Thịnh Hành 5/2024 # Tình Duyên 12 Cung Hoàng Đạo 2024: Kim Ngưu Thêm Gia Vị Cho Tình Yêu, Sư Tử Giảm Bớt Sự Ghen Tuông # Top 9 Yêu Thích

Lắng nghe trực giác nhiều hơn, phát triển mối quan hệ lành mạnh, tôn trọng lẫn nhau… là những lời khuyên cho tử vi tình duyên 12 cung hoàng đạo 2024. Dựa trên tử vi năm 2024 của 12 cung hoàng đạo về tình yêu các nàng có thể thay đổi hành vi, suy nghĩ của mình để mối quan hệ với đối phương được cải thiện.

Tất nhiên, bạn không cần phải thay đổi cơ thể, công việc hoặc tủ quần áo của mình để trở thành “bạn tốt hơn” trong năm mới này hoặc bất cứ lúc nào trong năm.

Hòa hợp với bản thân và đối tác của bạn nhiều hơn sống thành thật hơn. Nhưng không có nghĩa là bạn phải thay đổi chính mình để tình duyên 12 cung hoàng đạo 2024 chuyển biến tốt hơn.

Tình duyên cung Bạch Dương (21/03 – 20/04) cần suy nghĩ trước khi phản ứng

Bạch Dương là những người có tính cách trẻ con, nóng nảy và khá bốc đồng. Họ cũng rất dễ tin người nên thường mắc sai lầm trong tình yêu.

Nhưng trong năm 2024, Bạch Dương cũng có những tín hiệu thuận lợi để có được tình yêu viên mãn. Nếu đang trong mối quan hệ thì Bạch Dương có thể đi du lịch cùng người yêu hay kết hôn.

Nếu đang độc thân thì hãy mạnh dạn mở lòng và cho bản thân cơ hội tìm hiểu đối phương. Bạch Dương rất lãng mạn, giàu cảm xúc trong tình yêu.

Hãy tăng thêm phần quyến rũ, đừng ngần ngại thể hiện cá tính của bạn thân. Điều này sẽ khiến đối phương “phát cuồng.

Kim Ngưu (21/04 – 20/05: Thêm gia vị cho tình yêu

Kim Ngưu không phải là thiếu sự kiên nhẫn và có suy nghĩ bồng bột trong tình yêu. Nhưng lại rất dễ bị mất kiểm soát và không đủ bình tĩnh để nhìn nhận vấn đề thấu đáo.

Nói về tình duyên 12 cung hoàng đạo 2024 thì với cung Kim Ngưu thì năm này không phải là thời điểm để thực hiện phép thử, hay sự liều lĩnh. Hãy cân nhắc, thận trọng trong mối quan hệ để tránh sự hiểu lầm.

Nếu đang tìm kiếm một nửa của mình bạn hãy cố gắng hòa nhập với đám đông. Tuy nhiên, trước khi bắt đầu một mối quan hệ mới hãy dành thời gian để tìm hiểu kỹ càng.

Song Tử (21/05 – 20/06): Hãy lựa chọn và kiên định với tình cảm của mình

Thông minh, tháo vát và trong trình yêu Song Tử thường được chiều chuộng. Nhưng trong năm 2024, Song Tử sẽ bị trái tim lấn át lí trí và làm tổn thương đối phương. Bởi vậy hãy suy nghĩ trước khi nói và nghiêm túc hơn trong mối quan hệ của mình.

Nếu bạn chưa có người thương thì theo kết quả bói tình yêu 2024, Song Tử sẽ bị hấp dẫn bởi người lớn tuổi hơn. Có thể bạn sẽ yêu đơn phương từ đầu nhưng hãy kiên nhẫn, kiên định với tình cảm của mình nếu đối tượng phù hợp.

Tình duyên cung hoàng đạo 2024: Cự Giải (21/06 – 22/07) có cái nhìn rộng hơn

Cự Giải là một người sống rất tình cảm, dịu dàng và luôn muốn người xung quanh được hạnh phúc. Họ cũng là người rất cứng đầu, cố chấp trong các mối quan hệ.

Tử vi tình duyên 12 cung hoàng đạo 2024 cho thấy Cự Giải cần giải thoát cho mình khỏi mối quan hệ không thể cứu vãn. Ở bên ngoài còn có rất nhiều điều tốt đẹp, hãy buông bỏ thứ không thuộc về mình để tìm kiếm tình yêu mới.

