Xem Nhiều 5/2024 # Khắc Tinh Trong Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ # Top 1 Yêu Thích

Nữ Bạch Dương (21/3 – 19/4): Nam Ma Kết

Nàng Bạch Dương thì nóng nảy bộc trực, vô cùng lấn át đối phương và không hề có ý muốn nhường nhịn mà ở cùng với chàng Ma Kết thường xuyên ghen “vụn vặt” thì sẽ cãi nhau như cơm bữa. Cả hai đều muốn mình ở vị trí thượng phong và lấn át đối phương, một người thì chỉ muốn được tự do thoải mái và vui vẻ, một lại quá nghiêm túc và bị ám ảnh bởi địa vị của mình trong xã hội. Hai con người này đều muốn lôi kéo đối phương phải sống theo ý mình.

Nữ Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Nam Bọ Cạp

Với bản tính hiền lành, ít khi tức giận, Kim Ngưu luôn cảm thấy ghét tính cách của Bọ Cạp. Bọ Cạp là con người đa nghi, chỉ luôn nghĩ cho bản thân mình. Một phần tính cách bị đối nghịch nên thường gặp trở ngại khá nhiều. Nàng Kim Ngưu và chàng Bọ Cạp đều thích chiếm hữu, tuy nhiên chàng lại “nhỉnh” hơn chút. Chàng cho phép bản thân tự kiểm soát “từng li từng tí” của nàng. Nếu tiếp tục như vậy họ chỉ có thể đối đầu nhau mãi mãi.

Nữ Song Tử (21/5 – 21/6): Nam Bạch Dương

Bạch Dương được cai trị bởi sao Hỏa và Song Tử được cai trị bởi sao Thủy. Những hành tinh này đều đại diện cho niềm đam mê và sự giao tiếp rộng. Họ có phương pháp tiếp cận vấn đề hơi khác nhau, đôi khi gây ra cuộc tranh luận cực nóng, dù rất ít khi gây gổ. Những lúc này chàng cần phải hiểu rằng Song Tử lập luận cũng sắc bén lắm, đừng xúc phạm hay cố gắng để thống trị họ. Cuộc chạm trán hay ho nhất xảy ra khi nàng Song Tử cảm thấy Bạch Dương quá kiểm soát mình hoặc Bạch Dương được chứng kiến bản tính lăng nhăng của Song Tử.

Nữ Cự Giải (22/6 – 22/7): Nam Xử Nữ

Xử Nữ có phần lạnh lùng và rụt rè, khá thực tế khi đứng trước nàng Cự Giải nhạy cảm và giàu lòng yêu thương. Chàng tôn thờ sự hoàn hảo, dễ bị kích động và đôi khi hay trách mắng Cự Giải về tính đãng trí. Điều này dễ gây ra sự tổn thương nhiều lần trong nàng và gây ra cái kết không đáng. Thêm nữa, cả hai đều rất thích quan tâm đến cuộc sống của người khác nên sẽ dễ dẫn tới sự nhàm chán. Thêm vào đó, Cự Giải cũng như Xử Nữ thường ít khi nói về điều bản thân mong muốn khiến cho những mâu thuẫn nhỏ không giải quyết được và ngày càng chồng chất.

Nữ Sư Tử (23/7 – 22/8): Nam Bảo Bình

Đôi khi xung đột có thể xảy ra nếu Sư Tử cứ quá khắt khe xét nét hoặc Bảo Bình lại thể hiện sự xa cách lạnh nhạt. Có lúc Sư Tử như muốn lấn át Bảo Bình, điều này khiến chàng sẽ cảm thấy vô cùng ngột ngạt. Sư Tử thì cá nhân, bao đồng, và nhiệt huyết trong tình yêu, trong khi Bảo Bình thì hơi tách biệt một chút. Sư Tử lúc nào cũng muốn được nghe những lời ngọt ngào yêu thương, tuy nhiên, không phải ai cũng có thể làm điều đó thường xuyên được. Và đặc biệt là với chàng Bảo Bình thì lại càng khó. Vì những điều nhỏ nhặt như vậy không được giải quyết sẽ dẫn đến những xích mích lớn hơn.

Nữ Xử Nữ (23/8 – 22/9): Nam Nhân Mã

Chàng trai Nhân Mã thích tự do và sống một cuộc sống đầy hứng thú và mạo hiểm. Xử Nữ lại là người rất coi trọng cuộc sống bình ổn và thích những gì đem lại sự an toàn. Nhân Mã sẽ không thể đáp ứng hết các nhu cầu bảo vệ và an toàn của cô ấy, điều đó dẫn đến việc chàng sẽ cảm thấy mệt mỏi vì sự kĩ tính và cẩn thận của nàng. Trong cuộc sống, Xử Nữ luôn phức tạp hóa vấn đề khiến cho Nhân Mã cảm thấy mình bị hạ thấp và không được đánh giá cao.

Nữ Thiên Bình (23/9 – 23/10): Nam Kim Ngưu

Tính hay thay đổi và bất chợt trong tình yêu của Thiên Bình làm Kim Ngưu cảm thấy khó nắm bắt, trong khi đó Thiên Bình lại không ưa tính cách thích chiếm hữu của chàng. Nhưng có một điểm Thiên Bình sẽ luôn giấu sự bất mãn vào trong lòng, cho đến khi nó trở nên cực kỳ khó chịu. Điều này gây cản trở khá nhiều và lúc nào hai bạn cũng tranh cãi về vấn đề này. Và còn cả việc Thiên Bình thường xuyên phải chịu đựng tính hay ghen của Kim Ngưu nữa, đương nhiên đó cũng sẽ là “ngòi nổ chậm”.

Nữ Bọ Cạp (24/10 – 22/11): Nam Thiên Bình

Thiên Bình hoàn toàn không thích sự chiếm hữu và độc quyền của nàng Bọ Cạp, nàng lại cũng không thích sự quảng giao, quá nhiều bạn bè của Thiên Bình. Và còn cả việc Bọ Cạp sống khá nội tâm và dễ cáu giận khiến Thiên Bình không thể chịu nổi. Thêm vào đó, sống với Thiên Bình, Bọ Cạp thể hiện rõ tính sở hữu trong tình yêu và muốn điều khiển chàng. Chàng phản ứng quyết liệt và không để Bọ Cạp thực hiện theo mong muốn. Vì vậy, oan gia sẽ mãi là oan gia.

Nữ Nhân Mã (23/11 – 21/12): Nam Song Ngư

Ban đầu nàng Nhân Mã sẽ bị đứng hình bởi sự quyến rũ và lôi cuốn của chàng trai Song Ngư, làm cho nàng tò mò và muốn khám phá. Tuy nhiên, nàng cần một người đi cùng nàng bất cứ nơi nào, nhưng chàng lại không thể. Song Ngư luôn lo lắng cho nàng, điều đó làm Nhân Mã cảm thấy gò bó. Bởi vì Nhân Mã không thể nào kiềm chế được bản tính bay nhảy của mình. Thêm nữa, tính cả thèm chóng chán của Nhân Mã không cho bản thân dừng lại ở một ai đó quá lâu, mà Song Ngư thì lại mong muốn có một cuộc sống giản dị yên bình.

Nữ Ma Kết (22/12 – 19/1): Nam Cự Giải

Cả nàng và chàng đều là những người thuộc tuýp cuồng công việc. Họ dành rất nhiều thời gian, sự tập trung cho sự nghiệp. Chàng Cự Giải thì rất thích được quan tâm, chú ý, chiều chuộng. Chính vì vậy, Cự Giải thấy Ma Kết thật nhàm chán, lúc nào cũng chỉ biết có công việc mà thôi. Mặc dù Ma Kết luôn tôn trọng sự cẩn thận và kiên trì và cảm thấy hãnh diện bởi sự dịu dàng của Cự Giải nhưng tính cách thất thường và hay cáu kỉnh của chàng khiến nàng khó chịu. Mặt khác, thái độ thờ ơ của nàng cũng có thể làm chàng tổn thương.

Nữ Bảo Bình (20/1 – 18/2): Nam Sư Tử

Xung đột có thể xảy ra nếu Bảo Bình lại thể hiện sự xa cách lạnh nhạt hoặc Sư Tử quá khắt khe. Sư Tử rất ghét kiểu thích phân tích, bàn bạc hay bình phẩm của Bảo Bình, điều này làm Bảo Bình bực mình vì nghĩ rằng chàng không hiểu được mình. Quan điểm đối lập giữa nàng và chàng đôi khi va chạm nhau, bởi cả hai đều rất cứng đầu. Điều này có thể dần dần làm tăng áp lực lên mối quan hệ của họ, nàng sẽ tức giận bởi tính kiêu ngạo của chàng và Sư Tử sẽ hờn dỗi mỗi khi không nhận được sự quan tâm mà chàng mong muốn.

Nữ Song Ngư (19/2 – 20/3): Nam Song Tử

Oan gia cả đời của Song Ngư là Song Tử bởi hai người này có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau. Song Ngư là một người yêu nghệ thuật, tin vào trực giác và cảm xúc thì Song Tử là một người có suy nghĩ cân bằng, logic và có tư tưởng cực kỳ thực tế. Song Tử thích kiểu cuộc sống hối hả, Song Ngư lại tìm kiếm sự ổn định. Thêm nữa, Song Tử là người thiếu trách nhiệm và không đáng tin cậy, ngược hẳn với mong muốn của nàng Song Ngư.

Nguồn: Trí Thức Trẻ

Nếu các bạn có tâm sự muốn chia sẻ hay muốn hợp tác với Mobiradio, vui lòng liên hệ e-mail [email protected].