Thịnh Hành 6/2024 # Dự Báo Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 10 # Top 9 Yêu Thích

Tháng 10 các chòm sao sẽ gặp khó khăn trong việc đưa ra các quyết định trong chuyện tình cảm. Sao Kim và Sao Hỏa ở Xử Nữ dẫn đến việc khó tính và dễ phán xét trong tình yêu.

Đối với các bạn đang độc thân, tháng 10 sẽ là cơ hội thuận lợi để gặp gỡ và hẹn hò.

1. Bạch Dương

Nếu bạn đang mong chờ chuyện hôn nhân thì xin chúc mừng. Tháng 10 Bạch Dương có rất nhiều dấu hiệu có thể lập gia đình. Các cơ hội gặp gỡ các đối tác tiềm năng cũng mở ra đối với các Bạch Dương còn độc thân. Đặc biệt vào ngày 5,6 tháng 10 xác suất Bạch Dương gặp được người tình trong mộng rất cao.

2. Kim Ngưu

Chuyện tình duyên của Kim Ngưu có thể gặp một số xung đột trong tháng 10. Bạn cần bình tĩnh ngồi xuống để hai bên cùng hòa giải với nhau. Tốt nhất nên tránh các mâu thuẫn không đáng có trong vấn đề này.

Các Kim Ngưu độc thân có thể tìm thấy người yêu mới trong các buổi gặp gỡ tụ tập bạn bè. Tình yêu trong tháng này rất có khả năng đi đến hôn nhân bởi năng lượng của các hành tinh đều rất thuận lợi cho sự phát triển của các mối quan hệ mới.

3. Song Tử

Tình yêu của Song Tử sẽ trở nên ngọt ngào và lãng mạn hơn trong tháng 10. Bạn và người yêu sẽ có những thay đổi tích cực để làm vừa lòng nhau.

Song Tử độc thân có thể tìm thấy cơ hội tình yêu vào tuần cuối tháng 10. Bạn nên tránh các mối quan hệ không nghiêm túc và chỉ cho vui trong tháng này.

4. Cự Giải

Tình duyên tháng 10 của Cự Giải không mấy thuận lợi. Bạn sẽ cảm thấy căng thẳng và lo lắng nhiều hơn bình thường. Các mối quan hệ sẽ có nhiều trục trặc và mâu thuẫn. Cự Giải cần thật bình tĩnh để giải quyết mọi chuyện

5. Sư Tử

Tháng 10 Sư Tử độc thân sẽ có nhiều cơ hội hẹn hò, yêu đương. Tuy nhiên, các mối quan hệ này đều khó trở thành chính thức. Bạn có thể sẽ gặp và yêu người lớn tuổi hơn trong tháng này. Các Sư Tử hoàn toàn không có ý định gì về hôn nhân và con cái trong tháng 10.

Tình yêu của Sư Tử sẽ ổn định hơn từ ngày 20/10.

6. Xử Nữ

Các Xử Nữ độc thân nên chăm chỉ hoạt động xã hội vì điều đó sẽ giúp cho bạn có được người yêu mới. Dự báo chuyện tình cảm của Xử Nữ sẽ đơm hoa kết trái vào cuối tháng 10.

Đối với các Xử Nữ đã có người yêu thì đây không phải là thời gian thích hợp để bạn tìm kiếm những cam kết lâu dài. Bởi vì chuyện hôn nhân sẽ bị hoãn lại trong tháng 10. Bạn nên tận hưởng niềm vui trong tình yêu hơn là thúc ép chuyện cưới xin.

7. Thiên Bình

Trong tháng 10, các Thiên Bình sẽ gặp nhiều may mắn và thuận lợi trong chuyện tình cảm.

Đối với các Thiên Bình vẫn độc thân thì tháng 10 là thời gian thích hợp để bạn hẹn hò và yêu đương. Các cơ hội gặp gỡ người thích hợp sẽ liên tục xuất hiện và khả năng có người yêu tăng cao vào cuối tháng 10.

Đối với các Thiên Bình đã có người yêu hoặc kết hôn, trong khoảng thời gian này các vấn đề, mâu thuẫn sẽ bị đẩy lên cao và buộc bạn phải giải quyết triết để thay vì trốn tránh. Chuyện chia tay có thể xảy ra nếu hai người không yêu nhau đủ gắn bó. Ngược lại nếu vượt qua được mâu thuẫn này các cặp đôi Thiên Bình sẽ càng gắn bó, và các bạn có thể sẽ quyết định có em bé hoặc kết hôn trong thời gian này.

8. Bọ Cạp

Tháng này, chuyện tình cảm của Bọ Cạp sẽ khá thuận lợi và suôn xẻ. Các Bọ Cạp độc thân sẽ có nhiều cơ hội để gặp gỡ và hẹn hò với người mới. Các mối quan hệ trong tháng 10 của Bọ Cạp đều có khả năng đi đến tình yêu chính thức và lâu dài. Bởi vậy Bọ Cạp nhớ đừng bỏ lỡ dịp may này.

Đối với các Bọ Cạp đã có người yêu và kết hôn thì đây là thời gian thích hợp để bạn gia tăng thêm tình cảm giữa hai người. Tình cảm của các cặp đôi Bọ Cạp sẽ nồng cháy và thắm thiết hơn.

9. Nhân Mã

Tháng 10 chuyện tình cảm của Nhân mã có thể nảy sinh một số mâu thuẫn. Tuy nhiên nó có thể được giải quyết nếu bạn chịu ngồi xuống và nói chuyện, giải thích rõ ràng đối với đối phương.

Tháng 10 đối với các Nhân Mã độc thân đây là cơ hội tuyệt vời để hẹn hò và tìm kiếm người yêu. Mọi người xung quanh bạn sẽ cảm thấy bạn vô cùng hấp dẫn và đáng yêu. Các mối quan hệ mới có thể phát sinh trong vòng tròn bạn bè.

10. Ma Kết

Dự báo tháng 10 chuyện tình cảm của Ma Kết sẽ rất vui vẻ và thoải mái. Tuy nhiên, bạn có thể thiếu một chút lãng mạn.

Các Ma Kết độc thân có thể tìm kiếm các mối quan hệ mới trong môi trường tâm linh như các lớp học Tarot, Astro…

11. Bảo Bình

Trong tháng 10, Bảo Bình sẽ có xu hướng xem xét và đánh giá lại các mối quan hệ. Bạn sẽ tìm cách điều chỉnh và giải quyết các vấn đề chưa hài lòng. Những chuyện tình gắn bó và mạnh mẽ sẽ sống sót qua sự phát xét này. Ngược lại nếu mối quan hệ của bạn không đủ mạnh, bạn sẽ phải đối diện với chuyện trục trặc trong tháng 10.

12. Song Ngư

Tháng 10 sẽ mang lến những thay đổi đầy triển vọng trong tình yêu cho Song Ngư. Bạn sẽ trở nên duyên dáng và thu hút hơn. Sẽ có rất nhiều cơ hội hứa hẹn để Song Ngư có được những mối quan hệ mới. Thậm chí trong tháng 10 một số Song Ngư đã sẵn sàng cho việc kết hôn.