Đề Xuất 6/2024 # Cung Nhân Mã Và Tình Yêu Của Nó Với 12 Cung Hoàng Đạo # Top 3 Yêu Thích

Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 99 điểm Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 92 điểm ☆☆☆ Cặp đôi được Trời tác hợp ☆☆☆Giải thích: Hai chòm sao Hỏa Tượng (thuộc tính lửa) gặp phải nhau, tựa như lửa được thêm dầu, sau khi mới gặp lần đầu đã tỏ ra cực kỳ ăn ý, cả hai liền tích cực triển khai hành động để phát triển hơn nữa mối quan hệ, hai người cũng đều rất dứt khoát, nhanh mồm nhanh miệng, thuộc tuýp người hành động nhiệt tình và vui vẻ. Đây sẽ là cặp đôi của sự nhanh nhẹn, đơn giản lại rõ ràng. Nhân Mã thường khó lòng duy trì ở một trạng thái, hoặc bị giới hạn ở một điểm nào đó quá lâu, ngay cả khi bất đắc dĩ hoặc do tính chất công việc phải sống nhịp sống đều đặn 8h đến 5h thì họ cũng phát huy đặc trưng tính cách Cung của mình ở những phương diện như giao lưu bạn bè, vui chơi. Còn tính cách mong sự đổi mới, mong sự thay đổi, mong sự kích thích của Bạch Dương lại rất gần gũi với bạn, thậm chí tốc độ có nhanh thế nào đi nữa, hai người vẫn có thể sống chung với nhau như cá gặp nước. Nhưng, cuộc sống đôi khi do quá nhộn nhịp và sinh động, thiếu vắng đi sự giao tiếp về tâm hồn, về lâu về dài hai người sẽ có sự so le với nhau, lúc đó cả hai sẽ cảm thấy thật nhàm chán đó

2. Tình yêu giữa Nhân Mã và Kim Ngưu

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau: Sự nhiệt tình hơn nữa còn tràn đầy cảm xúc dạt dào của Nhân Mã, gặp một Kim Ngưu phương thức sống và điệu bộ chậm rãi, thích bày ra trước mặt những thói quen và công việc, đúng là khiến bạn chỉ muốn “đập đầu vô tường”. Ví dụ như: tại sao họ cứ kiềm chế vậy? Tại sao cứ tuân theo số mệnh thế? tại sao có những chuyện không quan tâm, có những chuyện lại nói chẳng thông gì cả? Nói họ giống như chú bò “ngốc nghếch”, nhưng lại thật khó đối phó? những điều vừa nêu sẽ khiến Nhân Mã đặt dấu hỏi và suy nghĩ không ngừng để kiếm lời giải đáp. Thực tế tính cách Kim Ngưu cẩn thận, tình cảm cũng sâu đậm, có lúc rõ ràng biết hai người không phù hợp, nhưng chỉ cần đã yêu, thì sẽ chấp nhận số mệnh với tình yêu đó. Đối với hầu hết Kim Ngưu, chỉ cần bạn có sự nhẫn nại, ngày ba bữa “chạy qua chạy lại” trước mặt họ, rất có khả năng vì họ đã quen với điều đó mà yêu bạn. Nếu như bạn có thể lý giải hơn nữa đồng ý rằng: họ cố chấp bảo thủ, chuyện gì cũng nghĩ ngợi, không thích giao tiếp, lại có một đống nguyên tắc bất di bất dịch; đừng để ngọn lửa đam mê của bạn dập tắt một cách nhanh chóng, đừng nên nghĩ rằng bản thân bị họ bó buộc, có lẽ hai người có thể còn có cơ hội để yêu thương lẫn nhau.

