Xu Hướng 5/2024 # Tất Tần Tật Về Tử Vi Tháng 7/2024 Của 12 Cung Hoàng Đạo # Top 5 Yêu Thích

Tử vi tháng 7/2024 Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Công việc của Bạch Dương trong tháng này không mấy suôn sẻ, điều này khiến cho họ cảm thấy buồn rầu và chán nản. Tuy nhiên, Bạch Dương không nên lơ là công việc và hơn hết là không nên bỏ qua các kế hoạch quan trọng trong công việc.

Theo tử vi tháng 7/2024 của 12 Cung Hoàng Đạo, tháng này không phải là tháng may mắn trong vấn đề sự nghiệp và tài chính với những ai thuộc cung Bạch Dương. Dường như mọi may mắn không hề đến với bạn, bởi mỗi kế hoạch hay dự tính bạn định làm đều không thấy có kết quả tốt đẹp và điều này khiến bạn cảm thấy chán nản, thậm chí mất đi niềm tin vào chính mình.

Tuy nhiên, lời khuyên dành cho Bạch Dương là đừng quá bi quan và cần phải duy trì thái độ làm việc tốt. Những lúc khó khăn trong công việc, bạn hãy dành chút thời gian đi chơi cùng bạn bè hoặc gia đình để giảm stress và lấy lại tinh thần làm việc.

Nếu công việc trong tháng 7 không mấy suôn sẻ thì ngược lại, chuyện tình cảm của Bạch Dương lại khá tốt đẹp.

Sức khỏe phụ thuộc vào cảm xúc và tâm trạng của Bạch Dương trong tháng này, vì thế, hãy giữ cho mình một tinh thần lạc quan vui vẻ và tránh xa các suy nghĩ tiêu cực sẽ là một phần nào khiến Bạch Dương mạnh khỏe hơn đấy!

Tử vi tháng 7/2024 Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu muốn tháng 7 của mình thật thư thái, thoải mái. Hãy ngủ nhiều hơn, ăn uống lành mạnh mọi lúc mọi nơi, đọc báo, tạp chí hoặc lướt web bao lâu tùy ý, hay nằm sưởi dưới ánh nắng mặt trời – miễn là bạn bôi kem chống nắng đầy đủ.

Cũng trong tháng 7, Kim Ngưu đặc biệt thân thiết với gia đình. Bạn vui vẻ dành thời gian bên cha mẹ, để chăm sóc và được chăm sóc, yêu thương và được yêu thương.7

Theo tử vi tháng 7/2024 của 12 Cung Hoàng Đạo, tháng 7 sẽ là tháng cực may mắn trong sự nghiệp dành cho những ai thuộc Cung Hoàng Đạo này. Với tài chí của mình, Kim Ngưu bắt đầu gặt hái được nhiều thành công trong các dự án kinh doanh.

Tuy nhiên, trước thành công mà bạn thu về, bạn cần phải cảnh giác với những đối tác cũng như đồng nghiệp xung quanh mình. Trước mỗi tình huống bất trắc xảy ra, Kim Ngưu cần phải bình tĩnh để giải quyết tình huống, hãy vững lòng để không bị rơi vào bẫy của bất cứ một ai.

Theo tử vi tháng 7/2024 của 12 Cung Hoàng Đạo, đặc biệt trong 10 ngày cuối cùng của tháng, bạn sẽ dốc hết sức mình để hoàn thành nốt những kế hoạch còn đang dang dở. Và đương nhiên, lợi nhuận bạn thu về sẽ làm dày thêm “hầu bao” của bạn.

Với Kim Ngưu đang hẹn hò, trong tháng này hai bạn có thể sẽ xảy ra một vài cuộc tranh luận nhỏ và chính tính bảo thủ của Kim Ngưu càng làm cho xung đột của hai người thêm phần cao trào. Do vậy, để cứu vãn cuộc tình của mình, Kim Ngưu cần phải thận trọng trong lời nói và cách suy nghĩ của mình.

