Xem Nhiều 6/2024 # Những Đặc Điểm Nổi Bật Khi Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo # Top 1 Yêu Thích

*Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Giống như đứa trẻ, Bạch Dương khá ngây thơ, luôn tin vào tình yêu chân thành, thậm chí có đôi khi mù quán trong tình yêu. Bạch Dương ghét bị ghen tuông nhưng lại cực kỳ sỡ hữu và hay ghen đối với người yêu của họ. Ngọn lửa tình yêu luôn rực cháy mãi nếu đó là người mà Bạch Dương mong đợi. Bạch Dương rất dễ tin người, thậm chí sau khi bị lừa họ vẫn có thể tin tưởng lại một lần nửa. Trong tình yêu, Bạch Dương thường cho đi nhiều hơn nhận lại.

Những phẩm chất tuyệt vời của Bạch Dương:

*Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Nếu yêu Kim Ngưu thì chắc chắn bạn đang yêu một người rất chung thủy và tận tâm. Kim Ngưu luôn biết cách thông cảm và thấu hiểu cho người yêu của họ. Kim Ngưu nhạy cảm trong tình yêu bởi họ luôn cảm thấy tổn thương trước những chuyện vặt vãnh, nhưng những tổn thương đó thường không tồn tại quá lâu. Chỉ cần bạn đến bên cạnh nhẹ nhàng vỗ về và an ủi Kim Ngưu nỗi buồn ấy rồi sẽ chóng qua thôi. Cũng giống như mọi khía cạnh khác trong cuộc sống Kim Ngưu trong tình yêu cũng khá ngang bướng và “cứng đầu cứng cổ”.

Những phẩm chất tốt đẹp của Kim Ngưu:

Xinh đẹp nhất

Chém gió tốt nhất

Hoạt bát nhất

Kiên định nhất

Mạnh mẽ nhất

Nhà khoa học tuyệt vời nhất

Sống quy tắc nhất

Nhân viên kinh doanh tốt nhất

Thích thời trang nhất

Quản lý tài sản tốt nhất

Yêu gia đình nhất

*Song Tử (21/5 -21/6)

Song Tử luôn hài hước và lạc quan, dường như chẳng bao giờ nhìn thấy họ u sầu vì thế họ luôn mong muốn tình yêu của họ cũng ngập tràng niềm vui như thế. Song Tử chóng chán và luôn nhu cầu thứ mới mẻ, vì thế nếu yêu Song Tử bạn sẽ phải học cách tạo nhiều gia vị cho tình yêu của 2 người. Song Tử thường trải qua nhiều mối tình trước khi gặp được tình yêu đích thực. Song Tử luôn mang trong mình những cảm xúc của một tiểu thuyết gia vì thế họ luôn vướng vào tình yêu mơ mộng, đôi lúc lý tưởng hóa cá nhân tình yêu của mình.

Những cái nhất của Song Tử:

Giàu có nhất

Có trách nhiệm nhất

Thật thà nhất

Yêu bố nhất

Dịu dàng nhất

Yêu vợ/ chiều chống nhất

Có tư chất lãnh đạo nhất

Tốt bụng với mọi người nhất

Bá đạo nhất

Làm diễn viên tốt nhất

Ghét sự lừa rối nhất

Dễ phát sinh tình yêu giữa thầy và trò nhất

Thích chơi đùa với trẻ con nhất

*Cự Giải ( 22/6-22/7)

Ấm áp, chân thành, mềm yếu là những gì bạn cảm nhậm được ở Cự Giải. Cự Giải luôn chất chứa nhiều cảm xúc bên trong nên họ là người khá phức tạp. Cự Giải thường kỳ vọng nhiều vào tình yêu của mình. Họ tìm kiếm người có thể cho họ cảm giác an toàn và thấu hiểu họ sâu sắc. Cự Giải luôn đề cao tính ổn định trong tình yêu là vì họ yêu gia đình nhất trong tất cả 12 cung hoàng đạo. Quá hoài bão không phải là mẫu người phù hợp với họ.

Những cái nhất của Cự Giải:

*Sư Tử ( 23/7- 22/8)

Trong tình yêu, Sư Tử sẽ cảm thấy phát điên nếu như người yêu của họ suốt ngày kè kè bên cạnh và hỏi hang quá nhiều thứ. Sư Tử tôn thờ chủ nghĩa tự do, có tính chiếm hữu cao và hay ghen khi yêu. Dù vậy nếu bạn đang trong mối quan hệ với Sư Tử hãy cố gắng nuông chiều họ, đấy là cách tốt nhất để chinh phục trái tim của một Sư Tử. Bạn sẽ nhìn ra ngoài tính khí tự cao, kiêu ngạo thích đàn áp là một người yêu lãng mạn, chu đáo và ấm áp.