4. Tình yêu giữa Nhân Mã và Cự Giải

Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 70 điểm Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 65 điểm ☆☆☆ Cặp đôi khá tuyệt nhưng cần nỗ lực duy trì ☆☆☆Giải thích: Nhân Mã không thuộc về mẫu người có thể ở yên trong nhà, còn Cự Giải lại thuộc về mẫu người của gia đình lúc nào cũng lưu luyến với gia đình, nếu nhìn dưới góc độ hạn hẹp, ta thấy đó là hai mẫu truyền thống điển hình một trong một ngoài; thực tế sự khác biệt giữa hai người rất lớn, nếu trước khi quen biết nhau mà không làm rõ ràng, hai người sẽ đều rất đau khổ ! Tính cách Cự Giải bảo thủ, cẩn thận, còn Nhân Mã lại cởi mở, thích phiêu lưu, tuy rằng khác nhau nhiều vậy nhưng cũng sẽ có sự hấp dẫn qua lại; nhất là nếu bạn có thể phá vỡ được tuyến phòng ngự trong lòng Cự Giải, họ sẽ thể hiện ra sự quan tâm ngọt ngào và dịu dàng, hệt như giăng lên chiếc lưới mềm mại ôm chặt lấy bạn vào lòng. Cảm giác được chăm sóc yêu thương dịu dàng, quả là rất tuyệt vời phải không?

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau: Có thứ tình yêu như tình thương người mẹ, lúc ban đầu sẽ khiến người tính cách qua loa và có phần cẩu thả như Nhân Mã có cảm giác được chăm sóc ngọt ngào. Nhưng tính ham chơi của bạn rất nặng, cho rằng cuộc sống nên thoải mái, không giới hạn; do đó bạn càng ngày càng không thể chịu nổi cái người cứ hết mực luôn muốn ôm trọn lấy bạn, thậm chí bạn còn cho rằng họ thật là phiền toái. Ngoài ra, khi đối mặt với sự cảm xúc hóa của Cự Giải, bạn luôn có cảm giác bất lực không nói lên lời, nếu như sau đó họ có thần sắc buồn bã “ai oán” nhìn thẳng vào bạn, e là sẽ chỉ khiến trong lòng bạn chỉ hiện lên một suy nghĩ: “chạy thôi” Thực ra Cự Giải muốn “bám” lấy bạn, chẳng qua là yêu bạn, muốn chăm lo cho bạn, ngoài ra còn vì họ vốn dĩ thiếu cảm giác an toàn; nếu như bạn có thể nhận định rõ ràng điểm đó, chắc sẽ không hề cảm thấy thật phiền phức rồi. Nếu muốn sống chung với nhau tốt đẹp, hai người nên trau dồi những thú vui cùng nhau, sau đó điều chỉnh lại một chút tính cách của bạn; học cách để họ ó thể tìm ra bạn, để họ biết bạn đang quan tâm họ, có thể sau đó không nhất thiết họ cứ phải không bám lấy bạn thì không được. Còn nữa, tuy Cự Giải rất “dính” vào bạn, nhưng họ cũng không thích bạn làm phiền vào không gian riêng tư của họ; cũng đừng nên để cuộc sống xã giao của bạn ảnh hưởng đến thế giới riêng của hai người.

5. Tình yêu giữa Nhân Mã và Sư Tử

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau: Chuyện gì Nhân Mã cũng rất thẳng thắn không vòng vo, tính cách tôn sùng sự tự do, không thể chịu đựng bị kiềm chế; đến với người tư tưởng thoáng, bụng dạ rộng rãi như Sư Tử, đúng là không hề cho nhau gánh nặng và trách nhiệm, rất đúng với những gì hai bên mong muốn. Do hai người đều thuộc chòm sao Hỏa Tượng (thuộc tính lửa), một số đức tính cũng hầu như giống nhau, chỉ cần thực sự hiểu rõ tâm tình của đối phương, đồng tâm hướng về mục tiêu chung, thì dù có tồn tại những khuyết điểm, hai bên cũng sẽ mở một mắt và nhắm một mắt, để yêu nhau một cách khá thoải mái. Chỉ lo ở chỗ sự nhẫn nhịn trong tình yêu của hai người đều không đủ. Bề ngoài hai người trông đều có lòng dạ rất rộng rãi, thực tế cả hai đều có chút “nhỏ mọn” trong tình cảm, cũng không để bản thân bị oan ức, về điểm này phải cẩn thận; bởi có lúc những gì bỏ ra vì đối phương cũng không nhất định cứ phải có sự hồi đáp mới được, đúng chứ? Sư Tử thích thể diện, bởi vậy bạn có thể xem thời điểm thích hợp mà khen ngợi họ, nhưng tuyệt đối không nên nịnh bợ bóng gió; chỉ cần bạn lúc nào cũng xem trọng Sư Tử, họ sẽ cho bạn sự khoan dung và phối hợp rất lớn, và người có tỉ trọng Cung tương đối lớn như bạn cũng đừng gây áp lực lên Sư Tử, như vậy vô hình có thể hóa giải rất nhiều sự xích mích đó.

