Phổ Biến 5/2024 # Diễn Viên Nữ Song Ji # Top 6 Yêu Thích

Song Ji – Hyo

Nơi sống/ làm việc: Seoul

Ngày tháng năm sinh: 15-8-1981 (39 tuổi)

Dân số thế giới 1981: 4.529 tỷ

XH chung: #9998

Facebook: https://www.facebook.com/SongJiHyoVNFP/

Email: Đang cập nhật

Số điện thoại: Đang cập nhật

Tóm tắt lý lịch Song Ji – Hyo

Diễn viên nữ Song Ji – Hyo sinh ngày 15-8-1981 tại Thành phố Bắc Gyeongsang, nước Hàn Quốc. Bà sống và làm việc chủ yếu ở Thành phố Seoul, nước Hàn Quốc. Bà sinh thuộc cung Sư Tử, cầm tinh con (giáp) gà (Tân Dậu 1981). Song Ji – Hyo xếp hạng nổi tiếng thứ 9998 trên thế giới và thứ 377 trong danh sách Diễn viên nữ nổi tiếng. Tổng dân số trên thế giới năm 1981 vào khoảng 4.529 tỷ người.

Tiểu sử Diễn viên nữ Song Ji – Hyo

Song Ji – Hyo tên thật là Cheon Seong-im được biết đến là một diễn viên nữ nổi tiếng ở Hàn Quốc xuất hiện trong các bộ phim như:

A Frozen Flower

Sex Is Zero 2

Code Name: Jackal

Wishing Stairs

708090

New World

Late Blossom

Some

Primates of the Caribbean

Yoga Class

Super Express

Bên cạnh đó, cô còn được khán giả biết đến với vai trò là người mẫu xuất hiện trên các tờ bìa của tạp chí như Elle .Gần đây với trong phiên bản của game show ” Running man ” cô đã thu hút sự chú ý của đông đảo khán giả trong nước cũng như ngoài nước.

Song Ji – Hyo từng theo học Trường tiểu học Daerim, sau đó là Trường Trung học Hwagye và trung học phổ thông Ilsan . Ngay từ nhỏ khi còn là một nữ sinh trung học, cô đã mơ ước trở thành một nữ diễn viên ; sau đó cô tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành thuế và kế toán của trường Đại học Kyungmoon nay là trường Kookje College nằm ở Pyeongtaek, tỉnh Gyeonggi. Trước khi trở thành một nữ diễn viên như hiện tại, cô từng có thời gian làm đóng kịch trên sân khấu của một quán cà phê đồng thời cô cũng là một người mẫu cho tạp chí Kiki và xuất hiện trong các video ca nhạc của Soo-young Lee “And I Love You” , “Just Say Goodbye” của JTL; xuất hiện trong tập cuối cùng của bộ phim truyền hình “Age of Innocence”. Có thể nói cô bắt đầu sự nghiệp diễn viên của mình khi được tham gia vào diễn xuất của bộ phim kinh dị “Wishing Stairs” sau thành công của bộ phim đầu, cô được đóng vai chính trong bộ phim “Some” và trở nên nổi tiếng trong bộ phim hài lãng mạn Princess Hours rồi kế tiếp là bộ phim Jumong. Thành công của bộ phim đã giúp cô giành được giải Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất trong thể loại truyền hình tại lần trao giải thứ 43 của giải Baeksang Arts Awards . Sau đó, cô xuất hiện trong các bộ phim khác như Late Blossom, The Fugitive of Joseon, …cùng với đó là người dẫn chương trình cho live show âm nhạc Inkigayo của đài SBS từ ngày 11 tháng 11 năm 2007 đến ngày 4 tháng 5 năm 2008.Năm 2014, cô tham gia vào chương trình running man đến hết tập 6 của chương trình này và dự định trong năm 2024, cô sẽ trở lại với chương trình này.

Cuộc sống gia đình Song Ji – Hyo

Cô có một em trai và một em gái.

