Xem Nhiều 5/2024 # Cung Sư Tử Nữ Hợp Với Cung Nào? # Top 0 Yêu Thích

Cung Sư Tử

Quan niệm tình yêu của cô gái cung Sư Tử:

Sư Tử thuộc tuýp con gái cá tính và mạnh mẽ, nàng hoạt bát, tính cách vui vẻ, trong cuộc sống, cung hoàng đạo này rất thích kết giao bạn bè. Cuộc sống là trải nghiệm và những chuyến đi, nàng Sư Tử thích du lịch và khám phá, do vậy mà mỗi khi rảnh rỗi hay nghỉ phép cô nàng lại lên kế hoạch “dụ dỗ” bạn bè đi chơi với mình. Là một người năng động, nàng sẽ không bao giờ có thể ngồi yên một chỗ được, Sư Tử cảm thấy bản thân phải bùng nổ hết mình cho những chuyến đi, mỗi một lần là một trải nghiệm và cô gái mạnh mẽ này chắc chắn sẽ khiến người bên cạnh rất ngạc nhiên và thích thú.

Trong công việc, Sư Tử có mục tiêu và ước mơ của riêng mình, nàng cố gắng hết sức để có thể hoàn thành nó. Cô nàng luôn chăm chỉ, nhiệt huyết và tận tình, do vậy mà thành quả nàng đạt được là hoàn toàn xứng đáng với công sức cô nàng bỏ ra. Bên cạnh đó, Sư Tử cũng là người rất đáng tin cậy, nàng có năng lực và luôn cố gắng, điều đó khiến mọi người càng cảm thấy yêu quý và kính trọng hơn.

Trong tình yêu, Sư Tử là một người mạnh dạn và khá thẳng thắn. Khi “cảm nắng” một anh chàng nào đó, cô gái này sẵn sàng bày tỏ tình cảm của mình, theo đuổi công khai. Cung hoàng đạo này chỉ thích “đuổi theo” người khác và nếu có người tán tỉnh lại họ thì chưa chắc Sư Tử sẽ “đổ” đâu. Nàng Sư Tử thích cảm giác chinh phục , do vậy mà trong tình yêu nàng luôn là người chủ động trước.

Cung hoàng đạo nào phù hợp với nàng Sư Tử:

Cô gái Sư Tử dễ bị “hạ gục” bởi hai mẫu hình đàn ông sau đây. Thứ nhất là những chàng trai dịu dàng, chu đáo và tình cảm, nàng chắc chắn sẽ cảm thấy thật ấm áp và hạnh phúc khi được chung sống với chàng. Thứ hai là mẫu hình con trai mạnh mẽ và cá tính, ở bên cạnh nhau, người kia càng “kích thích” được tính cách năng động và thích bùng nổ của cô nàng. Hai người chắc chắn sẽ tạo dựng được mối quan hệ rất vui vẻ.

1. Nàng Sư Tử với chàng Ma Kết:

Chàng trai Ma Kết thuộc tuýp người chín chắn và trầm ổn, trong cuộc sống chàng rất thích chăm sóc người khác. Vốn kỹ tính nên khi yêu một ai đó, anh chàng này chắc chắn sẽ lo lắng hết tất cả mọi thứ cho người kia. Nàng Sư Tử tính cách “tùy tiện” lại ham vui, ở bên cạnh một chàng trai như vậy hẳn là nàng sẽ chẳng phải lo lắng về bất kỳ thứ gì.

Tuy tính cách của hai người có nhiều phần đối lập, nhưng ngay từ đầu đã nói, cô gái Sư Tử rất thích hưởng thụ cảm giác chinh phục được một chàng trai khó tính. Một người lạnh lùng như Ma Kết đúng chuẩn hình mẫu “lý tưởng” của cô nàng, trong mối quan hệ này nàng là người theo đuổi trước nhưng đến cuối cùng thì ai mới là người nắm giữ quyền chủ động thì chưa biết được.

Cặp đôi là một sự kết hợp khá thú vị giữa những con người đối lập, tuy nhiên trong cuộc sống cả hai lại tìm thấy cho bản thân rất nhiều niềm vui với mối quan hệ này. Chàng Ma Kết luôn hết lòng giúp đỡ cô gái của mình trong bất cứ hoàn cảnh nào. Chàng là một người rất đáng tin cậy, sự mạnh mẽ và năng lực đó khiến Sư Tử tin tưởng.

Thiên Bình và Sư Tử nhìn chung có khá nhiều điểm tương đồng. Cả hai đều thích những chuyến đi, tính cách năng động của Sư Tử kết hợp với sự hài hước của Thiên Bình tạo nên nhiều điều thú vị. Bên cạnh nhau cả hai tạo dựng nên được bầu không khí khá hài hòa. Cặp đôi đều là những người thông minh và khéo léo do vậy xung đột là điều khó xảy ra.

Sư Tử có lý tưởng và ước mơ, chàng trai Thiên Bình cũng vậy, nếu cả hai cùng có chung những ý tưởng lập nghiệp thì hẳn là cặp đôi sẽ giúp đỡ được cho nhau rất nhiều. Có một điểm chung giữa hai cung hoàng đạo này chính là, cả hai đều rất thích nổi bật giữa đám đông. Mỗi khi xuất hiện, chàng Thiên Bình lịch lãm, hào hoa với nàng Sư Tử xinh đẹp, cá tính luôn thu hút được rất nhiều ánh nhìn của người khác.

Điểm duy nhất mà Sư Tử cảm thấy chưa hài lòng với Thiên Bình chính là tính cách trăng hoa của chàng. Nhưng Thiên Bình cảm thấy điều đó là không đúng, anh chàng cho rằng bản thân rất chung thủy chẳng qua chàng thích kết giao nhiều bạn thôi.

3. Cô gái Sư Tử với chàng trai Bạch Dương:

Cặp đôi này chính là mẫu hình lý tưởng tạo nên một gia đình hạnh phúc. Chàng Bạch Dương vừa chu đáo, thân thiện, anh chàng nhạy cảm và có thể nhận ra người kia cảm thấy ra sao chỉ qua một ánh nhìn. Bên cạnh nhau, chàng rất thích chăm sóc người bên cạnh, nàng Sư Tử cảm thấy thật ấm áp khi Bạch Dương thể hiện tình cảm và sự yêu thương.

Bên cạnh nhau, cặp đôi học hỏi được rất nhiều điều từ người kia. Sư Tử ngày càng trở nên có trách nhiệm với bản thân hơn, họ dễ dàng kìm chế được tính cách nóng nảy và quá phấn khích của mình. Sư Tử với Bạch Dương ăn ý và sẵn sàng giúp đỡ nhau trong mọi hoàn cảnh.

Cùng chuyên mục cung hoàng đạo

Thư viện