Sư Tử (23/07 – 22/08): Giảm bớt sự ghen tuông

Sư tử luôn muốn mình trở thành trung tâm của sự chú ý. Cộng với bản tính nóng nảy, hay ghen tuông thì sư tử dễ khiến nửa kia của mình cảm thấy ngột ngạt, khó chịu. Hãy giữ bình tĩnh và tạo không gian riêng tư cho cả bản thân và đối phương.

Nếu bạn chưa tìm được 1 nửa của mình thì năm 2024 hãy cho mình thật nhiều cơ hội tiếp xúc với những người bạn mới.

Xử Nữ (23/08 – 22/09): Quan tâm hơn tới nửa kia của mình

Theo tử vi năm 2024 của 12 cung hoàng đạo, năm nay lượng công việc của Xử Nữ rất nhiều. Điều này khiến bạn không có nhiều thời gian quan tâm đến nửa kia.

Nhưng sự vô tâm của bạn có thể sẽ khiến người kia thấy lãnh đạm và rời xa bạn lúc nào không hay. Vì thế, Xử Nữ hãy cố gắng cân bằng giữa công việc và tình yêu.

Thiên Bình (23/09 – 22/10): Lắng nghe chính bản thân mình

Từ những việc nhỏ như địa điểm hẹn hò, các buổi trò chuyện Thiên Bình thường muốn lắng nghe ý kiến của bạn bè, người thân và mẹ để đưa ra quyết định. Tuy nhiên trong năm 2024 Thiên Bình nên lắng nghe trực giác của chính mình.

Chuyện tình cảm của Thiên Bình trong năm 2024 cũng rất thuận lợi. Họ có nhiều cơ hội để hâm nóng và bồi đắp tình yêu.

Bò Cạp (23/10 – 21/11): Hãy mở lòng mình với đối phương

Bò Cạp mang trong mình sự thông minh, lôi cuốn và sống nội tâm. Tuy nhiên năm 2024 hãy học cách để đối phương có thể tìm hiểu sâu hơn về bạn.

Nếu đang có người yêu thì mối quan hệ của hai người sẽ thêm phần nồng nhiệt. Còn nếu bạn đang độc thân thì sẽ có nhiều cơ hội đến với mình. Chỉ cần bạn chịu mở lòng để đón nhận.

Nhân Mã (22/22 – 21/12): Hãy làm theo kế hoạch

Nhân mã là những người thích sự tự do và phiêu lưu. Mặc dù bạn sẽ không rời bỏ sự ngẫu hứng của mình. Nhưng theo tử vi tình duyên 12 cung hoàng đạo 2024 thì Nhân Mã hãy học cách lập 1 kế hoạch và làm theo nó.

Ma Kết (22/12 – 19/01): Sống trọn từng khoảnh khắc

Ma kết là mẫu người luôn hướng cái nhìn của mình về tương lai, thậm chí là tương lai rất xa. Tuy nhiên trong năm 2024 hãy học cách sống cho hiện tại để tận hưởng hạnh phúc của mình.

Theo dự đoán của tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2024 thì Ma kết sẽ có cơ hội gặp gỡ người khác giới, phát triển mối quan hệ và trở thành cặp đôi.

Tình duyên Bảo Bình (20/01 – 18/02) nên trở về với thực tế

Bảo Bình có đầu óc sáng tạo và trí tưởng tượng rất đáng ghen tỵ. Nhưng điều này đôi khi khiến họ sống xa rời thực tế.

Và năm 2024, Bảo bình sẽ bắt đầu trở lại thực tại nhiều hơn trong mối quan hệ lãng mạn của mình, và chấp nhận những gì họ đang có.

Để có được tình yêu thì năm 2024, Bảo Bình cần phải nổi bật trong mắt người khác. Vậy nên đừng tách mình ra khỏi đám đông vì có thể một tình yêu đang chờ đợi bạn.

Tình duyên 12 cung hoàng đạo 2024: Song Ngư (19/02 – 20/03) hãy tự đứng lên

Song Ngư sẽ có tất cả sự quyến rũ của chòm sao này trong năm 2024. Vậy nên hãy nỗ lực tiếp cận những người bạn cảm thấy hấp dẫn. Vào dịp giữa năm hãy bắt đầu cưa cẩm một ai đó, bạn sẽ nhận được kết quả ngoài mong đợi.

Còn nếu bạn đã có người yêu thì nên giữ khoảng cách nhất định giữa hai người. Điều này sẽ giúp làm mới mối quan hệ đang dần bị nguội lạnh.