Thịnh Hành 5/2024 # Chuyện Tình Cảm Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 9 # Top 8 Yêu Thích

Bạch Dương

Có thể nói đây là một tháng kỳ diệu cho tình yêu của Bạch Dương, phép màu sẽ đến với bạn mà không cần bạn phải làm bất cứ điều gì. Trong tháng này. Bạch Dương sẽ như một thanh nam châm thu hút bất kỳ ai ở gần. Cũng trong tháng này, trực giác sẽ mách bảo khiến bạn biết rằng bản thân mình nên ở vị trí nào thì sẽ trở nên rực rỡ và quyến rũ nhất. Dự kiến trong tháng này bạn sẽ bắt đầu một mối tình rất sôi nổi, đầy hứng thú, nhưng cũng khá phức tạp. Điều đáng lưu ý cho Bạch Dương trong tháng này đó là đừng quá thoải mái mà quên đi mục tiêu lớn hơn của mình. Ngoài ra, các Bạch Dương đừng chỉ nhìn vào những tiểu tiết mà hãy xét toàn diện tình hình để có cái nhìn chính xác hơn.

[wp_related_tags position=”1″]

Kim Ngưu

[wp_sendo_product_tags keywords=”cung hoàng đạo”]

Song Tử

Tháng này Song Tử sẽ phải đón nhân một vài thách thức không mấy nhẹ nhàng trong tình yêu. Một số vấn đề sẽ xảy ra khiến bạn mệt mỏi như sự thiếu quan tâm, hay những sai lầm, càng ngày càng chúng càng trở nên rõ nét hơn. Lời khuyên dành cho các Song Tử trong khoảng thời gian này đó là hãy dành thời gian cho tình yêu của bạn nhiều hơn nữa, quan tâm, lắng nghe và thấu hiểu nhiều hơn, đừng để những hiểu lầm kéo dài khoảng cách của hai người. Đối với những Song Tử còn FA, tháng này bạn vẫn chưa thật sự đột phá, bạn còn lo lắng về sự an toàn khi đón nhận tình cảm của người khác. Bởi trên hết, bạn muốn người bạn yêu phải mạnh mẽ, cho bạn cảm giác an toàn và có thể dựa dẫm lâu dài.

[wp_related_tags position=”2″]

Cự Giải

Sư Tử

Với sự mạnh mẽ của mình, tình yêu của Sư Tử trong tháng 9 này cũng sẽ rất sôi nổi. Tình yêu giúp Sư Tử khẳng định những gì bạn đang có và muốn có. Tuy nhiên, lời khuyên cho các Sư Tử là đừng quá bận rộn với những vấn đề cá nhân mà bỏ qua tình yêu của mình. Tự tin là tốt, bạn cũng có thể làm những gì mình cho là đúng, tuy nhiên nhưng đừng quá tự cao mà bỏ qua những góp ý của người khác. Đôi khi vì cái tôi quá lớn của mình mà bạn làm tổn thương chính mình, đồng thời làm hỏng mối quan hệ đang tốt đẹp giữa 2 người đấy.

[wp_related_tags position=”3″]

Xử Nữ

Trong tháng này, Xữ Nữ khá dào hoa. Bạn thu hút rất nhiều người và một trong số đó đang muốn tỏ bày tình cảm với bạn. Tuy nhiên, vì trong lòng còn vướng bận quá khứ nên bạn vẫn chần chừ e ngại. Lời khuyên cho các Xử Nữ là hãy lãng quê quá khứ đi, hãy cho bản thân một cơ hội để trở nên mạnh mẽ hơn. Chỉ cần bạn mở lòng, đối phương đang muốn hiểu thêm về bạn, tính cách, hành vi… sẽ không ngại ngần tiến đến. Với những Xử Nữ đã có đôi, hãy quan tâm hơn đến đối tượng của mình đồng thời thay đổi một chút để cho tình yêu của hai bạn trở nên thi vị hơn.

Thiên Bình

Trong tháng 9, Thiên Bình có một số sự xáo trộn trong lòng về chuyện tình cảm. Bạn muốn dừng lại và xem xét mọi thứ, xem thử nhu cầu, mong muốn của mình là gì. Bạn còn băn khoăn nhiều thứ bởi bạn có quá nhiều sự chọn lựa. Lời khuyên dành cho Thiên Bình là phải bình tĩnh, coi lại sự lựa chọn của mình cũng như đánh giá xem điều gì khiến bạn khó chịu. Hãy thẳng thắn nói chuyện với đối phương để tìm hướng giải quyết.

Bọ Cạp

Những người cung Bọ Cạp luôn hấp dẫn người khác phải bởi sự bí ẩn chứ không chỉ là quyến rũ. Tháng này, Bọ Cạp mong muốn tìm kiếm sự phấn khích, đam mê, cuồng nhiệt từ đối phương bằng sự ấm áp và dịu dàng của mình. Dự đoán Bọ Cạp sẽ có một khoảng thời gian khá dễ chịu với người yêu.

[wp_related_tags position=”4″]

Nhân Mã

Trong tháng này Nhân Mã gợi cảm, đầy đam mê và nhạy cảm hơn bình thường. Hãy làm những gì mà trái tim bạn đang mong muốn. Tình yêu ngày càng trở nên quan trọng hơn với bạn, khi không có nó, bạn bỗng cảm thấy một chút bất an và ngóng đợi. Dù có một rắc rối nho nhỏ xảy ra trong chuyện tình cảm nhưng bằng sự chân thành của mình, bạn sẽ giải quyết nó tốt thôi.

Ma Kết

Trong tháng này, người yêu sẽ là động lực mang lại niềm vui và hạnh phúc cho bạn, để bạn luôn luôn giữ vững tinh thần. Nếu bạn đang có ý định tìm kiếm một nửa cho mình thì đây là thời gian rất thích hợp. Tình yêu trong tháng 9 sẽ giúp tính tình của bạn trở nên dễ chịu hơn cũng như mang lại cho bạn những khoảng thời gian ngọt ngào, thoải mái mà bạn mong muốn.

Bảo Bình

Song Ngư

Tháng 9 này Song Ngư sẽ tập trung sự chú ý vào những mối quan hệ, đặc biệt là tình yêu. Những rắc rối về mặt cảm xúc được bạn giải quyết nhẹ nhàng và nhanh gọn, thậm chí là trong im lặng. Lời khuyên dành cho Song Ngư là hãy bớt chút thời gian cho người yêu để cảm nhận nhiều yêu thương hơn nữa. Những cảm xúc ngọt ngào cũng đang chờ đợi bạn chia sẻ trong tháng này. Hãy nghĩ về “chúng ta” thay vì “tôi”. Nếu bạn vẫn còn đang độc thân, thì câu chuyện tình cảm của bạn sắp được viết nên bằng sự ấm áp, chia sẻ, quan tâm cùng với rất nhiều cơ hội để gặp gỡ.