Phổ Biến 6/2024 # Cung Hoàng Đạo Lai: Sư Tử Xử Nữ Và Sứ Mệnh Giải Cứu Thế Giới # Top 6 Yêu Thích

Cung hoàng đạo lai: Sư Tử Xử Nữ

Ngày sinh: 19/8 -25/8

Tên gọi: Giao điểm của Bộc Lộ

Vị trí: 27 độ vào chòm Sư Tử, 4 độ vào chòm Xử Nữ

Nguyên tố: Lửa, Đất

Hành tinh chủ quản: Mặt Trời, sao Thủy

Hình ảnh tượng trưng: Sư tử, trinh nữ

Bản chất: Cái tôi, nhận thức

Tổng quan

Cung hoàng đạo lai Sư Tử – Xử Nữ là người lãnh đạo bẩm sinh, bạn nhìn xa trông rộng và biết cách để điều khiển mọi việc theo ý mình. Nếu sống trong một câu chuyện giả tưởng, bạn chính là người anh hùng sinh ra với sứ mệnh cứu thế giới. Sự kết hợp giữa Sư Tử và Xử Nữ được gọi là Giao Điểm của Bộc Lộ. Sự cân bằng giữa hai mặt trong tính cách của bạn chính là chìa khóa để thành công. Sinh ra trong khoảng thời gian này, bạn chịu ảnh hưởng của Mặt Trời (chủ quản cung Sư Tử) và sao Thủy (chủ quản cung Xử Nữ). Năng lượng của bạn dồi dào và nó giúp bạn luôn tỏa sáng giữa đám đông. Tuy là tâm điểm của quần chúng song cung hoàng đạo này không vì vậy mà lơ đãng chính mình, suy nghĩ của bạn sâu sắc hơn nhiều người và bạn cũng rất chú ý đến các chi tiết nhỏ. Đối với bạn, việc quan trọng nhất là học cách cân bằng giữa những suy nghĩ vĩ đại và các hành động to lớn của mình.

Ở bạn có tính cách mạnh mẽ, nhiệt huyết của một cung hệ Lửa (Sư Tử) và lòng kiên trì, dẻo dai của một cung hệ Đất (Xử Nữ). Sự kết hợp này đôi khi đem đến những rắc rối nhỏ song, bạn luôn có quyết tâm theo đuổi những ước mơ, hoài bão của mình. Bạn có năng lượng dồi dào, nhưng điều này không khiến bạn trở nên tích cực thái quá hay lúc nào cũng phải dùng hành động để giải phóng năng lượng. Ngược lại, đôi khi bạn có thể chuyển hướng năng lượng của mình sang suy tư và lên kế hoạch. Đó là lí do khiến bạn luôn giống như một mũi tên đã được lên dây, chỉ chực chờ lao vút đi theo những phương hướng mình đã chọn.

Tính cách

Ưu điểm

Từ khóa: Chăm chỉ, đam mê, trung thành, chân thật, thành công, trách nhiệm, kiên trì, tài năng

Người thuộc cung hoàng đạo lai này thường đạt được thành công rất sớm trong cuộc sống. Nhất là với những người làm trong lĩnh vực sáng tạo. Bạn sẽ phải cảm ơn cung chủ quản Sư Tử cho sự đam mê và lòng nhiệt huyết này. Sức sáng tạo của bạn là vô hạn, chòm sao lai này luôn cảm nhận được sự thôi thúc của những ý tưởng trong mình. Bạn hào hứng muốn chia sẻ chúng cho cả thế giới.

Bạn sắc bén, thông minh và rất táo bạo. Tính cách trẻ con tươi sáng mà không hề ấu trĩ ở bạn khiến người khác thấy vui thích và muốn dành nhiều thời gian với cung hoàng đạo lai này. Cùng lúc đó, bạn lại rất trung thành và có trách nhiệm, là chỗ dựa vững chắc cho người xung quanh. Cung hoàng đạo lai này biết chính xác điều họ muốn là gì trong cuộc sống và tiêu chuẩn của bạn không hề thấp. Những người đáp ứng được bạn đều sẽ nhận về vô số lời khen, sự trân trọng và tán dương. Tất cả những tính cách này khiến bạn trở thành một nhà lãnh đạo tài ba và xuất sắc trong công việc. Miễn là bạn giữ được phong độ và học được cách cư xử khiêm tốn thì mọi việc đều xuôi chèo mát mái.

Nhược điểm

Từ khóa: Chỉ trích, cứng đầu, cãi cọ, kiểm soát, thô lỗ, thao túng, lạnh nhạt, thiếu hợp tác

Những kỳ vọng quá cao của bạn đôi khi sẽ khiến cung hoàng đạo lai này gặp thất vọng lớn. Người xung quanh luôn cố hết sức để không khiến bạn cảm thấy thất vọng nhưng cuộc sống không bao giờ là hoàn hảo. Đôi khi chính bạn cũng vấp phải những thất bại chứ đừng nói là người khác. Bạn có xu hướng trách mắng nặng nề khi ai đó không làm theo đúng ý mình. Bạn muốn mọi thứ diễn ra đúng theo cách mà bạn vạch ra, yêu cầu một sự hoàn mỹ khó đạt. Chính vì vậy mà đôi khi, cung hoàng đạo lai này có thể sẽ tỏ ra xem thường người khác, bạn không tin rằng họ có thể hoàn thành nhiệm vụ tốt bằng bạn. Lời khuyên cho việc này đó là hãy nghĩ thoáng ra và thông cảm nhiều hơn. Bình tĩnh đi nào, một lời mắng mỏ có thể không giúp ích bằng một lời khuyên nhủ, chỉ bảo tận tình đâu đó!