6. Tình yêu giữa Nhân Mã và Xử Nữ

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau: Trước hết, thứ mâu thuẫn với thái độ trong tình yêu của bạn là: họ có sự cẩn thận, cố gắng, yêu cầu sự chuyên tâm, cũng có cả tinh thần hi sinh cống hiến, khi Nhân Mã bạn yêu một người, tuy rằng cũng sẽ toàn tâm toàn ý, nhưng lại không muốn thay đổi bản thân trong lâu dài để phối hợp với đối phương; đối diện với sự khác biệt đó, nếu không nói chuyện với nhau cho đúng, cẩn thận sẽ khiến những điều tốt đẹp mà hai bên ngưỡng mộ lẫn nhau ban đầu sẽ đổ sông đổ biển hết đó. Đại khái bạn cũng khá sợ hãi với những thứ của họ như: nề nếp đâu ra đó, hay so đo tính toán với những thứ không đâu, hoặc liên tục “lải nhải” bên tai bạn đúng chứ? Bạn cần hiểu cách nghĩ của Xử Nữ là: muốn thành công một chuyện nào đó, vốn phải dựa vào việc sắp xếp quá trình mà thành. Họ chẳng qua cứ lo sợ bạn lơ đễnh mới không ngừng nhắc nhở bên tai bạn thôi; huống hồ Nhân Mã bạn vốn lại không có khái niệm gì về tiền bạc, thêm vào đó là tính cách hễ muốn làm cái gì thì làm ngay, thực tế đó đều là những điều khiến người bình thường cũng phải “toát mồ hôi” thay cho bạn đó ! Ngoài ra, bạn còn cho rằng những thứ có tính kích thích và phiêu lưu đến bất ngờ sẽ khiến cuộc sống có thêm thú vị, nhưng Xử Nữ lại không thể nào chịu nổi những thứ không nằm trong quỹ đạo bình thường. Nếu như bạn có thể “hiểu đúng” và tiếp nhận sự quan tâm và lo lắng của họ dành cho bạn, và cả những lời cảnh tỉnh kiểu “vỗ vào mặt” của họ, hãy chứng minh cho họ rằng bạn cũng là một người hữu dũng hữu mưu, điều đó cũng có lẽ khiến họ yên tâm cùng tham gia vào chuyến phiêu lưu cùng bạn, thậm chí có thể họ còn giúp bạn làm “kế hoạch” nữa kìa. Không phải khi cả hai được như vậy đều “vui cả làng” hay sao ???

7. Tình yêu giữa Nhân Mã và Thiên Bình

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau: Thiên Bình vốn có bản tính tôn sùng cái đẹp, không những biết thưởng thức mà còn biến điều đó vào trong thực tiễn, họ nhận định ngày nào sống trên cõi đời đều cần sự thoải mái tự tại, do đó cuộc đời mới có ý nghĩa. Hầu hết trong số họ là những nhà ngoại giao, rất xem trọng mối quan hệ bằng hữu, những điều này đối với người lạc quan và rộng rãi như Nhân Mã mà nói, nó có sự ảo diệu như những đoạn tấu khác nhau nhưng khi ngân lên đều hay như nhau. Cả hai bên không thiết lập sự đề phòng, rất dễ dàng tiếp cận nhau. Nhưng hai bạn đều có thứ tình yêu kiểu “trò chơi cúp bắt”, muốn có “cảm giác” của tình nhân, e rằng phải tốn nhiều công sức và thời gian. Thiên Bình tuy giống bạn ở chỗ đều tôn trọng công lý và chính trực, nhưng bạn nên chú ý: đừng nên kịch liệt chỉ trích người khác trước mặt họ, cũng đừng có những cử chỉ ngôn từ công kích người khác, bởi điều đó sẽ phá hỏng mối quan hệ hài hòa mà họ trước giờ vẫn tín tâm; nếu như không thể xây dựng bầu không khí hòa hợp và tự nhiên với họ, sẽ khiến Thiên Bình cảm thấy có áp lực và khiến họ muốn rút lui đó ! Nói thẳng ra, bạn và Thiên Bình đều thiếu sót sự kiên trì và nhẫn nại với tình yêu, cũng rất khó đoạn tuyệt với bản tính ham chơi và thích sự mới mẻ, bởi vậy cách tốt nhất là hãy luôn duy trì mối quan hệ tình yêu theo phương thức bạn bè tốt, thậm chí ngay cả khi không có sức nóng của tình yêu, cũng vẫn đủ để đi hết cuộc đời trong sự tương tri.

