Xem Nhiều 6/2024 # Dự Đoán Chuyện Tình Cảm Tuần Mới 18/2 # Top 0 Yêu Thích

Tử vi chuyện tình cảm tuần mới cho thấy đây là một tuần mà Bạch Dương sẽ có chuyện tình yêu phơi phới. Trong tuần này, các hành tinh có sự chuyển dịch nên có sự chuyển giao năng lượng rất lớn. Đó là lí do khiến bất kì ai cũng sẽ có nhiều sự quan tâm hơn đến chuyện tình cảm.

Bạch Dương sẽ có chuyện tình yêu phơi phới trong tuần mới 18/2-24/2

Người ấy của Bạch Dương sẽ hỗ trợ về công việc/học hành cho người yêu hoặc vợ/chồng mình trong tuần này. Họ sẽ động viên bạn, giúp đỡ bạn trong những lúc khó khăn và giúp bạn tìm được hướng đi đúng đắn. Nếu bạn đã xác định được tình yêu của mình thì nên dành nhiều thời gian hơn để vun đắp cho chuyện tình cảm của hai người. Đừng ngần ngại chia sẻ tâm tư và những dự định sắp tới của bản thân.

Còn nếu bạn đang độc thân thì nên nghiêm túc sắp xếp lại các vấn đề tinh thần để sẵn sàng đón nhận một mối quan hệ mới.

Kim Ngưu

Trong thứ ba tuần này, khu vực tình cảm của những Kim Ngưu còn độc thân xuất hiện Trăng Non giúp cải thiện vận đào hoa và mang đến những cơ hội mới. Người thầm thương trộm nhớ bạn có thể là bạn bè, đồng nghiệp, cấp trên hoặc đối tác của bạn.

Nếu đã xác định được đối tượng, nhìn chung đây là tuần mà Kim Ngưu sẽ phải chiến đấu vì tình và vượt qua một số đối thủ nặng ký để chinh phục được trái tim của người trong mộng.

Với những Kim Ngưu không có tình địch nào thì đừng bỏ qua thời điểm này để tạo một bước tiến mới trong mối quan hệ của hai người.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử và nửa kia sẽ nảy sinh xung đột lớn trước vấn đề ai là người nắm quyền trong mối quan hệ này. Dường như cả bạn và người ấy đều muốn kiểm soát lẫn nhau, không ai chịu ai. Khả năng cao đối phương sẽ chiếm thế thượng phong và khiến bạn bực bội, khó chịu trước sự quản lý quá đà của họ.

Song Tử và nửa kia sẽ nảy sinh xung đột

Vốn thích tự do và bay nhảy, Song Tử rất khó để chịu sự kiểm soát của người khác. Trong tuần này, chuyện tình yêu của Song Tử sẽ chẳng mấy êm đẹp. Mối quan hệ của 2 người sẽ xảy ra xung đột lớn với vấn đề ai sẽ nắm được quyền kiểm soát đối phương, không ai chịu ai. Điều này dễ khiến bạn cảm thấy bực bội, nhất là khi đối phương dành được thế thượng phong, sự quản lý đi quá đà.

Vào cuối tuần, những Song Tử độc thân có thể gặp được một nửa của đời mình tại những địa điểm yên tĩnh như cafe hoặc nhà sách.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Trong chuyện tình yêu, Cự Giải rất muốn được chia sẻ tâm tư và khó khăn của đối phương, nhưng không phải là 24/7 và nhất định là có không gian của riêng mình. Do đó, sự phụ thuộc thái quá của đối phương sẽ khiến Cự Giải rất mệt mỏi. Thậm chí, đôi lúc, sự nhờ vả hay yêu cầu của đối phương sẽ khiến chòm sao này cảm thấy như một gánh nặng. Để duy trì được mối quan hệ, bạn hãy thẳng thắn chia sẻ về suy nghĩ của bản thân để tìm ra hướng khắc phục tốt nhất.

Với những Cự Giải độc thân nên cẩn thận “mật ngọt chết ruồi”. Hãy cân nhắc kĩ càng khi chấp nhận kết giao với người lạ để không phải hối hận về sau.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ thì tuần này là thời điểm bạn và người ấy củng cố thêm tình cảm và lòng tin dành cho nhau. Cả hai bạn đều quyết định sẽ chấm dứt khoảng thời gian căng thẳng, chiến tranh lạnh và tập trung vào những điều tốt cũng như những dự định tương lai của cả hai. Kết quả là thực sự sự thay đổi về suy nghĩ này sẽ giúp bạn và người ấy nhận ra tầm quan trọng của đối phương với mình và sẽ cực kì hạnh phúc bên nhau.

