Thịnh Hành 6/2024 # 12 Cung Hoàng Đạo Hay Giả Vờ Ngây Thơ Trước Mặt Ai? # Top 9 Yêu Thích

Xã hội vốn phức tạp khó lường, muốn sinh tồn cần phải có thủ đoạn, giả bộ thuần khiết không phải là để lừa đảo mà là cách để bảo vệ bản thân. Cùng xem 12 chòm sao giả vờ ngây thơ cho ai xem nào.

Bạch Dương: Bạn học

Muốn xem ai là người có quan hệ tốt nhất với bạn học thì tuyệt đối là chòm sao Bạch Dương, không thể nghi ngờ. Trước mặt bạn bè, họ lúc nào cũng cố gắng mang hết sức mình biểu hiện thật chân thành, thật ân cần để chiếm cảm tình. Thậm chí nhiều khi Dương Dương còn khiến bạn bè lo lắng cho mình vì thái độ ngây ngô, có thể phải chịu thiệt thòi khi ra ngoài đấy.

Kỳ thực mọi người đều nhầm cả rồi, Bạch Dương rất thành thục, nội tâm sâu xa, lợi hại hơn bất kì ai, đừng thấy họ nhiệt tình đáng yêu mà nghĩ cái gì họ cũng không biết. Họ rõ mọi chuyện, chỉ là biểu hiện ra bên ngoài như thế để bạn học đều vui vẻ, thoải mái và dễ chơi chung mà thôi.

Kim Ngưu: Người khác phái

Chòm sao Kim Ngưu tưởng thuần khiết nhưng chuyên môn lừa gạt người khác phái, bình thường tán gẫu với bạn bè cũng oanh oanh liệt liệt lắm nhưng trước người khác lập tức thay đổi dáng vẻ. Nam thì giả bộ thâm trầm, nữ thì ra vẻ đoan trang hiền thục, biết điều.

Trong 12 chòm sao giả vờ ngây thơ thì Ngưu chan là cao thủ đấy, họ thuộc trường phái hành động nhưng không vội vã, muốn tạo cảm giác thanh thuần để chiếm sự tin tưởng, dễ dàng tiếp cận. Mà bề ngoài hiền lành khiến cho việc giả bộ của họ vô cùng thuận lợi, thậm chí gạt được cả những người thân cận nhất ấy chứ, nhất là người mà họ có cảm tình

Song Tử: Cha mẹ

Ra ngoài xã hội Tử nhi là người rất hiểu biết, nhìn thấu lẽ đời, cảm thấy bản thân rất lọc lõi, dáng vẻ đáng ghét, chẳng thèm đoái hoài tới sắc mặt của bất kì ai. Họ ngang ngược, tinh vi, có bản lĩnh nhưng khi về nhà thì chẳng muốn để cha mẹ nhìn thấy mình như vậy, thật lòng muốn làm một đứa con hiếu thuận, một người ngoan ngoãn đáng yêu.

Mặc dù bên ngoài gánh chịu bao nhiêu cực cổ nhưng vẫn hi vọng ở trước mặt cha mẹ thật hạnh phúc, thật thoải mái, thật vui vẻ, không để cho ai phải lo lắng. Vì lẽ đó mà ở bên ngoài oai phong bao nhiêu về nhà lại ngoan hiền bấy nhiêu, thường cha mẹ sẽ nghĩ Song Tử chưa thích ứng được kĩ năng xã hội nhưng thực ra toàn là lo lắng suông thôi.

Cự Giải: Bản thân

Trong lòng Cự Giải thuần khiết chính là sinh mệnh nên dù hiện tại có bao nhiêu mạnh mẽ, bao nhiêu sành sỏi cũng vẫn muốn làm ra dáng vẻ ngây thơ trong sáng để bản thân vui vẻ, không băn khoăn. Vì thế có thể nói là chòm sao này cực kì lợi hại trong việc giả bộ với chính mình.

Cùng một sự việc, có thể dùng phương pháp lõi đời để làm hoặc giải quyết bằng biện pháp hồn nhiên thì Cự Giải nhất định sẽ chọn dùng cách hồn nhiên nhất, vì như vậy sẽ có cảm giác mình rất trẻ trung, rất ngây thơ. Thực ra đó chỉ là lừa mình lừa người thôi, dẫu sao thì tự cảm thấy vui và những người xung quanh cũng thấy bạn đáng yêu là được rồi.

Sư Tử: Lãnh đạo

Sư Tử cố gắng thể hiện dáng dấp tốt nhất, thanh thuần nhất để lấy lòng lãnh đạo, không những có thể gây ấn tượng tốt mà còn tạo quan hệ để họ nâng đỡ mình trong công việc sau này.

Xử Nữ: Khắp thế giới

Hình tượng của Xử Nữ vững như bàn thạch, cả thế giới muốn hủy diệt cũng không thể diệt được. Bất kì tình huống nào cũng nhất định duy trì sự hoàn hảo, không thể có sai sót nào. Vì thế mà đối diện với mọi người đều mang mặt nạ, lâu ngày quên mất cả bản ngã của chính mình.