Tử vi tháng 7/2024 Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Vấn đề mà Song Tử ưu tiên trong tháng 7/2024 này là tài chính. Bạn muốn đảm bảo là mình đã trữ đủ cho một dự án lớn lao: chuyển nhà, thiết kế lại nhà cửa hay du lịch. Bạn quản lý từng đồng, xem xét ngân sách một cách cẩn thận.

Vào các cuối tuần, bạn bè rủ Song Tử đi chơi, khiến lịch trình của bạn trở nên kín mít. Ngay cả khi đang đi nghỉ, bạn cũng nhận được lời mời từ những người khác nhau, kể cả bạn cũ lẫn mới. Nhìn chung, trong tháng 7/2024, Song Tử vi vu khắp nơi.

Trong tháng 7, theo tử vi tháng 7/2024 của 12 Cung Hoàng Đạo, Song Tử sẽ gặp khó khăn trong cuộc việc, thậm chí bạn phải nghĩ đến ý định thôi việc và chuyển sang một hướng khác. Tuy nhiên, khi đứng trước quyết định này, bạn cần phải cân nhắc thật kĩ bởi tháng này cơ hội đổi công việc của bạn cũng không cao đâu.

Nếu bạn đã quyết định nghỉ việc, đừng vội lao đầu ngay vào công việc mới, hãy dành thời gian đi du lịch đó đây để cho đầu óc và tinh thần thoải mái.

Tháng 7/2024, đặc biệt là nửa đầu tháng sẽ là khoảng thời gian lí tưởng để Song Tử tìm thấy “nửa kia” cho mình. Nếu đang có ý định tạo dựng một mối quan hệ nghiêm túc, thì Song Tử nên tận dụng thời gian này.

Tử vi tháng 7/2024 Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Theo tử vi tháng 7/2024 của 12 Cung Hoàng Đạo, vì Thủy Tinh, Hỏa Tinh và Mặt trời đều đang ngụ tại Cự Giải, hãy sẵn sàng bước vào một giai đoạn trọng của cuộc đời với đầy những thay đổi. Lúc này, vì bạn biết chính xác mình muốn gì nên việc ra quyết định và hành động trở nên rất dễ dàng, không ngần ngại, không trì hoãn.

Theo tử vi tháng 7/2024 của 12 Cung Hoàng Đạo, Cự Giải sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tháng 7, đặc biệt trong 3 tuần đầu của tháng. Dường như mọi kế hoạch, dự định bạn đề ra đều thu về kết quả tốt mà không vấp phải bất cứ chướng ngại vật nào.

Sức sáng tạo cùng với sự giúp đỡ của quý nhân đã góp phần giúp cho bạn dễ dàng hoàn thành tốt mọi kế hoạch của mình. Chính vì thành quả bạn mang về cho công ty nên chắc chắn sẽ được cấp trên tín nhiệm và phân phó cho nhiều dự án quan trọng hơn.

Về mặt tài chính, nhờ thành công mà đạt được trong tháng nên đảm bảo khoản tài chính của bạn sẽ khá vừa lòng. Với khoản tài chính này, nếu bạn biết chi tiêu hợp lí, chắc hẳn bạn sẽ có một khoản tiền để tiết kiệm tương đối ổn đó.

Về chuyện tình cảm, Cự Giải cần phải học cách hâm nóng tình cảm của hai người bằng những cuộc hẹn hò lãng mạn như cùng nhau đi ăn tối dưới ánh nến lunh linh hay đi xem một bộ phim tình cảm. Và điều quan trọng, bạn cần phải sớm xác định mức độ tình cảm của hai người nếu như muốn tiến xa hơn.

Hãy tập thể dục nhiều nhất có thể, hoặc Cự Giải sẽ cảm thấy bất an: bơi lội, chạy hay đi bộ. Đây là do ảnh hưởng của Hỏa Tinh – cho tới ngày 9/8.

