Xu Hướng 5/2024 # Những Cung Hoàng Đạo Nào Là “Trời Sinh Một Đôi”? # Top 4 Yêu Thích

Bạch Dương – Bảo Bình

Đây là cặp đôi cung hoàng đạo được sinh ra như để dành cho nhau. Điều gì lại khiến cho 2 thái cực hoàn toàn khác biệt – một cung lửa nhiệt tình, sôi nổi, một cung khí tự do, nhạy cảm hấp dẫn lẫn nhau và xích lại gần nhau?

Trong chuyện tình yêu của cặp đôi này, sẽ không có một khoảnh khắc nào là lãng phí. Cả Bạch Dương và Bảo Bình đều yêu thích những điều điên rồ và mạo hiểm. Họ luôn sẵn sàng cho bất cứ cuộc phiêu du mới nào trên thế giới. 2 cung hoàng đạo là người bạn tuyệt vời nhất đối với nửa kia và chắc chắn là trong mọi cuộc hành trình, họ đều có thể tận hưởng cùng nhau một cách vui vẻ.

Họ đặc biệt thích làm việc cùng nhau như một đội. Trong khi các cặp đôi khác có thể đang dần nảy sinh mệt mỏi, thì mối liên kết giữa Bạch Dương và Bảo Bình vẫn phát triển ngày càng mạnh mẽ. Có quá nhiều niềm vui và thú vị xoay quanh cuộc sống của cặp cung hoàng đạo này.

Sẽ không có một phút giây nào là nhàm chán với Bảo Bình vì Bạch Dương luôn mang đến nguồn năng lượng tích cực và vui vẻ. Còn với Bạch Dương luôn mong chờ một chân tình, Bảo Bình sẽ là mảnh ghép hoàn hảo.

Điều quan trọng nhất là cặp đôi này vẫn luôn biết được tầm quan trọng của “không gian riêng”. Họ tôn trọng cuộc sống cá nhân của “nửa kia” và đó chính là sức mạnh cho tình yêu của họ luôn lâu bền.

Kim Ngưu – Cự Giải

Kim Ngưu và Cự Giải hoàn toàn là cặp đôi sinh ra để dành cho nhau. 2 cung hoàng đạo này có mối liên kết chặt chẽ cả về tinh thần và cảm xúc. Họ giống như sự kết hợp giữa bánh mì và thịt nướng, từng nguyên liệu nhỏ làm nên một món ăn tuyệt vời.

Kim Ngưu và Cự Giải thấu hiểu lẫn nhau một cách tự nhiên từ tận sâu bên trong. Chính điều đó cho phép họ phát triển mối quan hệ như 2 người đồng điệu tâm hồn. Kim Ngưu gần như có thể hiểu được những gì Cự Giải đang lo lắng từ trước khi “nửa kia” nói ra và ngược lại. Họ cảm nhận được cảm giác của đối phương sâu sắc như chính mình đang trải qua điều đó.

Bộ đôi cung hoàng đạo đất và nước được dự báo sẽ có mối quan hệ dài lâu khó lòng tách rời vì Kim Ngưu có rất nhiều những điều mà Cự Giải đang tìm kiếm. Cặp đôi hướng nội, thích dành thời gian cho nửa kia, thích làm vài chuyện lặt vặt trong gia đình hơn là mở rộng mối quan hệ ngoài xã hội.

Trân trọng đối phương, nghĩ cho nửa còn lại từng phút giây chính là điều quan trọng nhất sẽ đem đến cho Kim Ngưu và Cự Giải một tình yêu lâu bền.

Sư Tử – Nhân Mã

Tình yêu của cặp đôi này luôn có một niềm đam mê cháy bỏng, vì cả hai đều là những kẻ yêu hết mình và thích hưởng thụ cuộc sống. Họ đều có tấm lòng nhiệt thành về những điều mong muốn đạt được trong cuộc sống. Họ hết mình vì mục tiêu đã đề ra, biết khích lệ đối phương để cùng nhau đạt được mơ ước.

Sự kết hợp giữa hai cung lửa khiến nhiều người phải trầm trộ vì độ “chất chơi” của cặp đôi này. Họ cuốn hút lẫn nhau nhưng cũng có nhiều thời điểm cả 2 đều trở nên nóng nảy và khó chịu. Không sao cả, vì Nhân Mã vốn là một cung hoàng đạo rất tích cực, họ sẵn sàng dẹp bỏ mọi xích mích, muộn phiền để cả hai luôn thoải mái.

