Phổ Biến 5/2024 # Những Phẩm Chất Tuyệt Vời Nhất Của 12 Cung Hoàng Đạo ⋆ Starsworld # Top 6 Yêu Thích

Những cái nhất của Bạch Dương:

– Viết thư tình sến súa nhất

– Hay dùng mánh khóe nhất

Kim Ngưu là cung chiêm tinh thứ hai trong Hoàng Đạo. Thông thường, Mặt Trời đi qua vùng hoàng đạo này giữa ngày 21 tháng 4 đến ngày 20 tháng 5 hàng năm. Nó là một trong 4 cung Cố định (cùng với Sư Tử, Bảo Bình và Thiên Hạt) và là một trong 3 cung thuộc nguyên tố Đất (cùng với Ma Kết và Xử Nữ). Những người sinh ra trong những ngày này được Sao Kim chiếu mệnh.

Những cái nhất của Kim Ngư:

– nhân viên kinh doanh tốt nhất

– thích xem hoạt hình nhất

– Nhà khoa học tuyệt nhất

– Biết nắm bắt thời cơ nhất

– quản lý tài sản tốt nhất

– Rất có khái niệm “Gia đình là gì?” nhất

Song Tử hay Song Sinh, Song Nam là cung chiêm tinh thứ ba trong Hoàng Đạo. Nó là một trong 4 cung biến đổi (cùng với Nhân Mã, Xử Nữ, Song Ngư) và là một trong 3 cung thuộc nguyên tố Khí (cùng với Thiên Bình và Bảo Bình). Thông thường, Mặt Trời đi qua vùng hoàng đạo này giữa ngày 21 tháng 5 đến ngày 22 tháng 6 hàng năm.

Những cái nhất của Song Tử:

– Có tư chất lãnh đạo nhất

– Tốt bụng với mọi người nhất

– Dễ phát sinh tình yêu giữa thầy và trò nhất

– thích chơi đùa với trẻ con nhất

– Thích chọc cười người khác nhất

Cự Giải hay còn gọi là Bắc Giải, những người sinh vào thời gian từ 22 Tháng Sáu đến 22 Tháng Bảy sẽ thuộc cung Cancer(Cung Cự Giải, mang hình con cua). Nó là một trong 4 cung Thống lĩnh (cùng với Dương Cưu, Thiên Bình và Ma Kết) và là một trong 3 cung nguyên tố nước (cùng với Thiên Hạt và Song Ngư).

Những cái nhất của Cự Giải:

– Yêu thích thể diện nhất

– Làm vận động viên tốt nhất

– Làm nhà khoa học tốt nhất

– Làm việc đến nơi đến chốn nhất

– Có tố chất làm chính trị gia nhất

Sư Tử hay còn gọi là Hải Sư, (những người thuộc cung ngày sinh từ 23 tháng 7 – 22 tháng 8) là cung thứ 5 trong 12 cung hoàng đạo của chiêm tinh Tây phương. Sư Tử liên kết với nguyên tố cổ điển Lửa, và vì thế được gọi là cung Lửa (cùng với Dương Cưu và Nhân Mã. Sư Tử là một trong số các cung cố định (cùng với Kim Ngưu, Thiên Hạt và Bảo Bình.

Những cái nhất của Sư Tử:

– Biết quản lý tài chính nhất

– người lãnh đạo xuất xắc nhất

– Thích tự tạo dựng cơ nghiệp nhất

– Thích chinh phục người khác nhất

– Tay sát thủ cừ khôi nhất

Cung chiêm tinh Xử Nữ, hay còn gọi là Thất Nữ (là những người sinh từ 23 tháng 8-22 tháng 9), Xử Nữ được liên kết với nguyên tố cổ điển là Đất và vì thế được gọi là cung Đất (cùng với chòm sao Kim Ngưu và Ma Kết). Nó là một trong các cung biến đổi (cùng với Song Nam, Nhân Mã và Song Ngư).

Những cái nhất của Xử Nữ:

– khi đã chơi thì nổi loạn nhất

– Làm người lau dọn tốt nhất

Thiên Bình hay còn gọi là Thiên Xứng là một cung trong 12 cung hoàng đạo tương ứng với chòm sao Thiên Bình, bao gồm những người sinh trong khoảng (23 tháng 9 – 23 tháng 10), biểu tượng là hình cái cân. Thiên Bình thuộc yếu tố không khí và là một trong 4 cung chính trong các cung. Thiên Bình cai ngự bởi sao Sao Kim và chịu ảnh hưởng của Mặt trời.