Cự Giải nên thẳng thắn chia sẻ về suy nghĩ của bản thân để tìm ra hướng khắc phục tốt nhất

Nếu bạn đang trong một mối quan hệ thì tuần này chính là thời điểm phù hợp để cả hai vun đắp chuyện tình cảm. Các Sư Tử không nên đặt quá nhiều kỳ vọng vào mối quan hệ của mình hay thần thánh hóa đối phương. Nên tỉnh táo để nhận ra người yêu bạn cũng chỉ là con người và có giới hạn, khó tránh được những khuyết điểm. Điều chỉnh lại tiêu chuẩn và sự mong đợi sẽ giúp Sư Tử tránh được buồn chán, thất vọng.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong tuần này, Xử Nữ sẽ muốn bứt phá hơn trong chuyện tình cảm hơn. Vốn dĩ Xử Nữ rất nhút nhát và thích cảm giác an toàn, nhưng trong tuần này, Xử Nữ muốn làm gì đó thật táo bạo.

Trong tuần này, Xử Nữ sẽ muốn bứt phá hơn trong chuyện tình cảm

Với những con giáp đang trong thời gian hẹn hò, đối phương sẽ có nhiều bất ngờ với sự thay đổi đầy mới mẻ của bạn. Còn nếu bạn đang độc thân, đừng nên đặt nặng quá về chuyện tương lai, tốt hơn hết là cứ thuận theo tự nhiên. Đây là những trải nghiệm tuyệt vời sẽ giúp bạn cảm thấy cuộc sống tươi mới hơn.

Thiên Bình

Trong tuần này, Sao Kim, n gôi sao của tình yêu và các mối quan hệ đang di chuyển vào trung khu tình yêu đích thực của Thiên Bình. Điều này khiến chuyện tình cảm của các Thiên Bình khá hài hòa và đồng điệu với nhau. Nó sẽ giúp 2 bạn trở nên tràn đầy năng lượng và muốn cùng nhau trải nghiệm mọi thứ.

Với những Thiên Bình độc thân, đây là thời điểm mà bạn có thể gặp được ý trung nhân của mình. Đó có thể là gặp mặt ai đó qua mai mối. Đây là người có sự chênh lệch lớn về tuổi tác, cực kì chín chắn và có địa vị nhất định trong xã hội.

Bò Cạp (24/10-21/11)

Trong tuần này, Bò Cạp sẽ có nhiều thay đổi đáng kể và quyết định quan trọng cho chuyện tình cảm. Sao Kim, sao Thổ và sao Diêm vương sẽ cùng liên kết và bổ trợ để chuyện tình yêu của bạn thuận lợi hơn bao giờ hết. Nếu bạn đang yêu thì có thể định hướng lâu dài cùng đối phương.

Trong tuần này, Bò Cạp sẽ có nhiều thay đổi đáng kể và quyết định quan trọng cho chuyện tình cảm

Nhân Mã

Trong tuần này, tài chính và công việc của các Nhân Mã có nhiều sự thay đổi. Chuyện tình cảm của con giáp này không được mấy suôn sẻ. Nếu đang yêu thì hai bạn có thể sẽ “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt”. Còn nếu còn độc thân bạn sẽ gặp mâu thuẫn nho nhỏ với gia đình về chuyện phải mau chóng lập gia đình.

Ma Kết (22/12-19/1)

Sức hấp dẫn của đối phương sẽ khiến Ma Kết chìm trong những cảm xúc khó cưỡng và đầy dục vọng. Nếu không có đủ tỉnh táo thì bạn khó tránh vướng vào trò chơi tình ái đầy nguy hiểm. Cần thật lý trí và biết cách kiềm chế bản thân hơn.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Trong tuần này, dù muốn dù không thì những nhu cầu tình cảm sâu kín của Bảo Bình sẽ phơi bày ra. Thật sự rất khó giấu khi đang dành tình yêu cho ai đó. Vậy nên, bạn không cần cảm thấy xấu hổ và nên thẳng thắn đề cập về vấn đề này với đối phương và chia sẻ mong muốn “hợp tác” cùng họ.

Song Ngư (19/2-20/3)

C huyện tình cảm tuần này của Song Ngư gặp khá nhiều rắc rối. Song Ngư gặp nhiều khó khăn trong việc kết nối với người yêu. Cách cư xử có phần mâu thuẫn của bạn sẽ khiến cả hai gặp phải nhiều bất động và sự hiểu lầm.

Tình trạng “chiến tranh lạnh” sẽ kéo dài trong vài ngày liên tiếp cho đến tầm thứ 6 trở đi. Nhờ tác động của người thứ ba nên những khúc mắc trong mối quan hệ của hai bạn sẽ được giản quyết và có cơ hội để trò chuyện và có hướng giải quyết.

M ột số luận giải, dự đoán về chuyện tình cảm tuần mới 18/2-24/2 của Dù kết quả dự đoán như thế nào, bạn cũng hãy vui vẻ và lạc quan với tình yêu hiện tại. 12 cung hoàng đạo này chỉ mang tính chất tham khảo.