Ngoài ra, một số tính cách xấu khác của cung hoàng đạo lai này gồm có bướng bỉnh, lạnh lùng và kiêu ngạo. Tuy nhiên, những hạn chế này có thể được cải thiện dễ dàng nếu bạn tự biết nhìn nhận và điều chỉnh hành vi của mình. Nhưng, việc này nên làm càng sớm càng tốt, thời gian thích hợp nhất là từ khi còn là một đứa trẻ. Càng lớn, những tính cách cố hữu càng ăn sâu. Sẽ rất khó để thay đổi cách cư xử của mình khi đó là lối sống duy nhất mà bạn biết đến.

Tài vận cung Xử Nữ năm 2024: Siêng năng thôi là chưa đủ

Sự nghiệp

Trong công việc, Sư Tử – Xử Nữ là những nhà lãnh đạo bẩm sinh. Bạn có ước mơ, lý tưởng và cả quyết tâm theo đuổi không ngừng nghỉ. Điều này giúp bạn tìm được chỗ đứng của mình tại nơi làm việc. Cho dù là ở công ty hay ở nhà, bạn cũng là trụ cột mạnh mẽ, được tôn trọng và ngưỡng mộ. Bạn biết cách điều hòa giữa tính cách hướng ngoại và những suy nghĩ sâu sắc, điều này giúp bạn hòa đồng và thân thiện hơn trong mắt mọi người. Người này không hề sợ gian khó, cho dù những hoài bão của bạn có xa vời, to lớn đến đâu, họ cũng sẽ luôn sẵn sàng đón đầu sóng gió và tiến bước trên con đường mình đã chọn.

Tình cảm

Trong tình cảm, người thuộc cung hoàng đạo lai này là những diễn viên kì tài. Họ xem tình yêu như một sân khấu và mình là nhân vật chính. Cũng như một diễn viên giỏi cần phải biết quan sát thái độ của người xung quanh và ứng biến tùy theo môi trường, khả năng quan sát và phân tích của Sư Tử – Xử Nữ cho phép họ biến thân thành những con tắc kè trong mọi tình huống. Chính vì vậy mà nếu đã theo đuổi ai, họ thường thành công nhanh chóng. Họ biết chính xác người kia muốn gì và biến bản thân mình thành một đối tượng hoàn hảo trong mắt họ.

Điểm lợi khi yêu một Sư Tử – Xử Nữ đó là những mối quan hệ mà họ đem đến. Với tính cách hướng ngoại, giỏi xã giao, người này có rất nhiều bạn bè. Các cuộc hẹn với họ thường vui vẻ và chứa đầy tiềm năng, họ có thể đưa bạn đến gặp những người mà bạn cần gặp, kết thêm bạn mới và mở rộng chân trời của mình. Cung hoàng đạo lai này cũng là một người tình cháy bỏng và rất chu đáo. Họ khiến bạn cảm thấy như mình là người đặc biệt nhất trên thế giới này với tình cảm và sự quan tâm của mình. Một khi đã thành đôi, Sư Tử – Xử Nữ sẽ làm mọi điều để nuôi dưỡng tình yêu với đối phương, họ nghiêm túc và rất tận tụy trong tình cảm.

Khá trung thành với những lựa chọn của mình, cung hoàng đạo lai này không phải là mẫu người trăng hoa. Ngoài ra, họ cũng thích thể hiện tình cảm qua hành động, tuy rất giỏi ăn nói, nhưng khi đối mặt với những cảm xúc riêng tư, họ lại thích thể hiện sự chân thành của mình theo một cách khác. Nếu bạn yêu môt người thuộc cung hoàng đạo lai này, hãy học cách đối xử nhẹ nhàng và cởi mở với họ. Sư Tử – Xử Nữ không thích bị điều khiển hay kiểm soát đâu.

Tương hợp

Khả năng tương thích là yếu tố cần có để tạo ra một tình bạn, tình yêu hay một cuộc hôn nhân bền vững. Với Sư Tử – Xử Nữ, bạn hợp nhất với những cung hoàng đạo thuộc hệ Lửa gồm Bạch Dương, Nhân Mã, Sư Tử và những cung hoàng đạo thuộc hệ Đất gồm Xử Nữ, Ma Kết, Kim Ngưu.

Sự vui tươi và lạc quan của các cung hệ Lửa sẽ thu hút ánh nhìn của bạn và để lại thiện cảm sâu sắc. Cùng nhau, các bạn sẽ khám phá thế giới đầy tiềm năng và học cách thể hiện năng lượng của mình theo hướng tích cực.

Nếu bạn nên đôi với các cung hệ Đất, họ sẽ thấu hiểu và tôn trọng những ước mơ, tầm nhìn của bạn. Không chỉ giúp bạn làm mềm đi tính cách cứng rắn của mình mà họ sẽ còn kiên trì đồng hành bên bạn trên con đường bạn chọn.