Đề Xuất 5/2024 # Bói Vui 12 Cung Hoàng Đạo Tháng 11/2024 # Top 2 Yêu Thích

Dương Cưu (21/3 – 19/4)

Dương Cưu là cung hoàng đạo cần tận tâm tận lực hơn với công việc, ít nhất là trong 10 ngày đầu tiên của tháng này. Nếu lơ là và chủ quan, bạn sẽ gặp rắc rối lớn với đối tác làm ăn. Tháng này tình cảm tương đối phức tạp. Bạn và người ấy sẽ trải qua nhiều cung bậc cảm xúc gần như đối lập và có thể dẫn tới đổ vỡ. Đôi khi một chút yếu đuối và thậm chí là nước mắt lại tốt hơn sự kiên cường, cứng nhắc.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Có 2 yếu tố sẽ bao trùm sự nghiệp của Kim Ngưu trong tháng này: thứ nhất là tốc độ đưa ra quyết định trước phương pháp mới và cũ; thứ 2 là thái độ với đồng nghiệp. Đôi khi thói quen “cân đo đong đếm” chi li sẽ làm hại bạn ở mức độ khó lường. Tình cảm tháng này tương đối êm đẹp. Bạn sẽ được rảnh rang tâm trí và cảm xúc tập trung cho những khía cạnh khác của cuộc sống.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Có thể nói rằng tháng 11 là thời gian Song Tử hoàn thiện công việc xuất sắc nhất trong cả năm. Những ý tưởng sẽ tuôn trào mà không cần bạn phải gắng sức. Thành tựu có thể đến cùng với những thị phi và sự đố kỵ. Nên cảnh giác! Sự bận rộn có thể ảnh hưởng tình cảm, gây nên xung đột. Tuy nhiên hai bạn sẽ sớm tìm lại tiếng nói chung.

Cự Giải (21/6 – 20/7)

Thoạt nhìn, Cự Giải có thể lầm tưởng sự nghiệp đang trôi chảy thuận lợi. Tuy nhiên nhiều nguy cơ tiềm ẩn từ cả trong và ngoài cần bạn tập trung hơn để xử lý. Mặt khác không nên “đơn thương độc mã” trên con đường này, ít nhất là trong tuần giữa tháng. Mặt tình cảm êm đẹp, bạn nên mở lòng hơn với người gần gũi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tháng này là lúc sự nghiệp của Sư Tử “lên như diều gặp gió”. Tuy nhiên đối thủ cạnh tranh của bạn cũng sẽ “gặp thời” tương tự như vậy. Bạn cũng cần giữ được sự hòa thuận với đồng nghiệp để việc chung đạt được kết quả tốt. Trong quan hệ tình cảm, bạn sẽ phải đấu tranh để bảo vệ hạnh phúc của mình. Đây là cơ hội để bạn chứng minh tình yêu chân thành.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Có thể tuần đầu tiên của tháng 11 sẽ không thuận lợi như bạn kỳ vọng. Tuy nhiên bạn không nên vì thế mà lập tức chuyển sang hướng đi khác. Đôi khi thách thức là cơ hội để bạn hiểu rõ công việc và mục tiêu của mình hơn. Mặt tình cảm và quan hệ bạn bè có thể lên xuống thất thường vì đồ thị cảm xúc của bạn không mấy bằng phẳng. Xung đột là khó tránh khỏi.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Đây sẽ là thời gian phẳng lặng của Thiên Bình, không phải vì bạn đang gặp thuận lợi mà vì bạn buộc phải “án binh bất động”. Mọi hành vi gây hấn hay khiêu khích lúc này đều sẽ dẫn bạn đến hậu quả đáng tiếc. Nên dành thời gian này để suy ngẫm cặn kẽ bước đi kế tiếp. Bù lại, tình cảm đặc biệt thăng hoa. Hai người thấu hiểu nhau hơn sẽ cùng buông bỏ mâu thuẫn quá khứ.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Đây sẽ là lúc Bọ Cạp chứng minh được thực lực của mình, đặc biệt là trong tuần thứ 3. Bạn không nên vội nản trước một số thách thức về công việc vì đây là cơ hội để bạn thể hiện được sự kiên cường và khả năng xử lý khủng hoảng. Không may, mặt tình cảm và các mối quan hệ có thể tiến triển theo chiều hướng xấu. Nếu không kiềm chế được giận dữ, bạn sẽ gặp hậu quả lớn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nếu giữ vai trò quản lý, Nhân Mã sẽ có nhiều việc phải xử lý trong tháng này. Việc quan trọng nhất là bạn cần sáng suốt khi chọn người làm “cánh tay phải”. Ngoài ra còn phải giữ được không khí đoàn kết trong nhóm và làm trung tâm hòa giải. Tình cảm diễn tiến tốt đẹp nhưng hai bạn khó tránh khỏi cãi vã trong tuần đầu tháng. Có lẽ Nhân Mã nên “lùi một bước để tiến hai bước”.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tháng 11 khó có thể gọi là thời gian tốt đẹp về sự nghiệp của Ma Kết, tuy nhiên đây là lúc sự can trường và điềm tĩnh trong bạn được dịp bộc lộ. Chỉ cần giữ tinh thần này, bạn sẽ vượt qua mọi khó khăn. Đây là thời gian phù hợp để Ma Kết suy ngẫm về tình cảm và mối quan hệ, rút ra bài học từ chuyện trong quá khứ. Một số bạn bè có thể sẽ “tiền hậu bất nhất” với bạn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình chắc chắn sẽ là cung may mắn nhất về sự nghiệp trong tháng này, tuy nhiên có thể bạn sẽ gặp chút rắc rối trong quan hệ với cộng sự. Nếu nơi bạn làm việc có tình trạng chia bè kết phái, bạn khó tránh khỏi bị đẩy vào thế phải chọn lựa. Về tình cảm, bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để chờ đợi câu trả lời từ người ấy. Cho đến lúc đó, hãy làm chủ lấy cảm xúc của chính mình.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Dù tháng 11 không phải thời gian khó khăn về sự nghiệp của Song Ngư, bạn vẫn cần nhớ rằng đối thủ đang tăng tốc rất nhanh, không đủ tập trung và cố gắng, bạn sẽ sớm bị bỏ lại phía sau. May mắn là mặt tình cảm tiến triển thuận lợi, sự thấu hiểu sẽ tạo điều kiện để bạn hoàn thành công việc tốt hơn. Vấn đề Song Ngư cần bận tâm nhất chính là những thay đổi tiêu cực về sức khỏe.