Phổ Biến 5/2024 # Cung Bảo Bình Nữ Hợp Với Cung Nào Nhất Trong 12 Cung Hoàng Đạo # Top 6 Yêu Thích

Top 1: Nữ Bảo Bình – Nam Thiên Bình

Sự kết hợp giữa Nữ Bảo Bình và Nam Thiên Bình hiển nhiên nằm ở vị trí đầu trong các cung hoàng đạo hợp với nữ Bảo Bình bởi sự tự nhiên và hòa hợp.

Sự kết hợp giữa nàng Bảo Bình và chàng Thiên Bình có thể ví như một sự tâm đầu ý hợp mà ít ai có được. Cách suy nghĩ và hành động trong tất cả các lĩnh vực của cuộc sống của hai bạn thật sự rất ăn nhập với nhau. Hơn nữa, cả hai đều có những quan điểm khá cấp tiến về tình yêu, hôn nhân và đều tận tâm khám phá khía cạnh này của mối quan hệ.

Hai bạn là cặp đôi đơn giản nhất trong cặp cung hoàng đạo: cả hai đều vô tư trong cuộc sống, nhiều bạn bè, thích du lịch và phiêu lưu. Bảo bình và Thiên bình là một cặp đôi vui vẻ. Mặc dù Thiên bình thích ăn diện hơn và Bảo bình lại giỏi ngụy biện, nhưng hai bạn là cặp đôi hướng ngoại rất hợp nhau.

Thiên Bình vốn không được quyết đoán cho lắm sẽ vô cùng nể phục sự nhanh trí, quyết liệt của Bảo Bình. Bởi vậy, khi cần đưa ra quyết định, Bảo Bình sẽ có phản ứng kịp thời. Họ bổ sung cho nhau vì vậy tình cảm của cặp đôi này khá bền vững.

Trước Thiên Bình đầy quyến rũ và biết cách “hút” người bạn đời, họ cũng nhau tận hưởng hạnh phúc ngọt ngào. Đây cũng là sợi dây vô hình nối kết hai tâm hồn lại với nhau. Tuy có nhiều điểm bổ sung cho nhau nhưng Thiên Bình và Bảo Bình lại rất khó kết hợp được với nhau trong làm ăn. Lý do là cả hai cùng thích tham gia các hoạt động xã hội nhiều hơn là làm ăn. Tuy nhiên, nếu để ý và cố gắng, họ cũng có thể đi đến những thành công.

Top 2: Nữ Bảo Bình – Nam Song Tử

Sự kết hợp tưởng chừng rất vô duyên này trong thực tế lại vô cùng thú vị. Mối quan hệ giữa Nữ Bảo Bình và Nam Song Tử sẽ giúp đôi bạn có cơ hội bù đắp cho nhau những điều còn thiếu sót trong cuộc sống.

Cặp đôi này hợp nhau giống như tình yêu học trò, đầy lãng mãn, trêu đùa, tin nhắn và những buổi tối xem phim rạp với bỏng ngô… hai bạn có thể mang lại sự vui vẻ, hạnh phúc cho nhau. Cả hai đều thích nhưng chương trình trên ti vi như khoa học viễn tưởng, siêu nhân, triết học, âm nhạc. Mặc dù vậy nhưng cả hai lại thích những cuộc trò chuyện vui vẻ bằng nhưng trò đùa tình cảm. Tuy nhiên, hai bạn cần có giới hạn cho cuộc trò chuyện của mình.

Nam Song Tử và Nữ Bảo Bình đều tìm thấy những điểm vô cùng hấp dẫn của nhau, do cả hai đều có khả năng sáng tạo và nhiều điểm chung, nên trong quan hệ kinh doanh, hai người khá hợp nhau và có thể làm ăn lâu dài. Song Tử là người phát ngôn tốt nhất cho cả hai, vì thế có thể làm tốt vai trò tương tác với công chúng cũng như giới truyền thông. Còn tính kín đáo, độc lập của Bảo bình sẽ giúp đảm bảo tuyệt đối bí mật kế hoạch, dự án của hai người.

Bảo Bình yêu mến sự hóm hỉnh và vui vẻ của Song Tử. Họ thích cùng nhau chia sẻ sự ngọt ngào của những điều mới lạ, Tuy nhiên, do cả hai đều hay thay đổi, nên mọi việc khó có thể luôn diễn ra một cách êm ả. Trong trường hợp nhận thấy Song Tử có dấu hiệu thay đổi, không chung thủy Bảo Bình cũng có thể hiểu và thông cảm. Nếu tình yêu giữa hai người không đi đến hôn nhân họ vẫn có khả năng duy trì tình bạn.

