Xem Nhiều 5/2024 # Những Cung Hoàng Đạo Giỏi Che Giấu Cảm Xúc Nhất # Top 1 Yêu Thích

Có những cô gái thích một cuộc sống độc thân, một mình đi về, một mình làm tất thảy mọi việc. Tự bản thân mình mang vác cả thế giới to lớn ở trên vai. Những đôi bàn tay đầy những vết chai sần vì một mình tự bươn chải, không ràng buồn ai, cũng không thích chia sẻ những cảm xúc trong lòng mình cho bất cứ ai.

Khi có ai đó muốn giúp đỡ cô gái ấy cũng chỉ nhẹ nhàng khước từ từ chối, cảm thấy nhận sự lo lắng của người khác là trở thành gánh nặng cho cả thế giới. Cô gái ấy trong mắt mọi người thực sự là chỗ dựa an toàn nhất, nhưng không ai biết rằng họ thực sự rất cô đơn.

Không một cô gái nào không thích mình trở nên nhỏ bé, được tựa vào lòng người yêu thương được thở than cho những mệt nhoài, chỉ có những cô gái trải qua đủ đầy tổn thương mới giỏi che giấu cảm xúc mình như thế.

Kim Ngưu – nụ cười che giấu những tổn thương

Không phải Kim Ngưu muốn lạnh lùng với người khác, cũng không phải Kim Ngưu mạnh mẽ tới mức có thể chấp nhận hết những tổn thương, Kim Ngưu luôn cười là bởi vì nước mắt trong lòng Kim Ngưu đã cạn khô từ bao giờ, Kim Ngưu lạnh lùng hay vô cảm mà bởi vì việc thể hiện cảm xúc như thế nào vốn không phải là thế mạnh của Kim Ngưu.

Kim Ngưu cũng không phải là người thực tế quá mức đâu, sự thờ ơ trong cách thể hiện tình cảm không thể nói lên Kim Ngưu là người như thế nào, Kim Ngưu cố tạo ra một vỏ bọc mạnh mẽ là bởi vì không muốn ai thấy những nỗi đau trong lòng mình. Rốt cuộc thì mạnh mẽ cũng chỉ làm những nỗi đau trong lòng cứ thế dâng lên.

Kim Ngưu cũng muốn hẹn hò, muốn than thở muốn được vui sống trong những cảm xúc lãng mạn chân thành. Kim Ngưu muốn bên cạnh một người có thể san sẻ hết những cảm xúc kì quặc của Kim ngưu cảm thông cho tính khí thất thường của Kim Ngưu. Một người mà khi ở cạnh bên Kim Ngưu không cần phải mạnh mẽ thêm bất kì giây phút nào, lúc đó Kim Ngưu mới không còn cố gắng che giấu cảm xúc của mình nữa.

Sư Tử – không cần phải cố gắng mạnh mẽ nữa đâu

Đừng cố gắng để tỏ ra mạnh mẽ nữa có được không? Nếu em muốn cười hãy mặc sức cười, nếu cảm thấy trong lòng mình đau hãy mạnh dạn thở than để bao người ngoài kia biết em mệt mỏi đến mức nào. Sư Tử à hãy thoải mái đi em, tháo mặt nạ xuống để mọi người biết em không cần phải cố gắng nữa. Em đã mãi làm chỗ dựa cho người khác rồi cũng đã đến lúc được an yên tâm hồn bên cạnh một ai đó, được tự do sống đúng với những cảm giác trong lòng, không phải gồng mình lên nữa có được không?

Sư Tử luôn có một tinh thần cảnh giác rất cao, đặc biệt là trong chuyện tình cảm, cho dù yêu thương đã lâu khi bên cạnh một nửa của mình, Sư Tử vẫn không phải là Sư Tử, họ vẫn e dè trong cách quan tâm người đối diện, e dè trong việc nhận tình cảm của đối phương. Có thể sẵn sàng hi sinh mọi thứ cho người đó nhưng lại không thể can đảm nhận về tất thảy những lo lắng của người đó cho bản thân mình.

Nếu có ai hỏi Sư Tử giỏi nhất việc gì chắc phải là giỏi nhất việc cố gắng mạnh mẽ bên cạnh người mình yêu. Cuộc sống ngoài kia đã quá mỏi mệt rồi, em đừng cố gồng mình chỉ để làm vui lòng người khác hãy sống cho những cảm giác của riêng mình, vui sống cho những nỗi niềm của riêng mình, thi thoảng con tàu cho chệch tay lái cũng có sao đâu, vì mình chỉ được sống duy nhất 1 lần.

Bọ Cạp – đã bao giờ tự thương bản thân chưa?

Hãy yêu thương một Bọ cạp bằng tất cả chân thành bởi vì khi đứng với bao người ngoài kia, Bọ Cạp đã phải che giấu hết tất cả những cảm xúc của mình rồi.

Bọ Cạp lúc nào cũng cô đơn, mà đau lòng thay khi người ta chỉ nhìn thấy mỗi một Bọ Cạp phóng khoáng với những câu chuyện ở bên ngoài. Bọ Cạp lúc nào cũng nhạy cảm mà sao bao người ngoài kia vẫn thản nhiên làm đau lòng Bọ Cạp. Bọ Cạp chẳng mạnh mẽ tí nào, họ vẫn thường khóc cho những cảm xúc của riêng mình nhưng là khóc một mình, đau lòng một mình không để ai hay biết.

Bọ Cạp là kẻ khù khờ trong chuyện tình cảm nên bao nhiêu tổn thương của cuộc tình đều là Bọ Cạp dành lấy. Người ta tưởng Bọ Cạp mạnh mẽ nên thản nhiên làm tổn thương thản nhiên khiến họ đau lòng, có hay biết đâu vì Bọ cạp không nói chứ không phải vì Bọ Cạp lạnh lùng tới mức đó đâu. Đừng nhẫn tâm với Bọ Cạp nữa, họ đã chẳng yêu bản thân mình rồi, cần lắm một người có thể ở bên

Không cần mạnh mẽ nữa đâu, kiên cường như thế đã quá đủ rồi. Hãy can đảm mở lòng mình ra thể hiện những cảm xúc của mình, sẽ có một người đến tìm chúng ta và bầu trời sẽ lại ngập tràn nắng hạ. Không cần phải chở che mãi cho người khác đâu, vì em cũng có một cuộc đời của riêng em mà.