Đề Xuất 5/2024 # Các Cung Hoàng Đạo Và Tình Yêu # Top 3 Yêu Thích

Bí mật tình yêu của các cung hoàng đạo

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Giống như những đứa trẻ, Dương Cưu khá ngây thơ, dễ tin người, thậm chí là mù quáng trong tình yêu. Họ luôn đòi hỏi người khác đáp ứng mong muốn của mình trước và không mấy khi để ý đến mong muốn của người khác. Không những thế, Dương Cưu còn ngang bướng, hung hăng, dễ nổi nóng nhưng cũng dễ nguôi giận. Bù lại, những người thuộc cung này rất lạc quan. Hầu như bạn không mấy khi thấy họ thất vọng quá lâu.

Đặc điểm khi yêu

Các cung hợp với Dương Cưu: Sư Tử, Nhân Mã, Dương Cưu.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Con vật tượng trưng cho Kim Ngưu là bò đực, chính vì vậy những người thuộc cung này cũng mang tính khí ương ngạnh và cứng đầu như một chú bò. Tuy nhiên, bình thường họ rất bình tĩnh, điềm đạm và kiểm soát tốt bản thân. Họ chỉ ngang bướng khi ai đó cố bắt họ làm những việc quá khó. Kim Ngưu không hay lo lắng, và không bao giờ đưa ra quyết định gì mà không cân nhắc. Họ yêu gia đình và luôn tận tâm vì những người mình yêu thương.

Đặc điểm khi yêu

Các cung hợp với Kim Ngưu: Xử Nữ, Ma Kết, Kim Ngưu.

Song Sinh (21/5 – 21/6)

Những người thuộc cung Song Sinh thường phức tạp như ẩn chứa hai người trong một. Họ chóng chán và luôn cần những thứ mới mẻ. Nếu yêu Song Sinh, bạn hãy học cách làm mới tình yêu của mình bằng những ý tưởng khác biệt, mới mẻ; chắc chắn họ sẽ rất hứng khởi và thích thú. Song Sinh nhạy cảm, đặc biệt với nỗi đau của người khác. Họ nhã nhặn, hào phóng, thích nói chuyện và rất hóm hỉnh.

Đặc điểm khi yêu

– Song Sinh thích được nuông chiều. – Có khuynh hướng muốn sở hữu người yêu. – Khi yêu, nhiều khi họ không chắc chắn, không kiên định. – Một trong những cách tốt nhất để nắm bắt trái tim Song Sinh là hãy biết cách nói chuyện thông minh và hóm hỉnh. – Họ thích những người mạnh mẽ và cứng rắn hơn họ. – Họ thích một tình yêu sôi nổi và luôn luôn mới lạ. – Tuy nhiên, nhiều khi Song Sinh lại ích kỷ, hay lo xa và thường tò mò, tọc mạch, lý sự cùn.

Các cung hợp với Song Sinh: Thiên Bình, Bảo Bình và Song Sinh.

Những người thuộc cung Cự Giải luôn chất chứa nhiều cảm xúc bên trong. Họ cũng là người khá phức tạp. Nhiều khi bạn thấy họ ngại ngùng, xấu hổ trước đám đông; nhưng cũng có khi họ lại là trung tâm của sự chú ý. Họ không cố tình làm mình nổi bật, nhưng nếu rơi vào hoàn cảnh ấy, họ sẵn sàng tận hưởng cảm giác là “cái đinh” của cuộc vui. Cự Giải gắn bó với gia đình và muốn bảo vệ những người mình yêu thương.

Đặc điểm khi yêu

– Cự Giải nhạy cảm và dễ bị tổn thương. – Họ là những người giàu cảm xúc nhưng thường che giấu chúng sau bề ngoài lạnh lùng. – Họ lúc nào cũng cảm thấy cần tình yêu, khao khát tình yêu. – Họ cần cảm giác an toàn trong tình yêu, cho hiện tại và mãi mãi về sau. – Tuy nhiên, nhiều khi Cự Giải khá láu cá, bi quan và bám “dai như đỉa”.

