Thịnh Hành 5/2024 # Những Mặc Cực Đen Tối Của 12 Cung Hoàng Đạo # Top 9 Yêu Thích

Trong tính cách 12 cung hoàng đạo, có thể nói Bạch Dương là một người khá bất đồng và thiếu kiên nhẫn nhất. Họ hành xử như một đứa trẻ con, ngoài ra khi làm việc trong một nhóm nếu đó là ý tưởng đưa ra không phải của họ, thì họ sẽ không đồng tình với nó vì cho rằng bản thân mình luôn đúng.

Họ thường xuyên bị nhận xét là một đứa trẻ con và vì điều đó mà bị tổn thương. Đồng thời, Bạch Dương cũng được xem là cung hoàng đạo vô tâm nhất, vì hầu như họ chỉ tập trung vào đòi hỏi của bản thân mà không chia sẻ hay thấu hiểu cho người khác.

Việc xem trọng tiền cũng là một trong những mặt tối của 12 cung hoàng đạo. Kim Ngưu chính là nhân vật chính hay bị lên án bởi lối sống quá vật chất, xem tiền bạc và những thứ xa xỉ là quan trọng nhất. Họ lười biếng, nuông chiều bản thân của mình. Chính vì thế mà họ cần một ai đó đứng ra dạy bảo để trở về với những nguyên tắc vàng làm nên giá trị của bản thân.

Bên cạnh đó, cung hoàng đạo này hay bị ám ảnh bởi những thứ phù phiếm như ngoại hình hay những hào nhoáng bên ngoài. Vì thế mà có thể một ngày nào đó họ sẽ tự đánh mất bản thân mình.

Song Tử có thể coi là một cung hoàng đạo đen tối nhất, ẩn chứa trong bản thân là một con quỷ xấu xa khó đoán. Họ như một con sư tử tổng hợp nhiều tính cách khác nhau trong cùng một con người, không thể đoán được rằng khi thức dậy, tích cách nào sẽ trỗi dậy. Song Tử sẵn sàng nói xấu, tung các tin đồn thất thiệt mà không hề cảm thấy áy náy, thậm chí còn cảm thấy vui vẻ và có thể nở một nụ cười thật tươi trong khi làm chuyện ác.

Họ có khả năng nói nhiều đến mức khiến bạn khó mà mở lời xen vào được. Họ là một kẻ tham vọng, thích thú nhiều vấn đề khác nhau, vì thế mà khó bắt họ chọn lấy chỉ một thứ.

Trong những mặt cực đen tối của 12 cung hoàng đạo, thì không thể bỏ qua Sư Tử, những con người rất đáng yêu và quến rũ nhưng lại chỉ biết yêu bản thân mình. Họ đòi hỏi mọi người phải chú ý và cố gắng trở thành trung tâm của vũ trụ này mọi lúc mọi nơi. Nói cách khác, Sư Tử thèm thuồng sự chú ý. Với họ, mọi thứ đều xoay quanh mình, Sư Tử sẽ thường xuyên tự thốt lên rằng “yêu bản thân mình quá đi” ” mình thật sự rất đẹp” khi nhìn vào gương. Và điều gì xảy ra thì bạn cũng biết rồi đấy, nếu bị ngó lơ, họ sẽ giận dữ và nổi lông nhím lên ngay lập tức.

Nhưng cung hoàng đạo này cũng thường bi quan thái quá khi họ suy sụp, gặp những chuyện khó khăn. Họ sẽ nghĩ rằng thế giới này sẽ thật sự kết thúc.

Thiên Bình là một cung hoàng đạo cực kỳ thiếu quyết đoán, họ dành quá nhiều thời gian để tìm hiểu về những thứ nhỏ nhắn và không cần thiết. Bên cạnh đó vì quá tự tin vào ngoại hình của mình mà họ luôn lo lắng khi nghĩ họ trông xấu đi hay có người khác xinh đẹp, thành công hơn họ. Lúc đó máu đố kỵ của một Thiên Bình sẽ luôn có sẵn trong người của họ.

Ác quỷ sống của 12 cung hoàng đạo là đây, không ai khác Thiên Yết. Nếu bạn làm gì có lỗi với cung hoàng đạo này thì hãy chuẩn bị đi, bạn sắp lên thớt của Thiên Yến rồi đấy. Họ sẽ khiến bạn trở nên khốn khổ, sống không bằng chết, bao trùm chỉ là tuyệt vọng. Họ sẽ nhớ cho đến khi chết chứ không có chuyện tha thứ khi chưa trả được thù. À, mà trừ khi bạn đem lại cho họ một món lợi ích nào đó thì việc này có thể suy nghĩ lại ấy.

Nhân Mã nổi tiếng là một người hay thích lý sự và những lý sự của họ toàn là lý sự cùn. Họ lý sự cùn một cách vô lý đến nỗi không thể chấp nhận được. Bản tính họ cả thèm chóng chán, nhanh thích rồi vội chán nản một thứ gì đó ngay lúc đó. Phần lớn những người cung này rất tự cao và thiếu quy tắc ứng cử trong cuộc sống. Họ không nhận ra những tín hiệu báo động về sự thô lỗ của họ. Vì thế mà mà Nhân Mã thường bị chê trách là thiếu khéo léo và tinh tế.

Bạn có biết rằng Bảo Bình là một cung hoàng đạo luôn nghĩ rằng họ rất thông minh và logic không. Do đó, họ cũng tự cho mình cái quyền phán xét người khác. Bảo bBnh hay đưa ra những lời khuyên, nhưng hầu như chả bao giờ làm theo nó. Họ cho rằng cả thế giới cần họ còn họ thì không cần một ai cả. Bảo Bình lập dị, họ thường thích chìm đắm trong những ý nghĩ điên rồ, vô bổ và cho rằng chúng hay ho, rồi cực kỳ hứng thú khi biến chúng thành hiện thực.

Song Ngư cũng là trong những cung hoàng đạo đen tối nhất. Họ luôn mang bên ngoài bộ mặt ngây thơ, hiền lành, giả nai để đạt được mục đích cũng như cầu xin sự thương hại của cả thế giới. Song Ngư sống như cây tầm gửi, luôn cậy nhờ sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. Điều này không có nghĩa là Song Ngư bất tài, vô dụng mà chỉ đơn giản là họ thích như vậy.