Xem Nhiều 6/2024 # Bật Mí Tình Yêu Đích Thực, Phù Hợp Nhất Với 12 Cung Hoàng Đạo # Top 0 Yêu Thích

Ai rồi cũng sẽ tìm thấy một nửa của riêng mình, nếu họ luôn khao khát được yêu thương và được yêu thương.

Hãy tìm đúng cho mình 3 con người xứng đáng để được gọi là yêu. Người đó trước tiên phải là người mà bạn yêu thương nhất, thứ 2 đó cũng sẽ là người yêu bạn nhất và người thứ 3 chính là bạn đồng hành của bạn đi đến cuối cùng của cuộc đời, người đó sẽ là người đầu gối tay ấp mỗi ngày với bạn. Liệu người nào sẽ phù hợp với bạn nhỉ?

1. Bạch Dương – tính cách quật cường

– Hợp: Sư Tử vốn là người khéo léo tài tình. Nhân Mã có cá tính lạc quan yêu đời trong sáng nên sẽ biết nhường nhịn Bạch Dương. Đối tượng là Bạch Dương cùng cung nên cũng rất tương xứng.

– Kỵ: Cự Giải thì tính tình lại hay thay đổi; Thiên Bình thì hay do dự không có tính quả quyết trong mọi sự; Ma Kết luôn cố chấp bảo thủ. .

2. Kim Ngưu – coi trọng cảm giác an toàn

– Hợp: Những cung có tư tưởng truyền thống về gia đình và có trách nhiệm. Ma Kết luôn kiên cường, chuẩn xác chỉn chu trong cuộc sống; Xử Nữ có khả năng nỗ lực không ngừng để có thể tạo ra cuộc sống tốt nhất cho gia đình của chính mình. Hai cung Kim Ngưu cũng sẽ tạo nên sự hứng thú và đam mê cho nhau.

– Kỵ: Sư Tử ham hư vinh; Hổ Cáp thâm trầm mà ngoan cố; Bảo Bình kỳ quặc.

3. Song Tử – chán ghét cuộc sống đơn điệu

– Hợp: Bảo Bình mang tới sự mới mẻ và thay đổi, đây là đối tượng lý tưởng nhất. Thiên Bình thông minh hoạt bát, dịu dàng, đáng yêu và giàu tri thức nhưng tiêu chuẩn khá cao.

– Kỵ: Xử Nữ sẽ biến cuộc sống của Song Tử thành trói buộc. Nhân Mã sẽ trở thành nguyên nhân khiến Song Tử đa chúng tôi Ngư có cuộc sống trống rỗng và vô vị.

4. Cự Giải – giàu tình cảm, luôn tin vào một tình yêu vĩnh cửu

– Hợp: Song Ngư tràn ngập lãng mạn sẽ coi trọng tình yêu giữa hai người. Thần Nông sẽ có khả năng hi sinh tất cả. Ngoài ra, Cự Giải cùng cung cũng rất tốt.

Kỵ: Cự Giải sẽ không hợp với Thiên Bình vì có cách sống hoàn toàn khác nhau; Ma Kết cả ngày chỉ kiếm cớ để giáo huấn người khác; Bạch Dương cục cằn và hay nổi xung cũng không phù hợp

5. Sư Tử – thích thể hiện, thích được khen ngợi

– Hợp: Đối tượng lý tưởng phải có khả năng chia sẻ với Sư Tử. Bạch Dương đồng cam cộng khổ. Nhân Mã yêu tự do, tư tưởng tiến bộ, nguyện cùng Sư Tử hưởng thụ cuộc sống, thực hiện lý tưởng. Cùng chòm Sư Tử cũng rất hợp với bạn.

Kỵ: Hổ Cáp ích kỷ, kiên trì mà âm trầm. Bảo Bình có khả năng đập tan tất cả lý tưởng của họ. Kim Ngưu ngoan cố.