Các cung hợp với Cự Giải: Song Ngư, Bò Cạp, Cự Giải.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Giống như chúa sơn lâm, Sư Tử thích là trung tâm của mọi sự chú ý. Họ thích được nuông chiều, cung phụng. Trong mỗi cuộc vui, họ dễ hòa nhập với mọi người. Tuy nhiên, Sư Tử có khuynh hướng đàn áp, lấn át người khác và muốn mọi người ngưỡng mộ họ. Cách tốt nhất để chinh phục trái tim của một Sư Tử là hãy nuông chiều họ. Lúc ấy, thay vì gầm gừ dữ tợn, họ sẽ ngoan ngoãn như một chú mèo đáng yêu.

Đặc điểm khi yêu

Các cung hợp với Sư Tử: Dương Cưu, Nhân Mã, Sư Tử.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ không thích đám đông và không thích bị chú ý. Họ là người cầu toàn, thích phê bình người khác kể cả những lỗi nhỏ nhất. Bề ngoài có vẻ điềm tĩnh, nhưng lại rất hay lo lắng. Họ ghét những ai không kiên định và hay trì hoãn. Trong tình yêu, những người cung Xử Nữ không lòe loẹt, không khoa trương và rất độc lập.

Đặc điểm khi yêu

– Khi yêu, Xử Nữ cực kỳ đáng tin và chân thật. – Họ không hay thổ lộ tình cảm nhưng tận tình và hết lòng vì tình yêu. – Họ rất biết cách quan tâm và chăm sóc người khác. – Tuy nhiên, Xử Nữ không dễ bỏ qua lỗi lầm của người yêu. Họ hay chỉ trích, quan trọng hóa vấn đề và dễ nổi cáu.

Các cung hợp với Xử Nữ: Kim Ngưu, Ma Kết và Xử Nữ.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Những người thuộc cung Thiên Bình sở hữu nụ cười rất đáng yêu, nó có thể làm trái tim bạn tan chảy. Họ dường như là người rất cân bằng; tuy nhiên, họ hiếm khi thực sự cân bằng, vì họ quan tâm đến tất cả mọi thứ và không biết phải bỏ cái gì. Khi tranh cãi, Thiên Bình rất mâu thuẫn, vừa muốn dàn hòa, vừa muốn gây gổ cãi nhau.

Đặc điểm khi yêu

– Thiên Bình hay thổ lộ tình cảm. Nếu yêu bạn, họ sẽ nói cho bạn biết họ yêu bạn như thế nào và không kiềm chế cảm xúc đang dâng trào ấy. – Họ có thể rất chung thủy và thành thật, nhưng chỉ khi họ tìm thấy tình yêu đích thực. – Họ rất lãng mạn và quyến rũ. – Tuy nhiên, Thiên Bình nhiều khi hay chọc tức người khác và ngang bướng. Họ còn hay dỗi, do dự, tính tình thất thường “sáng nắng chiều mưa”.

Các cung hợp với Thiên Bình: Song Sinh, Bảo Bình và Thiên Bình.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Điều đầu tiên bạn cần chú ý về Bò Cạp chính là đôi mắt lôi cuốn của họ. Dường như, với đôi mắt ấy, họ có thể nhìn thấu tâm can cũng như những bí mật sâu kín nhất của bạn. Bò Cạp là những người quyết đoán. Với họ, câu trả lời là “có” hoặc “không” chứ không bao giờ là “có thể”. Bò Cạp có xu hướng yêu thì yêu vô cùng nhưng ghét thì cũng ghét vô tận. Tuy nhiên, họ lại luôn biết cách kiểm soát cảm xúc của mình, hầu như không thể hiện ra ngoài.

Đặc điểm khi yêu

– Bò Cạp rất nồng nhiệt, quyến rũ. – Sự bí hiểm và ánh mắt lôi cuốn có thể sẽ là vũ khí lợi hại của Bò Cạp khiến bạn đổ gục. – Họ luôn biết cách che giấu cảm xúc. – Tuy nhiên, Bò Cạp cũng rất ngang bướng và hay ghen.

Các cung hợp với Bò Cạp: Cự Giải, Song Ngư và Bò Cạp.

