Đề Xuất 5/2024 # Tình Yêu Của Thiên Bình Và 12 Cung Hoàng Đạo # Top 2 Yêu Thích

Tình yêu cặp đôi cung Thiên Bình

Mặt tích cực nhất của cặp đôi cung Thiên Bình này là sự hòa hợp, họ thực sự thấu hiểu nhau cũng như có những nhu cầu và mong muốn rất giống nhau. Chàng và nàng rất đồng điệu với nhau về cảm giác thống nhất giữa tình yêu và tình bạn, những điểm tương đồng này là nền tảng vững chắc cho sự liên kết giữa hai người. Đây là một cặp đôi biết cách tận hưởng cuộc sống – họ thích được bao phủ trong những thứ tươi đẹp, xinh xắn và không ngại nuông chiều mình một cách quá đáng.

Tuy nhiên, giữa họ vẫn có những bất đồng mà nếu không cẩn thận, chúng sẽ từ từ phá hủy cuộc tình đẹp này. Ví dụ, một Thiên Bình thường rất dễ ghen tuông nhưng lại không chú ý rằng bản thân mình lại hay làm những thứ khiến người ta phải ghen tuông. Anh chàng hoặc cô nàng đều muốn tất cả sự chú ý phải dồn cho mình, trong khi bản thân lại có thể trở thành “kẻ sát trai/sát gái”. Thật sự mà nói, Thiên Bình không phải là một chòm sao được đánh giá cao về mặt thủy chung, nhưng họ khó mà thừa nhận điều đó. Thế mà đến khi nhìn thấy nửa kia đang “thả câu” những đối tượng khác thì họ lại khăng khăng rằng đó là bằng chứng của sự phản bội.

1. Cự Giải nam – Thiên Bình nữ

Đều là những cung hoàng đạo mang tính chất Thống lĩnh, cả hai người sẽ hiếm khi chịu nhường nhịn nhau. Nếu anh chàng cố thể hiện “bản lĩnh đàn ông”, cô nàng sẽ quy phục với một vẻ hậm hực và chống đối ngầm. Khi cãi cọ thì ôi thôi, Cự Giải càng tỏ ra tổn thương và khốn khổ bao nhiêu, cung Thiên Bình lại càng tỏ ra lạnh lùng và xa cách bấy nhiêu, sẵn sàng làm tan nát trái tim nhạy cảm của cung Cự Giải.

Tình yêu cặp đôi Cự Giải – Thiên Bình

Con trai Cự Giải thường là những người thay đổi tâm trạng thất thường nhưng có đầu óc nhạy bén và giàu trí tưởng tượng. Trong nhóm bạn, anh thường có một khiếu hài hước rất dễ thương, là một “chuyên viên phân tích” đích thực và luôn tính trước những khả năng có thể xảy ra trước khi đi đến quyết định. Trong mối quan hệ với nàng Thiên Bình, anh rất ngưỡng mộ tính cách hiền hòa cùng nụ cười đáng yêu, thánh thót như tiếng chuông của nàng, và sẽ luôn tận dụng khiếu hài hước của mình để “châm chọc” nàng về điều đó.

Cô gái cung Thiên Bình là một “quý cô nương” tràn đầy sức sống, có nụ cười rạng rỡ và hiểu biết rộng về nhiều lĩnh vực trong cuộc sống – ngoài vẻ nữ tính, nàng cũng có đủ kiến thức để đấu trí với bất cứ anh chàng cung Cự Giải nào. Nàng sẽ rất ngưỡng mộ Cự Giải về trí thông minh, bản tính bảo vệ và dịu dàng của anh cũng như cách anh điềm tĩnh xử lý mọi vấn đề.

Khi tình yêu dần lớn lên, Cự Giải nam và Thiên Bình nữ luôn dành nhiều sự quan tâm và để ý đến cảm nhận của người kia, thậm chí cho người kia cảm hứng. Sự nhẹ nhàng mà Cự Giải nam thể hiện luôn khiến Thiên Bình thấy nhẹ nhõm, an tâm và tự do khi ở bên anh. Khi Cự Giải nam đã thực sự yêu, anh sẽ tỏ ra mình là một người đàn ông có trách nhiệm, điều này khiến nàng rất vững tin. Tuy vậy, bản chất luôn sợ bị bỏ rơi của Cự Giải sẽ khiến anh không cảm nhận được điều tương tự khi Thiên Bình quá vô tư với các vệ tinh.

2. Nữ Cự Giải – Thiên Bình nam

Thiên Bình là một chàng trai rất logic với khả năng tìm ra đủ loại giải pháp thực tế cho hầu hết mọi vấn đề trên đời. Rất ga lăng, rất lạc quan, và thêm cả một nụ cười quyến rũ nữa, anh chàng luôn chứng tỏ được rằng mình là xứng đáng có được tình yêu của một nàng Cự Giải dễ thương.

Tình yêu cặp đôi Cự Giải – Thiên Bình

Thường thì chàng trai Thiên Bình luôn là người chủ động, vì tính nhút nhát của Cự Giải khiến nàng rất chần chừ, lo lắng không dám tiến tới, nhất là khi thấy anh có hằng hà sa số các cô bé xinh đẹp vây quanh. Nhưng một khi trái tim của cả hai đã tìm thấy nhau, thì cho dù có trật lất nhịp với nhau đi nữa, họ vẫn cứ thấy vui vẻ, ít ra trong thời gian đầu. Với bản tính dịu dàng, nàng Cua luôn hết lòng chăm sóc, dành thời gian cho chàng Bình Nhi của mình, và chàng cũng sẽ rất hạnh phúc tận hưởng điều này.

Những vấn đề trong cuộc sống ấm êm của hai người bắt đầu phát sinh khi nàng Cự Giải nằn nì anh chàng bớt đi chơi lại và ở nhà phụ giúp nàng công việc nhà, cùng nhau nấu ăn và cuối cùng là đầm ấm quây quần bên nhau vào mỗi cuối tuần. Thiên Bình tốt bụng và chiều chuộng người yêu mà, chuyện nhỏ này thì được thôi, nhưng một tuần hai tuần thì còn được, chứ lâu hơn thì không bao giờ, vì anh chàng này rất dễ cảm thấy bức bối với những công việc, trách nhiệm lặp đi lặp lại. Cự Giải đặt gia đình lên trên mọi thứ, còn với Thiên Bình thì vị trí này phải giành cho trách nhiệm xã hội trước đã. Sự bất đồng sẽ bùng nổ nếu như hai người không học được cách thỏa hiệp cùng nhau.

Đây là một cặp đôi thú vị, bởi cô nàng cung Bọ Cạp là một người rất rõ ràng, đến mức cực đoan và quá cuồng nhiệt về cảm xúc, trong khi chàng cung Thiên Bình lại tìm kiếm sự hài hòa và bình thản.

Tình yêu cặp đôi Thiên Bình – Bọ Cạp

Tuy nhiên, một cung hệ Khí và một cung hệ Nước vẫn có những trái ngược nhất định, đặc biệt là nhu cầu tình cảm, và đây chính là điểm mấu chốt có thể đập tan mối quan hệ này. Tuy thích có đôi có cặp cho cuộc sống nó “cân bằng”, chàng Thiên Bình có vẻ không phụ thuộc vào cảm xúc lứa đôi cho lắm – ngay cả khi đang yêu, thứ mà chàng ao ước cũng như thái độ chàng thể hiện

Giống như một câu chuyện tình ái hấp dẫn, thú vị chứ không phải là sự kết nối sâu sắc về mặt cảm xúc lẫn tâm hồn. Bọ Cạp thì trái ngược lại, cảm xúc của nàng mãnh liệt như những ngọn sóng, tuy không thể hiện một cách “lộ liễu” ra ngoài như các sao hệ Nước khác như Cự Giải và Song Ngư, cảm giác của nàng đối với mọi thứ là cực kỳ cực đoan. Đối với nàng, tình cảm là “được ăn cả, ngã về không”, không có chuyện nửa này nửa kia, đen là đen, trắng là trắng, không có xám. Điều này đối chọi với kiểu tình cảm lãng mạn “nửa vời” nêu trên của chàng Thiên Bình, do vậy sau một thời gian bên nhau, có thể hai người sẽ cảm giác như hai trái tim không cùng nhịp đập.

Với một người luôn xác định rõ lý trí và tình cảm của mình đang nằm ở đâu như Bọ Cạp, việc hiểu được và chiều lòng một người lúc nào cũng hoang mang như nàng Thiên Bình quả thật không dễ dàng gì, cũng như việc nàng có cố đến mấy cũng không thể nào xuyên thủng được hết mọi lớp tường phòng vệ xung quanh chàng vậy. Nàng Thiên Bình dường như là tin vào mọi thứ, mà lại không tin vào bất cứ thứ gì, cứ phải cân đo đong đếm hầu hết mọi việc, mọi tình huống trong cuộc sống. Tính cách của nàng trong cuộc sống lứa đôi và mục đích sống cũng chứa đầy sự mơ màng khó quyết, một mặt nàng muốn có một gia đình hạnh phúc và trở thành một người nội trợ đảm đang toàn tâm toàn ý lo cho gia đình, mặt khác nàng vẫn muốn mình thành đạt, trở thành một “hot girl” xinh đẹp, luôn giúp đỡ người khác, ít nhất là trong vòng tròn bạn bè của mình. Một mặt, nàng muốn chàng Bọ Cạp “điều khiển” mình, chỉ dạy và bảo vệ mình, nhưng mặt khác bản tính Thống lĩnh trong nàng lại không muốn chịu nhường nhịn, quy phục chàng một cách hoàn toàn, lúc nào cũng phải giữ được sự độc lập và tiếng nói quan trọng. Với Bọ Cạp, một người luôn nghiêng hẳn về một khía cạnh, quan điểm nhất định, thì điều này quả thực là một vấn đề “đau đầu nhức óc”, chàng không hiểu tại sao nàng cứ phải hoang mang suy nghĩ nhiều như vậy, trong khi mọi vấn đề đối với chàng rất đơn giản: được cái này thì mất cái kia, chọn một trong hai không thể chọn tất cả.

Tuy vậy, vẫn luôn có cách để hai người hòa hợp được với nhau. Với sự tự tin của chàng Bọ Cạp và tính logic, sự nhạy bén của cô nàng Thiên Bình, họ sẽ cùng nhau đạt được những mục tiêu đã đề ra. Cả hai đều có một động lực rất lớn để giúp nhau cùng tiến. Khi quây quần bên nhau thì chẳng bao họ cảm thấy tẻ nhạt cả. Họ luôn dành tặng cho nhau một tình yêu bền vững và sự chân thành mà cả hai người đều khao khát. Anh chàng Bọ Cạp sẽ làm tốt vai trò của một người yêu mẫu mực, luôn che chở và bảo vệ nàng “công chúa” của mình khỏi những cơn sóng gió ngoài kia. Còn nàng Thiên Bình sẽ thích mèo nheo với chàng “hoàng tử” của mình, nuông chiều và làm mọi thứ để anh ấy trở thành người hạnh phúc nhất trên trái đất này.

Nguồn : Sưu tầm