Thịnh Hành 6/2024 # Đọc Vị Tháng 9/2024 Cho 12 Cung Hoàng Đạo # Top 9 Yêu Thích

***

Công việc: Tháng này công việc của bạn sẽ thuận buồm xuôi gió, hoàn thành nhiệm vụ, được sếp khen ngợi, đồng nghiệp kính nể.

Tình cảm: Có chút khúc mắc giữa bạn và những người thân trong gia đình, bất đồng với người yêu… khiến bạn có chút đau đầu.

Trong khoảng thời gian này thì Kim Ngưu cần phải cẩn thận hơn trong các mối quan hệ xã hội của mình để tránh việc gặp trở ngại trên con đường sự nghiệp.

Tình hình tài chính tháng này sẽ có những khoản thủ nhờ những khoản đầu tư từ tháng trước.

Trong công việc Song Tử chưa thể tìm ra được hướng đi mới cho mình, nên cảm thấy mọi chuyện khá nhàm chán và không có động lực để phấn đấu. Tuy nhiên chuyện này không vội được đâu, bạn cần phải quan sát kỹ càng hơn cũng như tận dụng mọi mối quan hệ của mình thì mới có thể tìm được một việc như ý.

Song Tử có thể bất ngờ tìm được tình yêu đích thức cho mình trong hoàn cảnh mà bạn không bao giờ nghĩ tới.

Tháng này công việc chiếm ưu thế hơn vấn đề tình cảm, gia đình. Tuy nhiên khi có bất cứ vấn đề nào đó phát sinh thì gia đình sẽ trở nên vô cùng quan trọng hơn, mọi vấn đề đều được giải quyết triệt để nếu có sự trợ lực từ phía gia đình.

Chuyện tình cảm của Cự giải trở nên mơ hồ và phức tạp. Nhưng nếu đó là mối quan hệ có nền tảng mạnh mẽ thì có thể tồn tại được lâu dài. Bạn nên nhớ tình yêu chậm rãi sẽ là một tình yêu bền vững.

Người cung Sư Tử đang trải qua những ngày tháng yên bình.

Tài chính của bạn sẽ có nhiều biến chuyển tích cực và tốt hơn. Nhưng cần phải biết cân đối giữa mọi thứ hơn nữa.

Sức khỏe của bạn rất tốt, nhưng cũng cần phải có chế độ luyện tập và ăn uống điều độ hơn mới duy trì được nó.

Tháng 9 là tháng tốt lành và thịnh vượng đối với Xử Nữ, bạn sẽ có được sự độc lập và sức mạnh của riêng mình. Nguồn năng lượng đó đủ để bạn hoàn thành mọi kế hoạch và dự định mà mình đã đặt ra. Không những thế, nguồn năng lượng này của Xử Nữ còn truyền cảm hứng cho những người xung quanh và họ sẽ hỗ trợ bạn trong những tình huống cần thiết.

Tài chính rất khả quan, tháng này Xử Nữ sẽ nhận được phần thưởng lớn từ công việc, dù không phải quá dư dả nhưng nó cũng phần nào bù đắp vào túi tiền đang trống rỗng của bạn.

Những bạn đang yêu hãy luôn tạo cho nhau cơ hội để thể hiện tình cảm, dành cho nhau sự quan tâm, thấu hiểu và lắng nghe mọi điều người ấy nói. Cả hai cần thấu hiểu quan điểm của đối phương để cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, thử thách trong cuộc sống.

Những người thuộc cung Thiên Bình sẽ đón chào tháng mới vô cùng tuyệt vời, lúc nào bạn cũng tràn đầy năng lượng và nhiều ý tưởng dồi dào được cấp trên và đồng nghiệp đánh giá cao ý tưởng.

Tuần cuối cùng của tháng 9 sẽ là thời gian thích hợp để Thiên Bình dành cho tình yêu, hãy tạm gác công việc sang một bên bởi vì những người thân xung quanh mình mới quan trong nhất. Nếu nhân duyên của bạn tốt, nhất định sẽ tìm được “người trong mộng” lý tưởng nhất. Thậm chí bạn và người ấy còn có thể nên duyên vợ chồng nữa cơ đấy.

Tài chính dồi dào đối với Thần Nông trong tháng này nhưng không kéo dài được lâu, vì thế bạn cần phải có kế hoạch quản lý chi tiêu thật chặt.

Tháng này Nhân Mã sẽ có khá nhiều cơ hội để tỏa sáng và thể hiện tài năng của mình. Đừng chần chừ gì nữa mà hãy mạnh dạn bước lên phía trước. Công việc trong tháng này của Nhân Mã đang diễn ra thuận lợi và khiến bạn cảm thấy khá hài lòng, không có nhiều áp lực hay những biến đổi nào quá lớn.

Tin vui cho các bạn Nhân Mã vẫn còn đang độc thân chính là bạn sẽ có cơ hội tìm được nửa kia trong tháng này đấy, có thể bạn sẽ gặp họ trong một buổi tiệc tùng hoặc hẹn hò với bạn bè, thậm chí là từ mạng xã hội nữa.

Sức khỏe của Nhân Mã sẽ gặp vài vấn đề nhỏ từ đầu tháng, tuy nhiên không nên lo lắng vì nó sẽ dần hồi phục thôi.

Nếu như Ma Kết đã phải đối mặt với nhiều sự thay đổi trong tháng trước sang tháng này bạn sẽ có nhiều khoảng thời gian thoải mái và yên bình hơn cho sự nghiệp của mình. Sự nghiệp của Ma Kết có những bước tiến đáng kể nhờ vào sự khôn khéo và tài ngoại giao nên các cách giải quyết khó khăn và rắc rối của bạn luôn khiến cấp trên hài lòng. Công việc cũng nhờ đó mà đạt được những bước tăng vọt mới.

Nguồn tài chính của Ma Kết tăng vọt và nhận về những khoản lợi nhuận kếch xù.

Chuyện tình cảm xảy ra mâu thuẫn khiến Ma Kết cảm thấy vô cùng bí bách. Lời khuyên cho bạn là hãy kiểm soát cơn nóng giận đi, đừng để giận quá mà mất khôn.

Sự nghiệp của Bảo Bình có những thay đổi rất đáng kể, có thể là vị trí công tác hoặc đổi mới cách thức làm việc nhanh chóng.

Với Bảo Bình độc thân thì đây là một tháng nảy nở mối quan hệ mới tốt đẹp. Bạn có nhiều cơ hội để gặp gỡ và có được mối nhân duyên tốt. Còn những người lập gia đình thì một vài vấn đề nhỏ tác động đến tình cảm của gia đình, khiến bạn phải đối mặt với nhiều biến động trong hôn nhân.

Sức khỏe của Bảo Bình đang cải thiện hơn niều, bạn có thể chất tuyệt vời.

Sẽ có nhiều biến động đến với cuộc sống của Song Ngư trong tháng 9 này, nhiều sự việc điên rồ xảy ra, bạn chợt nhận ra bạn phải có sự nỗ lực rất lớn để luôn duy trì tư thế sẵn sàng vượt qua. Sau khi mọi thứ ổn định, bạn sẽ cảm thấy rất tỉnh táo và phấn chấn tinh thần hơn.

Song Ngư đang còn độc thân sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ với người khác giới, nhân duyên tươi đẹp, có thể kết thúc kiếp độc thân của mình trong thời gian tới.

Blog Radio Sưu tầm và tổng hợp.