Diễn viên nữ Song Ji – Hyo trong quan hệ với những người nổi tiếng khác

Một số người bạn thân nhất cũng như người đã từng hợp tác trong công việc với cô bao gồm các thành viên : nam diễn viên Lee Dong Wook, nữ diễn viên Choi Yeo Jin, nữ diễn viên Kim Ji Soo, Kim Hee Chul của Super Junior, ca sĩ trẻ Jee, các diễn viên Đài Loan Kenji Wu và Chen Bolin.

Một số hình ảnh về Diễn viên nữ Song Ji – Hyo

Một hình ảnh mới nhất về nữ diễn viên Song Ji – HyoSong Ji – Hyo – nữ diễn viên Hàn Quốc xinh đẹp

Các sự kiện năm 1981 và ngày 15-8

Các sự kiện thế giới vào năm sinh Song Ji – Hyo

Thỏa thuận Mỹ-Iran giải phóng 52 con tin được tổ chức tại Teheran từ năm 1979 (20 tháng 1); con tin chào đón trở lại tại Mỹ (25 tháng 1). Bối cảnh: Iran Hostage khủng hoảng

Giáo hoàng John Paul II bị thương bởi tay súng (14 tháng 5).

Israel phụ lục lãnh thổ Golan Heights tranh chấp (ngày 14 tháng 12).

Tổng thống Ai Cập Anwar el-Sadat bị ám sát bởi những kẻ cực đoan Hồi giáo trong một cuộc diễu hành quân sự ở Cairo (ngày 6 tháng 10).

Tổng thống Hilla Limann bị lật đổ trong Ghana như Jerry Rawlings J. nắm quyền.

Ngày sinh Song Ji – Hyo (15-8) trong lịch sử

Ngày 15-8 năm 1057: Macbeth, Vua của Scotland, đã bị giết chết bởi Malcolm Canmore.

Ngày 15-8 năm 1911: Proctor & amp; Công ty Gamble giới thiệu Crisco rau rút ngắn.

Ngày 15-8 năm 1935: Aviator Wiley Post và nam diễn viên Will Rogers đã thiệt mạng trong một vụ tai nạn máy bay.

Ngày 15-8 năm 1939: The Wizard of Oz chiếu tại Hollywood.

Ngày 15-8 năm 1947: Độc lập Bill Ấn Độ tạo nên hai quốc gia độc lập của Ấn Độ và Pakistan.

Ngày 15-8 năm 1948: Hàn Quốc đã trở thành nước Cộng hòa Hàn Quốc.

Ngày 15-8 năm 1969: Woodstock Âm nhạc và Hội chợ Nghệ thuật mở tại trang trại bò sữa Max Yasgur tại Bethel, New York.

Ngày 15-8 năm 1998: Một quả bom xe tại Omagh, Bắc Ireland, đã giết chết 29 người. Đó là hành động nguy hiểm nhất của bạo lực trong hơn 30 năm của “Troubles.”

Ngày 15-8 năm 2001: Các nhà thiên văn công bố phát hiện của hệ thống năng lượng mặt trời đầu tiên bên ngoài của chúng ta.

Hiển thị toàn bộ

Song Ji – Hyo trong bảng xếp hạng

Các Diễn viên nữ nổi tiếng khác

Người nổi tiếng sinh ở Bắc Gyeongsang

Ghi chú về Diễn viên nữ Song Ji – Hyo

Thông tin/ profile đầy đủ và mới nhất của Song Ji – Hyo được chúng tôi cập nhật liên tục. Các thông tin về Diễn viên nữ Song Ji – Hyo có thể chưa đủ hoặc chưa chính xác và chỉ mang tính tham khảo, nếu bạn thấy thông tin là chưa chính xác, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ. Diễn viên nữ Song Ji – Hyo là ai?, sinh năm bao nhiêu?, Song Ji – Hyo sinh ra ở đâu?, Diễn viên nữ Song Ji – Hyo bao nhiêu tuổi?… Bạn trai (gái)/ vợ (chồng)/ người yêu Diễn viên nữ Song Ji – Hyo là ai? Diễn viên nữ Song Ji – Hyo và bạn trai/ bạn gái, Song Ji – Hyo và chồng con/ vợ con, Song Ji – Hyo và người yêu