Tử vi tháng 7/2024 Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Theo tử vi tháng 7/2024 của 12 Cung Hoàng Đạo, Kim Tinh và Mộc Tinh trùng tụ trong Sư Tử – góc hợp này tạo điều kiện thuận lợi để bạn gặp được tình yêu mới nếu như còn độc thân. Chuyện tình cảm có thể hoàn hảo tới nỗi Sư Tử ngỡ như mình đang mơ. Những Sư Tử đang trong mối quan hệ yêu đương có thể đính hôn, tổ chức đám cưới hay đơn giản là dọn đến sống cùng nhau.

Nếu đi nghỉ, Sư Tử được truyền cảm hứng để viết lách hoặc chụp thật nhiều ảnh. Ngoài ra, bạn không ngại ra nắng để có làn da rám nắng khỏe khoắn.

Tháng 7/2024 là tháng khá bận rộn với cung Sư Tử. Bạn có nhiều dự án cần phải hoàn thành, nhưng bạn không cần phải quá áp lực về nó bởi với tài trí cùng với sự nhanh nhạy của mình, bạn hoàn toàn có thể làm tốt. Tuy nhiên, một lời nhắc nhở dành cho Sư Tử trong tháng này là bạn cần phải cẩn thận lời ăn tiếng nói với đồng nghiệp và cấp trên, đừng để nó làm bạn mất điểm trong mắt mọi người.

Mối quan hệ của Sư Tử đang trên đà xấu đi. Điều này báo hiệu một cuộc chia tay không mấy vui vẻ gì. Sư Tử cần nhanh chóng xem lại mối quan hệ này và hãy cố gắng hồi pục nó nếu có thể. Tất cả nhờ vào sự khéo léo và thông minh của Sư Tử. Đừng để những suy nghĩ tiêu cực chi phối.

Tử vi tháng 7/2024 Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Theo tử vi tháng 7/2024 của 12 Cung Hoàng Đạo, Xử Nữ cần chờ đợi đến ngày giữa tháng để Kim Tinh xuất hiện và ở lại trong cung của bạn cho tới cuối tháng. Nếu bạn đang chán chường hay cảm thấy không được yêu thương, đừng lo lắng. Đột nhiên, người ấy sẽ dành cho Xử Nữ toàn bộ thời gian của mình, và bạn lại thấy yên ả và vững tâm.

Nếu còn độc thân, Xử Nữ sẽ gặp một người khá là kín đáo và cần thời gian để bộc lộ bản thân. Hãy tỏ ra là mình quan tâm tới người ấy – vì họ rất sợ bị từ chối.

Xử Nữ cần làm việc chậm lại và dành thời gian đi nghỉ – vì cơ thể bạn thực sự cần nghỉ ngơi và tránh xa căng thẳng. Hãy thả lỏng cơ thể và thư giãn tâm trí của mình.

Nếu Xử Nữ đang ấp ủ một kế hoạch nào đó ở trong đầu thì hãy mạnh dạn trình bày với cấp trên của mình bởi điều đó có thể giúp bạn nổi bật hơn. Với trí óc của mình, bạn hoàn toàn có thể nghĩ ra nhiều ý tưởng có chiều hướng sâu và dễ dàng thực hiện.

Theo tử vi tháng 7/2024 của 12 Cung Hoàng Đạo, chuyện tình cảm trong tháng này của Xử Nữ không mấy tốt đẹp. Với những ai còn độc thân, bạn vẫn chưa có nhiều cơ hội để tiếp xúc với những đối tượng mới hoặc nếu có gặp cũng chỉ là xã giao bình thường. Còn nếu Xử Nữ đang hẹn hò, bạn và người ấy dễ xảy ra xích mích và hai người dần nghĩ đến ý định chia tay.

Áp lực từ công việc và chuyện tình cảm rắc rối khiến cho Xử Nữ mệt mỏi và căng thẳng. Có lẽ Xử Nữ nên bình tâm lại và vứt bỏ những suy nghĩ tiêu cực đó đi. Bằng không, Xử Nữ sẽ đổ bệnh vì stress mất thôi.

