Thịnh Hành 6/2024 # Top 12 Cung Hoàng Đạo Hợp Nhau Trong Tình Yêu: Hạnh Phúc Suốt Đời # Top 8 Yêu Thích

Tiết lộ bí mật tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Những cặp đôi như Ma Kết – Xử Nữ, Kim Ngưu- Cự Giải, Bảo Bình – Song Tử có thể kết hôn hạnh phúc suốt đời vì độ hợp cạ, tính cách bù trừ và bổ sung cho nhau.Đối tượng kết hôn của 12 cung hoàng đạo 1/ Cung Ma Kết (22/12-19/1) Ma Kết là người sống sôi nổi, vui vẻ, yêu thương mọi người, từ bi và hài hước nhất trong số những…

Tiết lộ bí mật tình yêu của 12 cung hoàng đạo: Những cặp đôi như Ma Kết – Xử Nữ, Kim Ngưu- Cự Giải, Bảo Bình – Song Tử có thể kết hôn hạnh phúc suốt đời vì độ hợp cạ, tính cách bù trừ và bổ sung cho nhau.

Đối tượng kết hôn của 12 cung hoàng đạo

1/ Cung Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết là người sống sôi nổi, vui vẻ, yêu thương mọi người, từ bi và hài hước nhất trong số những người mà bạn từng gặp. Mặc dù nhìn họ có vẻ hướng ngoại như thế nhưng cũng có những thời điểm Ma Kết sống nội tâm.

Chính suy nghĩ hơi nặng nề và nghiêm trọng hóa quá, không chịu chia sẻ này của Ma Kết có thể gây ra một chút ảnh hưởng trong quan hệ yêu đương. Tuy nhiên, họ rất kiên nhẫn và luôn là một trong số những người tìm ra cách giải quyết vấn đề hiệu quả nhất. Ma Kết có cái nhìn thấu đáo trước sau nên họ thường đưa ra được phương án hợp lí để tình huống trở nên tốt đẹp hơn.

Ma Kết nên kết hôn với những người thuộc cung Xử Nữ hoặc Song Ngư.

Nhân Mã là tuýp người mạo hiểm, thậm chí là mạo hiểm nhất trong số 12 cung hoàng đạo. Bảo Bình cũng thích sự tự do nhưng lại không giống như kiểu tự do mà Nhân Mã hướng tới. Nhân Mã hầu như không có gì khiến họ phải sợ hãi hay phục tùng.

Họ luôn làm theo những gì bản thân mình muốn và trái tim mách bảo mà không ngại bất cứ rào cản nào. Nhân Mã có xu hướng tìm kiếm một ai đó đồng hành cùng mình trong cuộc sống chứ không phải người chỉ đạo hay ra lệnh cho mình, khi đó, cả hai sẽ rất hạnh phúc vì tâm đầu, ý hợp.

Người như Nhân Mã, đối tượng phù hợp để kết hôn là Bảo Bình hoặc Bạch Dương.

3/ Cung Bọ Cạp (24/10-21/11) kết đôi với Sư Tử hoặc Ma Kết

Một số người thuộc cung Bọ Cạp thường được xếp vào hàng khó tính. Đó cũng là lí do khiến họ khó khăn trong việc tìm kiếm bạn đời.

Bản tính của họ hay ghen tuông, quá nhạy cảm, đôi khi là vì những điều không đâu, cảm xúc của họ cũng rối loạn… Những nét tính cách này khiến Bọ Cạp không phải là đối tượng dễ tìm thấy người bạn đời hiểu mình.

Tuy nhiên, nếu Bọ Cạp biết kiểm soát cảm xúc của bản thân một chút, biết cách giữ gìn mối quan hệ, càng về sau, đối phương sẽ nhận ra rằng Bọ Cạp không hề tệ như ấn tượng ban đầu mà họ nghĩ, nhờ đó mà tình cảm sẽ tốt đẹp lên.

Đối tượng phù hợp để Bọ Cạp nên kết hôn là Sư Tử hoặc Ma Kết

4/ Cung Thiên Bình (23/9-23/10) hợp cạ với cung Sư Tử

Trong số 12 cung hoàng đạo, Thiên Bình là người sống cân bằng hơn cả. Họ hiểu được điều mình muốn, cố gắng đạt được nó nhưng cũng biết cách để cân bằng mọi vấn đề sao cho lí tưởng nhất.

Họ không nhất nhất làm cho kì được bất chấp những hậu quả. Trong tình yêu, Thiên Bình cũng biết cách làm cho mọi thứ hài hòa như vậy.

Người phù hợp với Thiên Bình nên thuộc các cung Sư Tử hoặc Nhân Mã

5/ Xử Nữ (23/8-22/9) nên kết hôn với Ma Kết hoặc Thiên Bình

Xử Nữ thuộc tuýp người cả nể, họ hay làm theo ý người khác, phục tùng, trái tim khoan dung và không thích đối đầu. Có đôi khi họ hơi khó hiểu vì không thích thể hiện cảm xúc cũng như suy nghĩ của mình ra ngoài.

Tuy nhiên, càng ở lâu bên Xử Nữ, người khác càng hiểu được rằng họ là người tận tụy, yêu thương và có đam mê hơn bao giờ hết.

Xử Nữ nên kết hôn với những người thuộc cung Ma Kết hoặc Thiên Bình.

Sư Tử là người sống khá sôi nổi. Họ thích sự độc lập, ưa thể hiện, muốn mình là trung tâm của sự chú ý. Sư Tử luôn chung thủy, trung thành nếu như đối phương đủ khiến họ cảm thấy xứng đáng với niềm tin mà họ đã trao đi.

