Xem Nhiều 6/2024 # Màu Sắc May Mắn Cho 12 Cung Hoàng Đạo (6 # Top 0 Yêu Thích

Sẽ không có gì đúng tuyệt đối, nhưng những điềm dự báo về màu sắc sẽ trong bài viết này cũng sẽ phần nào giúp 12 cung hoàng đạo có được may mắn, vượt qua được những thử thách và có nhiều cơ hội mới trong khoảng thời gian 6-12/5/2024.

1. Bạch Dương (21/3 – 20/4) – Màu đen

Trong tuần này, tài vận của cung hoàng đạo này gặp khá bất lợi do tiêu hao nhiều tài chính, điều này càng làm Bạch Dương thêm phiền não. Theo tử vi mách bảo,màu đen sẽ càng giúp bạn bình tĩnh hơn, tránh được nhiều khai lầm lẫn thị phi không đáng. Đây cũng là điều tốt vì màu đen vốn là gam màu cơ bản trong tủ quần áo của bạn,bạn chẳng cần nghĩ ngợi gì quá nhiều khi mặc màu đen hoặc tìm món phụ kiện nào đó để làm nổi bật trang phục của mình mà thôi.Màuđen không những đem lại may mắn mà còn tạo cho Bạch Dương sự sang trọng, thanh lịch bất diệt.

2. Kim Ngưu (21/4 – 20/5) – Màuxanh lá

Trong tuần này, chuyện tình cảm của Kim Ngưu không thật sự lý tưởng, vận đào hoa khá yếu, cho dù có gặp đúng nhân duyên nhưng cũng dễ dàng tan rã. Màu xanh lá tươi tắn sẽ hợp với cung hoàng đạo này, nó mang ý nghĩa của sự sinh sôi, nảy nở, đường tình duyên của bạn sẽ tốt đẹp hơn.Ngoài lề, bạn có thể kết hợp với gam màu vàng sẽ vừa đem lại may mắn và niềm vui cho bạn suốt cả tuần này.

3. Song Tử(21/5 – 21/6) – Màubạc

Trong tuần này, Song Tử mang tâm trạng nhạy cảm khi chịu sự chi phối của Mặt Trăng cùng với chu kỳ lên xuống của thủy triều. Vì vậy, màu sắc của Song Tử gắn liền với vẻ đẹp long lanh, huyền ảo. Do đó, màu bạc sẽ là màu sắc may mắn thích hợp nhất cho Song Tử, giúp bạn cân bằng các nhân tố trong cuộc sống, điều chỉnh được các mối quan hệ trở nên hài hòa hơn. Đây cũng sẽ là nguồn cảm hứng bất tận cho cung hoàng đạo này trong việc sáng tạo những sản phẩm nghệ thuật.

4. Cự Giải (22/6 – 22/7) – Màu đỏ

5. Sư Tử (23/7 – 22/8) – Màuxanh da trời

Dường như con người bên trong của Sư Tử là hoàn toàn khác biệt nhau, có lúc họ thật sự mềm mại và đáng yêu, nhưng có lúc họ rất dễ tức giận, hung dữ. Những màu sắc nhẹ nhàng như xanh da trời sẽ cân bằng được tính cách của Sư Tử. Những trang phục và phụ kiện màu xanh da trời thích hợp cho thời tiết nắng nóng và giúp cung hoàng đạo này càng trở nên rạng rỡ hơn.Bên cạnh đó, màu xanh da trời còn dễ dàng tạo nguồn cảm hứng bất tận cho Sư Tử.

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9) – Màu đen, trắng

Tuần này, Xử Nữ phù hợp với hai gam màu tương phản đen – trắng. Trong khi màu đen sẽ mang đến sự quyết đoán mạnh mẽ trong cuộc sống thì màu trắng thể hiện sự khéo léo, tỉnh táo khi xử lý những tình huống bất ngờ. Cung hoàng đạo này cũng khá đơn giản trong việc phối hợp hai gam màu này, nhưng vẫn thật sự tỏa sáng khi xuất hiện giữa đám đông.

7. Thiên Bình (23/9 – 23/10) – Màutrắng

Trong tuần này, Thiên Bình khá nóng nảy, tâm trạng khó chịu khiến cho những người xung quanh bạn không dám lại gần. Hãy chọn cho mình màu sắc mềm mại và nhẹ nhàng để làm dịu đi tâm hồn của bạn, như màu trắng. Đây sẽ làm màu sắc tâm linh giúp cung hoàng đạo trở nên minh mẫn, sáng suốt hơn khi xử lý những tình huống rắc rối, bạn sẽ có xu hướng thích được ở nhà với gia đình và làm những công việc nhà trong thời gian này.

8. Bọ Cạp(24/10 – 22/11) – Màu kem

9. Nhân Mã (23/11 – 21/12) – Màunâu

10. Ma Kết (22/12 – 19/1) – Màu cam

Nhìn chung, Ma Kết rất thích hợp với những gam màu rực rỡ có thể làm người khác chói mắt như màu cam. Trong tuần này, vận đen của cung hoàng đạo này có thể liên tục kéo đến nên cần một gam màu nổi bật để gia tăng sự tự tin và quyền lực của mình. Theo tử vi, bạn có thể kết hợp với màu nâu để làm bật lên sức mạnh tiềm ẩn của mình. Ma Kết là những người không dễ chịu thua trước số phận, cố gắng lên nào!

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2) – Màuhồng

Bảo Bình thuộc tuýp người sống thực với trái tim và biết cách tận hưởng cuộc sống. Chính điều đó đã tạo nên một hình ảnh thương hiệu riêng cho Bảo Bình và bạn đáng tự hào về điều đó. Màu hồng sẽ giúp cung hoàng đạo này lan tỏa cảm xúc đến cho mọi người. Màu hồng còn đem lại thuận lợi về mọi mặt cho bạn trong tuần này, khả năng làm tăng lòng can đảm, trí tuệ và giảm bớt những nhầm lẫn đáng tiếc trong công việc. Mách nhỏ, bạn có thể đặt một lọ hoa hồng ngay bàn làm việc của mình để tăng tính hấp thu may mắn. Một tuần đầy tốt đẹp với gam màu dễ thương này!

12. Song Ngư (19/2 -20/3) – Màutím

Những gam màu nổi bật, mạnh mẽ, quý phái sẽ không thích hợp với Song Ngư trong tuần này. Bạn cần chuyển đổi sang những sắc thái dịu nhẹ hơn, màu tím là cực kỳ thích hợp với những người thuộc cung Song Ngư. Bạn sẽ có những bước chuyển biến tích cực trong chuyện tình cảm cũng như thăng tiến thuận lợi trong sự nghiệp. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp với màu xanh ngọc hoặc màu nude để giúp cân bằng cảm xúc, tỉnh táo hơn trong công việc và còn đảm bảo được gu thời trang của mình không bị đơn điệu.