Phổ Biến 6/2024 # Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 7 Này Có Gì Mới? # Top 7 Yêu Thích

BẠCH DƯƠNG (21/03 – 19/04)

Vào ngày 13/7, khi sao Thủy tiến vào khu vực bản đồ sao của cung Bạch Dương, các bạn sẽ có một cơ hội mới và thú vị trong chuyện tình cảm. Đó có thể là sự xuất hiện của một người mới, hoặc một mối quan hệ nào đó mới.

Đối với Kim Ngưu sự lo âu sẽ xuất hiện ngay từ đầu tháng dường như chẳng từ nguyên cơ gì. Hãy ngừng lại để xem xét lại bản thân và các vấn đề xunh quanh. Mọi chuyện buồn phiền tưởng chừng vô cứ nhưng thực ra tất cả đều có nguyên do của nó. Nếu bạn vừa chia tay người yêu, việc nhớ nhưng khó chịu là điều đương nhiên không thể tránh thế nhưng đã quyết định chia tay thì cần dứt khoát. Cứ vấn vương suy nghĩ đúng sai sẽ khiến bản thân mệt mỏi và tổn hại đến sức khỏe. Nửa đầu tháng 7 sẽ là quãng thời gian lý tưởng để bạn đánh giá hiện tại, trân trọng những gì mình đang có.

Đối với những người đang yêu đương, một cuộc trao đổi thẳng thắn và nhẹ nhàng là sự cần thiết đối với một nửa của mình. Qua đó, các bạn trở nên hiểu nhau hơn và yêu nhau hơn.

SONG TỬ (21/05 – 21/06)

Tháng 7 là thời điểm thích hợp để các Song Tử thể hiện tài năng chinh phục của mình. Khả năng hoạt bát và sử dụng ngôn ngữ linh hoạt trong giao tiếp khiến bạn dễ dàng chiếm được cảm tình của đối phương.

CỰ GIẢI (22/06 – 22/07)

Cự Giải bỗng trở nên có sức hút kỳ lạ trong tháng 7. Nhờ đó mà Cự Giải sẽ cảm thấy tự tin hơn để theo đuổi bất cứ điều gì bạn mong đợi trong tình cảm. Thời điểm được nhấn mạnh để các Cự Giải bùng nổ là 6/7.

Từ đầu tháng tới 12/7, khi sao Kim tiến vào khu vực riêng tư trong bản đồ sao của Sư Tử, tình yêu của các bạn cần sự riêng tư tuyệt đối. Điều này cũng có thể bắt nguồn từ việc hai bạn cảm thấy khó khăn trong việc bày tỏ tình cảm của mình. Nhưng bạn cũng nên để ý đến những cảm xúc từ trái tim mình, hãy dũng cảm bày tỏ chúng với người mà bạn yêu.

Sau đó, tất cả mọi thứ sẽ tiến triển tốt hơn và may mắn sẽ đến với bạn. Bạn đừng quá lo lắng, hạnh phúc đang ở rất gần rồi.

XỬ NỮ (23/08 – 22/09)

Hãy cẩn thận trước những nhân vật từ quá khứ sẽ quay lại vào ngày Trăng Tròn mùng 8 tháng này. Trái tim có bị tổn thương hay không hoàn toàn phụ thuộc vào bạn, nếu cứ cố quên đi lý do mà mọi chuyện không thành thì rắc rối sẽ nhanh chóng tìm đến.

Nửa đầu tháng sẽ đem đến rất nhiều cám dỗ mãnh liệt nhưng nó không đảm bảo những dấu hiệu tích cực sẽ đến. Bạn không nên vội vã quyết định trước khi cân nhắc thiệt hơn. Tình yêu là một liều thuốc chữa lành nhưng ham muốn thì không phải. Ham muốn sẽ chỉ khiến bạn phải trả giá nhiều hơn bạn xứng đáng.

THIÊN BÌNH (23/09 – 22/10)

Thiên Bình cũng có rất nhiều cơ hội tham gia những bữa tiệc và các buổi họp mặt mà phần lớn chúng có khả năng rất lớn sẽ dẫn bạn đến với một người mới mẻ, nhất là khi bạn còn độc thân.