Nhân Mã khá vụng về khi thể hiện tình cảm. Nhiều khi họ muốn làm bạn vui, nhưng lại vô tình làm bạn buồn vì những câu nói không phù hợp. Những người thuộc cung Nhân Mã hay bồn chồn, đứng ngồi không yên, bộc trực, thậm chí “ngây thơ” như một đứa trẻ. Tuy nhiên, khi ở bên Nhân Mã, bạn sẽ luôn cảm nhận được sự vui vẻ và lạc quan.

Đặc điểm khi yêu

– Đừng tỏ ra nghi ngờ Nhân Mã vì điều đó là điều khiến họ bị tổn thương nhất. – Họ luôn thích được tự do, ngay cả trong tình yêu. Vì thế nếu yêu Nhân Mã, bạn đừng bó buộc và kiểm soát họ thái quá. – Họ thích được khen và nịnh nọt. – Họ sẵn sàng đối mặt với những thử thách trong tình yêu. – Nhân Mã không dễ để có một mối quan hệ sâu sắc, gắn bó lâu dài. Nhưng một khi họ đã yêu, họ chỉ thuộc về bạn. – Tuy nhiên, Nhân Mã lại hay khoa trương, không khéo léo và bộp chộp. Nhiều khi họ hành động mà không quan tâm đến hậu quả của nó.

Các cung hợp với Nhân Mã: Dương Cưu, Sư Tử, và Nhân Mã.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết là người khá trầm lặng. Họ không thích đám đông và là trung tâm của sự chú ý. Tuy nhiên, họ có khát khao lớn vươn đến vị trí số 1 và có xu hướng là người quản lý của đám đông ấy nếu có cơ hội. Họ cực kỳ chăm chỉ và tự tin. Họ thích những gì thuộc về truyền thống và luôn gắn bó với gia đình.

Đặc điểm khi yêu

– Ma Kết rất chung thủy và tận tình với người mình yêu. – Họ bao dung và sẵn sàng tha thứ lỗi lầm. – Họ là người đáng tin. Bạn có thể tin tưởng họ mà không phải hối tiếc về sau. – Bất cứ khi nào bạn cần động viên, hãy tìm đến Ma Kết, vì họ sẽ luôn ở bên bạn. – Họ luôn muốn có những mối quan hệ lâu dài và bền chặt. – Tuy nhiên, Ma Kết lại hay bi quan, nhiều khi khinh khỉnh, không cởi mở, chan hòa. Họ cũng thích chỉ trích và phê bình người khác.

Các cung hợp với Ma Kết: Kim Ngưu, Xử Nữ và Ma Kết.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Điều đầu tiên bạn sẽ chú ý đến những người thuộc cung Bảo Bình là họ rất thân thiện. Họ ghét bị ràng buộc và mất tự do. Tính khí cũng thất thường. Nhiều lúc bạn thấy họ có rất nhiều bạn bè xung quanh, nhưng cũng có khi họ chỉ muốn ở một mình và đi gặm nhấm nỗi cô đơn.

Đặc điểm khi yêu

– Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi yêu một Bảo Bình. Họ khá sáng tạo và sẽ làm bạn ngạc nhiên với những thứ mới mẻ so với những thứ bình thường quá quen thuộc. – Bảo Bình nhạy cảm và giàu cảm xúc nhưng không hay bộc lộ chúng. – Họ biết quan tâm, chăm sóc người khác. – Tuy nhiên, Bảo Bình rất đa nghi và không khéo. Nhiều khi họ nói quá thẳng khiến người khác tổn thương.

Các cung hợp với Bảo Bình: Song Sinh, Thiên Bình và Bảo Bình.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Đặc điểm khi yêu

Các cung hợp với Song Ngư: Cự Giải, Bò Cạp và Song Ngư.

MỜI BẠN THAM KHẢO THÊM:

Cách 12 cung hoàng đạo tiếp cận tình yêu

Sư Tử: Khoa trương

Sư Tử chọn cách gây sốc để được tất cả mọi người chú ý (dĩ nhiên là cả người ấy nữa). Cách làm phổ biến nhất của bạn là nhướn lông mày, làm rối loạn cuộc sống của họ và tạo ra những viễn cảnh thật thú vị mà trong đó bạn là người hùng.

Xử Nữ: Thấu hiểu

Tuviso.com thấy rằng Xử Nữ đủ thông minh để biết chuyện gì đang xảy ra bởi cuộc sống của bạn luôn có thứ tự rõ ràng. Có lẽ cũng vì vậy mà bạn giống như một cái hộp khép kín được đóng gói kĩ càng mà chỉ có những người thật sự biết trân trọng bạn mới có thể mở ra.

Thiên Bình: Gián tiếp

Thiên Bình là người lựa chọn cách đi lòng vòng để tiếp cận tình yêu. Miệng bạn nói một đằng nhưng mắt bạn lại thể hiện một nẻo. Dù rất hay quan tâm chăm sóc người bạn yêu nhưng những hành động mập mờ của bạn lại khiến người ấy không chắc chắn bạn có thật sự nghĩ về họ hay không.

Thần Nông: Thú vị

Thần Nông thường có những khởi đầu rất mạnh mẽ và sẽ sử dụng ngay sự hài hước để tấn công trực diện vào “con mồi”. Bạn không bao giờ hỏi những câu ngớ ngẩn nhàm chán mà mọi người thường hay nói.

Nhân Mã: Tự tin

Từ đầu đến chân, từ bước đi đến giọng nói bạn đều biết cân nhắc và chớp lấy thời cơ đúng đắn để gây ấn tượng với người ấy. Và sau khi biết rằng họ đang chú ý, bạn ngay lập tức thể hiện hết tất cả khả năng vốn có của mình.

Ma Kết: Khó đoán

Một phút trước bạn ca ngợi họ nhưng chỉ sau đó chốc lát, bạn lại cố tình chỉ ra những điểm yếu của họ. Bạn cố gắng khiến họ chú ý và rồi lại quay mặt đi, phớt lờ họ trong một khoảng thời gian nhất định. Người ấy sẽ chẳng thể nào biết được chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo và bạn thích điều này.

Bảo Bình: Khác lạ

Cách suy nghĩ, trăn trở thường xuyên của bạn về thế giới, con người, những vấn đề nóng bỏng hiện nay,… khiến bạn trở nên sexy hơn bao giờ hết.

Song Ngư: Tình cảm

Chính tình cảm sâu sắc của Song Ngư là “viên đạn” làm gục ngã đối phương bởi họ biết rằng ngoài bạn ra sẽ không còn ai có thể suốt ngày lo lắng, quan tâm và giúp đỡ họ. Đối với bạn, họ là cả thế giới và đối với họ, tầm quan trọng của bạn không thua kém gì đâu.

Bạch Dương: Quả quyết

Bạch Dương sẽ đến gặp trực tiếp và nói thẳng với đối phương suy nghĩ của mình. Cung hoàng đạo này tuy không thích chờ đợi hay dài dòng trong cách hành xử nhưng vì có chút ngại ngùng nên thường thể hiện hành động ra và để đối phương…đoán.

Kim Ngưu: Thông qua cảm giác

Kim Ngưu bị hấp dẫn bởi mùi hương đặc biệt phát ra từ người đối phương. Từ đó, cậu ấy bắt đầu chú ý và quan tâm nhiều hơn đến mọi việc họ làm. Khi yêu, Kim Ngưu thường sẽ thể hiện nét nhạy cảm và độc đáo của bản thân mà không ai trên thế giới này biết ngoài trừ họ.

Song Tử: Khôn ngoan

Cự Giải: Thoải mái

Cự Giải rất hay “bao vây” “con mồi” bằng cảm giác tin tưởng và sự cởi mở. Khiến “con mồi” dù có vùng vẫy đến mức nào thì cũng sẽ thu hút và bị gây ấn tượng mạnh mẽ.

Những bí ẩn 12 cung hoàng đạo của bạn và người ấy

Người xưa quan sát mặt trời qua kính thiên văn, nhận ra rằng ở những thời điểm khác nhau trong năm, mặt trời nằm ở khu vực những chòm sao khác nhau. Dường như mặt trời đi trên con đường vũ trụ của mình – Hoàng đạo (Zodiac) – một năm hết một chu kỳ.

Các nhà chiêm tinh chia Hoàng đạo thành 12 cung:

1. Aries – Dương Cưu hay Bạch Dương, tương ứng với chòm sao Bạch Dương, tức con cừu đực (từ ngày 21/3 – 19/4)

2. Taurus – Kim Ngưu, tương ứng với chòm sao Kim Ngưu, tức con bò đực (từ ngày 20/4 – 20/5)

3. Gemini – Song Tử (Song Nam), tương ứng với chòm sao Song Tử, tức hai cậu bé song sinh (từ ngày 21/5 – 21/6)

4. Cancer – Cự Giải hay Bắc Giải, tương ứng với chòm sao Cự Giải, tức con cua (từ ngày 22/6 – 22/7)

6. Virgo – Xử Nữ (Trinh Nữ, Thất Nữ), tương ứng với chòm sao Thất Nữ, (từ ngày 23/8 – 22/9)

7. Libra – Thiên Bình hoặc Thiên Xứng, tương ứng với chòm sao Thiên Xứng, tức cái cân (từ ngày 23/9 – 23/10)

9. Sagittarius – Nhân Mã hoặc Xạ Thủ, Cung Thủ, tương ứng với chòm sao Nhân Mã, (từ ngày 22/11 – 21/12)

10. Capricornus – Ma Kết, tương ứng với chòm sao Ma Kết, tức con dê có đuôi cá (từ ngày 22/12 – 19/1)

11. Aquarius – Bảo Bình, hay Thủy Bình tương ứng với chòm sao Bảo Bình, tức người mang nước (20/1 – 18/2)

Cung hoàng đạo rạng rỡ nhất: Thiên bình, Bảo bình, Song tử Cung hoàng đạo hoạt bát nhất: Bạch dương, Bảo bình , Nhân mã Chuyên tâm nhất: Kim ngưu, Thần nông, Cự giải. Cung hoàng đạo lãng mạn nhất: Song ngư, Thiên bình, Song tử Cung hoàng đạo mộc mạc nhất: Ma kết, Kim ngưu. Cung hoàng đạo lắm lời nhất: Xử nữ, Cự giải, Nhân mã. Cung hoàng đạo lười biếng nhất: Thiên bình, Kim ngưu Cung hoàng đạo bác ái nhất: Bảo bình, Thiên bình, Song tử Cung hoàng đạo bác học nhất: Kim ngưu , Xử nữ, Sư tử Cung hoàng đạo tiết kiệm nhất: Ma kết, Kim ngưu. Cung hoàng đạo thích sạch sẽ nhất: Xử nữ, Thiên bình Cung hoàng đạo dịu dàng nhất: Song ngư, Cự giải. Cung hoàng đạo bá đạo nhất: Sư tử Cung hoàng đạo yêu thích cái đẹp nhất: Thiên bình, Song ngư Cung hoàng đạo hài hước nhất: Song tử, Thiên bình Cung hoàng đạo có trách nhiệm nhất: Xử nữ, Ma kết, Thần nông. Cung hoàng đạo thích ăn uống nhất: Kim ngưu, Thiên bình. Cung hoàng đạo thích chơi đùa nhất: Bảo bình, Bạch dương , Nhân mã Cung hoàng đạo thật thà nhất: Kim ngưu, Ma kết, Cự giải Cung hoàng đạo háo sắc nhất : Song ngư Cung hoàng đạo giàu có nhất: Ma kết, Thiên bình

1. Bạch Dương: 1 lần 2. Kim Ngưu: 6 lần 3. Song Tử: lần nào cũng yêu thật 4. Cự Giải: 5 lần 5. Sư Tử: 2 lần 6. Xử Nữ: 3 lần 7. Thiên Bình: 4 lần 8. Thần Nông: 3 lần 9. Nhân Mã: ko biết luôn 10. Ma Kết: 2,5 lần 11. Bảo Bình: 3 lần 12. Song Ngư: 1.5 lần

(ST)