Xu Hướng 6/2024 # Nghề Nghiệp Vượng Phát Cho 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tương Lai # Top 5 Yêu Thích

Nghề nghiệp vượng phát cho 12 cung hoàng đạo nam & nữ trong tương lai: Bạch Dương nên làm sales, môi giới, Kim Ngưu hợp với nghề kỹ sư, lập trình viên, Bọ Cạp nên theo nghề tâm lý học, luật sư…

Nghề nghiệp của 12 chòm sao

Bạch Dương

Đặc điểm chính của Bach Dương là nhiệt tình, sáng tạo, độc lập. Họ luôn có những ý tưởng tuyệt vời, có tư chất là một nhà lãnh đạo và không thích bị sa lầy trong các chi tiết nhỏ nhặt.

Cho nên người này thường phù hợp với nghề nghiệp như: Doanh nhân, nhân viên bán hàng, làm phim/truyền hình, môi giới chứng khoán, quân sự, nhân viên cứu hộ.

Nghề nghiệp nên tránh là những công việc hành chính quá tầm thường và nhiều tiểu tiết.

Kim Ngưu

Tính cách nổi bật của cung hoàng đạo Kim Ngưu là quyết tâm, chăm chỉ, trung thành và cũng rất cứng đầu. Họ luôn tận hưởng cảm giác hoàn thành nhiệm vụ, dù là lớn hay nhỏ.

Nghề nghiệp phù hợp với họ đương nhiên là các công việc như kỹ sư, lập trình viên, kỹ thuật viên, trợ lý hành chính.

Nghề nghiệp nên tránh: Bất kỳ công việc nào có nhiều rủi ro về mặt tài chính.

Song Tử

Đặc điểm chính của Song Tử là nhanh nhạy, thông minh, dễ thích nghi, thiếu quyết đoán. Họ có khả nằng làm nhiều việc cùng lúc nhưng cũng rất nhanh chán, vì thế việc theo đuổi một dự án dài là điều rất khó với họ.

Những công việc từ nghiêm túc đến tầm thường đòi hỏi nhiều tiểu tiết sẽ không phù hợp với bạn.

Cự Giải

Cự Giải là người hay chăm sóc người khác, trực giác tốt, sáng tạo, kiên trì, nhưng hay buồn rầu ủ rũ. Họ thích hỗ trợ và chăm sóc người khác nhưng có thể sẽ cảm thấy đây cũng là một gánh nặng trách nhiệm.

Cho nên bạn thích hợp với nghề nghiệp như buôn bán bất động sản, thiết kế nội thất, nhà tâm lý học, giáo viên.

Sư Tử

Sư Tử thuộc mẫu người tự tin, tham vọng, sáng tạo, hào phóng và độc đoán. Họ sẽ tỏa sáng trong những sự nghiệp thể hiện được cá tính và sự năng động của bạn. Thêm vào đó Họ cần phải gánh một chút trách nhiệm trên vai.

Nghề nghiệp phù hợp với bạn là doanh nhân, giải trí, chính trị gia, quan hệ công chúng, tiếp viên trưởng nhà hàng.

Mặt khác bất kỳ công việc nào làm cho bạn không thể toả sáng sẽ không phải là nghề nghiệp phù hợp với bạn

Nghề nghiệp vượng phát cho 12 cung hoàng đạo trong tương lai

Xử Nữ

Như chúng ta đã biết, Xử Nữ ỹ tính, phân tích tốt, chăm chỉ nhưng quá kén chọn. Họ yêu sự vượt rào ranh giới của chính mình.

Cho nên ghề nghiệp phù hợp với họ là biên tập, kế toán, kỹ thuật viên, thiết kế đồ họa, bán/trồng/nghiên cứu hoa.

Xử Nữ nên tránh những công việc cần đối phó với nhiều người, vì họ thường không khó tính và cầu toàn như bạn.

Thiên Bình

Thiên Bình là một cung hoàng đạo có khả năng giao tiếp tốt, năng khiếu nghệ thuật, thông minh nhưng hay do dự. Bởi vì họ hoạt động rất tốt khi chịu áp lực, bạn sẽ làm việc theo nhóm rất tốt.

Thiên Bình nên tránh những công việc thông thường ko đòi hỏi sáng tạo và sự độc lập trí tuệ.

Thần Nông

Thần Nông là người năng động, sáng tạo, tháo vát, và có ý chí rất mạnh mẽ. Thẳng thắn và thích tự làm mọi thứ từ đầu, họ chỉ có thể làm những công việc mà bạn cảm thấy rất đam mê.

Nhà tâm lý học, thiết kế, pháp luật, tham gia các tổ chức nhân đạo hoặc làm từ thiện sẽ là những công việc phù hợp và mang lại nhiều vui với bạn

Nghề nghiệp nên tránh: Bất cứ nghề gì bạn cho là thiếu sâu sắc hoặc quá vật chất.

Chỉ số hợp cạ của Cự Giải nữ với 12 cung Hoàng đạo

Nhân Mã

Đặc điểm chính của Nhân Mã là triết lý, lạc quan và thẳng thắn. Họ luôn tận hưởng – và sẽ làm tốt nhất trong những lĩnh vực cho phép bạn tự do thể hiện bản thân và ít ràng buộc địa lý.

Nghề nghiệp phù hợp với bạn đương nhiên là doanh nhân, phi công, công nghiệp thể thao, cảnh sát, tiếp viên hàng không.

Bất cứ công việc nào làm hành chính full-time sẽ khiến Nhân Mã nhàm chán, cho nên nó sẽ không phù hợp với bạn

Ma Kết

Đặc điểm chính của cung Ma Kết là tham vọng, tháo vát, kiên nhẫn và độc đoán. Luôn có định hướng và sự cạnh tranh, trong bất kỳ dự án nào bạn đảm nhận, họ cũng sẽ cố hết mức để trở thành người làm tốt nhất.

Nghề nghiệp phù hợp với những người tham vọng như Ma Kết chính là tài chính, quản lý/phát triển kinh doanh, bác sĩ, huấn luyện viên.

Nghề nghiệp nên tránh: Những công việc có rủi ro tài chính cao, hoặc những công việc khó thăng tiến.

Bảo Bình

Bảo Bình giỏi phân tích, thông minh, sáng tạo, và cố chấp. Thân thiện và tự chủ, họ dễ dàng hoà đồng với hầu hết mọi người, nhưng cũng ko gặp khó khăn trong việc đưa ra một ý kiến bất đồng.

Bạn nên là các công việc như lập trình ứng dụng, bác sĩ thú y, nhà khoa học, kiến trúc sư và nhân viên chăm sóc sức khỏe.

Nghề nghiệp nên tránh đó là bất cứ 1 công việc thông thường nào không khuyến khích sự suy nghĩ độc lập hoặc đưa ra các ý kiến trái chiều.

Song Ngư

Chúng ta biết Song Ngư giàu lòng trắc ẩn, trực giác tốt, linh hoạt và thường nhạy cảm quá độ. Họ sống rất mộng ảo và sẽ có thể hiện thực hoá những thứ trong trí tưởng tượng của mình.

Nghề nghiệp phù hợp với bạn chính là nghệ sĩ, nhà thiết kế, nhà tâm lý học, giải trí, từ thiện và dắt chó thuê.

Nghề nghiệp nên tránh: Bất cứ công việc nào có lịch trình khắc nghiệt đối với thể chất hoặc tâm lý, và những công việc phải đối mặt với những thực tế phũ phàng của cuộc sống.