Xử Nữ ban ngày đối diện với ai cũng là bộ dang tinh khiết, không ai nhìn ra chút khuyết điểm nhưng có nhiều người sẽ ác ý bới móc những điểm ấy ở bạn. Quan trọng là ai nguyện ý ở cùng mình cả những khi mình có điểm chưa hoàn hảo, chưa mỹ mãn. Thanh thuần quá lại hóa mệt mỏi, sống vì người khác chứ không phải vì bản thân mình.

Thiên Bình: Bạn bè

Trong 12 chòm sao giả vờ ngây thơ thì Thiên Bình là am hiểu nhất. Họ thường xuyên bày ra bộ dạng người tốt, giả bộ thuần khiết nhưng không xa lạ, có những chuyện dù hiểu rõ trong lòng nhưng cũng chẳng dại gì xen vào, giữ an toàn cho bản thân là tốt nhất.

Tưởng như thế là cân bằng nhưng thực ra là lạnh lùng, lãnh đạm. Trong mắt Bình nhi, bạn bè chính là bạn bè, cuộc đời ai người đó phụ trách, cùng mình căn bản không có quan hệ nên tốt nhất là cứ giả bộ không biết gì, ngây thơ một chút cho có lợi, tránh vướng vào rắc rối không đáng có.

Hổ Cáp: Bạn đời

Bạn đời chính là người sẽ chung lưng đấu cật, hợp tác với mình trên tất cả các phương diện cuộc sống nên Hổ Cáp rất chú ý, rất lo lắng tới thái độ của đối phương. Ở trước mặt người khác có thể mặt không biến sắc mà chửi bậy, nói những điều trắng trợn không kiêng dè nhưng trước mặt bạn đời liền lập tức rất ngoan ngoãn, rất ngây thơ, thay đổi chóng mặt.

Thực ra điều đó xuất phát từ việc Hổ Cáp rất thương yêu tới bạn đời, nếu không họ tội gì phải cực khổ giả vờ giả vịt cho đối phương xem. Nói là họ giả tạo, chi bằng nói rằng họ biết cách làm vui lòng người mình yêu thì đúng hơn.

Nhân Mã: Người không quá quen

Khác với các chòm sao khác, Nhân Mã không thích làm màu với những người thân quen xung quanh nhưng lại khá khép kín với người không thân lắm. Bề ngoài vẫn vui mừng, nhiệ tình nhưng bên trong suy nghĩ phức tạp, không bộc lộ con người thật, ngụy trang chính mình bằng vẻ ngoài dễ chịu.

Nhân Mã kinh nghiệm vô số, đau thương không ít nhưng không muốn người khác thấy điểm đó. Vì thế mà hầu hết người mới quen đều đánh giá sai lầm về chòm sao này, không nhìn ra sự sâu thẳm trong tâm hồn của họ, chỉ thấy họ đáng yêu và ngây thơ như trẻ nhỏ.

Ma Kết: Người quen

Trái ngược với Nhân Mã, trong 12 chòm sao giả vờ ngây thơ, Ma Kết luôn ngụy trang với người thân quen. Người xa lạ, không cần cố tỏ ra, rất phí sức lực, đâu có hữu dụng, quan trọng là người có mối quan hệ thân thiết với mình

Kết Kết vốn sĩ diện, có khó khăn cũng không để người khác thấy, nhiều người dù thân vẫn cảm thấy xa lạ với họ là vì như vậy. Giữu khoảng cách để không ai thấy rõ nội tâm của mình, càng là người mà mình quan tâm thì càng khách khí, càng cố gắng bày ra trạng thái tốt đẹp nhất.

Bảo Bình: Cấp trên

Người khác chọn con đường làm giàu, Bảo Bình muốn thăng quan tiến chức để phát tài. Vì lẽ đó khi ai ai cũng cố biểu hiện mình khôn khéo già dặn thì họ ngược lại, muốn dùng dáng vẻ ngây thơ để chiếm cảm tình của cấp trên. Họ biết thời thế, tỏ ra vừa đủ, không quá thông minh vượt mặt lãnh đạo nhưng đủ nổi bật, tuyệt đối không qua loa.

Có thể làm được 10 phần nhưng Bảo Bình chỉ làm 8 phần, 2 phần còn lại là ngụy tạo. Như vậy mới cảm thấy an toàn, không gây kiêng kị cho lãnh đạo, mang lập trường của mình thể hiện rất ngây thơ nhưng lại là sách lược mạnh mẽ nhất.

Song Ngư: Người khác phái

Khác với Kim Ngưu chỉ thể hiện trước mặt người mình thích, Ngư nhi thi triển công phu trên diện rộng, từ 8 tuổi tới 80 tuổi, bất kể là giới tính khác họ đều cố gắng biểu hiện ra những điểm thật tốt. Đây quả thực là điều không dễ dàng, ngoài Song Ngư ra không chòm sao nào làm được.

Giả bộ nhiều quá tới mức hành vi ngây thơ đã trở thành phản xã có điều kiện, không cần tốn sức, trường kì kiên trì là thuận buồm xuôi gió rồi. Nếu muốn họ thay đổi có khi còn không làm được ấy.

Trình Trình/Lịch Ngày Tốt!