Đề Xuất 5/2024 # Sinh Vào Tháng 9 Thuộc Cung Gì? Đặc Điểm Của Người Sinh Tháng 9 # Top 3 Yêu Thích

Chắc hẳn những bạn sinh vào tháng 9 sẽ có những thắc mắc như tháng 9 là cung gì? tính cách người sinh vào tháng 9 như thế nào? Nhưng cũng có thể chưa hiểu rõ được tính cách của những người mang cung hoàng đạo đó. Ở bài viết này AZ Phong Thủy sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về tính cách của những người sinh vào tháng 9 và những điều đặc biệt của cung này.

Tháng 9 là cung gì?

Nếu bạn sinh vào các ngày từ 24/8 đến 23/9 thì cung Hoàng Đạo của bạn là cung Xử Nữ, đây là cung chứa khá nhiều bí ẩn trong 12 cung Hoàng Đạo.

Còn nếu bạn sinh vào các ngày từ 24/9 đến 23/10 thì bạn là thuộc cung Thiên Bình. Thiên Bình còn có tên gọi khác là Thiên Xứng. Đây là cung mà chính cái tên đã nói ra một phần ý nghĩa của nó.

Đặc điểm tính cách của người thuộc cung Xử Nữ

Xử Nữ là những người sinh trong những khoảng đầu của tháng 9, là người luôn gây được sự chú ý với đối phương. Họ được trời phú cho đôi mắt thu hút để bắt đầu những mối quan hệ và dùng nụ cười để duy trì tốt những mối quan hệ đó.

Xử Nữ thường là những người khá sắc sảo, ăn nói hoạt ngôn nhưng lại mang một trái tim mỏng manh cần sự che chở.

Những người thuộc cung Xử Nữ thường có xu hướng thiên về nghệ thuật. Họ mang trong mình nhiều cảm xúc, tâm hồn lãng mạn và dễ xiêu lòng trước những sự việc có ý nghĩa.

Nhược điểm của Xử Nữ đó là hay giấu kín cảm xúc thật của mình, ít hài hước. Bạn sẽ khó nhận ra họ đang vui hay đang buồn bởi họ không muốn làm ảnh hưởng tới không khí xung quanh.

Trong cuộc sống Xử Nữ được đánh giá là những người khá kỹ tính, hay soi mói, phán xét người khác. Tuy vậy họ là người khá thẳng tính “khẩu xà tâm phật”, họ chỉ nói đúng sự thật bằng cái tâm của mình. Nếu bạn chơi lâu và hiểu về họ thì bạn sẽ thấy họ là những người đáng được trân trọng.

Con đường tình duyên của Xử Nữ cũng khá lật đật nhưng cuối cùng họ cũng tìm được tấm chồng như ý. Hạnh phúc trọn vẹn!

Về sự nghiệp họ cũng là những người khá thành công bởi họ là những con người sắc sảo. Họ biết hóa giải, tháo gỡ những khó khăn trong công việc để vươn tới sự thành công.

Đặc điểm tính cách của người thuộc cung Thiên Bình

Thiên bình là cung Hoàng đạo luôn theo đuổi sự hòa thuận trong tất cả mối quan hệ, họ có cách nhìn rất độc đáo và mới mẻ về mọi sự vật, sự việc xung quanh họ.

Dưới sự bảo trợ của sao Kim, Thiên Bình luôn trân trọng và giữ gìn cái đẹp, nét đẹp của cuộc sống. Người có cung Thiên Bình rất thông minh, tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp người khác vì thế họ luôn được mọi người yêu mến.

Thiên bình là cung Hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố khí.Thiên bình cũng thường để đầu óc trên mây. Họ hay mơ mộng nhưng lại có trí tưởng tượng cực kỳ phong phú. Người cung Thiên Bình có nội tâm phong phú, có khả năng ngoại giao vượt trội cộng với sự thông minh của họ, THIÊN BÌNH có thể bao quát tất cả các sự việc và quan điểm để đưa ra những đề xuất thỏa mãn cả hai bên.

Người cung Thiên Bình rất tình cảm và tâm lý. Họ luôn cảm thấy hạnh phúc khi được ở bên gia đình, bạn bè và đồng nghiệp những người họ tin tưởng nhất. Trong công việc, họ sẽ rất thành công khi làm công việc mang tính nghệ thuật – văn học. Thiên Bình rất táo bạo, dám nghĩ dám làm, giỏi vạch ra những kế hoạch lớn mà người khác khó có thể theo kip.

Trong cuộc sống hằng ngày, Thiên bình luôn ở trạng thái tốt khi họ biết cân bằng được lịch trình của bản thân để có thể chăm sóc được cho bản thân và theo đuổi sở thích ,niềm đam mê của mình. Họ dành rất nhiều thời gian để tìm ra thiếu sót của bản thân, và sẽ không thỏa mãn nếu chỉ tập trung vào một thứ duy nhất cho dù đó là tình yêu, gia đình hay công việc. Thiên bình sẽ điều tiết được mọi việc để hài hòa tất cả.

Một Thiên Bình khi yêu rất nồng nàn trong tình yêu. Họ luôn cảm nhận được nhưng gia vị tình yêu khác nhau. Vì vậy đối với họ một tình yêu chưa thực sự là đủ. Thiên Bình luôn thực tế trong tình yêu. Họ sẵn sàng hủy bỏ mối quan hệ nếu họ nghĩ sẽ chẳng đi đến đâu với nhiều lý do khoảng cách, tuổi tác hay các xung đột bên ngoài khác. Đây có thể coi là nhược điểm của người cung Thiên Bình, họ sẽ có nhiều mối quan hệ mà ko biết chọn ai, lên sẽ đánh mất đi những người thực sự yêu mình.

Thiên bình xuất hiện trước mọi người đầy tự tin, nhưng thực tế họ đang phải vật lộn với sự bấp bênh, họ luôn chạy theo để tìm hiểu cái trong đầu họ nghĩ “Tôi là ai” Họ tìm kiếm bản thân mình tại nơi họ sống, nơi làm việc hay qua những người họ tiếp xúc, để cảm thấy được sự tự tin về bản thân của mình. Vì thế Thiên Bình dành nhiều thời gian để hiểu rõ bản chất và nội tâm của họ.

Người mang cung Thiên bình có tích cách nhẹ nhàng. Không phải là kiểu người dùng sức mạnh để ép buộc người khác, mà dựa vào khả năng giao tiếp để thuyết phục mọi người. Có thể nói cũng người cung Thiên Bình thông minh, trí tưởng tượng phong phú, ưa hòa bình.