8. Tình yêu giữa Nhân Mã và Thiên Yết

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau: Nhìn vào thấy Thiên Yết dáng vẻ rất vui tươi, lời nói việc làm đều rất vừa phải, sẽ có cảm giác không hợp cạ với người mà trong hầu hết mọi chuyện đều có những cử chỉ hành động tùy tiện như Nhân Mã; nhưng hai người đều là đối tác công việc tuyệt vời, còn là cặp đôi đam mê với đời sống “chăn gối” đỉnh cao. Đặc biệt đối với người có độ trung thành trong tình yêu thấp như bạn, có thể nhờ những điều đó mà phát hiện ra nét quyến rũ siêu cấp cùng khả năng vô tận của Thiên Yết. Cách suy nghĩ của Thiên Yết thực tế hơn của bạn, cách họ làm việc cũng vậy, họ sẽ có chút thủ đoạn đi đường tắt và giỡn một chút, nhưng tuyệt đối là để xem cho rõ ràng rồi sau đó mới làm; điều đó cực kỳ có ích với người có tính cách thích hành động nhanh nhanh chóng chóng, có lúc không quá có “đầu óc” như bạn, hơn nữa cách thức họ dùng cũng sẽ không tạo cho bạn cảm giác gánh nặng. Có một điểm bạn nên ghi nhớ: có điều gì đừng ngại nói thẳng với Thiên Yết, nhưng đừng bao giờ nói thẳng tuột theo kiểu “ngô nghê”, nói năng cần có chút nghệ thuật, đừng khiến người ta rơi vào tình huống lúng túng; lòng dạ họ rất mềm, không giống vẻ bên ngoài “ngầu” đó, những lời chê trách của bạn họ sẽ cho đó là nghiêm túc, hơn nữa còn không quên đâu ! bởi thù dai là đặc tính của họ mà. Điều cuối cùng nhắc bạn rằng: yêu Thiên Yết, tốt nhất bạn nên có chút bổn phận, đừng có cứ ngày ba bữa hứng chí lên là ra ngoài chơi đùa “săn bắn”; Thiên Yết là Cung không dễ “dây” vào đâu, đặc biệt là tình yêu!

9. Tình yêu giữa Nhân Mã và Nhân Mã

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau: Hai bạn đều thuộc trường phái yêu tự do, bởi vậy không dễ co kéo với thước đo gò bó của tình yêu, nhất là những nhân tố không yên định trong bản tính hai người đặc biệt nhiều, có lẽ phải tốn nhiều thời gian công sức bồi đắp mục tiêu lớn chung của cuộc đời (đặc biệt là hai Nhân Mã đều không muốn đụng phải những thứ lặt vặt, rắc rối của chuyện gia đình, nhưng vẫn phải tốn công sức để cùng nhau chung tay gánh vác, giải quyết). khi hai người dần dà lập được công thức sống chung, nhớ rằng phải luôn hỗ trợ lẫn nhau, đổ mắt vào những thứ sinh động và mới mẻ, như vậy mới không gợi lên cái nhân tố “trăng hoa” ở bất cứ bên nào. Chỉ cần có thể kìm hãm một chút cái tôi, bớt chút tự do, khắc phục độ trung thành thấp đối với thứ tình yêu cố định của hai bên, hai người rất dễ dàng trở thành những người tình hạnh phúc bởi sự tương tri và hương vị giống nhau. Nhân Mã vốn dĩ có bản chất lạc quan, cảm xúc không hẳn rất ổn định, lòng nhẫn nại cũng không cao, khi gặp những điều không như ý hoặc tụt cảm xúc, cũng đừng hi vọng có sự thể hiện ra rằng rất kiên nghị; nhất là khi nửa kia vẫn đang rất vui vẻ, lại phát triển ra với bên ngoài đến mức sắp không thể nắm bắt (bởi vốn Nhân Mã hướng ngoại, nhiều cơ hội), một khi đã chòng ghẹo, e rằng rất dễ chạy theo “cảm giác” !

