Xem Nhiều 5/2024 # Những Cung Hoàng Đạo Dễ Bị ‘Ế’ Nhất # Top 0 Yêu Thích

Song Tử là chàng trai đào hoa và khá lăng nhăng trong chuyện tình cảm. Anh chàng như một cơn gió tung hoành trên mọi nẻo đường, không hề có trạm dừng chân và không thích đứng yên một chỗ.

Bên cạnh nam Song Tử luôn có những cô nàng xinh đẹp vây quanh, rốt cuộc ai mới là người mà chàng để ý nhất đây? Câu hỏi này thật khó trả lời bởi vì nam Song Tử là người chóng thích và chóng chán, chàng dễ bị thu hút bởi người khác phái nhưng lại khó để yêu say đắm bất cứ ai.

Nam Ma Kết là người thực tế và thích sự ổn định. Nguyên tắc nuôi dưỡng tình yêu của chàng là từ từ, chầm chậm. Tuy nhiên, điểm yếu của nam Ma Kết là khá thụ động trong chuyện tình cảm. Dù đã gặp đúng người con gái mình thích nhưng chàng vẫn không tích cực theo đuổi.

Lý do là vì Ma Kết khá lý trí và nhẫn nại, chàng đang chần chừ suy xét kỹ hơn đối phương. Bên cạnh đó, một số nam Ma Kết cũng khá đào hoa, ham chơi hoặc chưa sẵn sàng để ai đó trói buộc. Tưởng chừng như Ma Kết sẽ chẳng lo kiếp FA nhưng chính những điều này lại khiếnchàng “ế” dài dài.

Nam Xử Nữ yêu sự hoàn mỹ và khá kỹ tính. Chàng không những ép bản thân vào khuôn khổ của sự hoàn hảo mà còn bắt ép mọi người cũng phải noi gương theo mình. Chuyện tình yêu của Xử Nữ thường kết thúc không mấy suôn sẻ, con đường tình yêu chưa tới đích đã chỉ còn mỗi anh chàng.

Không những vậy, nam Xử Nữ còn quá cầu toàn và kén cá chọn canh. Chàng không hiểu rằng rất hiếm cô gái nào có thể đủ hết tất cả các tiêu chuẩn “trên mây” mà mình đã đề ra.

Dù đã chấp nhận yêu ai đó thì chàng vẫn cảm thấy ức chế về khuyết điểm của đối phương. Thời gian yêu đương càng lâu thì khuyết điểm càng dễ phơi bày, sức chịu đựng của anh chàng Xử Nữ lại có giới hạn. Cuối cùng anh chàng lại tự cho phép bản thân quay lại cuộc sống độc thân như là điều phải thế.

Bảo Bình là chàng trai yêu sự tự do, đó là lý do vì sang anh dành phần lớn thời gian để làm những việc mình thích và theo đuổi những thứ thật sự gây cảm hứng và thỏa mãn trí tò mò. Mối quan tâm lớn nhất của Bảo Bình không phải là tìm kiếm tình yêu, chàng chỉ bị cuốn hút bởi những đồ vật kì lạ hoặc thách thức trí não.

Tuy sự khác người, có phần bí ẩn của Bảo Bình thu hút rất nhiều bạn nữ nhưng liệu có cô nàng nào nhẫn nại và chịu đựng người bạn trai đặt sở thích cá nhân lên trên sự quan tâm, chăm sóc bạn gái?

Nam Nhân Mã ham vui và tính khí cực kì trẻ con. Sự đa tình và đào hoa của anh chàng không hề kém cạnh nam Song Tử chút nào. Do tính cách trẻ con nên khi yêu, Nhân Mã chỉ xem như một cuộc vui chứ không hề nghiêm túc, xác định lâu dài. Anh chàng nghĩ rằng, tình yêu “có cũng được, không có cũng chẳng sao” nên hết lần này đến lần khác để người ấy ra đi một cách đáng tiếc.

Điều may mắn là sự nhiệt tình và hoạt bát của nam Nhân Mã luôn khiến các bạn nữ xiêu lòng, vì thế người có thể làm “bạn gái” không hề hiếm, quan trọng là có thể kéo dài bao lâu mà thôi.

Top 5 cung hoàng đạo nữ Ma Kết

Là người rất khiêm tốn đến nhưng Ma Kết lại rất muốn chứng tỏ năng lực của mình bằng những hành động cụ thể. Đặc biệt, cô nàng Ma Kết cực kỳ nghiêm túc trong mọi chuyện, từ công việc đến học hành và tình yêu cũng không phải là ngoại lệ. Ngay cả trong khẩu ngữ hàng ngày, mỗi lời mà Ma Kết thốt ra đều thể hiện sự cẩn thận, không bông đùa. Tuy nhiên, chính sự nghiêm túc ấy mà lắm anh chàng lại không dám đến gần gây sự chú ý và làm quen bởi họ rất sợ nếu “nói hớ” thì không biết phản ứng của Ma Kết sẽ như thế nào.

Bọ Cạp là người có tính tự lập khá cao. Cung hoàng đạo này luôn nghĩ rằng bản thân đủ mạnh mẽ để không dựa dẫm bất cứ người con trai nào. Thậm chí, nữ Bọ Cạp còn thích cạnh tranh với các bạn nam để các chàng không nghĩ cô là kẻ vô dụng.

Cô nàng Xử Nữ có thể luôn hòa đồng, cởi mở và đối xử tốt với các bạn gái nhưng lại luôn giữ thái độ khó gần đối với các bạn trai. Dù luôn miệng nói không “kén cá chọn canh” nhưng Xử Nữ lại luôn ngấm ngầm bày trò thử thách lòng kiên nhẫn của các “vệ tinh” vây quanh. Nếu chàng mừng thầm nghĩ rằng Xử Nữ đã mở lòng thì sau đó rất có thể sẽ ngán ngẩm vì bị lơ là rất nhanh. Lý do là vì “vệ tinh” này chưa hội tụ đủ những tiêu chuẩn mà Xử Nữ mong muốn.

Cự Giải thuộc tuýp người thích quanh quẩn ở nhà, ít giao du với mọi người, nếu không có việc gì thực sự quan trọng sẽ không bước chân ra đường. Thế giới ngoài kia dù có vui nhộn thế nào cũng không đủ sức lôi kéo bước chân cô nàng này.

Càng trưởng thành, Cự Giải càng thích tận hưởng và chia sẻ cuộc sống với những người thân trong gia đình. Điều này khiến Cự Giải chỉ đóng khung các mối quan hệ nhất định, sự khép mình ấy khiến khả năng bị “ế” của cô nàng cũng không thua kém cung hoàng đạo nào. Trong tình yêu, nếu đã từng bị phản bội thì phải rất lâu sau, Cự Giải mới có thể mở lòng mình đón một bóng hình mới.

Thiên Bình có thể tin tưởng bất cứ ai ngoại trừ các bạn nam. Đặc biệt với Thiên Bình đã trải qua nhiều cuộc tình trắc trở thì niềm tin vào tình yêu, vào các chàng trai rất mong manh. Thiên Bình thường có cảm giác không an toàn khi ở bên những chàng trai cô gặp. Những suy nghĩ tích cực cũng dần bào mòn và nó dần bám rễ vào trong suy nghĩ: “Thà ở bên cạnh bạn bè và gia đình còn hơn lãng phí thời gian bên những người khiến mình đau lòng”.