Xu Hướng 6/2024 # Cách Chọn Màu Sắc Đá Thạch Anh Cho Từng Cung Hoàng Đạo # Top 4 Yêu Thích

– Tính cách: Người cung Bạch Dương thường rất tự tin và năng động, tinh thần cạnh tranh cao, luôn tiên phong trong mọi công việc, luôn đi đầu trong tất cả hoạt động và họ không muốn chịu bất cứ sự chỉ đạo từ ai.

– Màu sắc ưa thích: Bạch Dương là cung hoàng đạo được sinh ra từ sao Hoả nên những màu đỏ, hồng và màu nâu sẫm của đá thạch anh là những màu phù hợp với Bạch Dương nhất. Ngoài ra, đối với phái mạnh những người thuộc cung Bạch Dương màu tím cũng có thể phù hợp.

– Màu sắc ưa thích: Kim Ngưu là cung hoàng đạo chịu ảnh hưởng của sao Kim và còn được ví như Nữ thần tình yêu nên những màu trắng, xanh da trời, hồng, nâu đất đều là những màu sắc phù hợp để chọn màu thạch anh với Kim Ngưu.

– Tính cách: Người thuộc cung Song Tử là những người thích giao tiếp, chín chắn, trưởng thành, hài hước luôn là người biết quan tâm, dành nhiều thời gian cho gia đình và bạn bè.

– Màu sắc ưa thích: Những người thuộc cung Song Tử nằm ở vị trí chiếu mệnh của sao Thủy, nên màu sắc phù hợp với họ là màu hồng, xanh lá và cần tránh những gam màu thẫm.

– Tính cách: Những người cung Cự Giải là người có tính cách đa cảm, khó đoán, thường gây mâu thuẫn với chính bản thân mình và không muốn tiếp xúc với thế giới bên ngoài.

– Màu sắc ưa thích: Những người thuộc cung Cự Giải chịu sự ảnh hưởng của Mặt Trăng, Ngôi Sao, sự dịu dàng, thơ mộng, nên những màu xanh lá, vàng nhạt, bạc, tím đều là những màu phù hợp để chọn màu của thạch anh với cung hoàng đạo này.

– Màu sắc ưa thích: Người thuộc cung Sư Tử là biểu tượng của lửa, của Mặt trời nên những màu hồng và đôi khi là màu tía là những màu phù hợp để chọn màu cho thạch anh với cung này nhất.

– Tính cách: Những người thuộc cung Xử Nữ thường rất quan tâm đến mọi người, sống tận tâm, cầu toàn, ưa sạch sẽ, thích chê bai, luôn tìm đến sự hoàn mỹ ở bản thân và những người xung quanh.

– Màu sắc ưa thích: Sao Thuỷ là sao chiếu mệnh của cung Xử Nữ nên những màu xám khói, trắng và xanh lá cây nhạt là những màu phù hợp nhất để chọn màu thạch anh cho Xử Nữ.

– Tính cách: Những người thuộc cung Thiên Bình luôn có một óc hài hước, một tính cách nhiệt tình, coi trọng tình cảm bạn bè, có đầu óc thông minh, không thích sự cô đơn.

– Màu sắc ưa thích: Sao Kim là sao trị vì cung Thiên Bình nên các màu xanh ngọc bích, da cam, hồng nhạt, màu xanh da trời nhẹ là những màu sắc phù hợp để chọn màu cho thạch anh của Thiên Bình.

– Màu sắc ưa thích: Phía sau một vẻ điềm tĩnh, lạnh lùng của Thiên Yết là một sự bùng cháy như một ngọn lửa nên với các màu đỏ, hồng, đỏ tía hợp với ngôi sao chiếu mệnh này, nên đây là những màu phù hợp để chọn cho thạch anh.

– Tính cách: Những người thuộc cung Nhân Mã là những người thông minh, cầu tiến, thích khám phá, đi du lịch đôi khi là thiếu tế nhị.

– Màu sắc ưa thích: Cung Nhân Mã chịu ảnh hưởng của sao Mộc, nên các màu may mắn của sao Mộc như màu tím, xanh da trời, hồng, tía nhạt, vàng vương giả và màu cam rất phù hợp để chọn làm màu thạch anh.

– Tính cách: Những người thuộc cung Ma Kết là những người luôn nghiêm túc, nhẫn nhịn và giàu lòng vị tha, nhưng đôi khi vì quá nghiêm chỉnh mà bị chê là tẻ nhạt.

– Màu sắc ưa thích: Là biểu tượng của đất và được sinh ra dưới sự trị vì của sao Thổ nên các màu may mắn của cung Ma Kết là tất cả các gam màu xanh ngọc, xanh nước biển thẫm, màu đen, tím đậm và cũng là màu phù hợp để chọn màu cho thạch anh.

– Màu sắc ưa thích: Sao Thổ cũng là sao chiếu mệnh của cung Bảo Bình nên các màu may mắn như màu xanh ngọc, xanh nước biển thẫm, màu đen, xám thẫm. Nên tránh các gam màu nhẹ như màu tím, màu xám, màu tía, xanh nước biển và thạch tím.

– Tính cách: Những người thuộc cung Song Ngư là những người khá dễ tính, rất dễ giao tiếp, họ biết nhún nhường và cảm thông, tạo không khí dễ chịu cho những người xung quanh, nhưng Song Ngư không phải là người phù hợp trong vai trò lãnh đạo.

– Màu sắc ưa thích: Là biểu tượng của nước, sao chiếu mệnh của cung Song Ngư là sao Mộc và sao Hải Vương nên các gam màu may mắn là màu tím, lam, trắng, ngọc trai và vàng xoài.

Kết luận: Việc chọn lựa màu sắc có thể dựa trên nhiều yếu tố, trong đó yếu tố cung mệnh là một trong những yếu tố quan trọng. Tuy nhiên, hãy để cho tâm thức của bạn lên tiếng. Hãy chọn chính màu mà bạn thích nhất cho chính màu sắc của viên đá mình lựa chọn. Hãy tin vào chính bạn!

Từ khóa lên top Google:

đá thạch anh theo cung hoàng đạo , màu đá thạch anh theo cung hoàng đạo , dây chuyền thạch anh theo cung hoàng đạo , chọn đá thạch anh theo cung hoàng đạo , cung sư tử hợp với màu gì , cung thiên bình nữ hợp với màu gì