10. Tình yêu giữa Nhân Mã và Ma Kết

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau: Bản tính Nhân Mã vốn tự do vui vẻ, một mặt sức chịu đựng kém, mặt khác có tính cách hơi tùy tiện và liều lĩnh, bởi vậy thường vì trong sự gò bó hoặc áp lực mà thay đổi; khi thấy Ma Kết với tham vọng rất rõ ràng, chuyện gì cũng từng bước từng bước để gây dựng, lại còn kiểu vui buồn không để lộ sắc thái của họ, khiến bạn luôn cho rằng họ thật “chán chết” ! Có lẽ bạn đã từng có thứ kinh nghiệm này: bạn đang mặt mày tươi roi rói đắc ý nói liến thoắng một hồi với Ma Kết, họ chỉ nghe một cách lặng lẽ, nhiều lắm phát ra tiếng “ừ” là đã như có gì đó kinh khủng lắm rồi ! Thực ra, những gì bạn nói họ đều nghe vào tai hết, chẳng qua họ đang bận đánh giá trong lòng một cách cẩn thận rằng: điều bạn đang nói liệu có hợp lý hay không? có gì sai ở đây không? cách nào để chỉ trích sự xuất phát điểm hoặc tính chân thực trong lời của bạn … Khi họ dùng thái độ nghiêm túc như vậy, bạn còn muốn họ có những phản ứng thế nào bên ngoài mặt nữa? Bản tính Ma Kết là ra sức làm việc, nỗ lực làm người, họ nghiêm khắc với bản thân cũng nghiêm khắc cả với những người xung quanh, và tính cách như vậy thật sự nghiêm túc đến mức khiến người ta không dám lại gần; nhưng nhìn về bên này, độ nhiệt tình chỉ được “ba phút” của bạn với tính cách trung thành với sự ích kỉ của bản thân, thử hỏi bạn có điểm nào tốt hơn Ma Kết không??? Thử học cách coi người yêu Ma Kết như một vị “trưởng bối”, hãy dùng sự thật thà, năng động và đáng yêu của việc công kích để làm “mềm hóa” họ, để họ hiểu rằng làm người cũng có lúc phải cần thư giãn thoải mái, như vậy trải qua những tháng ngày của cuộc sống mới tốt ! nhớ rằng đừng có hống hách với họ như kiểu: “chỉ cần đó là thứ tôi thích, có gì mà không được”, giỏi lắm là chuyện họ “không chơi nữa”, bạn thích làm gì cũng được !

11. Tình yêu giữa Nhân Mã và Thủy Bình

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau: Nhân Mã căm ghét sự đố kỵ, nói năng thẳng thắn, tuy rất ngưỡng mộ tư tưởng tiên phong, đầy lý tưởng cải cách của Thủy Bình; nhưng lại tỏ ra “phát sốt” với phong thái lúc nào cũng thiếu “tính hành động” của Thủy Bình, cũng bởi bạn thường không có lòng nhẫn nại cho lắm. Bạn cần hiểu rằng: trong mọi chuyện, Thủy Bình đều có một loạt những cách nhìn nhận theo cá nhân hóa và cả lý tưởng hóa; còn bản thân bạn lại thường hành động trước đã, sau đó tìm kiếm bước tiếp theo, cũng chẳng có lý tưởng gì sất; nếu như hai bạn có thể thử tìm cách hòa hợp một chút, có lẽ sẽ là rất tốt. Thủy Bình luôn kiên định bất di bất dịch với chí hướng và mục tiêu, hơn nữa còn trung thành với chính mình và quy tắc (nhưng đây rõ ràng là sự trung thành với quy tắc của bản thân); thật sự họ có phù hợp với người có tính cách hao hao như bạn không, điều này chắc chỉ có mỗi mình bạn rõ nhất thôi. Ngoài ra, họ cũng chẳng quan tâm trong mắt người khác họ bị nhìn nhận là đặc biệt hay độc đáo thế nào, họ luôn luôn tự tin với những kiến thức của chính mình, hơn nữa cũng khá hi vọng đối phương cũng khẳng định điều đó; điều này đối với người nói năng thẳng thắn, đòi hỏi sự công bằng chính trực, lại không thích nói những lời dễ nghe như bạn mà nói, e rằng sẽ có chút khó hăn, cẩn thận bởi điều đó sẽ ảnh hưởng đến tình cảm !