Những cái nhất của Thiên Bình:

– thích hợp tự gây dựng sự nghiệp nhất

– Thận trọng và vững vàng nhất

Thiên Yết (hay còn gọi là Hổ Cáp, Thần Nông, Bọ Cạp, Thiên Hạt), là một trong bốn cung Cố định (cùng với Sư Tử, Kim Ngưu và Bảo Bình) và là một trong ba cung thuộc nguyên tố nước (cùng với Cự Giải và Song Ngư). Thông thường, những người có cung Mặt Trời đi qua vùng hoàng đạo trong khoảng thời gian từ ngày 24 tháng 10 đến ngày 22 tháng 11 hàng năm được gọi là Thiên Yết

Những cái nhất của Thiên Yết:

– sống có trách nhiệm nhất

– người bạn thân thiết nhất

– thích kết dao bạn bè nhất

– Làm nhân viên bán hàng tuyệt nhất

– quang minh lỗi lạc nhất

Nhân Mã là cung chiêm tinh thứ chín trong Hoàng Đạo, là một trong 4 cung Biến đổi (cùng với Song Tử, Xử Nữ và Song Ngư) và là một trong 3 cung thuộc nguyên tố Lửa (cùng với Bạch Dương và Sư Tử). Mặt Trời đi qua vùng hoàng đạo này giữa ngày 23 tháng 11 đến ngày 21 tháng 12 hàng năm, những người sinh ra trong những ngày này được gọi là Sagittarius (Những người cung Nhân Mã)

Những cái nhất của Nhân Mã:

– Tốt bụng với bạn bè nhất

– Có sức chịu đựng cao nhất

– Có tố chất làm doanh nhân tài ba nhất

– Làm người chào hàng tốt nhất

– Có thể đặt niềm tin vào người này nhất

Ma Kết hay còn gọi là Nam Dương là cung chiêm tinh thứ mười trong Hoàng Đạo, Ma Kết được coi là cung đất, cung hướng nội, và là một trong 4 cung chính. Ma Kết được trị vì bởi Sao Thổ. Những người được sinh từ giữa ngày 22 tháng 12 đến ngày 19 tháng 1 hàng năm là những người thuộc cung Ma Kết.

Những cái nhất của Ma Kết:

– Ghét chuyện tình dục nhất

– Làm việc văn phòng tốt nhất

– Dễ nảy sinh tình thầy trò nhất

– Hay biến mất không lý do nhất

– Vận động viên tuyệt vời nhất

Bảo Bình – Aquarius là cung chiêm tinh thứ mười một trong Hoàng Đạo, là cung “nam tính”, và chủ động. Nó còn được coi là một cung khí (cùng với Thiên Bình và Song Tử) và là một trong 4 cung ổn định (cùng với Sư Tử, Xử Nữ và Thiên Hạt). Bảo Bình từ xưa vẫn trị vì bởi Sao Thổ, và, từ khi phát hiện,Sao Thiên Vương cũng được coi là hành tinh đồng cai trị của cung này.

Những cái nhất của Bảo Bình:

– Biết nắm bắt thời cuộc để chuyển biến nhất

– Dễ bất òa với người khác nhất

– Hay nghĩ linh tinh nhất

– thích nghịch điện thoại nhất

– Làm kinh doanh tốt nhất

– thích làm thủ lĩnh nhất

Song Ngư là cung chiêm tinh thứ mười hai trong Hoàng Đạo, có nguồn gốc từ chòm sao Song Ngư. Nó là một trong 3 cung thuộc nguyên tố nước (cùng với Thiên Hạt và Cự Giải), và là một trong 4 cung biến đổi (cùng với Nhân Mã, Song Tử và Xử Nữ). Song Ngư được Sao Hải Vương chiếu mệnh.

Những cái nhất của Song Ngư:

– Không chú ý đến ăn mặc nhất

– Làm thầy thuốc có tâm nhất

– Ghét người cá nhân và cơ hội nhất

– Thích được người khác chinh phục nhất

– xem trọng tình bằng hữu nhất