Đề Xuất 6/2024 # Bói Vui Vận Số 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 8/2024 # Top 3 Yêu Thích

Đứng trước tháng 8/2024 đầy biến động, hầu như các chòm sao ít nhiều đều phải lang thang trong những suy nghĩ phức tạp về những dự định mờ mịt trong công việc hay những mối quan hệ dễ tổn thương. Nhưng có vẻ như Sư Tử – ngôi sao của tháng 8 lại đang chuẩn bị bước vào thời kì đẹp nhất trong năm của mình?

Bạch Dương (21.3 – 19.4)

Bạch Dương có kỹ năng lãnh đạo tự nhiên, và nó sẽ còn tỏa sáng hơn nữa trong tháng 8 nhờ sự ảnh hưởng của sao Thủy. Ngọn lửa bên trong bạn sẽ bùng cháy, sạc đầy năng lượng để xử lí mọi trở ngại. Hãy sẵn sàng gặt hái lợi ích từ công việc, đó có thể là khen thưởng hoặc thăng tiến đấy. Tuy nhiên, đừng để thành công biến thành hành vi kiêu ngạo mà những người xung quanh bạn ghét phải chấp nhận.

Cuối cùng Kim Ngưu đã tìm được sự rõ ràng về những gì bạn thực sự yêu thích, những gì đáng giá và mang lại niềm vui cho bản thân. Năng lượng cung hoàng đạo trong cả tháng 8 sẽ thu hút rất nhiều người lại gần, nhưng hãy coi chừng những người bạn giả tạo có thể lên kế hoạch đâm sau lưng bạn. Mặc dù tháng 8 có nghĩa là kết thúc mùa Hè, đây có thể coi là khởi đầu mới của bạn trong thể trạng và cảm xúc hài hòa nhất.

Tháng 8 thật ngọt ngào đối với Song Tử, thành công sẽ đến cả trong công việc lẫn cuộc sống cá nhân. Vốn là những con người hài hước và sáng tạo, tháng 8 này sẽ là thời kì cho bạn tỏa sáng nhất với những điểm mạnh của mình. Tử vi ngụ ý rằng bây giờ chính là thời điểm thích hợp cho trí tưởng tượng phát huy, dành thời gian cho nghệ thuật hay bất kì hoạt động truyền cảm hứng nào khác. Các mối quan hệ cũng sẽ trong tình trạng hài hòa suốt tháng, điều duy nhất có thể phá hủy hạnh phúc là sự thiếu tin tưởng cực độ của bạn.

Dưới ảnh hưởng của sao Thủy, tháng 8 sẽ rất hài hòa về các mối quan hệ, và tâm hồn bạn cũng sẽ nhẹ bẫng vì được trung thực với cảm xúc của mình. Chú ý theo dõi vì những người mới và thú vị sẽ bước vào cuộc sống của bạn vào khoảng ngày 13/8. Cảm xúc, tài chính, khả năng lãnh đạo, nếu như chúng đều gặp chút trở ngại vào tháng trước thì tháng này có thể mang lại cho bạn sự cân bằng. Hãy tận dụng những khả năng này vào công việc, con đường đến mục tiêu có lẽ ngắn hơn bạn nghĩ!

Đây là tháng để bạn tỏa sáng! Ngôi sao cung hoàng đạo tháng 8 này là vị trí dành riêng cho Sư Tử. Không ai biết nhiều về đứa con ma thuật bên trong của mình hơn bạn. Khi nói đến tình yêu, sự phóng khoáng trong tâm hồn và một trái tim rộng mở, nó trở thành sự miêu tả tự nhiên của bạn. Sự chú ý sẽ đổ dồn vào Sư Tử nhờ trạng thái tích cực và nụ cười tươi mới trong tháng này. Thêm vào đó, tháng hè lãng mạn sẽ xoay quanh tình dục rất nhiều và chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ lỡ khoảng thời gian cháy bỏng bên người ấy đâu.