Nếu đang trong một mối quan hệ, khả năng lớn là Thiên Yết và nửa kia của mình sẽ cùng nhau đi du lịch ở một nơi nào đó vào đầu tháng. Đây là chuyến đi mà hai bạn đã từng lên kế hoạch và chưa thực hiện được.

Vào ngày 6/7, các Thiên Yết độc thân cũng có thể gặp được một người khá thú vị. Các bạn hoàn toàn có thể nắm được cơ hội này để khởi đầu một mối quan hệ mới đầy đam mê.

NHÂN MÃ (22/11 – 21/12)

Bị cuốn đi bởi tình yêu nhưng cũng đừng quên đầu tư thời gian và cả nỗ lực. Sẽ rất dễ bị xao nhãng nếu bạn còn trong cơn say tình. Cần chú ý tới những điều mà bạn đã cam kết, nếu không thì dù vô tình hay hữu ý thì bạn vẫn sẽ làm tổn thương đối phương. Nhân Mã cần phải sắp xếp và cân bằng lại trong tháng này.

Hãy đảm bảo rằng bạn sẽ luôn có mặt khi người ấy cần nhưng nếu muốn thời gian cho bản thân thì giao tiếp chính là chìa khóa. Tình yêu sẽ nảy nở với Nhân Mã nếu bạn biết đáp ứng những nhu cầu cơ bản nhất của cả hai.

MA KẾT (22/12 – 19/01)

Ngay từ 4/7, khi New Moon xuất hiện trong khu vực chỉ các mối quan hệ, điều này sẽ mở ra cho Ma Kết một cánh cửa mới. Có khả năng là các bạn cùng nhau bàn bạc để đi tới một quyết định nghiêm túc và có cam kết ràng buộc.

Cảm xúc lãng mạn sẽ bám theo Ma Kết suốt nửa tháng đầu. Điều này chính là động lực tiếp thêm năng lượng cho tình cảm của bạn suốt cả tháng.

BẢO BÌNH (20/01 – 18.02)

Trăng Non bắt đầu xuất hiện từ ngày 23 sẽ đánh dấu một điều gì đó đặc biệt trong chuyện tình cảm của bạn. Bạn có thể sẽ gặp được người mới và nếu đúng như vậy thì mối quan hệ này sẽ mãnh liệt vô cùng. Chuyện tình khởi đầu trong tháng này hoặc tháng sau sẽ đóng vai trò rất quan trọng, vì vậy bạn cần cẩn trọng hơn trong hành xử của mình.

Bạn sẽ cảm thấy khó chịu một chút từ ngày 20 trở đi, để đảo ngược dòng năng lượng này thì bạn nên dành thời gian vào các hoạt động thể chất. Tháng này hứa hẹn sẽ đem đến cho Bảo Bình nhiều điều bất ngờ.

Đối với những Song Ngư đang độc thân tháng 7 sẽ là cơ hội gặp được tình yêu đích thực của mình. Có thể vào ngày 4/7, một mối quan hệ lãng mạn sẽ chờ bạn phía trước.

Đối với những người đang yêu thì sự sáng tạo, tình yêu và cả chuyện chăn gối có thể khiến bạn trở nên cuồng nhiệt hơn trong tháng này. Tuy nhiên bạn cũng sẽ cảm thấy hơi mệt mỏi khi phải liên tục làm vui lòng đối phương mà họ thì vẫn chưa hẳn chăm sóc bạn đúng mức. Điều ngược lại cũng có thể xảy ra nếu người kia lại không thể xa rời bạn nửa bước.

Chính vì thế nên đây sẽ là thời điểm phù hợp để bạn tạo ra những giới hạn và bày tỏ mong muốn của riêng mình. Những điều bạn nói không nhất thiết phải dễ nghe nhưng sự xuất hiện của Trăng Non vào ngày 23 sẽ góp phần xoa dịu đáng kể căng thẳng, đã đến lúc bạn cần ưu tiên chăm sóc bản thân mình.

Comments