Sư Tử là người mạnh mẽ, do đó họ đòi hỏi đối phương cũng phải có năng lực phù hợp và tương thích với mình.

Đối với Sư Tử, tốt hơn hết họ nên kết hôn với những người thuộc cung Song Tử hoặc Bọ Cạp

7/ Cung Cự Giải (22/6-22/7) kết đôi với Kim Ngưu

Cự Giải là người sống tốt bụng. Họ thường là tấm gương cho sự đam mê và có giáo dục để người khác soi vào. Hầu hết những người cung Cự Giải đều có những thời điểm hơi nhạy cảm vì họ hay bị tác động bởi thế giới xung quanh mình.

Ngoài những phút giây như vậy thì đa phần Cự Giải luôn hài hước và mang lại tiếng cười cho mọi người.

Đối với Cự Giải, người họ nên kết hôn là Kim Ngưu hoặc Thiên Bình.

8/ Cung Song Tử (21/5-21/6) và cung Cự Giải

Song Tử là người lạc quan, biết cách vượt qua những nỗi đau. Khả năng thích nghi với hoàn cảnh của họ khá tốt. Bởi thế họ luôn mỉm cười và sống tich cực.

Nhưng đôi khi, lòng tốt của Song Tử hay bị người khác hiểu lầm, mặc dù vậy họ không nản chí mà vẫn tiếp tục sống tốt với quan điểm của mình.

Song Tử nên kết hôn với những người thuộc cung Cự Giải hoặc Thiên Bình.

9/ Cung Kim Ngưu (20/4-20/5) ghép với chính họ

Trong số 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu là người cứng đầu nhất. Một khi đã cho điều gì là đúng, họ kiên định với niềm tin của mình và cực kì ổn định trong các quyết định đã đưa ra.

Nghe có vẻ là một người bảo thủ nhưng Kim Ngưu lại sống rất từ bi, trung thành và hết lòng vì người khác.

Đối tượng phù hợp để Kim Ngưu nên kết hôn là Cự Giải hoặc chính cung Kim Ngưu.

10/ Cung Bạch Dương (21/3-19/4) và chòm sao Song Ngư

Bạch Dương khá dữ dằn so với các chòm sao khác. Một khi đã quyết định thế nào, Bạch Dương sẽ đấu tranh khốc liệt, mạnh mẽ và khiến người khác phải suy chuyển theo ý mình. Bạch Dương ổn định trong suy nghĩ, ít thay đổi, không sớm nắng, chiều mưa và có sức chiến đấu rất cao trước những nghịch cảnh xảy ra với họ.

Người như Bạch Dương, tốt nhất hãy kết hôn với những người thuộc chòm sao Cự Giải hoặc Song Ngư.

Song Ngư là người có vẻ như hơi khó hiểu một chút. Trong số 12 chòm sao, họ được đánh giá là có óc quan sát, nhạy bén, sống tình cảm nhất.

Song Ngư cũng là người rất sáng tạo, họ bận rộn và đam mê với những công việc mà mình làm dù ở lứa tuổi nào đi chăng nữa.

Trong tình yêu, Song Ngư ngọt ngào, nhưng vụng về và nhút nhát. Do đó, với kiểu tính cách như Song Ngư, người bạn đời lí tưởng nên là: Cự Giải và Ma Kết

12/ Cung Bảo Bình (20/1-18/2) và người hợp cạ Song Tử

Bảo Bình là người không thích đứng yên một chỗ quá lâu. Họ thích sự vận động, di chuyển và luôn tiến về phía trước. Bảo Bình không ngừng khao khát trong mọi thứ. Họ có kiến thức, sáng tạo và ghét việc phải cố định ở một nơi.

Với Bảo Bình, tự do rất quan trọng và họ thẳng thắn trong cách bày tỏ tình cảm, cảm xúc của mình.

Với một người như Bảo Bình, đối tượng phù hợp để kết hôn nên là: Song Tử hoặc Thiên Bình.

Các tên gọi khác của cung hoàng đạo

Bạch Dương: Dương Dương, Tiểu Dương, Dương Cưu, Dương SoCiu, Aries

Kim Ngưu: Ngưu-chan, Ngưu Ngưu, Tiểu Ngưu, Buffalo Gold, Taurus

Song Tử: Song Nhi, 2 Tử, Double Die, Song Nam, Gemini,

Cự Giải: Cua Càng To, Cự Nhi, Giải Giải, 69

Sư Tử: Sư nhi, Sư Sư,Tiểu Sư, Venerable Die Leo

Xử Nữ: Thần Nữ, Xử Nhi, Virgo, Tiểu Xử

Thiên Bình: Bình Nhi, Thiên Xứng, Tiểu Thiên, Libra

Thần Nông: Thiên Yết, Hổ Cáp, Thiên Hạt, Tiểu Yết, Bọ Cạp, Thần zâm, Scorpio

Nhân Mã: Xạ thủ, Mã Mã, Mã Nhi, Người Ngựa, Sagittarius,

Ma Kết: Tiểu Kết, Kết Kết, Nam Dương, Dê đuôi Cá, Capricor, CapCap

Bảo Bình: Bảo Bảo, Tiểu Bảo, Người đưa Nước, Aquarius

Song Ngư: Tiểu Ngư Nhi, Ngư Ngư, Song Cá, Ngư Ngố, Pices​

Tu khoa:

những cung hoàng đạo không thể yêu nhau

những cung hoàng đạo kết hợp với nhau sẽ hạnh phúc suốt đời

cung hoàng đạo hợp nhau nhất (phần 3)

các cung mệnh hợp nhau

các cặp cung hoàng đạo hễ gần nhau là yêu