Những cái nhất của Sư Tử:

*Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ một khi đã yêu ai, dù có tan vỡ họ cũng sẽ mang theo muối tình đó đi đến hết cuộc đời. Xử Nữ thường bị cuốn hút bởi người có một tâm hồn sâu sắc với họ sự đồng điệu về tâm hồn là yếu tố tiên quyết xây dựng nên một mối quan hệ tuyệt vời. Tuy nhiên Xữ Nữ không dễ bỏ qua lỗi lầm của người yêu, họ thường chỉ trích quan trọng hóa vấn đề và dễ nổi cáo. Nhưng về cơ bản Xử Nữ là một người yêu biết chăm sóc đối phương, cực kì đáng tin và chân thật.

Những cái nhất của Xử Nữ:

*Thiên Bình (23/9 – 22/10 )

Nếu đã sa vào lưới tình Thiên Bình sẽ không ngần ngại thể hiện cho bạn biết ngay lập tức. Thiên Bình thuộc kiểu người không kiềm chế cảm xúc đang dâng trào. Thiên Bình sẽ không bao giờ nói dối người họ yêu, hoặc có cố nói dối họ cũng sẽ dễ dàng bị người yêu lật tẩy. Thỉnh thoảng Thiên Bình sẽ cực lãng mạn và làm những chuyện vô cùng đáng yêu dành cho người yêu. Thiên Bình nhiều khi hay chọc tức người yêu và ngang bướng, còn hay dỗi, tính tình thất thường “sáng nắng, chiều mưa”.

Những cái nhất của Thiên Bình

Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Thiên Yết thường đòi hỏi khá cao về người yêu của mình, họ thường mất khá nhiều thời gian để tìm hiểu một ai đó. Thiên Yết có xu hướng yêu thì yêu vô cùng nhưng nếu ghét thì ghét đến tận cùng. Khi quan hệ đổ vỡ bạn sẽ khó cơ hội hàn gắn với Thiên Yết. Với họ câu trả lời là “có” hoặc “không” chứ không bao giờ là “có thể”, ngoài ra khi yêu Thiên Yết hay ghen và khá ngang bướng.

Những cái nhất của Thiên Yết:

*Nhân Mã (22/11 – 21/12 )

Giống như một chú ngựa bất kham Nhân Mã yêu thích sự tự do, ghét sự gò bó. Trong tình yêu cũng vậy họ ghét bị kiểm soát. Họ đòi hỏi người yêu của mình phải đủ thông minh để hiểu những gì họ nói và làm. Dù ghét bị kiểm soát nhưng Nhân Mã luôn cần vòng tay của người yêu vỗ về mỗi khi gặp khó khăn trong cuộc sống. Nhân Mã vụng về khi thể hiện tình cảm nhiều khi muốn làm người yêu vui nhưng lại vô tình làm họ buồn vì những câu nói không phù hợp.

Những cái nhất của Nhân Mã:

*Ma kết (22/12 – 19/1 )

Ma Kết là cung hoàng đạo nghiêm túc trong tình yêu nhất. Trong tình yêu Ma Kết có thiên hướng làm nhiều hơn nói, Ma Kết rất đáng tin, luôn cho bạn cảm giác an toàn khi ở bên cạnh họ. Bất cứ khi nào cần động viên bạn hãy tìm đến Ma Kết. Tuy nhiên có đôi lúc, họ muốn tình yêu của mình phải thật truyền thống và muốn nửa kia phải gắn bó với gia đình như họ.

Những cái nhất của Ma Kết:

Bảo Bình (20/1 – 18/2 )

Ở bên cạnh Bảo Bình bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán, vì họ luôn sáng tạo đưa bạn từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Họ biết quan tâm đến người yêu theo cách riêng của mình, dù sự quan tâm ấy ít khi biểu lộ ra bên ngoài. Bảo Bình luôn chú ý đến sở thích của người mình yêu, và luôn biết cách làm họ cảm thấy bất ngờ và hạnh phúc.

Những cái nhất của Bảo Bình:

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư luôn trao cho người yêu của họ một tình yêu dịu dàng, nồng thắm. Song Ngư mang trong mình một trái tim đa sầu đa cảm, vì nặng về tình cảm nên trong chuyện tình yêu họ thường do dự khi quyết định. Họ dễ dàng nhìn ra được cảm xúc của bạn thậm chí ngay cả khi bạn không bộc bạch nó ra bên ngoài. Song Ngư thích tặng quà cho người yêu và hạnh phúc khi được chăm sóc họ.

Những cái nhất của Song Ngư: