng nằm ở vị trí cặp 1- 6 (vị trí gần đối đỉnh) nên sẽ tạo nhiều tò mò cho nhau, dễ thu hút nhau không vì bất kỳ một lý do gì cả. Khi quyết định tiến tới một mối quan hệ, sự kết hợp giữa cung Nước và cung Khí không mấy hòa hợp khiến cặp đôi này có thể sẽ gặp phải một vài thách thức.

Mặt trăng Kim Ngưu và Mặt Trăng Sư Tử nằm ở góc 1 – 4, góc cản trở, do vậy cặp đôi này thường không hợp nhau về mặt cảm xúc.

Sự lạnh lùng đầy ý chí của Bảo Bình sẽ khiến cho một Cự Giải đa cảm luôn khát khao tình cảm thấy buồn. Bảo Bình đề cao thực tế còn Cự Giải chỉ tin vào bản năng và đề cao trực giác, do vậy nếu có đến với nhau, yêu nhau, sớm hay muộn mâu thuẫn cũng sẽ xảy ra.

Trấn Thành có sao Kim (hành tinh chủ quản của tình yêu) nằm ở cung Ma Kết. Điều này cho thấy Trấn Thành không phải là một chàng trai đào hoa hay lăng nhăng. Chỉ có điều, sự hoạt ngôn và phương thức biểu đạt và cách nói chuyện của Trần Thành lại thường khá ngọt ngào, nhất là với phái nữ nên khiến rất nhiều cô nàng lầm tưởng và mơ mộng. Anh chàng sẽ bất chấp tất cả để theo đuổi người mà anh ta ưng ý.

Hari Won có sao Kim ở cung Kim Ngưu, điều này cho thấy cô nàng còn là người trìu mến và lãng mạn, không yêu bốc đồng, thiên về tình cảm hơn là và rất trung thành với người mình yêu. Một mối tình tan vỡ sẽ có tác động nặng nề đến tình cảm của cô, vì vậy, cô nàng thường mất khá nhiều thời gian để có thể lựa chọn cho mình một người yêu hợp lý.

Ma Kết và Kim Ngưu nằm ở góc hòa hợp (góc 1 – 5) do vậy cách yêu của hai người này khá hòa hợp: Cự Giải nhạy cảm sẽ có cảm giác như được che chở bởi một Bảo Bình có trái tim nồng ấm;

Sự thay đổi tâm trạng liên tục của Cự Giải đôi khi khiến Bảo Bình cảm thấy khó khăn, nhưng dần dần Bảo Bình sẽ học được cách xử lý nó, bởi Bảo Bình có khả năng thích ứng linh hoạt;

Sự hoạt ngôn của Bảo Bình cùng cách thể hiện khéo léo sẽ tác động đến Cự Giải, có thể khiến cô nàng bớt suy nghĩ và lo âu…

Tuy nhiên, mối quan hệ này cũng tiềm ẩn nhiều xung đột. Sự lo lắng thái quá của Cự Giải thường khiến Bảo Bình mệt mỏi. Mặc dù đã cố gắng điềm tĩnh để giải quyết nhưng đến một lúc nào đó Bảo Bình khó kiềm chế được mình. Bảo Bình tuy không muốn can thiệp quá sâu vào đời tư của Cự Giải, nhưng những câu hỏi anh ta đặt ra liên tiếp cũng khiến Cự Giải có cảm giác như bị quấy rầy.

Nhìn chung, mối quan hệ của họ không phải là con đường trải đầy hoa hồng. Cách tốt nhất để giảm thiểu sự khác biệt là phải tham gia vào tất cả mọi hoạt động, sở thích của nhau. Để có một mối quan hệ lâu dài, tình yêu của họ phải luôn được vun đắp bằng tình thương yêu và sự tôn trọng nhau một cách tuyệt đối.

Điều đặc biệt là Tiến Đạt – người cũ của Hari Won cũng là chàng trai cung Bảo Bình. Điều này đủ thấy, Bảo Bình và Cự Giải luôn có sức hút với nhau, tuy nhiên để đi đến cuối con đường thì phải để tương lai trả lời.

Tóm lại những phân tích trên chỉ là để các Cự Giải và Bảo Bình tham khảo, đối chiếu với chính mình, không có gì phải lo lắng cả. Mọi thứ đều có vị trí của nó, nhưng nếu bạn không biết vị trí nào mới đúng, vậy thì nghĩ ngợi nhiều làm gì, cứ để tự nhiên sắp đặt đi.