Tử vi tháng 7/2024 Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tháng 7 này, theo tử vi tháng 7/2024 của 12 Cung Hoàng Đạo, Thiên Bình đặc biệt chú trọng việc kết bạn, hòa nhập với cộng đồng, vui chơi bên ngoài. Bạn thích các mạng xã hội, được nổi tiếng và xây dựng thương hiệu cá nhân.

Bạn biết cách cải thiện diện mạo của mình để thích nghi với đủ tình huống khác nhau, dù là tinh tế, thể thao, thời thượng hay truyền thống… Không chỉ là quần áo, Thiên Bình còn có phụ kiện phù hợp như giầy, túi xách…

Hỏa Tinh trong Cự Giải, tại khu vực nghề nghiệp của Thiên Bình, mang đến cho bạn vài lời đề nghị thú vị. Tuy nhiên, bạn vẫn cần vài thời gian suy nghĩ vì vốn dĩ Thiên Bình đã hài lòng với những gì mình có. Cứ thoải mái từ chối nếu bạn chưa chắc chắn. Dù sao sau này, những cơ hội khác sẽ xuất hiện.

Theo tử vi tháng 7/2024 của 12 Cung Hoàng Đạo, tháng 7 tài chính của bạn không ổn định như những tháng khác, thậm chí bạn còn phải chi tiêu cho nhiều khoản hơn và có thể bạn sẽ phải giúp đỡ cho người thân của mình.

Tình duyên trong tháng này của Thiên Bình khá là suôn sẻ. Với những ai còn độc thân, tháng này sẽ rất thích hợp để đi tìm nửa kia của mình. Với Thiên Bình đã có “gấu”, tháng này chuyện tình của hai người sẽ ngập tràn những điều bất ngờ, hạnh phúc và ngọt ngào bên người ấy.

Tử vi tháng 7/2024 Cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Theo tử vi tháng 7/2024 của 12 Cung Hoàng Đạo, lời khuyên là Bọ Cạp cần dứt khoát kết thúc những mối quan hệ mà bạn bị buộc phải giữ suốt thời gian qua – có thể, bạn phải duy trì vì thương hại, do thói quen, hay mối quan hệ đó thiếu sự chung thủy,… Tại sao bạn lại tiếp tục là bạn với người xưa? Chuyện đã qua hãy để cho nó qua đi, đừng hối tiếc.

Một tình bạn mới có thể ảnh hưởng Bọ Cạp theo cách tích cực; người đó cho bạn những lời khuyên hữu ích, và bạn lắng nghe.

Trong tuần đầu tháng, Bọ Cạp cảm thấy cực kỳ hài lòng khi hoàn thành tất cả công việc còn đang dang dở từ tháng trước. Và khoảng thời gian cuối tháng, bạn có thể nghỉ ngơi và tận hưởng thành quả mà mình nhận được.

Theo tử vi tháng 7/2024 của 12 Cung Hoàng Đạo, tài chính tháng này của bạn cũng tương đối ổn định nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng để tận hưởng thành quả của mình.

Với Bọ Cạp còn độc thân, nếu muốn nhanh chóng thoát kiếp FA, bạn cần phải mở rộng mối quan hệ của mình, có thể chủ động tìm kiếm chứ đừng thụ động ngồi chờ đợi. Bạn đừng vội nản lòng, hãy tham gia các bữa tiệc hay các buổi đi chơi cùng bạn bè để biết thêm và gặp gỡ được nhiều đối tượng thích hợp, biết đâu trong số đó sẽ có người tạo được ấn tượng với bạn.

Với Bọ Cạp đang hẹn hò, chuyện tình trong tháng này của bạn vẫn ngập tràn hạnh phúc với những lời nói yêu thương cùng những buổi hẹn hò thú vị.