Sư Tử và Nhân Mã là cặp đôi siêu thú vị, hầu như mọi cuộc vui cứ xảy ra xung quanh, khiến cho họ dễ dàng trở thành tâm điểm giữa một đám đông. Điểm xấu nhất ở sự kết hợp này chính là Sư Tử và Nhân Mã đều là những chòm sao “tiêu hoang”. Họ tiêu tiền không kiểm soát và khi yêu nhau thì điều này lại càng thể hiện rõ rệt.

Thiên Bình – Song Tử

Mối quan hệ giữa Thiên Bình và Song Tử là sự kết nối mạnh mẽ về trí tuệ. Bộ đôi cung hoàng đạo khí này là những chuyên gia giao tiếp bậc nhất và dễ dàng chiếm được cảm tình từ người đối diện.

Điều tuyệt vời hơn là họ rất trân trọng và thấu hiểu nửa còn lại, người giúp họ tạo nên bộ đôi cung hoàng đạo vô cùng hòa hợp. Họ “cho phép” nửa kia thỏa sức vẫy vùng trong khoảng trời riêng của mình. Họ ở đó khi đối phương cần, làm chỗ dựa cho nhau nương tựa.

Khi xảy ra xung đột, bạn đừng nghĩ đến việc Thiên Bình hay Song Tử sẽ chịu đi ngủ mà vẫn còn giữ tức giận trong lòng. Họ nhất định sẽ nói ra ngay và cùng nhau sửa chữa tình hình.

Nhân Mã – Bạch Dương

Lại một bộ đôi khác được sinh ra từ cung lửa. Bạn có thể tin rằng Nhân Mã và Bạch Dương sẽ tạo nên sự kết hợp tuyệt vời, với bản tính năng nổ sẵn có trong tính cách của họ. Họ là những người dậy sớm vào ngày chủ nhật để tận hưởng cuộc sống bên ngoài thế giới và về nhà trong khi những người khác vẫn còn đang tưng bừng với tiệc rượu.

Sẽ rất dễ bắt gặp cặp đôi cung hoàng đạo này đạp xe quanh thành phố hay thử sức với một môn thể thao mới, hoặc đơn giản là chạy quanh đến quán cà phê mới nhất để là người đầu tiên để thử các món đặc trưng. Cả hai đều đánh giá nhau rất cao sự nhiệt tình, phóng khoáng mà đối phương dành cho cuộc sống của mình.

Không như các cặp đôi khác thu hút nhau như nam châm trái dấu, Nhân Mã và Bạch Dương xây dựng tình yêu dựa trên sự đồng điệu trong tâm hồn và gần gũi về tính cách. Đây là bộ đôi đều có sức mạnh tích cực hướng về cuộc sống dù cho thỉnh thoảng điều tồi tệ cứ xảy đến. Họ cùng nhau vượt qua để rồi tận hưởng một cuộc sống đầy niềm vui và thú vị.

Ma Kết – Kim Ngưu

Cặp đôi cung hoàng đạo Ma Kết và Kim Ngưu được nhận xét rằng có “phản ứng hóa học” tốt nhất so với các bộ đôi khác. Họ là những kẻ mộng mơ luôn mong muốn một tình yêu vĩnh cửu. Một tình yêu khắc cốt ghi tâm, yêu sâu sắc, hết lòng chính là điều mà họ đang tìm kiếm.

Ma Kết và Kim Ngưu là một trong những bộ đôi cung hoàng đạo có thể bên nhau mãi mãi. Họ tận hưởng từng khoảnh khắc bên cạnh nửa kia và khao khát được trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của nhau. Giữa họ có sự tôn trọng chân thành và tình yêu ngọt ngào dịu nhẹ. Họ yêu nhau như hai người tri kỷ.

Cùng thuộc cung đất, Kim Ngưu và Ma Kết có quá nhiều điểm chung. Họ hiền lành, chân chất, sống giản đơn, không chút màu mè. Điểm tương đồng này trong tính cách cùng với bản tính hướng về gia đình, thật không sai khi nói rằng đây là “cặp đôi trời định”.

Song Ngư – Thiên Yết

Một cặp đôi cung hoàng đạo khác dành cho nhau những trực giác rất mạnh mẽ chính là Song Ngư và Thiên Yết. Song Ngư có thể bước vào trong thế giới nội tâm của Thiên Yết, hiểu được sâu sắc những điều đối phương đang suy nghĩ và ngược lại Thiên Yết cũng vậy.

