Thịnh Hành 5/2024 # Ai Là Cung Hoàng Đạo Nói Một Đằng Làm Một Nẻo, Vô Cùng Khó Đoán? # Top 9 Yêu Thích

(Lichngaytot.com) Xếp hạng các cung hoàng đạo nói một đằng làm một nẻo, ai sẽ là người đứng thứ nhất? Bạn sẽ chẳng thể nào hoàn toàn tin được những điều mà chòm sao này nói đâu!

Trong cuộc sống, đôi khi ta có thể bắt gặp hoặc quen biết với một người chuyên làm trái với những điều mình nói. Có thể họ là một người hay thay đổi, cũng có thể họ cố tình làm như vậy để che giấu ý định nào đó của bản thân mình.

12. Nhân Mã: 10%

Đại đa số Nhân Mã đều là người có đầu óc đơn giản, tác phong dứt khoát, chỉ cần muốn làm điều gì là họ sẽ thực hiện ngay mà chẳng hề chần chừ, do dự.

Cung hoàng đạo này không giỏi bày mưu tính kế, cũng chẳn giỏi che giấu những điều mình đang giấu ở trong lòng. Họ luôn cảm thấy rằng rắc rối chẳng phải là điều gì to tát, đó là chuyện tất nhiên sẽ phải gặp trong cuộc sống, chỉ cần bắt tay vào làm là sẽ giải quyết được thôi.

Họ không mấy để tâm đến ánh mắt của mọi người xung quanh, cho rằng mình chỉ cần làm tốt những công việc của mình là được. Hơn nữa, họ là người coi trọng chữ tín, chỉ cần nói ra lời nào là chắc chắn sẽ thực hiện, chẳng lật lòng ai bao giờ.

11. Bạch Dương: 20%

Con người cần phải sống quang minh chính đại mới có thể được mọi người tin tưởng, vì thế, nghĩ gì, làm gì thì cứ nói thẳng ra, không vui cũng chẳng việc gì phải giữ kín trong lòng, đồng thời, họ cũng chẳng bao giờ bắt ép bản thân phải làm những việc mà mình không thích cả.

Đương nhiên, đôi khi Bạch Dương cũng trở thành một người kiêu ngạo và ham hư vinh, dù trong lòng rất mong muốn có được một điều gì đó, thế nhưng họ vẫn sẽ tỏ vẻ dửng dưng, đợi mọi người chủ động đưa vào tận tay mình mới chịu.

10. Bảo Bình: 20%

9. Thiên Bình: 30%

8. Hổ Cáp: 35%

Thường thường, Hổ Cáp tạo cho người ta ấn tượng mình là một người rất bí ẩn và khó đoán, chẳng ai hiểu họ đang suy nghĩ điều gì ở trong đầu, vì vậy, việc cung hoàng đạo này là kẻ quỷ kế đa đoan cũng là rất hiển nhiên thôi.

Họ cảm thấy thích là thích, ghét là ghét, chẳng bao giờ cố ép một người không thuộc về mình ở lại bên mình cả, đồng thời, khi buộc phải ở bên cạnh một kẻ mình ghét, họ cũng sẽ tỏ thái độ vô cùng rõ ràng.

Vì vậy, việc phán đoán cảm xúc của họ cũng khá dễ dàng, đồng thời, bạn cũng có thể hoàn toàn tin tưởng vào những điều mà họ nói.

7. Kim Ngưu: 40%

Kim Ngưu không phải là cung hoàng đạo nói một đằng làm một nẻo, dù họ trầm lặng, dù cũng thường không biểu hiện những suy nghĩ trong đầu ra ngoài nét mặt. Thực ra đó chẳng phải là hành vi che giấu gì cả, mà chỉ là một thói quen của họ mà thôi.

Dù không hay thể hiện cảm xúc nhưng trên thực tế, họ vẫn là một người rất thẳng thắn. Một khi muốn làm việc gì, họ vẫn sẽ chủ động thông báo cho mọi người một tiếng, khi cảm xúc mãnh liệt, họ cũng sẽ biểu hiện ra ngoài.

Vì vậy, khi kết bạn với Kim Ngưu, bạn cũng chẳng cần phải lo họ sẽ lừa lọc mình đâu, một khi đã hứa với bạn điều gì, chắc chắn họ sẽ nhiệt tình thực hiện, cho tới khi hoàn thành lời hứa của mình mới thôi.

6. Cự Giải: 50%

5. Sư Tử: 55%

4. Ma Kết: 60%

Ma Kết là một người vô cùng coi trọng công việc, họ có thể tập trung đến mức cho dù người khác có nói gì xung quanh cũng không hề để ý.

Với đa số mọi người, cung hoàng đạo này là một người rất khó hiểu, bởi họ quá yên ắng, không thích thể hiện tính cách và quan điểm của bản thân nên chẳng ai có thể đoán được họ đang nghĩ gì.

Họ thích ghe giấu những điều mình đang nghĩ, che giấu những kế hoạch mình đang ấp ủ cho đến tận khi họ trở thành người giành thắng lợi sau cùng mới thôi. Chẳng trách mà họ nằm trong 4 chòm sao giỏi kinh doanh, ắt thành ông chủ, giàu sang bậc nhất

Trong những lúc ấy, cho dù bạn có hỏi họ chuyện gì, họ cũng sẽ không đáp, hoặc có đáp thì đó cũng chưa chắc là một câu trả lời đáng tin.

Ma Kết luôn tìm cách để che giấu cảm xúc thật, đồng thời có cách khống chế rất tốt biểu cảm cũng như hành vi, lời nói của mình, khiến bạn chẳng thể nào tìm ra manh mối.

3. Song Tử: 70%

2. Xử Nữ: 75%

Xử Nữ cũng là một trong số những cung hoàng đạo nói một đằng làm một nẻo, nghĩ một đằng nói một nẻo nhất. Bình thường, ta có thể thấy họ là một người vô cùng chín chắn, dù trong tình huống khó khăn đến mấy cũng chẳng hề tỏ vẻ sốt ruột.

Đối với mọi người xung quanh, họ cũng luôn thể hiện sự quan tâm của mình, thường xuyên nhắc nhở mọi người không nên làm thế này, không nên làm thế khác để mọi người tiến bộ.

Song trên thực tế, trong đầu họ chứa nhiều suy nghĩ hơn những điều họ thể hiện ra bên ngoài rất nhiều. Kể cả khi chủ động giúp đỡ người khác đi chăng nữa, trong lòng họ cũng sẽ lên án hành động của người đó rất nhiều.

1. Song Ngư: 80%

Ngọc Anh