Một chuyến du lịch miền biển ngắn ngày, hay một chuyến đi phượt dài sẽ giúp cho Bọ Cạp mở mang tầm óc và hơn nữa là thử một lần trải nghiệm cuộc sống. Khi còn trẻ và còn khỏe thì cứ xách balo lên và đi thôi. Thật tuyệt phải không?

Tử vi tháng 7/2024 Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Theo tử vi tháng 7/2024 của 12 Cung Hoàng Đạo, tháng 7 này Nhân Mã sẽ vô cùng hạnh phúc; bạn tận hưởng cuộc sống 1 cách trọn vẹn, tiệc tùng không ngơi nghỉ, vui vẻ kết thân với những người bạn từ khắp mọi nơi trên thế giới.

Các mối quan hệ của Nhân Mã được mở rộng; bạn chia sẻ niềm vui sống với tất cả mọi người. Họ yêu mến Nhân Mã bởi chính tính cách cởi mở, tươi vui của bạn – không rắc rối, không kịch tính. Bạn chỉ cần được tự do, thoải mái làm những gì mình muốn – thế là đủ.

Mặt khác, Nhân Mã nhận được rất nhiều lời mời đi chơi và khó lòng từ chối. Hội này chưa xong, tiệc khác đã tới – bạn cứ thế xoay vòng.

Nếu Nhân Mã đang có ý định thay đổi công việc thì tháng 7/2024 là tháng thích hợp để Nhân Mã thực hiện ý định đó. Bạn sẽ nhận được một công việc phù hợp đúng như nguyện vọng và mức thu nhập khá ổn. Còn chần chừ gì mà không nhanh quyết định đi nào!

Với những Nhân Mã độc thân cơ hội sẽ tìm đến khi bạn đến với môi trường làm việc mới, biết đâu một anh chàng/cô nàng đồng nghiệp nào đó sẽ lọt vào mắt xanh của bạn đó.

Cuối tháng, chuyện tình cảm của Nhân Mã đã có “gấu” khá ổn, thậm chí, nhiều Nhân Mã sẽ đưa đến một quyết định quan trọng để gắn kết cuộc đời mình với một ai đó.

Sức khỏe tháng này của Nhân Mã không tốt cho lắm, hậu quả của việc thức đêm nhiều sẽ khiến cho Nhân Mã luôn trong tình trạng uể oải mệt mỏi đấy. Hãy lên giường ngủ sớm để đảm bảo rằng Nhân Mã luôn có đủ năng lượng để làm việc và sinh hoạt.

Tử vi tháng 7/2024 Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Với những Ma Kết đang trong quan hệ yêu đương, người ấy là số 1, là ưu tiên hàng đầu của bạn. Đây là giai đoạn mà bạn muốn dành tất cả thời gian cho người yêu – không kể làm gì, được ở bên nhau là đủ. Dù tâm trạng Ma Kết thay đổi thất thường không báo trước – lúc nhẹ nhàng, lúc nồng nàn, lúc lại chỉ muốn sửng cồ cãi cọ, bạn vẫn muốn dành thời gian bên người ấy.

Con người bên trong Ma Kết cũng đang đến lúc đổi thay sâu sắc. Bạn không ngừng phát triển, phá bỏ những hạn chế nội tại. Tính tình bạn dần được cải thiện, dù chuyện đó không phải lúc nào cũng dễ dàng.

Hè đến rồi, Ma Kết hãy nghỉ ngơi và thư giãn, không cần phải chịu áp lực làm gì. Ánh nắng mặt trời có ảnh hưởng tốt đến sức khỏe và cả tâm trạng của bạn nữa.

Theo tử vi tháng 7/2024 của 12 Cung Hoàng Đạo, Ma kết luôn có mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp, đối tác cũng như cấp trên nên luôn được mọi người tín nhiệm và giao cho những dự án quan trọng. Sự thông mình và tính chuyên nghiệp của Ma Kết sẽ ngày được khẳng định và đây là một cơ hội tốt đẹp để bạn được đề bạt lên vị trí cao hơn.

