Đề Xuất 5/2024 # Đi Tìm Màu Sắc Mang Lại May Mắn Cho 12 Cung Hoàng Đạo Trong Năm 2024 # Top 3 Yêu Thích

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong năm 2024, tử vi khuyên cừu trắng nên kết thân với màu nâu đỏ và vàng để mang lại may mắn cho bản thân.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Được sao Mộc chiếu mệnh, cung hoàng đạo Kim Ngưu sẽ có một năm mới hạnh phúc với tình yêu. Không chỉ thuận lợi và trưởng thành hơn trong tình cảm lứa đôi, các mối quan hệ bạn bè và người thân của Kim Ngưu cũng trở nên tốt hơn năm ngoái.

Từ tháng 6 đến tháng 8, Kim Ngưu sẽ gặp vài rắc rối. Để hạn chế sự xui xẻo này không thể không nhắc đến tác dụng của những tone màu may mắn. Xanh nhạt và hồng sẽ là 2 màu sắc mang lại nhiều may mắn và ảnh hưởng tích cực cho Kim Ngưu trong năm tới.

Song Tử (21/5 – 20/6)

Năm 2024 của Song Tử sẽ diễn ra với nhiều biến cố, thử thách nhưng cũng là những trải nghiệm thú vị đáng ghi nhớ. Song Tử có thể phải thay đổi nơi ở hoặc nơi làm việc. Song Tử còn muốn thực hiện nhiều mục tiêu và giấc mơ mình đã ấp ủ từ lâu.

Để đạt được thành công, bạn nên sử dụng nhiều những màu sắc mang lại may mắn cho mình. 2024, cung hoàng đạo này nên kết thân với 3 màu: vàng, cam và nâu.

Cự Giải (21/6 – 22/7)

Năm tới, chuyện tình cảm của cung hoàng đạo Cự Giải sẽ có nhiều biến động. Có thể, bạn nhận ra hai người không thuộc về nhau hoặc cũng có thể gặp được đối tượng trưởng thành và chín chắn hơn.

Dù rơi vào trường hợp nào thì Cự Giải vẫn cần đến một chút may mắn cho riêng mình. Hãy để màu sắc làm điều ấy. Trắng và cam là hai tone màu phù hợp và giúp cuộc sống của Cua trong năm mới được thuận lợi và như ý hơn.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

2024 được mệnh danh là năm của gia đình và hạnh phúc đối với cung hoàng đạo Sư Tử. Mối quan hệ với người thân ngày càng gắn kết, Sư Tử còn được chuyển đến một nơi ở mới rộng rãi hơn hoặc có không gian với nhiều món đồ được Sư Tử yêu thích. Đây sẽ là một năm đáng nhớ.

Tháng 8 hoặc 11, Sư Tử sẽ có cơ hội gặp được nửa kia nên đừng bỏ lỡ. Một chút màu sắc may mắn như đỏ, cam và trắng sẽ giúp cuộc sống của Sư Tử thêm bình an và suôn sẻ.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Cuộc sống trong năm tới của cung hoàng đạo Xử Nữ sẽ có nhiều biến động lớn. Đặc biệt là chuyện tình cảm. Rắc rối sẽ khiến mối quan hệ của bạn gặp nhiều thử thách. Để vượt qua nó, Xử Nữ đừng quên sử dụng những màu sắc may mắn của mình để hóa giải xui xẻo. Đỏ và đen là hai tone màu nên đồng hành cùng Xử Nữ trong năm 2024.

Thiên Bình (23/9 -22/10)

Với sự soi chiếu của sao Thổ, mối quan hệ trong gia đình của cung hoàng đạo Thiên Bình sẽ nảy sinh một vài biến động nhỏ. 2024, Thiên Bình trở nên trưởng thành và hiểu chuyện hơn.

Đừng để vận xui đeo bám mình bằng cách sử dụng những tone màu phù hop. Xanh lá, vàng và xanh da trời chính là 3 màu mang lại nhiều may mắn cho Thiên Bình nhất trong năm tới.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Năm 2024, cung hoàng đạo Bọ Cạp sẽ được soi chiếu bởi sao Mộc nên tử vi về gia đình hay tình cảm sẽ rất tốt. Cuộc sống trong năm tới sẽ bình yên và hạnh phúc.

Tuy nhiên, đây cũng là năm có nhiều bước ngoặt. Đó có thể là công việc, cũng có thể là chuyện tình cảm. Một chút may mắn sẽ giúp cuộc sống của Bọ Cạp được suôn sẻ như ý. Ba màu: vàng, tím và cam sẽ giúp Bọ Cạp đạt được nhiều mục tiêu và ước mơ trong năm tới.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Vốn dĩ là một người hướng ngoại, thích bay nhảy và tìm hiểu điều mới lạ nhưng 2024 lại là thời gian Nhân Mã thích ở một mình và ngẫm nghĩ về bản thân. Những tháng giữa hè sẽ là thời điểm may mắn nhất trong năm của Nhân Mã.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

NĂm 2024, cung hoàng đạo Ma Kết sẽ có cơ hội thể hiện khả năng quảng giao của mình. Các mối quan hệ, mạng lưới bạn bè sẽ giúp ích cho Ma Kết rất nhiều trong công việc và cuộc sống.

Màu vàng, trắng và hồng tươi sẽ mang lại cho Ma Kết thêm nhiều may mắn và thuận lợi trong năm 2024.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Năm 2024, cung hoàng đạo Bảo Bình sẽ có cơ hội để thực hiện ước mơ của mình. Khả năng thành công cao. Tuy nhiên, sao Thổ lại ảnh hưởng nhiều đến cảm xúc của Bảo Bình. Dưới sự ảnh hưởng của chòm sao này, Bảo Bình có thể sẽ bị gặp những vấn đề về sức khỏe hoặc tâm trạng trở nên nhạy cảm, dễ buồn bã hơn bình thường.

Màu nâu, xanh navy và đen sẽ giúp Bảo Bình hạn chế được những cảm xúc tiêu cực và sự xui xẻo trong năm mới.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Chòm sao cuối cùng trong 12 cung mệnh sẽ có một năm 2024 vui vẻ và nhiều dự định. Song Ngư sẽ được đi và trải nghiệm nhiều vùng đất mới lạ. Nếu có ước mơ xuất ngoại, đặc biệt là mục đích học tập thì đây chính là thời điểm phù hợp nhất để Song Ngư thực hiện.

Một chút màu sắc may mắn sẽ giúp Song Ngư dễ dàng chạm được giấc mơ. Vàng và cam tươi – Song Ngư nên sử dụng hai tone màu này nhiều hơn trong năm tới.

Nguồn ảnh bìa: o-dan.net