Cung hoàng đạo đối mặt với gió lớn trong tháng 8, Thiên Bình nên cẩn thận với các mối quan hệ của mình. Ngay cả một câu nói đùa vô tội cũng có thể tạo ra một cuộc chiến lớn. Tuy nhiên, tổn thương và nhạy cảm cũng có thể tạo sự kết nối sâu sắc hơn nên đừng quá lo lắng và chia sẻ thật nhiều tình yêu thương với những người thân yêu của bạn. May mắn thay, bạn có thể mong đợi hạnh phúc bù lại trong công việc của mình, chỉ cần có đủ kiên nhẫn.

Bọ Cạp có tính độc tự nhiên, vì vậy trong những tình huống căng thẳng, bạn có thể bùng phát chất độc bằng lời nói và làm tổn thương người khác. Hãy suy nghĩ kĩ trước khi nói, kiểm soát việc giải phóng chất độc và bạn sẽ có một tháng 8 đầy sự chữa lành. Công việc của bạn vẫn sẽ rất thuận lợi, nhưng các mối quan hệ thì có vẻ đang thiếu bày tỏ cảm xúc. Dành sự quan tâm đúng mức nếu không muốn biến chúng thành khủng hoảng.

Nếu chưa có kì nghỉ hè nào trong năm nay, đừng từ chối cơ hội từ tháng 8 này. Bạn đã làm việc chăm chỉ cả năm, vì vậy bạn xứng đáng được thư giãn một chút, đồng thời gắn kết tình cảm với nửa kia hơn. Đó cũng là bàn đạp để Nhân Mã thiết lập lại tiến độ cho sự nghiệp của mình, vì sắp tới không có khoảng trống cho bạn ung dung nữa đâu. Đổi lại, sự lạc quan vốn có và bản chất triết học của bạn sẽ tìm thấy được ý nghĩa quý giá trong mỗi cuộc gặp gỡ về công việc.

Ma Kết là một cung hoàng đạo rất thực tế, nhưng tháng 8 thật sự hoàn hảo để bạn mơ ước một chút. Đôi khi thật tốt khi nhìn mọi thứ từ một góc nhìn rộng hơn và bạn có thể tìm ra hướng bạn muốn đi. Bạn nghĩ sao về việc quay lại với tài năng khi còn bé của mình? Chơi đàn, vẽ tranh hay chơi thể thao, có thể bạn sẽ cảm nhận được một ý nghĩa hoàn toàn khác so với khi còn nhỏ. Và hơn hết, nó có thể hoàn chỉnh cuộc sống của bạn không chỉ bằng sự hào hứng, mà còn là tiền bạc nữa đấy.

Tháng 8 sẽ mang đến cho bạn sự an tâm cần thiết. Sau một thời gian dài, dường như mọi thứ đã về đúng với vị trí của nó. Bảo Bình rất thích sự hài hòa này, nhưng cẩn thận đừng để rơi vào sự lười biếng. Tháng hè cuối cùng mang đến cho linh hồn lãng mạn với cảm giác thử nghiệm một cơ hội hoàn hảo để thử các hoạt động mạnh mẽ như leo núi hay nhảy dù. Mọi mối quan hệ đều đang phát triển, vì vậy bạn không cần sợ bất cứ điều gì.

Thời kì sắp tới sẽ khiến bạn muốn phân tích các lĩnh vực cuộc sống đang thiếu sót của mình. Với một tầm nhìn rõ ràng và tâm hồn nhạy cảm, đây là lúc Song Ngư phát triển nhân cách và tự giáo dục một cách tuyệt vời. Khoảng thời gian tới sẽ rất hạnh phúc đối với Song Ngư. Mọi thứ bạn lo lắng đều được giải quyết một cách tự nhiên và bạn có thể đầu tư năng lượng của mình vào việc củng cố các mối quan hệ của mình. Nhiều người sẽ đến để tìm sự chia sẻ từ bạn, hãy tin rằng bạn đang gặt hái hạt giống đã gieo trong các mối quan hệ suốt nhiều năm qua.

Tạp chí Phái mạnh ELLE Man