12. Tình yêu giữa Nhân Mã và Song Ngư

Nam VS Nữ Điểm cặp đôi: 54 điểm Nữ VS Nam Điểm cặp đôi: 44 điểm ☆☆☆ Cặp đôi có viễn cảnh không quá lạc quan ☆☆☆Giải thích: Với Nhân Mã mà nói, đối tượng yêu đương không hẳn là người sẽ đưa về dinh, mà có lẽ chỉ là khách qua đường (chí ít thì bản thân có thái độ như vậy), còn Song Ngữ lãng mạn rất khó cự tuyệt với sự cám dỗ, bởi vậy hai bạn chỉ cần có cơ hội sẽ dễ dàng có sự tâm đầu ý hợp mà đến với nhau. Bạn tuy ngất ngây trong vòng tay chăm sóc theo lối cống hiến, dịu dàng của Song Ngư, nhưng sự nhanh mồm nhanh miệng cùng phong thái hoàng tử tình trường của bạn, e rằng sẽ thường khiến Song Ngư âm thầm chịu tổn thương, lại không hề có cảm giác an toàn. Huống hồ hai người đều không phải là những chòm sao có tính cách ổn định, nhất là Song Ngư với tính cách hiền dịu, quan tâm chăm sóc, nhưng là một “kẻ” khó lòng chịu nổi với sự tấn công của nỗi cô đơn và sự bợ đỡ săn đón; bởi vậy người thích theo đuổi sự tự do như Nhân Mã, khi yêu Song Ngư có thể sẽ cần giữ cho con tim sự vững vàng hơn, đừng vì không cẩn thận mà để cho họ xa rời bạn với một “cái cớ chính đáng”.

Những lưu ý khi hai bạn đến với nhau: Có lúc, những điểm giống nhau của những người đang yêu giúp cho hai người càng thêm gắn bó chặt chẽ với nhau, nhưng có khi những điểm giống nhau lại do cách thể hiện khác nhau mà dẫn tới những vết thương chí mạng, là phúc là họa chắc phải xem cách xử trí của hai người, xem hai bên có ý nguyện tìm hiểu đối phương hay không. Nên biết rằng lửa với sức nóng có thể thiêu đốt cạn nước, nước cũng có thể dùng để dập tắt lửa, cặp đôi giữa “lửa” – Nhân Mã và “nước” – Song Ngư theo kiểu không biết “mèo nào cắn mỉu nào”, khả năng ai nhỉnh hơn ai có lẽ rất khó nói. Tuy rằng bạn rất lạc quan, theo đuổi sự công bằng chính nghĩa, việc gì cũng đều rất quyết đoán, nhưng có lúc phớt lờ mất Vitamin thú vị của cuộc sống đó là chữ “TÌNH”, do vậy đừng nên tự cứ cho mình là đúng. Có thể bạn cho rằng Song Ngư thường vì chữ tình đó mà bị làm khó hoặc do dự thiếu quyết đoán; nhưng cũng không thể phủ nhận rằng Song Ngư có tính cách dễ bị cảm động, dễ dàng hi sinh giúp đỡ người kém may mắn, và không nhẫn tâm tổn thương cho người khác, nhưng quả thật những điều đó thực sự là những đức tính đáng để học hỏi; chỉ cần bạn có thể mở rộng tấm lòng hơn, làm cân bằng được sự khác biệt giữa hai người, niềm hạnh phúc của cặp đôi 50 điểm có khi còn hơn sự hạnh phúc của cặp đôi tuy đạt điểm tuyệt đối nhưng trong lòng trống rỗng. Ghi nhớ: tuyệt đối đừng bao giờ tỏ ra không coi trọng nỗi khát khao đối với tâm hồn của Song Ngư.