Họ thông minh, tất nhiên. Nhưng sự đồng cảm đó không phải chỉ nhờ vào trí tuệ. Cả hai đều khao khát thấu hiểu người còn lại, về cả cơ thể lẫn tâm hồn và có một ước muốn mãnh liệt được khiến cho “nửa kia” vui vẻ. Đó không phải là nhiệm vụ, mà là bản năng sẵn có của hai cung hoàng đạo này.

Họ sẽ không bao giờ làm nửa kia thất vọng vì những suy nghĩ bất đồng, hay nói bất cứ điều gì làm đối phương tổn thương. Dù trong bất cứ tình huống nào, họ đều đứng về phía người còn lại. Nhìn vào tình yêu của cặp đôi Song Ngư – Thiên Yết, có thể bạn sẽ thấy “nổi da gà” vì lãng mạn quá đà. Nhưng đó là cách họ nghiêm túc và chân thành bày tỏ tình yêu, niềm đam mê của mình cho nhau.

Xử Nữ – Kim Ngưu

Bạn có bao giờ thắc mắc liệu một cung hoàng đạo cầu toàn trong công việc như Xử Nữ liệu cũng sẽ cầu toàn trong tình yêu? Tình yêu giữa Xử Nữ và Kim Ngưu không dữ dội, mạnh mẽ như sóng triều, không đột ngột, bất ngờ như tình yêu sét đánh mà âm thầm, chậm rãi nảy mầm, rồi âm thầm, chậm rãi yêu nhau.

Họ là những con người có cùng sở thích, cùng cách nhìn nhận vấn đề và cùng cả gu ăn mặc. Họ làm việc cùng nhau như một bộ đôi quyền lực có khả năng “chống lại cả thế giới”. Những điều tồi tệ nhất cũng chẳng là gì khi họ ở bên nhau. Điểm dễ thấy nhất khi nhìn vào cặp đôi này chính là phong cách giản dị, không cầu kỳ, màu mè, không thu hút sự chú ý của người khác, cứ âm thầm lặng lẽ ở bên nhau dài lâu thôi.

Bảo Bình – Song Tử

Sự kết hợp giữa hai nguyên tố bướng bỉnh bậc nhất của cung khí đã cho ra đời bộ đôi lạ lùng như Bảo Bình và Song Tử. Đào hoa, “tay chơi có hạng” như Song Tử nhưng lại dễ dàng rơi vào cái “bẫy” giăng sẵn của Bảo Bình. Chính vì thế đứng trước một Bảo Bình ranh mãnh, tinh vi, Song Tử cũng chỉ như một đứa trẻ “ngây thơ chưa rõ sự đời”.

Bảo Bình không phải tuýp người thích biểu hiện cảm xúc ra bên ngoài, hay nhất định phải “sớm tối có nhau” cùng người yêu. Dù cho sẵn lòng “xông pha” tất cả cho nửa kia của mình nhưng với bản tính trẻ con, thích “yêu bằng tai” của Song Tử, cặp đôi này ắt hẳn sẽ gặp rất nhiều điều rắc rối.

Tuy vậy, họ có một sự đồng cảm tuyệt vời giúp vượt qua dễ dàng khỏi những mâu thuẫn. Một chút phóng khoáng, một chút trẻ con, yêu thích tự do tự tại, sẵn sàng trở thành bạn đồng hành của nhau khiến cho chuyện tình yêu của Bảo Bình và Song Tử không bao giờ tắt lửa hay thiếu mất niềm vui.

Thiên Yết – Cự Giải

Hầu như những chòm sao cùng cung đều có một sự đồng điệu tuyệt vời trong tâm hồn và bị thu hút tự nhiên bởi người còn lại. Đối với Thiên Yết, Cự Giải là người yêu không thể hoàn hảo hơn. Sự kết hợp giữa hai chòm sao có nhiều cảm xúc mãnh liệt đôi khi sẽ tạo nên rắc rối, tuy nhiên đối với bộ đôi này thì hoàn toàn ngược lại.

Tâm hồn dạt dào cảm xúc của Thiên Yết và Cự Giải chỉ khiến họ hòa hợp tốt hơn và cân bằng lẫn nhau, đó chính là điều đặc biệt nhất. Họ cùng chia sẻ những điều tuyệt vời, động viên lẫn nhau, sự ăn ý giữa cả hai sẽ khiến tình yêu ngày càng nồng nàn.

Một Thiên Yết quyến rũ và huyền bí, một Cự Giải ấm áp và ngọt ngào sẽ là “cặp đôi trời sinh”, vừa là người yêu, vừa là bạn bè, khiến ai ai cũng phải ghen tỵ.