Top 3: Nữ Bảo Bình – Nam Bạch Dương

Nữ Bảo Bình tích cực và kiên định sẽ bị thu hút bởi những chàng Bạch Dương chủ động, táo bạo và cấp tiến. Bạch Dương đôi khi đặt cái tôi của mình lên trên mọi thứ, còn Bảo Bình luôn nhún nhường vì những người xung quanh. Do vậy, Bạch Dương sẽ chiếm trọn tình yêu của phụ nữ Bảo Bình, giúp họ biết quan tâm hơn tới mọi người xung quanh.

Hai bạn là một cặp đôi hài hước, nhưng lại thiếu đi sự lãng mạn. Bảo bình thu hút Bạch Dương một cách mạnh mẽ, bởi sự lạnh lùng, nhưng bản chất cả hai vốn là người nồng nhiệt trong tình cảm. Tình yêu của họ đích thực là sự thu hút mãnh liệt bởi hai cực trái dấu Âm – Dương. Bạch Dương luôn thích tất cả những ý tưởng kỳ quái nhất của Bảo Bình một cách hào hứng cởi mở như một trò chơi rất hấp dẫn.

Tuy nhiên, càng về sau, Nữ Bảo Bình càng muốn tự do “bay nhảy” dù tình yêu của hai người vẫn rất ngọt ngào, và lúc này Nam Bạch Dương cần ” một mắt nhắm, một mắt mở” xem như chẳng có chuyện gì nghiêm trọng xảy ra vì dù sao thì Bảo Bình vẫn sẽ trong tầm “kiểm soát” của Bạch Dương. Và khi cặp đôi này có xung khắc, tự dưng sẽ phát sinh những cuộc trao đổi khá thẳng thắn với nhau.

Top 4: Nữ Bảo Bình – Nam Nhân Mã

Sự kết hợp giữa Bảo Bình và Nhân Mã là sự kết hợp hài hòa đến khó tin của lửa và nước. Bảo Bình bao dung, tốt bụng sẽ là người cảm hóa Nhân Mã quá cá tính và đôi khi hơi ích kỷ. Tình yêu của nữ Bảo Bình dành cho người đàn ông Nhân Mã sẽ đầy đam mê và mãnh liệt.

Những người thuộc hai cung này đều cực kỳ dễ xúc động, rất trung thực và thẳng thắn trong việc bày tỏ chính kiến. Họ tìm thấy ở nhau nhiều sự tương đồng như sở thích, sự thông minh và khả năng diễn đạt lưu loát. Cả 2 đều là con người của xã hội, ưa thích cuộc sống bận rộn, sôi nổi và không bao giờ ôm hận thù hay bận tâm xem người khác nghĩ gì về mình.

Mối quan hệ của Bảo Bình và Nhân Mã thường tiến triển chậm, những bạn cũng đừng bao giờ ngạc nhiên khi hai người này có thể yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy rằng có nhiều khác biệt làm cho hai người cảm thấy khó hòa hợp ngay từ đầu, nhưng các bạn sẽ không ngại dành thời gian tìm hiểu và thay đổi nếu có thể vì người mà mình yêu thương.

Trong cuộc sống lứa đôi, hai bạn nên chú ý‎ tôn trọng tự do cá nhân của nhau để không phải đau đầu vì những khúc mắc nhỏ nhen có thể vô tình phá hoại hạnh phúc của mình.

Top 5: Nữ Bảo Bình – Nam Bảo Bình

Bởi vì chung một tính cách, nhận thức và hành động, cả hai Bảo Bình dễ dàng “nắm bắt” được tâm lý của đối phương và hành động để không làm ai phải tổn thương. Dường như cặp đôi này chẳng có gì để cãi vã lẫn nhau vì cả hai đồng nhất quan điểm trong hầu hết các lĩnh vực.

Sư kết hợp này sẽ tạo ra một nguồn năng lực hoàn toàn mới mẻ, lôi cuốn và mạnh mẽ. Cả hai đều là những người thích sự phấn khích và cùng sở hữu những tính cách đặc biệt, bởi vậy các bạn rất dễ tỏa sáng khi ở bên nhau và thậm chí khiến nhiều người phải ghen tị.

Tuy nhiên, đừng nên quá để ý về hình thức và dư luận, hãy hiểu sâu hơn về mối quan hệ của mình và dành nhiều thời gian để đáp ứng nhu cầu của nhau. Nếu biết khéo léo xây dựng thì các bạn sẽ có một mối quan hệ vĩnh cửu. Các bạn sẽ nhận được tình yêu và sự hỗ trợ từ nhau, cùng bước qua những trải nghiệm đặc biệt và tuyệt vời trong cuộc sống lứa đôi.