Đề Xuất 6/2024 # Những Điều 12 Cung Hoàng Đạo Ghét Nhất Ở Người Yêu # Top 2 Yêu Thích

Bạch Dương (21/03-20/04)

Bạch Dương có thể hay đùa cợt, trêu chọc bạn, làm tổn thương bạn…mà không quá bận tâm về suy nghĩ của bạn. Nhưng nếu một ngày, họ phát hiện ra tình cảm của bạn dành cho họ đã bị “xuống hạng”, họ cũng chẳng một chút ngại ngần nào mà nói lời chia tay đâu. Họ luôn muốn là nhất, là số một trong bất kì một lĩnh vực nào, từ thể thao, công việc cho đến tình cảm. Và nếu bạn thật sự đang yêu một người cung Bạch Dương và muốn tính chuyện lâu dài với họ thì không bao giờ, dù cho bạn có đang vô cùng tức giận đi chăng nữa, so sánh họ với bất kì một ai khác.

Kim Ngưu (21/04-20/05)

Không nên nói dối với một Kim Ngưu. Họ luôn là những người sống trung thực và do đó, họ cũng mong chờ điều tương tự như vậy từ bạn. Họ có khả năng đánh hơi sự giả dối trong lời nói và cả hành động, đừng bao giờ cố gắng giả vờ trước mặt họ. Cơn giận dữ của Kim Ngưu sẽ lên đến đỉnh điểm nếu họ biết bạn nói dối về những thứ quan trọng như một chiếc tivi hoặc tiền trong thẻ tín dụng. Dĩ nhiên, điều này không có nghĩa là bạn lúc nào cũng phải khai tất tần tật mọi thứ, hãy giữ một chút bí ẩn để làm nét cuốn hút của riêng mình.

Song Tử (21/05-21/06)

Đối với một chòm sao hay chia sẻ tất cả mọi thứ về mình như Song Tử, họ dễ bị ám ảnh trước những điều bí mật. Cô ấy/ anh ấy đang nghĩ gì? Ý của anh ấy/ cô ấy là gì?…Đó là những dạng câu hỏi thường khiến các Song Tử thức trắng cả đêm để tìm câu trả lời. Do đó, nếu muốn có một mối quan hệ tốt đẹp với họ, bạn đừng bao giờ tự nghĩ rằng họ đã hiểu hết về bạn. Ngoài ra, bạn tốt nhất không phải dạng người có tính sở hữu cao bởi vì bạn biết đấy, Song Tử ghét bị ràng buộc.

Cự Giải (22/06-22/07)

Làm tổn thương một Cự Giải là một tội ác không thể nào tha thứ được, nhưng không may là điều đó lại rất dễ xảy ra vì tất cả Cự Giải đều rất nhạy cảm. Họ có thể bỏ qua những điều nhỏ nhặt như không khen bộ cánh mới của họ nhưng đừng bao giờ phớt lờ họ hoặc quên ngày sinh nhật của họ. Cự Giải rất rất cần sự quan tâm, vỗ về. Nếu bạn chân thành với họ, bạn sẽ nhận được điều tương tự. Đừng khiến họ bị tổn thương bởi bạn, vì một khi như vậy, họ sẽ chẳng bao giờ có thể tin tưởng bạn lại lần nữa.

Sư Tử (23/07-23/08)

Sư Tử muốn có người yêu trông nổi bật nên hãy chăm chút thật kĩ khi bạn hẹn hò với người ấy. Châm ngôn của họ là “có việc gì thì về nhà đóng cửa bảo nhau”, không bao giờ được làm mất mặt đối phương trước đám đông. Nghiêm cấm tán tỉnh (dù có thể chỉ là đùa giỡn) người yêu cũ hoặc đẩy họ vào một góc trong khi bạn chiếm hết mọi sự chú ý. Đừng sử dụng tình dục như một phần thưởng hay một hình phạt với họ nếu bạn không muốn mỗi người một ngả.

Xử Nữ (23/08-22/09)

Vệ sinh cá nhân kém là một điểm trừ to đùng trong mắt những người cực kì kĩ tính như Xử Nữ. Nếu bạn muốn mối quan hệ của hai người thân thiết hơn thì ít nhất về mặt ngoại hình, bạn cũng nên một ngày đánh răng 3 lần, tắm 2 lần, sắp xếp nhà cửa, xe cộ gọn gàng và sạch sẽ.

Thiên Bình (23/09-22/10)

Không ai coi trọng sự tinh tế và hoà hợp trong mối quan hệ giữa con người với con người hơn Thiên Bình. Do đó, khiếm nhã, bất lịch sự và thiếu nhạy cảm là 3 yếu tố khiến họ cảm thấy khó chịu hơn cả. Hãy tránh kể trước mặt họ những câu chuyện nhạt nhẽo và vô vị nếu bạn không muốn bị xem là người tẻ nhạt, không có gu. Nếu muốn họ chú ý và quan tâm đến mình, bạn đừng bao giờ quên những lời cảm ơn, xin lỗi, động viên đúng lúc.

Thần Nông (23/10-21/11)

Phản bội niềm tin của một Thần Nông chính là một dấu chấm hết cho mối quan hệ giữa hai người. Họ là những người hay bị phản bội trong quá khứ và nhát dao của bạn khiến vết thương và lòng tự tôn của họ bị rướm máu lần nữa. Thần Nông dù không thích người yêu giữ bí mật với mình nhưng họ tôn trọng bạn và tôn trọng cả những điều bạn muốn giữ cho riêng mình, chỉ là đừng bao giờ lừa dối họ.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Đừng bao giờ cố gắng ngăn cản bước chân của Nhân Mã. Ghen tuông, chiếm hữu, liên tục kiểm tra nơi ở của họ sẽ là giọt nước tràn li trong mối quan hệ của hai người. Hãy học cách tin tưởng họ, cho dù họ có trễ hẹn hay đang tận hưởng một chuyến phiêu lưu mà không có bạn.

Bảo Bình (20/01-18/02)

Bảo Bình yêu thế giới và yêu nhân loại. Bạn tốt nhất nên là một người có ý thức bảo vệ môi trường cao và yêu thương động vật nếu không muốn mối quan hệ của hai người bị đẩy đến bờ vực đổ vỡ. Ngoài ra, Bảo Bình có khá nhiều bạn từ mọi tầng lớp xã hội. Bạn nên quen với việc họ sẽ thỉnh thoảng chu cấp và dành nhiều thời gian cho những người này. Điều cuối cùng là đừng bao giờ cố gắng trói buộc một tâm hồn yêu tự do như Bảo Bình.

Song Ngư (19/02-20/03)

Song Ngư thích cho hơn nhận, nhưng đừng bao giờ lợi dụng lòng tốt của họ nếu bạn không muốn ra đi một mình. Họ cần có một sự có đi có lại, dù có thể là không cân xứng đi chăng nữa. Hãy luôn ở bên giúp đỡ họ ngay cả những lúc bạn cảm thấy họ ổn. Châm ngôn sống của Song Ngư là “mọi thứ cần được chia sẻ”.