Thu nhập tháng này của Ma Kết khá dồi dào, tuy nhiên, bạn phải chi tiêu nhiều khoản nên cũng không tiết kiệm được nhiều.

Tử vi tháng 7/2024 cung Ma Kết: Sức khỏe

Tử vi tháng 7/2024 Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Điều mà Bảo Bình quan tâm nhất trong tháng 7/2024 là sức khỏe. Gợi ý cho bạn là hãy tìm cách cân bằng giữa thể chất và tinh thần của mình, cố gắng từ bỏ những lo lắng thái quá và tập trung vào những gì mình có thể kiểm soát.

Kim Tinh bắt đầu nghịch hành những ngày cuối tháng khiến Bảo Bình gặp chút trục trặc trong vấn đề bảo hiểm hay thuế má. Sau ngày 31 của tháng, Kim Tinh chuyển vào nhà 7 của các mối quan hệ, giúp bạn thoát khỏi những nỗi ám ảnh quá khứ vẫn đeo bám bấy lâu.

Theo tử vi tháng 7/2024 của 12 Cung Hoàng Đạo, để đạt được thành công trong tháng này, Bảo Bình nên nghĩ đến chuyện thay đổi phong cách làm việc. Sự thay đổi này sẽ giúp bạn thấy phấn chấn hơn và tinh thần cũng hào hứng hơn. Điều này sẽ giúp công việc của Bảo Bình diễn ra thuận lợi và suôn sẻ đấy!

Nếu Bảo Bình đang có những “chiến tranh lạnh” với người yêu thì nên sắp xếp một cuộc hẹn để hai người có thể giải quyết rõ ràng mọi hiểu lầm. Nên nhớ bạn cần phải thật sự bình tĩnh để có thể giải quyết ổn thỏa và không làm ảnh hưởng đến tình cảm của hai người.

Bảo Bình rất dễ gặp stress, vì thế, nên học cách bình tĩnh trước mọi vấn đề. Suy nghĩ thật kĩ và hít thở sâu sẽ tiết giảm việc stress triệt để đấy!

Tử vi tháng 7/2024 Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Theo tử vi tháng 7/2024 của 12 Cung Hoàng Đạo, trong tháng 7, Song Ngư đặc biệt hứng thú với các lĩnh vực nghệ thuật – vẽ tranh, chụp ảnh hay làm phim, bạn muốn tạo ra thứ gì đó đẹp đẽ và độc đáo. Bạn tìm thấy nguồn cảm hứng từ chính những gì gần gũi nhất, hoa cỏ hay bờ biển, cảnh hoàng hôn, hay những người xung quanh.

Đồng thời, Song Ngư cũng rất lãng mạn và chu đáo với người yêu. Bạn dành cho họ sự quan tâm tinh tế, tặng những món quà nhỏ xinh hay tin nhắn tràn ngập thương yêu, hay chỉ đơn giản là xoa kem chống nắng lên lưng người ấy một cách đầy tình cảm.

Song Ngư mong người ấy cũng dành cho bạn những điều tương tự, nhưng bạn cần hiểu rằng mỗi người đều có cách thể hiện tình yêu khác nhau. Chẳng hạn, người thuộc các cung Xử Nữ hay Ma Kết sẽ dè dặt hơn, họ cố gắng nhưng có thể sẽ không được sáng tạo như bạn.

Nếu tháng trước suôn sẻ bao nhiêu về mặt tình cảm thì bước sang tháng này, Song Ngư lại có nhiều sóng gió trong mối quan hệ của hai người. Tuy nhiên cũng đừng quá lo lắng, hãy giải quyết theo những cách đơn giản nhất và đừng biến nó trở nên quá nghiêm trọng.

Hãy tận hưởng cuộc sống và dành nhiều thời gian cho những sở thích của mình. Bên cạnh đó, tăng cường tập thể dục và điều chỉnh chế độ ăn uống hợp lí để đảm bảo Song Ngư luôn tràn đầy năng lượng.