6. Xử Nữ – có mơ ước thuần khiết

– Hợp: Kim Ngưu có khả năng khiến Xử Nữ tôn trọng và dễ dàng thể hiện tính cách trẻ con của mình. Ma Kết cẩn trọng và có cơ sở kinh tế tốt. Xử Nữ trọng đời sống tinh thần.

Kỵ: Nhân Mã sẽ khiến Xử Nữ cảm thấy họ không có tinh thần trách nhiệm hoặc tùy tiện. Song Ngư làm Xử Nữ phiền muộn.

7. Thiên Bình – ôn hòa, nhã nhặn

– Hợp: Bảo Bình cùng theo đuổi cuộc sống vui vẻ và yên ổn, gặp trắc trở quyết không lùi bước. Song Tử ngây thơ hoạt bát thích thể hiện tài hài hước, sẽ không khiến họ cảm thấy cô đơn. Một Thiên Bình khác có tính cách ôn hòa nhã nhặn.

Kỵ: Ma Kết bảo thủ không biết tức giận. Bạch Dương hung hăng mà nóng tính. Cự Giải sẽ có cuộc sống không hài hòa.

8. Hổ Cáp – cần tình, tiền và sự cảm thông

– Hợp: Song Ngư biết tôn trọng bí mật của đối phương. Cự Giải có thể giúp đỡ trong việc gây dựng bảo vệ gia đình. Hổ Cáp cùng cung, có khả năng duy trì lòng tin, cuộc sống hòa bình và vui vẻ.

Kỵ: Bảo Bình nhanh mồm nhanh miệng. Kim Ngưu cố chấp mà nhiều ham muốn sẽ dễ gây xung đột. Sư Tử ham hư vinh và cố làm ra vẻ sẽ khiến Hổ Cáp thất vọng.

9. Nhân Mã – thích tự do, không muốn bị điều khiển

– Hợp: Cùng Bạch Dương là cặp đôi trời đất tạo nên. Cùng Kim Ngưu là có thể vừa lòng lẫn nhau. Cùng Song Tử là có lực hấp dẫn chết người. Cùng Nhân Mã và Cự Giải là duyên phận thần bí.

Kỵ: Xử Nữ, Ma Kết không hợp với Nhân Mã. Song Ngư lãng mạn kết hợp với Nhân Mã cũng không có kết quả tốt đẹp.

10. Ma Kết – cô đơn, kiên nhẫn

– Hợp: Xử Nữ dịu dàng chăm sóc và đồng cảm với Ma Kết. Kim Ngưu lúc nào cũng trẻ trung và kiên trì. Ma Kết giàu có đáng tin cậy.

– Kỵ: Bạch Dương hồn nhiên ngay thẳng mà ngoan cố. Cự Giải đa tài đa nghệ nhưng tâm trạng thay đổi dẫn đến chia cách. Thiên Bình có phương châm sống bất đồng dẫn tới tranh chấp mà chia lìa.

11. Bảo Bình – hoạt bát

– Hợp: Song Tử linh hoạt có thể tôn trọng người khác. Thiên Bình luôn quan tâm đến họ. Bảo Bình có sức sống dồi dào, hoạt bát.

– Kỵ: Kim Ngưu không thay đổi, tẻ nhạt. Sư Tử coi trọng khoảng cách về tình yêu quá lớn. Thần Nông âm thầm kiên trì, dễ gây chiến tranh lạnh.

12. Song Ngư – lãng mạn, biết cảm thông

– Hợp: Cự Giải có tính tình khéo léo yêu gia đình. Hổ Cáp tương đối coi trọng cuộc sống cá nhân trong tình yêu. Song Ngư hy sinh tất cả, đồng cam cộng khổ với nhau.

– Kỵ: Song Tử có quan điểm tình yêu khác nhau khiến họ không thể tin cậy được. Xử Nữ chuyên gia soi mói, nhiều chuyện. Nhân Mã khiến Song Ngư không thể hiểu nổi, do vậy cuộc sống sẽ không thấy vui vẻ gì.